Card đồ họa của bạn bị hỏng? Dưới đây là một số điều bạn nên biết về cạc đồ họa của mình và cách khắc phục. Hướng dẫn này bao gồm các bước chi tiết về cách khắc phục lỗi cạc đồ họa.

Bạn đang xem : cách khắc phục gpu bị treo

Cạc đồ họa là một phần công nghệ tốt chịu trách nhiệm xử lý và xuất hình ảnh trên màn hình hệ thống của bạn. Mặc dù chúng cải thiện đồ họa của máy tính của bạn bằng cách tăng tốc thời gian xử lý đồ họa tổng thể, nhưng chúng có thể không cần thiết nếu bạn không thực hiện các hoạt động yêu cầu xử lý đồ họa nặng (chẳng hạn như chơi game hiện đại hoặc tạo mô hình 3D) trên thiết bị của mình.

Phần 1. Tổng quan về lỗi cạc đồ họa

một cạc đồ họa

Lỗi cạc đồ họa có thể khiến thiết bị của bạn hoạt động sai định kỳ – đặc biệt khi chơi các trò chơi nặng. Bạn có thể gặp phải trường hợp máy tính của mình bị đơ, treo, bị treo và màn hình hiển thị màu bất thường hoặc các kiểu màu kỳ lạ trên màn hình.

Đây là một số triệu chứng cần lưu ý:

 • Trình điều khiển gặp sự cố
 • Màn hình máy tính trống trong khi các đèn khác trên bàn phím hoặc CPU đang bật (cho biết máy tính đang hoạt động)
 • Âm thanh quạt lớn (có thể từ bo mạch chủ của hệ thống hoặc hệ thống làm mát của cạc đồ họa)

Tất cả những điều này là triệu chứng của một cạc đồ họa kém. Hướng dẫn này cung cấp một số cách khắc phục những lỗi này, nhưng trước khi chuyển sang các bản sửa lỗi có sẵn cho các cạc đồ họa kém, bạn nên biết một số điều sau đây:

1. Card đồ họa là gì

Cạc đồ họa là một công nghệ nâng cao đồ họa; Nó có thể là bộ điều hợp màn hình hoặc card màn hình trong bo mạch chủ của máy tính hoặc được cài đặt và kết nối với bo mạch chủ bên ngoài. Card đồ họa là một phần dành riêng để cung cấp dữ liệu đồ họa rất rõ ràng hoặc độ nét cao. Trong hầu hết các trường hợp, các trò chơi lớn hoặc phần mềm để tạo mô hình 3D sẽ yêu cầu GPU (Bộ xử lý đồ họa) cao, có thể không được tích hợp sẵn trong thiết bị của bạn. Trong những trường hợp như vậy, cần phải có cạc đồ họa để có trải nghiệm người dùng tối ưu.

2. Điều gì có thể khiến Card đồ họa bị lỗi?

Nhiều lỗi có thể khiến đồ họa hoặc cạc video của bạn bị lỗi. Dưới đây là tóm tắt về nguyên nhân dẫn đến cạc đồ họa bị hỏng:

 • Thông gió kém
 • Quá nhiệt thiết bị
 • Người hâm mộ cạc đồ họa đã chết
 • Tụ điện bị nổ
 • Trình điều khiển lỗi thời
 • Nguồn cung cấp không đủ cho GPU

Các nguyên nhân gây ra lỗi cạc đồ họa có rất nhiều, nhưng những nguyên nhân được liệt kê ở trên thường là trường hợp. Nói chung, các vấn đề quá nhiệt và cung cấp điện là những nguyên nhân chính. Ảnh hưởng của quá nhiệt có thể nghiêm trọng và ngay lập tức (thường là nguyên nhân gây ra lỗi card màn hình 43). Card đồ họa của bạn là một thiết bị điện tử được làm bằng các thành phần điện tử nhỏ như điện trở và tụ điện; việc tăng nhiệt độ vượt quá giới hạn của thẻ có thể khiến các bộ phận này bị hư hỏng về mặt vật lý.

GPU (Bộ xử lý đồ họa) của bạn yêu cầu nguồn điện đủ và liên tục, đặc biệt khi chơi các trò chơi sử dụng nhiều GPU của bạn.

3. Các triệu chứng của cạc đồ họa kém

Các triệu chứng của lỗi đồ họa hoặc thẻ video là rất nhiều. Sẽ hữu ích nếu bạn lưu ý đến cạc đồ họa của mình bất cứ khi nào bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào trong số này. Đây là bản tóm tắt:

 • Hình ảnh bị bóp méo hoặc các mẫu kỳ lạ hiển thị trên màn hình
 • Lỗi trình điều khiển định kỳ
 • Tiếng ồn lớn do người hâm mộ tạo ra
 • Màn hình đen
 • Màn hình xanh lam xuất hiện khi chơi game
 • Hệ thống khởi động lại không mong muốn

4. Lỗi cạc đồ họa và lỗi video

Không có sự phân biệt giữa cạc đồ họa và cạc video –chúng có nghĩa giống nhau. Tuy nhiên, có sự phân biệt giữa các triệu chứng của lỗi card đồ họa và lỗi video, và điều này không bị nhầm lẫn với lỗi video thông thường. Các triệu chứng của lỗi cạc đồ họa đã được liệt kê ở trên trong phần ‘Các triệu chứng của cạc đồ họa kém’ trong khi các triệu chứng của lỗi video do cạc đồ họa kém bao gồm:

 • Màu sắc lạ hiển thị khi xem video
 • Video giật cục và nói lắp
 • Đóng băng màn hình khi phát video

Phần 2. Cách sửa lỗi cạc đồ họa

Được rồi, hãy đi thẳng vào các cách khắc phục lỗi cạc đồ họa khác nhau đã biết mà không mất thêm thời gian.

Trước khi đến gặp kỹ thuật viên hoặc tự mình tháo rời thiết bị để thực hiện kỹ thuật thực sự, sau đây là một số cách để cố gắng khắc phục lỗi cạc đồ họa của bạn một cách dễ dàng. Đầu tiên, hãy nhớ lại rằng có một số triệu chứng của lỗi card đồ họa xấu, như đã đề cập trước đó trong bài đăng này. Nhớ lại những triệu chứng này có thể giúp bạn dễ dàng hơn. Ví dụ, một card đồ họa được thông gió kém có thể cần được thông gió tốt để hoạt động trở lại. Vì vậy, hãy thử những điều sau:

Xem Thêm  Cách truyền tới Roku TV từ PC hoặc Di động - phát trực tuyến từ máy tính sang thanh roku

1. Giảm nhiệt độ

hạ nhiệt cạc đồ họa

Quá nhiệt là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi cạc đồ họa. Việc cạc đồ họa đi kèm với hệ thống làm mát hay phụ thuộc vào hệ thống làm mát của thiết bị chính, yêu cầu hệ thống thông gió thích hợp.

Một cách để biết liệu bo mạch chủ hoặc cạc đồ họa của bạn có quá nóng hay không là nếu bạn nghe thấy tiếng quạt kêu ầm ầm đột ngột trong thiết bị của mình sau khi khởi chạy trò chơi điện tử sử dụng nhiều GPU của bạn. Luôn sử dụng thiết bị của bạn ở những nơi thông thoáng – đặc biệt khi chơi trò chơi. Tất cả nhiệt do bo mạch chủ của máy tính tạo ra cần phải được tản nhiệt.

2. Cập nhật trình điều khiển

Ngoài khả năng trình điều khiển đồ họa hoặc cạc video của bạn đã lỗi thời, bạn nên kiểm tra và cập nhật trình điều khiển của mình. Cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn là một cách hay để bắt kịp công nghệ chơi game luôn thay đổi.

Kiểm tra liên kết tương ứng với nhà sản xuất cạc đồ họa của bạn;

 1. NVidia
 2. AMD
 3. Intel

Vẫn tốt hơn, bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển trên Windows bằng các bước sau:

Bước 1. Khởi chạy Trình quản lý Thiết bị

Nhấn và giữ phím Windows + R trên bàn phím của bạn, nhập cmd vào hộp thoại bật lên và khởi chạy dấu nhắc lệnh Windows.

Bước 2. Nhập ‘devmgmt. msc ‘vào cửa sổ và nhấn phím Enter trên bàn phím của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái của màn hình và nhập “Device Manager” vào hộp tìm kiếm để tìm và khởi chạy nó.

Bước 3. Mở rộng “Bộ điều hợp hiển thị”

trình quản lý thiết bị

Bước 4. Chọn tên cạc đồ họa của bạn và nhấp vào biểu tượng “Cập nhật”.

chọn cạc đồ họa

cập nhật cạc đồ họa

Bước 5. Chọn phương pháp tìm kiếm

tìm kiếm bản cập nhật

cập nhật thành công

3. Cạc đồ họa của bạn đã được bật chưa?

Không có khả năng là cạc đồ họa của bạn đã bị vô hiệu hóa, nhưng tại sao lại băn khoăn liệu bạn có thể dễ dàng kiểm tra để xác nhận không?

Bạn có thể tắt hoặc bật cạc đồ họa của mình từ Trình quản lý Thiết bị trên Windows. Bạn có thể mở trình quản lý thiết bị trên windows bằng cách nhập ‘devmgmt. msc ‘vào dấu nhắc lệnh Windows. Khởi chạy Trình quản lý thiết bị và nhấp đúp vào tùy chọn “Bộ điều hợp hiển thị” và nhấp chuột phải vào trình điều khiển đồ họa của bạn để bật hoặc tắt nó. Bạn nên khởi động lại thiết bị của mình để hành động của bạn có hiệu lực.

4. Kiểm tra trạng thái cạc đồ họa của bạn

Truy cập lại Trình quản lý thiết bị của bạn trong tùy chọn Bộ điều hợp hiển thị và nhấp chuột phải vào cạc đồ họa của bạn và xem các thuộc tính. Từ trang thuộc tính, bạn sẽ có thể xem trạng thái thiết bị. Các mã lỗi như mã 43 hoặc 12 có thể được hiển thị. Bất kỳ mã lỗi nào đều biểu thị lỗi trên cạc đồ họa của bạn. Bước tiếp theo (nếu bạn tìm thấy mã lỗi) sẽ làm theo các phương pháp khắc phục sự cố và hướng dẫn để sửa lỗi card đồ họa hoặc video.

5. Làm sạch vật lý thiết bị của bạn hoặc kiểm tra trình điều khiển của bạn

Nếu sự cố về cạc đồ họa của bạn vẫn tiếp diễn, có lẽ bạn nên lấy cạc đồ họa của mình ra và quét sạch bụi trong nó. Quá trình này nên được để cho một kỹ thuật viên máy tính nếu bạn không phải là một kỹ thuật viên. Vì hầu hết các trình điều khiển đồ họa đều có hệ thống làm mát (quạt), nên cũng cần kiểm tra và xác nhận xem chúng có hoạt động hay không. Quạt làm mát không hoạt động sẽ dẫn đến quá nhiệt của cạc đồ họa và có thể ảnh hưởng đến bo mạch chủ hệ thống của bạn.

6. Nhận thay thế cho cạc video của bạn

Rất dễ xảy ra trường hợp màn hình máy tính xấu hiển thị màu sắc hoặc chuyển sang chế độ trống định kỳ – điều này có thể dễ bị nhầm với lỗi cạc đồ họa! Một cách để xác nhận lỗi là do cạc đồ hoạ của bạn chứ không phải từ chính thiết bị của bạn là thay cạc đồ hoạ của bạn bằng một cạc đồ hoạ khác. Bạn có thể sử dụng của bạn bè hoặc mua một. Nếu card đồ họa mới hơn không hoạt động, thì có thể lỗi là từ thiết bị chính của bạn. Tuy nhiên, nếu card đồ họa mới hơn hoạt động, có thể bạn đang làm việc với một card đồ họa bị hỏng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải mua một thiết bị thay thế.

7. Liên hệ với các nhà sản xuất cạc đồ họa của bạn

Các nhà sản xuất thẻ đồ họa của bạn sẽ biết chính xác thẻ của bạn bị lỗi gì nếu bạn liên hệ với họ và giải thích các triệu chứng cho họ. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp dịch vụ thay thế cho các trường hợp như hệ thống làm mát bị hỏng hoặc đưa ra lời giải thích chi tiết hơn cho bạn và những việc cần làm tiếp theo.

Xem Thêm  Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2021 với điện thoại nghe nhạc và phim hàng đầu - máy ảnh điện thoại di động tốt nhất 2021

8. Nó có được đặt đúng chỗ trong các khe cắm PCI không?

Các cạc đồ họa phải được kết nối đúng cách với tất cả các thiết bị đầu cuối hoặc khe cắm PCI trước khi chúng hoạt động như mong đợi. Bạn nên kiểm tra xem nó có được ngồi tốt hay không.

Phần 3. Cách sửa video bị hỏng sau lỗi cạc đồ họa

Wondershare Repairit Video Repair rất dễ sử dụng và dễ hiểu. Công cụ sửa chữa video có khả năng và rất hiệu quả khi nói đến các video phát trên chrome bị hỏng.

Để sửa tệp video của bạn (MOV, MP4, M2TS, MKV, MTS, 3GP, AVI, FLV và 3GP) bằng Wondershare Repairit, hãy làm theo các bước bên dưới. Tải xuống và cài đặt phần mềm này nếu bạn chưa cài đặt phần mềm này trên hệ thống của mình.

Bước 1: Thêm video bị hỏng

Mở thư mục / vị trí mà bạn có video bị hỏng. Tiếp theo, bạn kéo thả tập tin bị hỏng vào bảng “Thêm video và bắt đầu sửa chữa”. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút “Thêm” ở góc dưới bên trái của giao diện phần mềm.

thêm video bị hỏng

Bước 2: Sửa video

Bạn có thấy nút “Sửa chữa” màu xanh lam ở dưới cùng bên phải của phần mềm không? Nhấp vào nó. Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, một cửa sổ sẽ bật lên và yêu cầu bạn lưu và xem trước video mà bạn đã sửa chữa. Nhấp vào nút “OK” để lưu video vào một vị trí.

sửa video

Bước 3: Xem trước Video đã sửa chữa

Nhìn vào cạnh của phần mềm ở bên phải. Có một nút nhỏ màu đen trông giống như nút “chơi” truyền thống. Nhấp vào nó để xem trước video. Đây là tùy chọn, nhưng nó được khuyên dùng vì nó cho phép bạn xác nhận xem quá trình sửa chữa có thành công hay không trước khi lưu nó. Nhưng đừng lo lắng, hãy yên tâm rằng tệp video của bạn có thể sẽ hoạt động tốt.

xem trước video đã sửa

Sửa chữa nâng cao là tính năng bạn sử dụng khi video của bạn bị hỏng đặc biệt. Trong cửa sổ xem trước, nhìn xuống phía dưới bên phải giao diện của Wondershare và bạn sẽ thấy “Xem trước không thành công? Hãy thử Sửa chữa nâng cao”. Nhấp vào nó.

Tính năng sửa chữa nâng cao

Bước 4: Thêm video mẫu

Một cửa sổ nhỏ hơn sẽ mở ra. Nhấp vào biểu tượng thư mục được đánh dấu với hộp màu đỏ trong hình ảnh bên dưới, “Thêm video mẫu vào sửa chữa”, sau đó chọn video mẫu. Nếu bạn không biết nó là gì, thì video mẫu là video đang hoạt động hoặc tệp được quay bằng cùng một thiết bị và có cùng định dạng với video bị hỏng.

Chế độ Sửa chữa nâng cao có thể lấy thông tin của video mẫu và sử dụng thông tin đó để sửa video bị hỏng. Bạn phải thừa nhận rằng, điều đó khá sáng tạo, phải không?

thêm video mẫu

Nhấp vào nút “Sửa chữa” ở cuối cửa sổ nhỏ. Nó sẽ đóng và đưa bạn trở lại cửa sổ trước đó. Nhưng hãy nhớ rằng video bạn đã sửa trong Quick Repair sẽ không được lưu nếu bạn bắt đầu Advanced Repair. Vì vậy, hãy lưu video nếu bạn muốn bằng cách nhấp vào “Có” trên cửa sổ bật lên hoặc nhấp vào “Không” nếu bạn muốn tiếp tục.

Bước 5: Lưu video

Nhấp vào nút “Lưu” ở phần trên bên phải của giao diện và một hộp thoại khác sẽ bật lên. Bạn sẽ thấy lời nhắc này trên đó: “Chọn một vị trí để lưu các tệp đã khôi phục. Vui lòng không lưu tệp vào đường dẫn mà bạn đã đánh mất chúng.” Làm điều này có thể ngăn chặn một số vấn đề dai dẳng nhất định.

lưu đường dẫn video

Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí hoặc ổ đĩa nào, miễn là bạn có đủ dung lượng. Chọn ổ đĩa “D” hoặc “E”, nhưng bạn không nên chọn “C.” Bây giờ bạn sẽ thấy hai tùy chọn: Nếu bạn nhấp vào nút “Khôi phục”, video đã sửa chữa sẽ được lưu trong ổ đĩa bạn đã chọn, nhưng nếu bạn nhấp vào nút “Thư mục mới” trước nút “Khôi phục”, video đã sửa chữa. video sẽ được lưu trong “Thư mục mới”. Khá đơn giản, phải không?

Bạn nên đặt tên cho thư mục mới để việc tìm kiếm hoặc định vị nó sẽ dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một lượng lớn tệp trong ổ đĩa của mình. Chỉ cần đợi vài giây và video đã sửa sẽ được lưu.

video đã sửa chữa được lưu

Đó là tất cả những gì dành cho công cụ sửa chữa video Wondershare Repairit. Bạn ngạc nhiên về mức độ đơn giản và thân thiện của nó, phải không? Miễn là bạn làm theo đúng các bước này, video của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại!

Phần 4. Câu hỏi thường gặp về lỗi cạc đồ họa

Trong những năm qua, đã có những quan niệm và câu hỏi sai lầm nhất định về cạc đồ họa. Dưới đây là một số điều bạn nên biết.

1. Cạc đồ họa sử dụng được bao lâu?

Trong trường hợp bình thường, cạc đồ họa sẽ không bị hỏng. Nó có nhiều khả năng sẽ tồn tại miễn là thiết bị của bạn hoạt động. Tuy nhiên, với việc bảo trì kém –thông gió cho bộ phận thông gió dẫn đến quá nhiệt (chẳng hạn), đừng mong đợi cạc đồ họa của bạn sẽ tồn tại lâu hơn trong khoảng thời gian vài năm, tùy thuộc vào mức độ thông gió mà bạn loại bỏ nó.

Xem Thêm  Cách khôi phục cài đặt gốc máy tính xách tay dễ dàng trong Windows 10 - cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính của bạn

2. Làm cách nào để kiểm tra cạc đồ hoạ của tôi?

Truy cập Trình quản lý thiết bị của bạn (giữ phím Windows + R và mở cmd và nhập ‘devmgmt. msc’ vào cửa sổ và nhấn enter) trong tùy chọn Bộ điều hợp hiển thị, nhấp chuột phải vào cạc đồ họa của bạn và xem các thuộc tính. Từ trang thuộc tính, bạn có thể xem trạng thái của thiết bị.

3. Làm cách nào để nâng cấp cạc đồ hoạ của tôi?

Có thể cập nhật cạc đồ họa của bạn từ Trình quản lý thiết bị. Các bước đã được đề cập trong phần trước. Đi tới Trình quản lý thiết bị & gt; Bộ điều hợp hiển thị & gt; Chọn cạc đồ họa của bạn & gt; Cập nhật

Máy tính của bạn bị đóng băng là một trong những triệu chứng của thẻ đồ họa kém. Đôi khi, nó bị đóng băng và khởi động lại sau khi màn hình xanh lam. Để khởi động lại hoặc mở thẻ đồ họa của bạn, hãy sử dụng phím tắt: Win + Ctrl + Shift + B.

4. Tôi làm cách nào để bảo vệ video trên máy tính của mình?

 • Không xem video từ máy tính của bạn ở những nơi kém thông gió.
 • Nhận một công cụ sửa video tốt, chẳng hạn như Wondershare Repairit để sử dụng trong một video bị hỏng.

Các từ kết thúc

Cạc đồ họa tạo ra đồ họa, video và hình ảnh có chất lượng và độ nét cao. Tuy nhiên, cạc đồ họa rất mỏng manh vì bất kỳ hình thức nào của quá nhiệt hoặc thông gió kém đều có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng cho chúng. Hướng dẫn này đã cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ có thể xảy ra sự cố với cạc đồ họa, mẹo ngăn ngừa và cách khắc phục cạc đồ họa kém.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi gpu bị treo

Fix Apex Legends Engine Error – 0x887A0006 – “DXGI_ERROR_DEVICE_HUNG”

alt

 • Tác giả: MDTechVideos
 • Ngày đăng: 2019-10-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fix Apex Legends Engine Error – 0x887A0006 – “DXGI_ERROR_DEVICE_HUNG”

  Does this look familiar? If you’re getting this DirectX error “DXGI_ERROR_DEVICE_HUNG” in your computer, and it may even crash your games.

  This is one of the common DirectX errors in Windows computers, and there are workarounds to fix DXGI_ERROR_DEVICE_HUNG in your computer.

  This error means that the application’s device failed due to badly formed commands sent by the application, as stated by Microsoft’s official documentation available online. This is a design-time issue that should be investigated and fixed. The error often appears in the middle of various video games and it causes them to crash almost instantly while displaying this error on the screen.

  This is one of the most basic troubleshooting steps when it comes to solving video game-related problems. However, several users were able to solve the problem using this method only and it has saved them days and days of troubleshooting. Also, nothing wrong can go out of it and you will still end the day with the latest video card driver installed on your computer.

  Issues addressed in this tutorial:

  dxgi_error_device_hung apex legends
  dxgi_error_device_hung apex
  dxgi_error_device_hung apex legends fix
  dxgi error device hung apex
  erro dxgi_error_device_hung
  dxgi_error_device_hung graphics device stopped responding
  dxgi_error_device_hung nvidia fix
  dxgi_error_device_hung nvidia
  0x887a0006 dxgi_error_device_hung

  This tutorial will apply for computers, laptops, desktops,and tablets running the Windows 10, Windows 8/8.1, Windows 7 operating systems.Works for all major computer manufactures (Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung).

Cách sửa lỗi đang chơi game bị thoát ra ngoài Desktop

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Zoom bị treo, đơ trên Windows 10, nguyên nhân và cách sửa lỗi

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1575 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zoom bị treo, đơ trên Windows 10, nguyên nhân và cách sửa lỗi Zoom không hoạt động trên máy tính chạy Win 10

7 Cách khắc phục lỗi Windows 10 bị treo khi khởi động

 • Tác giả: momoshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5744 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính sử dụng Windows 10 treo logo khi khởi động là tình huống nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng máy tính PC & Laptop trong một

Cách khắc phục 97% lỗi máy tính PC & Laptop bị treo hoặc đơ

 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khá nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy bị treo đơ từ phần mềm cho đến phần cứng của thiết bị, mà trước tiên có thể là do cách sử dụng máy tính….

Zoom bị treo, đơ trên Windows 10, nguyên nhân và cách sửa lỗi

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khắc phục lỗi máy tính bị đơ hoặc bị treo trên Win 7 / 10

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cách khắc phục lỗi máy tính bị đơ hoặc bị treo trên Win 7 – Win8 và Win 10, tìm hiểu nguyên nhân máy tính bị đơ để giải quyết ngay lỗi này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ