Lãi khủng từ bán xe sang Mercedes-Benz, Haxaco tiếp tục mở thêm dịch vụ cho thuê xe cao cấp

Haxaco hiện đang nắm 30% thị phần phân phối hãng xe Mercedes ở Việt Nam và vừa được hãng thưởng gần 35 tỷ đồng nhờ kinh doanh tốt.

Công ty cổ phần dịch vụ xe bốn phân phốih Hàng Xanh được biết đến là nhà phân phối ủy quyền Thứ nhất của hãng xe hãng xe Mercedes ở Việt Nam và hiện đang có mạng lưới chi nhánh trải rộng trên khắp cả nước, chuyên kinh doanh và sửa chữa mhững dòng xe hãng xe Mercedes.

Sau khi không ngừng nghỉ lập kỷ lục về tiêu thụ xe sang cho hãng xe Mercedes, Haxaco đã chọn lọc mở rộng kinh doanh sang cho thuê xe. Tại hội nghị gặp gỡ nhà đầu tư được tổ chức ngày 12/10 vừa qua, ông Đỗ Tiến Dũng, Chủ tịch Haxaco cho biết, doanh nghiệp sẽ có dao động 100 xe để phục vụ lĩnh vực cho thuê xe sang.

Theo tài liệu trên website của Haxaco, doanh nghiệp thực ra đã bắt đầu cho thuê xe hãng xe hãng xe Mercedes chính hãng từ tháng 6/2017, nhưng tài liệu này chưa được ra mắt rộng rãi. Đối tượng được Haxaco hướng đến là mhững khách sạn, doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe sang để nâng cao hình ảnh. Ông Dũng phân tích, đó là phân khúc tiềm năng và doanh nghiệp đã sẵn sàng chiếm lĩnh thị phần, mhững ngân hàng cũng đã chấp nhận cộng đồng hành có Haxaco.

Theo khảo sát của Forbes, giá thuê xe trong dao động 28-45 triệu đồng/tháng, tương ứng doanh thu từ cho thuê 100 xe có thể trong dao động 30-50 tỷ đồng/năm nếu đạt mức tối đa.

Trong năm 2016, Haxaco đã phân phối được 1.390 xe, tăng trưởng 55% so có năm trước và cao gấp 4 lần so có năm 2013. Lượng tiêu thụ kỷ lục đã đem về lợi nhuận gần 100 tỷ đồng cho doanh nghiệp, mức cao nhất từ trước đến nay.

Sang năm 2017, lượng tiêu thụ xe của hãng xe Mercedes tiếp tục tăng cao và Haxaco đã được thưởng hãng thưởng 34,6 tỷ đồng. Doanh thu phân phối xe của Haxaco sau 9 tháng cao gấp rưỡi cộng kỳ, đạt 2.760 tỷ đồng.

Hiện nay, Haxaco đang nắm dao động 30% thị phần phân phối dòng xe hãng xe Mercedes, bám sát đối thủ đứng đầu và tạo mhữngh biệt có mhững đối thủ tranh đua phía sau.

Thị trường xe bốn phân phốih đóng băng trong tháng 9, 1 mình hãng Honda bứt phá nhờ chiến dịch xả hàng CRV

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *