Làm giàu không khó: bán không khí sạch Tây Tạng, kiếm hơn 2 USD/túi

Những nhà kinh doanh trẻ luôn có những phát kiến khá táo bạo, độc đáo ở Trung Quốc có 1 cặp chị em đã mở phân phối ngành hàng “không khí sạch” và kiếm được hơn 2 USD/túi không khí sạch.

Một cặp chị em gái ở Tân Cương, Thanh Hải, Trung Quốc đã lần Thứ nhất mở phân phối ngành hàng trực tuyến cực “độc và lạ”, đấy là không khí sạch từ vùng cao nguyên Tây Tạng.

Thậm chí trên trang phân phối hàng, khách có thể chọn lý do không khí được “thu hoạch”.
Thậm chí trên trang phân phối hàng, khách có thể chọn lý do không khí được “thu hoạch”.

Mỗi chiếc túi không khí sạch được phân phối có giá 15 nhân dân tệ, tương đương 2,25 USD hoặc hơn 50 ngàn đồng. Tính tới nay, cặp chị em khẳng định đã phân phối được hơn 100 túi.

Hai chị em khẳng định họ không kinh doanh không khí sạch vì tiền. Điều họ muốn là gây sự chú tâm của mọi người về vấn nạn ô nhiễm và những đấyng góp để môi trường phát triển thành trong lành, sạch sẽ hơn.

Mặc dù vậy, cùng đồng mạng Trung Quốc nổi lên rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, nếu hai chị em làm điều này vì mục đích môi trường, vậy vì nguyên nhân gì mà cặp chị em lại chọn lọc túi nhựa để đựng.

Thậm chí có người bình luận rằng: “Đó là 1 một sốh quảng cáo trộm cắp, không khí thuộc về Trái Đất, làm sao họ có thể lấy làm của riêng và phân phối nó cho mọi người”.

Bỏ qua những ý kiến trái chiều, việc kinh doanh không khí sạch đã trở thành 1 câu chuyện được bàn tới từ một sốh đấy khá lâu, độc đáo ở một số đô thị lớn Trung Quốc, nơi không khí cực kỳ ô nhiễm và độc hại.

Hồi đầu năm nay, 1 tổ chức ở Tây An, Trung Quốc đã khởi động dự án phân phối không khí sạch từ dãy núi Tần Lĩnh gần đấy. Giá phân phối cho mỗi túi không khí là 18 nhân dân tệ. Đặc biệt dự án còn nhận được khoản đầu tư 200 ngàn nhân dân tệ từ phía Chính phủ nước này.

Tham khảo Shanghaiist

Theo Thiên Long

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *