Kể từ khi Forza Horizon 5 được phát hành, trò chơi dường như có một số đánh giá tốt và tỷ lệ cao. Tuy nhiên, đồng thời, người chơi PC đang báo cáo sự cố

Bạn đang xem: cách khắc phục sự cố máy tính forza Horizon 5

Kể từ khi Forza Horizon 5 được phát hành, trò chơi dường như có một số đánh giá tốt và tỷ lệ cao. Tuy nhiên, đồng thời, người chơi PC đang báo cáo lỗi treo khi khởi động trò chơi hoặc khi đang chơi trò chơi đó. Sự cố này vẫn đang tiếp diễn vài tháng sau khi trò chơi được phát hành lần đầu.

Sau khi xem qua nhiều báo cáo, chúng tôi đã thực hiện một cuộc điều tra chuyên sâu của lỗi này và đưa ra danh sách rút gọn tất cả thủ phạm có thể khiến trò chơi của bạn gặp sự cố:

 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu < / strong> – Lỗi này có thể do hệ thống của bạn không đáp ứng các yêu cầu cần thiết để chơi Forza Horizon 5. Bạn có thể kiểm tra và so sánh thủ công yêu cầu tối thiểu của trò chơi với thông số kỹ thuật của PC hoặc bạn có thể sử dụng một công cụ chuyên dụng như Can You Run It để so sánh các thông số kỹ thuật n chính họ. Cách duy nhất để khắc phục sự cố này là nâng cấp phần cứng của bạn.
 • Tài khoản quản trị viên – Lỗi sập cũng có thể do tài khoản Windows bạn đang sử dụng kích hoạt. Nếu loại tài khoản không được đặt trên Quản trị viên, nó có thể là nguyên nhân khiến trò chơi của bạn gặp sự cố. Bạn chỉ có thể khắc phục lỗi này bằng cách thay đổi loại tài khoản từ Cài đặt tài khoản.
 • Chế độ trò chơi – Một nguyên nhân khác gây ra lỗi này có thể là do tính năng Chế độ trò chơi của Windows được kích hoạt trong bối cảnh. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách tắt Chế độ trò chơi từ phần Trò chơi trong cài đặt Windows của mình.
 • Tệp tạm thời bị hỏng – Lỗi này cũng có thể do một số tệp tạm thời gây ra tro choi. Vì vậy, để khắc phục điều này, bạn có thể thử đặt lại trò chơi từ menu Tùy chọn nâng cao (nếu bạn đang sử dụng Windows 10 hoặc Windows 11) để đảm bảo rằng bạn loại bỏ các tệp tạm thời có thể gây hại.
 • < strong> Xung đột với Tường lửa và Bảo mật của Windows – Hai thủ phạm khác có thể khiến trò chơi của bạn gặp sự cố là Tường lửa của Windows và Bảo vệ trong thời gian thực của Bảo mật Windows. Một trong những lý do này có thể là lý do khiến trò chơi của bạn không hoạt động bình thường. Nếu trường hợp này có thể xảy ra, bạn cần tắt Tường lửa của Windows và Bảo vệ trong thời gian thực từ Cài đặt của Windows.
 • Trình điều khiển GPU không tương thích – Trình điều khiển 511.23 Nvidia mới là một nguyên nhân khác gây ra lỗi Forza Horizon 5 này. Điều này có thể được khắc phục bằng cách khôi phục trình điều khiển từ Trình quản lý thiết bị. Bạn cũng có thể xóa trình điều khiển và cài đặt trình điều khiển trước đó theo cách thủ công nếu việc khôi phục trình điều khiển không thành công.
 • Thiếu bản cập nhật mới nhất của Nahimic – Người chơi cho rằng sự cố gặp sự cố có thể do Nahimic của bạn gây ra ứng dụng thiếu bản cập nhật mới nhất. Bạn có thể khắc phục sự cố này chỉ bằng cách cập nhật ứng dụng Nahimic từ thư viện của Microsoft Store.
 • Tính không tương thích của MSI Afterburner và RTSS – Sự cố treo này dường như cũng do MSI Afterburner và RTSS gây ra nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng trong nền. Để khắc phục điều này, bạn cần sử dụng Trình quản lý tác vụ để kết thúc quá trình cho cả hai ứng dụng nếu cần.
 • AV bên thứ 3 không tương thích – Theo đề xuất của một số người chơi bị ảnh hưởng, Forza Lỗi treo Horizon 5 cũng có thể do phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba gây ra. Để ngăn AV can thiệp vào trò chơi, bạn có thể tắt AV của bên thứ 3 hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn.

Giờ bạn đã biết các nguyên nhân có thể gây ra lỗi này, đây là danh sách trong số tất cả các bản sửa lỗi có thể ngăn Forza Horizon 5 của bạn gặp sự cố:

Kiểm tra các yêu cầu tối thiểu

Trước khi đi thẳng vào các bản sửa lỗi thực tế, trước tiên bạn nên bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng Cấu hình PC đủ mạnh để chạy trò chơi.

Trong trường hợp thông số kỹ thuật PC của bạn thấp hơn yêu cầu tối thiểu cho trò chơi này, điều này có thể khiến nó gặp sự cố khi khởi động hoặc ngay cả khi đang chơi.

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu mà máy tính của bạn cần đáp ứng cho Forza Horizon 5:

· CPU: Intel i5-4460 hoặc AMD Ryzen 3 1200
· RAM: 8 GB
· Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 15063.0 trở lên
· THẺ VIDEO: NVidia GeForce GTX 970 HOẶC AMD Radeon RX 470
· DIRECTX: Phiên bản 12
· MẠNG: Kết nối Internet băng thông rộng
· KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 110 GB
· RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4 GB

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không chắc liệu thông số hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của trò chơi hay không, bạn luôn có thể sử dụng một công cụ chuyên dụng như Tôi có thể chạy nó để tự động kiểm tra xem máy tính của bạn có thể chạy trò chơi hay không.

Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách nhập tên trò chơi vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn vào nút Bạn có thể chạy nó và cấp quyền cần thiết để dịch vụ có thể kiểm tra hệ thống và so sánh thông số kỹ thuật của bạn với yêu cầu tối thiểu của trò chơi.

Lưu ý: Nếu bạn chưa sử dụng công cụ này trước đây, bạn cần tải xuống thực thi có tên ứng dụng Phát hiện và cài đặt nó để cho phép dịch vụ kiểm tra thông số kỹ thuật của bạn. Tệp thực thi sẽ tự động được tải xuống nếu không được phát hiện.

Nếu hệ thống của bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của trò chơi, điều này có thể khiến Forza Horizon 5 của bạn gặp sự cố. Cách duy nhất để khắc phục sự cố này là nâng cấp phần cứng của bạn.

Giờ bạn đã chắc chắn rằng mình đã vượt qua các yêu cầu tối thiểu và đây không phải là vấn đề, hãy chuyển sang phương pháp thực tế tiếp theo.

Chạy Forza Horizon 5 trên tài khoản quản trị viên

Một bản sửa lỗi đã giúp một số người chơi chơi Forza Horizon 5 mà không gặp sự cố là chạy trò chơi trên tài khoản quản trị viên. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản quản trị, bạn sẽ có quyền đặc biệt để sử dụng bất kỳ phần nào của Windows.

Trong trường hợp bạn không biết cách thay đổi tài khoản của mình thành quản trị viên, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn nút Phím Windows + R để mở hộp thoại Chạy , sau đó nhập ‘ms-settings:’ bên trong thanh tìm kiếm và nhấn Enter để mở trình đơn Cài đặt .
 2. Bên trong menu Cài đặt, nhấp vào < strong> Tài khoản, sau đó nhấp vào Gia đình & amp; người dùng khác .
 3. Sau đó, chọn tài khoản người dùng và nhấp vào nút Thay đổi loại tài khoản .
 4. Bây giờ bạn cần chọn loại tài khoản Quản trị viên . Sau đó nhấn OK.
 5. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy khởi chạy Forza Horizon 5 và kiểm tra xem nó có còn bị lỗi hay không.
 6. < / ol>

  Tắt chế độ trò chơi

  Một phương pháp khác đã giúp người chơi khắc phục sự cố treo máy là tắt chế độ trò chơi. Bạn có thể thực hiện việc này từ cài đặt Trò chơi của Windows.

  Lưu ý: Chế độ trò chơi là một tính năng trong Windows tập trung tài nguyên hệ thống vào các trò chơi khi được bật. Nó có thể hữu ích cho bạn nếu có nhiều quy trình đang chạy trong nền, nhưng cũng có thể khiến trò chơi của bạn gặp sự cố.

  Nếu bạn không biết cách tắt tính năng chế độ trò chơi từ cài đặt, hãy xem tại đây là các bước:

  1. Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập vào bên trong thanh tìm kiếm ‘ ms-settings ‘, sau đó nhấn Enter để mở Cài đặt.
  2. Giờ bạn đã ở trong trình đơn Cài đặt , hãy truy cập phần Trò chơi , sau đó nhấp vào Chế độ trò chơi.
  3. Sau đó, nhấp vào nút gạt bên cạnh Chế độ trò chơi để tắt tính năng này, sau đó bạn có thể đóng Cài đặt.
  4. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy khởi chạy trò chơi và kiểm tra xem nó có còn bị lỗi hay không.

  Nếu trò chơi của bạn vẫn bị lỗi, hãy kiểm tra phương pháp tiếp theo bên dưới.

  Đặt lại Forza Horizon 5 qua Windows

  Người chơi cũng khuyên bạn nên thử đặt lại Forza Horizon 5 từ trình đơn Tùy chọn nâng cao (bên trong ứng dụng Cài đặt). Bằng cách này, quá trình sẽ làm sạch bộ nhớ cache cục bộ của trò chơi và loại bỏ mọi tệp có hại liên quan đến trò chơi của bạn, có thể là nguyên nhân gây ra sự cố.

  Phương pháp này sẽ mất vài phút để hoàn tất vì hệ thống xóa bộ nhớ cache cục bộ và tạo hồ sơ dữ liệu mới, nhưng điều đó phụ thuộc vào hệ thống của bạn nếu bạn đang sử dụng HDD truyền thống hay SSD mới hơn .

  Trong trường hợp bạn không biết cách đặt lại Forza Horizon 5 từ Cài đặt nâng cao, chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn cho bạn. Đây là cách bạn thực hiện:

  1. Điều đầu tiên cần làm là đảm bảo rằng PC của bạn không được kết nối với Internet.
  2. Bây giờ, hãy mở Run < / strong> hộp thoại bằng cách nhấn nút Windows key + R , sau đó nhập ‘ms-settings:’ và nhấn Enter mở > Cài đặt menu.
  3. Sau khi bạn ở trong tab Cài đặt , hãy nhấp vào Ứng dụng để mở danh sách ứng dụng.
   Lưu ý: Trong trường hợp bạn đang sử dụng Windows 11, bạn cũng cần nhấp vào Ứng dụng & amp; các tính năng để truy cập danh sách.
  4. Sau khi bạn thấy danh sách ứng dụng, hãy tìm kiếm Forza Horizon 5 thông qua các ứng dụng và khi bạn tìm thấy trò chơi, hãy nhấp vào trò chơi đó (hoặc nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải trên Windows 11), sau đó nhấp vào Tùy chọn nâng cao.
  5. Sau đó, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Đặt lại , sau đó nhấp vào Đặt lại và xác nhận quá trình.
  6. Khi quá trình hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn và đợi cho đến khi nó khởi chạy lại, sau đó tiếp tục và mở trò chơi và kiểm tra nó. xem nó có bị lỗi nữa không.

  Trong trường hợp phương pháp này cũng không hữu ích, hãy kiểm tra bên dưới để sửa lỗi tiềm năng tiếp theo.

  Tắt Windows97crewall2 và

  Bảo vệ thời gian thực

  Sự cố trò chơi của bạn bị treo cũng có thể do Tường lửa của Windows và tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Windows Security, có thể ảnh hưởng đến trò chơi. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách tắt Tường lửa của Windows và Bảo vệ trong thời gian thực, sau đó kiểm tra trò chơi để xem đây có phải là nguyên nhân gây ra lỗi hay không.

  Lưu ý: Gây ra nhiễu AV bởi bộ bảo mật tích hợp chủ yếu gặp phải trên Windows 10. Chúng tôi không quản lý để tìm thấy bất kỳ báo cáo nào về sự cố này xảy ra trên Windows 11.

  Dưới đây là các bước về cách tắt Tường lửa của Windows và Bảo vệ thời gian thực, trong trường hợp bạn không biết cách thực hiện:

  1. Mở tùy chọn thanh tìm kiếm trên thanh tác vụ của bạn và tìm kiếm Tường lửa của Windows, sau đó nhấn Enter để mở.
  2. Bây giờ bên trong ứng dụng Tường lửa của Windows, hãy nhấp vào Bật Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows hoặc tắt ở menu bên trái.
  3. Sau đó, tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows cho cả Mạng riêng < / strong> cài đặt cũng như Cài đặt mạng công cộng rồi nhấn OK.
  4. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy đóng tab, sau đó sử dụng lại thanh tìm kiếm từ thanh tác vụ của bạn và tìm kiếm Bảo mật Windows. Khi bạn tìm thấy nó, hãy mở ứng dụng.
  5. Khi bạn ở trong Windows Security, hãy nhấp vào trên Vi-rút & amp; bảo vệ khỏi mối đe dọa , sau đó nhấp vào Quản lý cài đặt.
  6. Bây giờ, hãy nhấp vào nút chuyển đổi ngay dưới nơi có thông báo Bảo vệ trong thời gian thực để tắt.
  7. Bạn sẽ được nhắc bởi Kiểm soát tài khoản người dùng, xác nhận thay đổi bằng cách nhấn Có.
   Lưu ý:
   Bạn nên để tab đang mở để tránh quên bật lại Bảo vệ trong thời gian thực.
  8. Sau đó, hãy khởi chạy trò chơi và chơi để xem sự cố treo có còn xảy ra hay không.

  Khôi phục trình điều khiển GPU của bạn (chỉ dành cho người dùng Nvidia)

  Một số người chơi cho rằng sự cố có thể do trình điều khiển Nvidia 511.23 mới gây ra, một phần không tương thích với Forza Horizon 5. Cho đến khi các nhà phát triển tối ưu hóa trình điều khiển, điều duy nhất bạn có thể làm là khôi phục trình điều khiển trước đó

  Lưu ý: Bản sửa lỗi này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng GPU Nvidia vì chỉ có trình điều khiển Nvidia 511.23 có vẻ có vấn đề. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng GPU AMD và gặp sự cố này, hãy chuyển sang phần bên dưới để chuyển sang phương pháp tiếp theo mà bạn có thể thử.

  Trong trường hợp bạn không biết cách khôi phục trình điều khiển, đây là các bước bạn cần để làm theo:

  1. Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run . Bên trong thanh tìm kiếm, nhập ‘devmgmt.msc’, rồi nhấn Enter để mở Trình quản lý thiết bị.
  2. Bây giờ, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Bộ điều hợp hiển thị, sau đó nhấp vào mũi tên bên cạnh nó để mở rộng menu con. < / li>
  3. Sau đó, nhấp chuột phải vào GPU Nvidia bạn đang sử dụng, sau đó nhấp vào Thuộc tính để mở Thuộc tính menu.
  4. Bên trong trình đơn Thuộc tính , nhấp vào Trình điều khiển để truy cập tab, sau đó nhấp vào > Roll Back Driver để khởi chạy quy trình.
  5. Sau đó, bạn sẽ phải chọn lý do khiến bạn e lăn lại tài xế của bạn. Sau đó nhấp vào Có và trình điều khiển sẽ được khôi phục. Lưu ý: Trong trường hợp Trình điều khiển Quay lại không khả dụng, bạn có thể xóa Trình điều khiển đồ họa Nvidia khỏi Bảng điều khiển theo cách thủ công, sau đó tải xuống trình điều khiển chính xác từ Trang web của Nvidia .

  Nếu phương pháp này không hữu ích cho bạn, hãy kiểm tra phương pháp tiếp theo bên dưới. < / p>

  Cập nhật Nahimic lên phiên bản mới nhất (nếu có)

  Lỗi sự cố nghiêm trọng này đối với Forza Horizon 5 cũng có thể do trình điều khiển lỗi thời của ứng dụng Nahimic gây ra – vì nó đã được báo cáo bởi một số bị ảnh hưởng người chơi. Họ đã cố gắng khắc phục sự cố này bằng cách cập nhật ứng dụng.

  Lưu ý: Ứng dụng Nahimic là trình điều khiển âm thanh được một số nhà sản xuất PC như MSI, Lenovo Legion, Dell và nhiều tính năng khác để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tối ưu trên máy tính xách tay, bo mạch chủ, v.v. >

  1. Bạn cần bắt đầu bằng cách mở Microsoft Store từ Start Menu đến bất cứ đâu bạn muốn.
  2. Bây giờ bên trong Microsoft Store, nhấp vào Thư viện nằm ở phía dưới bên trái.
  3. Sau bạn đang ở trong Thư viện, nhấp vào < strong> Nhận bản cập nhật để bắt đầu kiểm tra các bản cập nhật. Nếu tìm thấy bất kỳ bản cập nhật nào, chúng sẽ được cài đặt.
  4. Trong trường hợp tìm thấy một số bản cập nhật đang chờ xử lý cho Nahimic, hãy khởi chạy trò chơi khi quá trình cài đặt hoàn tất để xem có trò chơi không vẫn bị lỗi.

  Nếu trò chơi vẫn bị lỗi và phương pháp này không giúp được gì, hãy chuyển sang cách tiếp theo.

  Tắt Afterburner và RTSS

  < p> Nếu bạn đang sử dụng MSI Afterburner và Rivatuner (RTSS), điều này có thể khiến Forza Horizon 5 của bạn gặp sự cố vì nó có thể không tương thích với trình điều khiển hiện tại của bạn.

  Lưu ý: MSI Afterburner là một chương trình cho phép bạn ép xung GPU của mình trực tiếp từ phần mềm và Rivatuner là một phần mềm miễn phí ép xung và chương trình giám sát phần cứng cho thẻ video Nvidia nhưng cũng có hỗ trợ hạn chế cho thẻ video AMD.

  Các ứng dụng này không có tùy chọn tắt, vì vậy cách duy nhất để tắt ứng dụng là đóng chúng khỏi Task Manager. Vì vậy, hãy nhấn các nút CTRL + Shift + ESC để mở Trình quản lý tác vụ , sau đó tìm kiếm quy trình MSI Afterburner và đóng nó.

  Chương trình Rivatuner sẽ đóng cùng lúc với MSI Afterburner, nhưng nếu không, hãy kết thúc quá trình theo cách thủ công.

  Khi bạn hoàn tất cùng với đó, hãy khởi chạy Forza Horizon 5 để xem liệu trò chơi có còn bị treo hay không.

  Nếu lỗi vẫn xảy ra, hãy kiểm tra bên dưới phương pháp cuối cùng.

  Gỡ cài đặt Avast hoặc các bộ của bên thứ 3 khác < / h2>

  Điều cuối cùng bạn có thể thử là gỡ cài đặt Avast hoặc bất kỳ chương trình chống vi-rút nào của bên thứ 3 khác mà bạn đang sử dụng. Trong một số trường hợp, người chơi đã báo cáo rằng bằng cách này, họ đã cố gắng khắc phục sự cố.

  Bạn có thể thử tắt bảo vệ trong thời gian thực của AV, nhưng một số các quy tắc bảo mật có thể được duy trì và vẫn ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Tốt hơn hết bạn nên gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút của bên thứ 3 để xác nhận thủ phạm, như người chơi đề xuất.

  Nếu bạn không biết cách gỡ cài đặt AV, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn các nút Windows key + R , sau đó bên trong hộp tìm kiếm, nhập ‘appwiz.cpl’ và nhấn Enter > để mở cửa sổ Chương trình và Tính năng .
  2. Thông qua danh sách ứng dụng, hãy tìm kiếm AV của bên thứ 3 mà bạn muốn gỡ cài đặt. -nhấp vào nó, sau đó nhấp vào Gỡ cài đặt.
  3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.
  4. Sau đó, khởi động lại PC của bạn và khi hoàn tất, hãy kiểm tra trò chơi để xem nó có còn bị treo không.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách khắc phục forza Horiz 5 bị treo máy

Forza Horizon 5: The Colossus Race + Review

alt

 • Tác giả: MetalJesusRocks
 • Ngày đăng: 2022-02-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: I’m taking on The Colossus Race in Forza Horizon 5 on Xbox Series X, a 12 mile (19km) single race through Mexico. Plus here’s my thoughts & review of the game after playing for several weeks.
  Patreon: http://www.Patreon.com/MetalJesusRocks
  Twitter: http://twitter.com/MetalJesusRocks
  Facebook: http://facebook.com/MetalJesusRocks

  Web: http://www.MetalJesusRocks.com
  DISCORD CHAT: https://discord.gg/yAaAawV
  T-shirts: http://shrsl.com/?~9quw

  My Video Gear & Equipment:
  Sony FDR-AX53 4K camcorder : https://amzn.to/2JEWEPv
  Rode Shotgun microphone : https://amzn.to/2SOuTbb
  Audio Technica AT4033/CL (voice overs) : https://amzn.to/2QmrBdK
  STUDIO LIGHTS: Aputure Light Storm LS 1C https://amzn.to/2OshPVB
  Headphones: Meze 99 Classics: https://amzn.to/2Qmkyl9

  Computer: Apple iMac 27″ w/ Final Cut Pro X : https://amzn.to/2yTq0FL
  Elgato HD Game capture devices : https://amzn.to/2QluLi3
  (As an Amazon Associate I earn from qualifying purchases from affiliate links)
  Background music by Metal Jesus Rocks and the YouTube Creator Audio Library

Khắc phục lỗi điện thoại realme bị treo logo đơ

 • Tác giả: www.realmevietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4802 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khắc phục lỗi điện thoại realme bị treo logo đơ

Cách Khắc Phục Máy Tính Bảng Bị Treo, 5 Lỗi Thường Gặp Trên Máy Tính Bảng Và Cách Xử Lý

 • Tác giả: erosy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính bảng hay bị tắt nguồn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người sử dụng, Cùng Websosanh tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục nhé

9 cách khắc phục máy tính bị đơ, bị treo nhanh chóng, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 9 cách khắc phục tình trạng máy tính, laptop bị đơ, bị treo đơn giản, hiệu quả tại nhà. Click xem ngay!

Cách khắc phục Win 10 bị treo máy

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Windows 10 bị treo máy là tình trạng không hiếm gặp và nguyên nhân đến từ cả phần mềm lẫn phần cứng. Cách khắc tạm thời là có, nhưng bạn nên khắc phục triệt để từ phần cứng.

Cách khắc phục sự cố khởi chạy Forza Horizon 4 trên Windows 10 ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục sự cố khởi chạy Forza Horizon 4 trên Windows 10 ➡️

Forza Horizon 5 – Sửa một số lỗi trên PC ▷ ➡️ VidaBytes ▷ ➡️

 • Tác giả: vidabytes.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8647 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Forza Horizon 5 – Sửa lỗi PC Hướng dẫn này hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kết cấu tải không chính xác trong Forza

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Paramount +: Giá cả, Lịch trình phát hành, v.v. - cộng thêm bao nhiêu là điều tối quan trọng