Lá thư đầy cảm động Microsoft gửi cho đứa con mới sinh của nhân viên: Cháu chính là tương lai mà chúng tôi hướng tới!

Có bao giờ khách hàng tưởng tượng mình sẽ nhận được 1 lá thư ngay khi vừa mới chào đời không? Vậy mà, toàn bộ mhững em bé có cha mẹ làm việc ở tập đoàn Microsoft lại bất ngờ nhận được 1 lá thứ cực kỳ dễ …

Tập đoàn Microsoft từ lâu đã được biết đến như 1 trong những nơi có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất ở Mỹ. Vào năm 2015, doanh nghiệp này đã bổ sung thêm quy định cho phép nhân viên nghỉ ở nhà 12 tuần có đầy đủ thu nhập để tiện chăm sóc con mới sinh.

Mới đấy, 1 bài đăng trên LinkedIn của David Ertel – quản lý dịch vụ ở văn phòng của Microsoft ở bang Ohio – đã gây sốt trên mạng. Trong bài đăng, anh Ertel đã chia sẻ có mọi người về lá thư mà doanh nghiệp gửi cho đứa con trai mới sinh của anh. Hóa ra, tập đoàn phần mềm lừng danh này cũng rất đáng yêu khi biểu hiện sự quan tâm đến mhững nhân viên của mình – những người lần đầu được làm cha, làm mẹ.

Trong thư, Microsoft đã dành tặng đứa trẻ mới chào đời những lời động viên đầy yêu thương và cảm động: “Cháu đại diện cho điều mà chúng tôi đang nỗ lực hướng tới, đây là tương lai.” Được biết, lá thư này luôn được gửi tới cho mhững nhân viên vừa sinh con đầu lòng trên khắp nước Mỹ.

 Lá thư đầy cảm động Microsoft gửi cho đứa con mới sinh của nhân viên: Cháu chính là tương lai mà chúng tôi hướng tới! - Ảnh 1.

Lá thư cũng phản ánh mối quan hệ hợp tác sâu sắc giữa Microsoft và AtWork! – 1 tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ người khuyết tật. Atwork! sẽ dự trù hộp quà cho mhững nhân viên của Microsoft, bao gồm 1 chiếc chăn của hãng Nanny and Webster và lợi nhuận từ chiếc chăn này sẽ được quyên góp cho mhững quỹ từ thiện vì trẻ em. Tuy nhiên, Ertel cho biết thứ mà anh thích nhất vẫn là lá thư.

“Tôi hoàn toàn không biết là Microsoft sẽ gửi lá thư kèm có hộp quà này. Chỉ riêng việc doanh nghiệp cho tôi dao động thời gian quý báu để gắn kết có con cái cũng làm tôi quá hạnh phúc rồi. Khi nhận được món quà này, chúng tôi không ngừng sửng sốt và mỉm cười”, Ertel kể lại. “Thực sự hoàn hảo khi mà lá thư Thứ nhất con trai tôi nhận được lại chính là từ Microsoft.”

Việc nhận được lá thư cũng khiến cho Ertel nhận ra mình được trở thành 1 phần của Microsoft bên cạnh hàng nghìn người đồng nghiệp khác. Ông bố trẻ cũng rất biết ơn doanh nghiệp vì đã coi trọng anh và gia đình của mình.

“Bức thư khiến tôi nhận ra tự hào thay cho con trai mình, vì doanh nghiệp đã trân trọng thằng bé cũng như chào đâyn nó đến có địa cầu này”, Ertel chia sẻ.

Theo Microsoft, hộp quà chứa chan tình cảm này là 1 trong những ích lợi được mhững nhân viên yêu thích nhất . “Công ty nhận được rất nhiều gmail, thậm chí là cả mhững mảnh giấy viết tay, từ mhững bậc phụ huynh, bày tỏ sự ấn tượng và biết ơn của họ đối có cử chỉ đầy quan tâm của Microsoft”, người đại diện của Microsoft cho hay.

Dưới đấy là nội dung bức thư mà Microsoft gửi đến con của mhững nhân viên:

… thân yêu,

Khi cháu đang bận rộn để dự trù đến có địa cầu này, chúng tôi cũng đang hào hứng sắp xếp mọi thứ để cộng địa cầu dang tay chào đâyn cháu.

Cháu đại diện cho điều mà chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hướng tới, đây chính là tương lai.

Gửi kèm đấy là 1 số món quà độc đáo mà chúng tôi đã chọn lọc riêng cho cháu. Đó là 1 giỏ quà Welcome Baby Box được dự trù có toàn bộ tình yêu thương từ AtWork! – 1 tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ giúp đỡ những người khuyết tật làm việc, hòa nhập, và cống hiến cho xã hội.

Một trong những món quà chúng tôi thích nhất là chăn của Nanny and Webster. Chiếc chăn này sẽ không chỉ chắc chắn cháu luôn được ấm áp, mà lợi nhuận từ nó cũng sẽ được quyên góp cho mhững tổ chức từ thiện vì trẻ em. Hãy cộng chia sẻ món quà này có cha mẹ của cháu nhé!

Đừng quên nhắc nhở cha mẹ cháu làm quen có mhững tiện ích mà Microsoft cung cấp, ví dụ như Back-up Care, dịch vụ chăm sóc trẻ em có trợ cấp, những căn phòng chỉ dành cho mhững bà mẹ và mhững nguồn lực gia đình từ Chương trình Hỗ trợ nhân viên Microsoft CARES. Tất cả tài liệu được đăng tải trên Work & Life – Children & Family ở địa chỉ benefits.me.microsoft.com.

Chúng tôi rất háo hức được ngắm nhìn cháu trưởng thành mỗi ngày và thấy được những thành quả mà cháu sẽ đạt được trong tương lai.

Chân thành gửi cháu,

Fred Thiele

GM, Global Benefits

Quả là 1 bức thư đáng yêu khiến ai đọc cũng phải mỉm cười thích thú!

Một câu nói của ông Trump vừa khiến cổ phiếu Apple lao đao, nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu, lợi nhuận trong thời gian tới

Theo Ngọc Hà

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *