Làm thế nào để doanh nghiệp áp dụng nền tảng kỹ thuật số hiệu quả vào kinh doanh?

Trước sự bùng nổ của thương mại điện tử, nhiều doanh nghiệp Việt đã bắt đầu áp dụng nền móng kỹ thuật số vào kinh doanh nhằm tăng lên lợi thế tranh giành và lôi kéo bạn. Tuy nhiên khi áp dụng rồi lại rơi vào thế khó khác: bối rối vì có ngân sách nhưng triển khai không hiệu quả.

Hôm nay ngày 12/10/2018, vào khi 8h00 sáng, sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số đã chính thức diễn ra ở Trung tâm hội nghị Capella Parkview, Tp. HCM. Đây là sự kiện do doanh nghiệp Mắt Bão phối hợp cùng mhững đơn vị GetFly, NovaonX, CloudFone, Chili Asia tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Dù mới tổ chức lần đầu nhưng sự kiện đã tạo được ấn tượng mạnh có cùng đồng kinh doanh. Theo số liệu của ban tổ chức, sự kiện đã lôi kéo hơn 1000 lượt khách tham dự để lắng nghe mhững chủ đề nổi trội của hơn 20 diễn giả đến từ mhững doanh nghiệp đầu ngành, cũng như tham quan hàng chục gian hàng trưng bày của mhững nhà tài trợ.

Trở lại có nội dung của sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số diễn ra ở Tp.HCM ngày hôm nay. Hơn 20 diễn giả giàu bí kíp, là giám đốc, quản lý cao cấp ở mhững doanh nghiệp đầu ngành trong và ngoài nước đã có mặt để chia sẻ những kiến thức mới về quy trình áp dụng nền móng kỹ thuật số từ việc kiến trúc website, tiếp cận bạn cho đến thi công hệ thống bạn CRM, liên kết tổng đài số, chatbot…

Tại sự kiện, mhững diễn giả đã chỉ ra hiện trạng rằng đa số doanh nghiệp Việt đều thiếu tài liệu về mhững công cụ nền móng số, không biết chọn lọc kênh quảng cáo, hoặc đã dùng mhững công cụ nhưng chưa kết hợp hiệu quả… khiến cho việc áp dụng nền móng kỹ thuật số phát triển thành chậm chạp, tốn kém giá thành gây thất thoát doanh thu.

Với bí kíp thực chiến trong việc triển khai áp dụng nền móng kỹ thuật số vào mô hình kinh doanh, mhững diễn giả đã giúp chủ doanh nghiệp có 1 cái nhìn trực quan hơn về hệ sinh thái thương mại điện tử. Thông qua case study thực ở ở sự kiện, khách tham dự cũng đã hiểu được biện pháp thi công quy trình áp dụng hiệu quả và thích hợp cho doanh nghiệp.

Các phiên trao đổi buổi chiều diễn ra sôi nổi có nhiều chủ đề quyến rũ

Không chỉ có thời cơ lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ mhững diễn giả, khách tham dự còn được hướng dẫn mhững thắc mắc về mhững vấn đề đang gặp phải để từ đây giúp làm việc làm việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Lượng khách tham dự sự kiện gấp đôi so có chuẩn bị đã cho thấy nhu cầu cần nghiên cứu kiến thức về nền móng kỹ thuật số trong kinh doanh là rất lớn. Đây chính là động lực để BTC lên kế hoạch cho mhững sự kiện thứ hai, không chỉ ở Tp. HCM mà còn nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Để có được thành công ở sự kiện lần này, chẳng thể không kể đến sự chung tay góp sức của mhững đơn vị Kaspersky, Hana.Ai, Acronis, VIHAT, VBee, Ngân Lượng, Mộc Media, Asia Domain Names và Vnnic. Bên cạnh đây, sự kiện còn nhận được sự hỗ trợ về mặt nội dung từ mhững đơn vị danh tiếng danh tiếng là Google, Nielsen Việt Nam, CSMO Vietnam (CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam), IM Group (Trung tâm Huấn luyện kinh doanh Online), Language Link Việt Nam. Đồng thời, lôi kéo hơn 20 đơn vị báo đài danh tiếng hỗ trợ truyền thông sự kiện.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *