Làm sao để quản lý mục tiêu với nhân viên một cách hiệu quả?

Quản lý theo mục tiêu là 1 trong những động lực mạnh mẽ và nhất quán nhất trong công việc. Thuật ngữ này được mô tả Thứ nhất bởi Peter Drucker trong Managing for results (tạm dịch: Quản lý theo kết quả).

Quản lý mục tiêu đề cập đến việc thực hành phân công tất cả 1 công việc cho 1 cá nhân có năng lực và sau đây cho phép họ chọn lọc một sốh đã đi vào hoạt động nhiệm vụ đây đúng công đoạn và ngân sách. Có bốn bước để quản lý theo mục tiêu một số nhà lãnh đạo nên lưu ý:

1. Đưa ra 1 thỏa thuận rõ ràng về chính xác những mục tiêu và mục đích sẽ được thực hiện. Bước này đòi hỏi quý khách phải rõ ràng về mục tiêu nhưng linh hoạt trong quá trình đạt được nó. Quản lý theo mục tiêu đề nghị 1 ban quản lý tích cực và 1 cuộc trao đổi rõ ràng để đưa ra thỏa thuận hoàn chỉnh giữa quý khách và nhân viên về công việc cần phải thực hiện.

2. Thảo luận có cá nhân đây một số một sốh khác nhau để đạt được mục tiêu hoặc đã đi vào hoạt động công việc. Dựa trên bí kíp của quý khách, hãy đưa ra một số ý tưởng và công cụ để thực hiên ý tưởng đồng thời đưa ra một số gợi ý và lời khuyên về một sốh tốt nhất để đã đi vào hoạt động nhiệm vụ.

3. Thiết lập một số phép đo và tiêu chí so sánh rõ ràng. Là quản lý, quý khách cần cho cá nhân người lao động biết chính xác một số tiêu chí đo lường kết quả công việc và mô tả một số nguyên tắc khác nhau mà quý khách sẽ sử dụng để chắc chắn rằng công việc được thực hiện đúng thời gian có ngân sách thích hợp.

4. Thống nhất lịch trình báo cáo công đoạn và nhận được phản hồi về công việc không ngừng nghỉ. Bạn chỉ có thể sử dụng quản lý theo mục tiêu có những người có năng lực, những người đã cho thấy và chứng minh được rằng họ có khả năng đã đi vào hoạt động 1 nhiệm vụ có ít hoặc không cần sự giám sát. Khi có 1 nhân viên bởi thế, quý khách có thể chuyển tất cả trách nhiệm đạt được mục tiêu cho người đây.

Trao cho họ quyền tự chủ và tự do

Hai động lực mạnh mẽ trong công việc là quyền tự chủ và tự do. Chúng luôn song hành cộng nhau, “tay trong tay”. Mọi người cần phải là những cá thể riêng biệt để chịu trách nhiệm rõ ràng về việc đã đi vào hoạt động một số nhiệm vụ quan trọng và đo lường hiệu suất cá nhân hơn chỉ đơn thuần là hiệu suất của đội.

Làm sao để quản lý mục tiêu có nhân viên 1 một sốh hiệu quả? - Ảnh 1.

Đồng thời, mọi người muốn có được sự tự do hoàn toàn nhằm thực hiện công việc theo một sốh của họ và có lịch trình của riêng họ. Sự tự do và trách nhiệm luôn song hành cộng nhau. Bạn càng trao cho mọi người nhiều sự tự do hơn để làm việc, họ sẽ càng sẵn sàng đảm nhiệm nhiều trách nhiệm hơn để đã đi vào hoạt động công việc theo một số nguyên tắc đã được đưa ra và theo thời hạn đã thỏa thuận. Khi mọi người đã chứng minh rằng họ có năng lực và khả năng làm 1 nhiệm vụ cụ thể, họ hưởng ứng tất cả trách nhiệm thực hiện nó, quý khách có thể cung cấp cho họ sự tự do tối đa; quý khách thực sự có thể để họ 1 mình, ngoại trừ thỉnh thoảng kiểm tra để phân tách công đoạn.

Quản lý theo mục tiêu là 1 một sốh hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý có năng lực. Càng nhiều nhân viên có khả năng làm việc mà không cần quý khách giám sát hoặc liên quan trực tiếp, quý khách càng có nhiều tự do hơn để tập trung vào những nhiệm vụ mà chỉ quý khách mới có thể làm được.

Quản lý theo mục tiêu là 1 trong những một sốh tốt nhất để thi công sự tự tin ở một số nhân viên của quý khách. Đó cũng là 1 trong những một sốh tốt nhất để thi công lòng tự trọng và sự tự tin. Khi mọi người được tự do tập trung vào 1 công việc quan trọng và thực hiện nó theo một sốh riêng của họ, họ không chỉ sáng tạo và năng động hơn, mà lòng tự trọng của họ cũng tăng lên. Và khi đã đi vào hoạt động nhiệm vụ, họ sẽ có cảm giác của người chiến thắng.

Đừng đòi lại công việc

Bạn là người quản lý và có một số nhân viên bởi quý khách có thể chứng tỏ khả năng của quý khách trong việc làm nhiều việc mà quý khách giao cho những người khác. Bởi quý khách đã chứng minh được khả năng làm 1 công việc cụ thể, nên quý khách thường thấy mình bị kéo vào việc thực hiện công việc đây, ngay cả khi quý khách đã giao nó cho người khác.

Một điểm yếu lớn ở một số nhà quản lý đây là, sau khi họ đã được thăng tiến, họ vẫn thường quay trở lại làm 1 số việc cũ, những nhiệm vụ rất cần được giao cho người khác để giải phóng thời gian của nhà quản lý dành cho những trách nhiệm đặc thù của địa điểm mới.

Là người quản lý, quý khách có thể vô tình “lấy lại công việc” bằng một sốh can thiệp vào chúng khi 1 người nào đây đang đã đi vào hoạt động công việc quý khách đã giao. Điều đây có thể xảy ra nếu quý khách liên tục đưa ra một số gợi ý mới hoặc ra lệnh trực tiếp đề nghị họ làm những việc khác có những gì đã được thống nhất trước đây.

Nếu 1 vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện một số giải đáp của quý khách, họ sẽ thường ngừng thực hiện công việc được giao và chờ quý khách đưa ra đề nghị hoặc chọn lọc. Có 1 một sốh xử lý hiện trạng này rất dễ làm. Khi một số nhân viên đặt câu hỏi hoặc đưa ra ý kiến về công việc, quý khách chỉ dễ làm hỏi họ, “Anh/chị nghĩ chúng ta nên làm gì?”

Đặt câu hỏi nay quý khách buộc họ phải suy nghĩ về một số vấn đề hoặc gặp khó và đưa ra 1 đề nghị hay 1 ý tưởng để giải quyết hoặc vượt qua nó. Lúc nào cũng vậy, nhân viên sẽ trở lại có 1 đề nghị hoặc gợi ý về một sốh giải quyết vấn đề. Sau khi có ý tưởng, quý khách hãy vừa khuyến khích họ tiếp tục có nhiệm vụ thực hiện một số ý tưởng mới để giải quyết vấn đề giai đoạn này, vừa đưa ra bình luận hoặc gợi ý về một sốh họ có thể thực hiện ý tưởng của mình hiệu quả hơn. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là quý khách phải từ chối can thiệp vào khả năng tự thực hiện công việc của họ và để họ toàn quyền xử lý nó.

CEO Twitter quản lý thời gian để điều hành 2 doanh nghiệp bằng biện pháp rất dễ làm, ứng dụng đúng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *