Làm giàu không khó: Anh bartender bỗng thành đại gia vì rút được gần 27 tỷ đồng từ chiếc máy ATM lỗi gần nhà

Sau 1 thời gian dài sống trong xa hoa nhờ tiền ăn cắp, anh chàng Dan Saunders sống ở Úc cũng đã bị tống vào tù vì tội lừa đảo.

Tại bang Victoria, nước Úc, người đàn ông 37 tuổi có tên Dan Saunders vừa chia sẻ câu chuyện về hành trình trở thành triệu phú trong dao động thời gian gần nửa năm của mình.

Vào năm 2011, anh Saunders đang làm nhân viên pha chế ở 1 quầy bar có mức thu nhập bèo bọt chỉ 700 đô/tuần. Khi ấy đã 29 tuổi, chàng trai này nhận thấy công việc trên không đủ để đem lại sự dư dả cho mình và KH gái có mức sống đắt đỏ ở Úc.

Một đêm nọ, Saunders đi rút tiền và phát hiện ra mình chỉ còn 3 đô la Úc trong tài khoản. Trong cơn tuyệt vọng, anh chọn lọc rút đến 100 đô rồi phó mặc ví tiền cho số phận. Kì diệu thay, ATM vẫn “biếu” anh đủ 100 đô, dù màn hình báo rằng chuyển nhượng không thành công.

Làm giàu không khó: Anh bartender bỗng thành đại gia vì rút được gần 27 tỷ đồng từ chiếc máy ATM lỗi gần nhà - Ảnh 1.

Anh Saunders trở thành triệu phú chỉ nhờ rút tiền từ cây ATM.

Thì ra, hệ thống ATM này tồn ở 1 lỗ hổng khiến nó tiếp nhận đề nghị rút tiền trong hiện trạng offline từ nửa đêm đến 1 giờ sáng. Vì vậy, trên lí thuyết, Saunders không đi rút tiền nhưng vẫn có thể bỏ túi nhiều nhất 999.999 đô trong 1 ngày.

Phát hiện vĩ đại này của anh pha chế được tận dụng 1 một sốh triệt để. Trong vòng hơn bốn tháng, Saunders đã rút 1,6 triệu đô Úc (dao động gần 27 tỷ VNĐ) giúp anh tận hưởng 1 cuộc sống thượng lưu. Anh đi nghỉ dưỡng ở những khu resort cấp cao nhất, thuê những chiếc limousine bóng loáng và tổ chức những bữa tiệc thường chỉ thấy trong phim Hollywood.

Làm giàu không khó: Anh bartender bỗng thành đại gia vì rút được gần 27 tỷ đồng từ chiếc máy ATM lỗi gần nhà - Ảnh 2.

Chiếc thuyền trên chỉ là 1 phần trong số tài sản của anh pha chế này vào năm 2011.

Khi đã chơi bời chán chê, thu nhập tâm của người đàn ông này khiến anh tự hỏi có phải mình đã trở thành 1 tội phạm quốc tế hay không. Saunders đã nhận thấy day dứt và chọn lọc tự đi đầu thú vào tháng 6 cộng năm, sau khi báo cáo sự việc có ngân hàng mà anh đã bòn rút cả triệu đô.

“Tôi đã suy nghĩ về việc gửi tiền ra nước ngoài và tẩu thoát”, anh Saunders bộc bạch. “Nhưng tôi vẫn còn có KH bè và gia đình. Thật khó để rời bỏ những người thân yêu của mình chỉ vì tiền.”

Đến tận năm 2015, phiên tòa xét xử vụ việc kì lạ của anh pha chế giàu lòng tự trọng này mới diễn ra. Anh chỉ phải ngồi tù 1 năm vì tội lừa đảo, cộng có đây là số tiền bồi thường 250.000 đô Úc.

Tám năm sau khi rời bỏ cuộc sống thượng lưu, Saunders đã quay trở lại có công việc pha chế của mình. Tuy vậy, anh không hề ngậm ngùi về trải nghiệm làm 1 triệu phú của mình.

(Theo The Sun, Daily Mail)

Family Office: Phương thức tài chính ít người biết đang giúp 0,001% một số tỷ phú giàu nhất hành tinh như Bill Gates, George Soros khiến tiền không ngừng đẻ ra tiền dù chẳng phải làm gì nhiều

Theo Thiên Khang

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *