Làm cách nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google

Từ hiểu biết giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tới khả năng tò mò của khách mua có những vấn đề mới mẻ. Đây là những điều mà 1 vài nhà tuyển dụng danh tiếng đang tìm kiếm ở 1 vài ứng cử viên.

Dưới đấy là 1 số lời khuyên cho việc phỏng vấn được 1 vài doanh nghiệp danh tiếng chia sẻ có Business Insider

Tìm hiểu về 1 vài giá trị cốt lõi của doanh nghiệp – Miranda Kalinowski người đứng đầu bộ phận tuyển dụng toàn cầu của Facebook

Làm 1 vàih nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google - Ảnh 1.

Nếu khách mua muốn có 1 công việc ở Facebook, hãy chắc rằng tài năng và niềm đam mê của khách mua gắn liền có giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Lời khuyên của tôi là, sự hiểu biết hay niềm đam mê khám phá của khách mua xung quanh việc kết nối địa cầu, vì nó chính là “trái tim” của Facebook. Hãy biểu hiện điều đây bằng chính “Facebook story” của khách mua.

Chỉ ra cụ thể về những thứ khách mua muốn làm – phó chủ tịch cấp cao của Google về nền móng và hệ sinh thái Hiroshi Lockheimer

Làm 1 vàih nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google - Ảnh 2.

Google là 1 doanh nghiệp toàn cầu, có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ và 1 vài doanh nghiệp con. Vì vậy khách mua cần phải chỉ ra cụ thể và chính xác những gì khách mua muốn được làm việc để biểu hiện vai trò thực sự của mình trong 1 hệ thống khổng lồ.

Hiroshi Lockheimer, phó chủ tịch cấp cao của Google về nền móng và hệ sinh thái, nói có Business Insider: “Điều quan trọng là khách mua phải biết niềm đam mê của mình là gì. “Không phải chỉ, ‘Ồ, tôi muốn làm việc ở Google’ – tôi đã nghe 1 số người nói như thế và hoàn toàn không hài lòng.”

Hãy chỉ ra khách mua ảnh hưởng gì có doanh nghiệp cũ của khách mua – Trưởng phòng thực tập của PayPal Derek Hann

Làm 1 vàih nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google - Ảnh 3.

Phỏng vấn nghề nghiệp về căn bản là những cuộc trò chuyện về giá trị mà ứng cử viên có thể có đến cho doanh nghiệp và ngược lại.

Đó là nguyên nhân Derek Hann nói ông muốn nghiên cứu về giá trị và tác động của 1 vài ứng cử viên trước đấy. Nếu khách mua có thể truyền đạt những kết quả khách mua đã có lại trong quá khứ, khách mua sẽ có lợi thế lớn.

“Dấu vân tay mà khách mua để lại phía sau là gì?” Hann nói có Business Insider.

Hãy cho thấy khách mua tò mò thế nào có những điều mới lạ – phó giám độc nhân sự của IBM Watson, Obed Louissant

Bạn muốn gây ấn tượng có người phỏng vấn của khách mua ở IBM? Hãy cho thấy khách mua luôn sẵn sang học hỏi tìm tòi những điều mới lạ.

Làm 1 vàih nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google - Ảnh 4.

“Tôi nghĩ 1 trong những điều ràng buộc 1 số IBMers có nhau là 1 sự tò mò vô tận” – Ông chia sẻ có Business Insider. “IBM là 1 doanh nghiệp có diện tích rất lớn và luôn có những dự án mới được triển khai. Do đây, phải luôn học hỏi đổi mới và chia sẻ có đồng nghiệp khác”

Đặt câu hỏi về những điều khách mua muốn biết và chia sẻ những điều khách mua biết – cựu giám đốc nhân sự Goldman Sachs, Edith Cooper

Làm 1 vàih nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google - Ảnh 5.

Đừng bao giờ có 1 cuộc phỏng vấn 1 phía, chỉ có 1 bên hỏi 1 bên trả lời. Trước khi bước vào 1 cuộc phỏng vấn nào đây, hãy nghĩ 1 số câu hỏi hoặc thắc mắc về doanh nghiệp có người phỏng vấn.

“Bằng 1 vàih đặt câu hỏi có người phỏng vấn, giúp thúc cuộc trò truyện, khi đây khách mua có nhiều khả năng kết nối có họ và để lại ấn tượng tích cực” – Edith Cooper chia sẻ trên LinkedIn

Cooper nói trên Business Insider: “Những câu hỏi hay nhất mà 1 vài ứng cử viên đề nghị trong cuộc phỏng vấn là những câu hỏi mà họ chẳng thể có được câu trả lời ở những nơi khác. Ví dụ có thể bao gồm, “Vị trí này đã phát triển như thế nào?” và “Làm thế nào khách mua mô tả văn hoá doanh nghiệp?”

AI của Google đã có thể tự tạo ra AI, và nó còn hiệu quả hơn cả con người làm thủ công

Linh Đan

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *