Hướng dẫn này giúp giải quyết mã lỗi 0x80070005 xảy ra với Windows Update, Windows App Store và kích hoạt Office. Đọc hướng dẫn này và sửa lỗi ngay bây giờ.

Bạn đang xem : cách khắc phục lỗi 0x80070005

Vị trí: How Tos Partition Quản lý – Cách sửa mã lỗi 0x80070005 trong Windows 10/8/7?

Gặp lỗi 0x80070005 khi cố gắng cài đặt bản cập nhật hệ thống, cập nhật cửa hàng ứng dụng Windows, kích hoạt MS office hoặc truy cập một số thư mục nhất định ? Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sửa mã lỗi Windows 0x80070005 từng bước cũng như cách khôi phục dữ liệu bị mất và bị xóa do lỗi này bằng DiskGenius. Các giải pháp được cung cấp trong trang này áp dụng cho Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Nội dung

Làm cách nào để khắc phục mã lỗi 0x80070005?

Mã lỗi 0x80070005 là mã lỗi chung cho người dùng Windows. Nó xảy ra trong các trường hợp khá rộng có thể liên quan đến cập nhật hệ thống, cài đặt ứng dụng Windows Store, kích hoạt Microsoft Office hoặc thậm chí truy cập dữ liệu. Tương tự như các mã lỗi khác như 0x80004005 , không nên bỏ qua mã lỗi được đề cập trong bài viết này, nếu không, kết quả cuối cùng có thể là các ứng dụng không thể truy cập được, mất dữ liệu hoặc hệ điều hành làm chậm hoặc thậm chí bị treo.

Làm cách nào để khắc phục lỗi một cách an toàn trong Windows 10? Trên thực tế, việc xử lý sự cố thực tế thay đổi tùy theo từng tình huống. Do đó, chúng tôi phân loại các giải pháp khả thi theo cách tương ứng và bạn có thể xem qua nội dung sau để loại bỏ lỗi một cách dễ dàng.

Khắc phục # 1: Lỗi cập nhật Windows không thành công 0x80070005

Mã lỗi 0x80070005 có thể xuất hiện khi người dùng không cài đặt được một số bản cập nhật Windows. Cập nhật Windows là một tác vụ quan trọng đối với máy tính và theo mặc định, hệ điều hành được đặt để phát hiện các bản cập nhật có sẵn một cách thường xuyên, sau đó tải xuống và cài đặt các bản cập nhật theo yêu cầu. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra các bản cập nhật có thể có và cài đặt chúng theo cách thủ công. Cài đặt các bản cập nhật Windows giúp bảo vệ máy tính khỏi các lỗ hổng hệ thống để máy tính hoạt động trong trạng thái an toàn. Bên cạnh đó, bản cập nhật có thể cập nhật phần mềm Microsoft, chẳng hạn như Microsoft Office.

Nguyên nhân phổ biến của mã lỗi

Lỗi xảy ra khi bạn cố gắng cài đặt các bản cập nhật hệ thống và bạn không nhận được các quyền cần thiết để thực hiện thao tác. Điều này thường phụ thuộc vào cài đặt và chính sách bảo mật của máy tính. Giả sử bạn đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản chuẩn thay vì người dùng quản trị viên hoặc thực hiện cài đặt không phù hợp trong tiện ích quản lý chính sách nhóm cục bộ, thì bạn có nhiều khả năng gặp sự cố khi cố cài đặt các bản cập nhật Windows hoặc các ứng dụng khác. < / p>

Lỗi này cũng xảy ra ngay cả khi bạn thực sự đăng nhập với tư cách là người dùng quản trị viên. Đối với vấn đề đó, các nguyên nhân có thể liên quan đến Kiểm soát tài khoản người dùng, chương trình chống vi-rút hoặc cấu hình trong Chính sách bảo mật cục bộ. Ví dụ: nếu lỗi xảy ra khi bạn đang cố gắng truy cập vào một thư mục chia sẻ được xây dựng qua mạng, thì nguyên nhân có thể là do cài đặt chia sẻ và bảo mật của thư mục chia sẻ đó.

Ngoài ra, phần mềm độc hại trên PC của bạn cũng có thể trở thành lý do vì phần mềm độc hại hoặc vi rút có thể chặn bất kỳ hành động nào. Trong trường hợp đó, người dùng máy tính nên cập nhật phần mềm diệt vi-rút và gỡ bỏ các ứng dụng độc hại cũng như dữ liệu bị nhiễm.

Lời khuyên về giải pháp

Phương pháp 1. Chuyển tài khoản người dùng sang tài khoản quản trị viên

Quản trị viên là người dùng được phép thực hiện các thay đổi trên máy tính và các thay đổi sẽ ảnh hưởng đến những người dùng PC khác. Tài khoản quản trị viên có thể định cấu hình cài đặt bảo mật, quản lý phần mềm, phần cứng và tất cả các tệp trên máy tính và thực hiện các thay đổi đối với người dùng khác. Một số tài khoản quản trị viên được bảo vệ bằng mật khẩu và trong trường hợp đó, bạn cần biết mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 1 Cách đơn giản nhất là khởi động lại máy tính và đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên. Nếu không muốn khởi động lại máy tính, bạn có thể chuyển tài khoản người dùng sang tài khoản quản trị viên bằng các bước sau.

Bước 2 Nhấp vào nút “Bắt đầu” và chọn “Bảng điều khiển” trên đó bạn có thể thấy tùy chọn “Tài khoản người dùng”. Nhấp và mở nó.

Bước 3 Bạn có thể xem tất cả tài khoản người dùng trên cửa sổ Tài khoản người dùng, sau đó vui lòng chọn tài khoản đại diện cho tài khoản người dùng của bạn. Hãy tiếp tục và nhấp vào “Thay đổi loại tài khoản” và nhập mật khẩu nếu được yêu cầu.

Bước 4 Sau đó đăng xuất Windows và đăng nhập lại một lần nữa, sau đó bạn sẽ có cùng quyền truy cập vào tất cả các hoạt động như tài khoản quản trị viên. Sau đó, bạn có thể thử cài đặt các bản cập nhật Windows ngay bây giờ.

Xem Thêm  Nhận trợ giúp về lỗi kích hoạt Windows - cách sửa lỗi kích hoạt cửa sổ

Phương pháp 2. Quét phần mềm độc hại và vi rút

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút, hãy đảm bảo rằng phần mềm đó luôn được cập nhật. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm chống vi-rút trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng Microsoft Safety Scanner, phần mềm miễn phí và có thể được sử dụng để quét hệ thống để tìm vi-rút và phần mềm độc hại trên máy tính. Mặc dù đây không phải là phần mềm đầy đủ tính năng và không thể cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút trong thời gian thực, nhưng nó có thể được sử dụng theo cách thủ công trên PC và quét máy tính có khả năng lây nhiễm.

Bước 1 Tải xuống Microsoft Safety Scanner từ trang web của Microsoft và cài đặt nó trên máy tính của bạn theo hướng dẫn cài đặt. Đảm bảo bạn thêm lối tắt của Máy quét an toàn trên máy tính để bàn.

Bước 2 Nhấp đúp vào biểu tượng lối tắt Máy quét an toàn trên màn hình và bắt đầu. Tiếp theo nhấp vào “Loại quét” và “Toàn bộ quét” và tiếp tục nhấp vào “Tiếp theo”.

Bước 3 Quá trình quét bắt đầu và bạn cần đợi quá trình này hoàn tất. Quá trình này có thể mất một chút thời gian và sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xóa tất cả các mục nhập vi rút hoặc phần mềm độc hại đã phát hiện được. Khởi động lại máy tính và thử chạy lại Windows Update.

Phương pháp 3. Sửa lỗi mạng

Đối với mã lỗi có thể xảy ra với tài nguyên mạng được chia sẻ, bạn cần thay đổi quyền chia sẻ của thư mục được đề cập:

Bước 1 Tìm thư mục được chia sẻ trên máy tính của bạn và nhấp chuột phải vào nó để xem Thuộc tính của nó.

Bước 2 Nhấp vào tab Bảo mật và chọn “Thêm” và “Nâng cao”. Nhấp vào “Tìm ngay” và đợi một lúc rồi chọn “Mọi người”.

Bước 3 Nhấp vào “OK” để xác nhận và “Áp dụng” để áp dụng các cài đặt. Sau đó, đóng cửa sổ và thư mục sẽ được chia sẻ với tất cả những người có thể kết nối với mạng của bạn.

Khắc phục # 2: Không thể cài đặt ứng dụng Microsoft Store

Như mọi người đều biết Windows là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất và các bản cập nhật hệ thống Windows với số phiên bản theo thứ tự như Windows 10 được phát hành sau Windows 8. Microsoft cố gắng thêm tính năng mới và cải thiện các chức năng hiện có cho người dùng để cung cấp tốt hơn Kinh nghiệm người dùng. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng phàn nàn rằng hệ thống Windows không đáp ứng được nhu cầu của họ trong một số trường hợp. Và một trong số đó là mã lỗi 0x80070005 xảy ra trên cửa hàng ứng dụng. Mã này gặp phải khi sử dụng Windows Stores với thông báo: “Đã xảy ra sự cố và không thể cài đặt ứng dụng này. Vui lòng thử lại. Mã lỗi: 0x80070005”

Lỗi này chặn các bản cập nhật ứng dụng từ Windows Store và có vẻ như lỗi liên quan đến cập nhật hệ thống giống như lỗi xảy ra trong Windows Update. Tuy nhiên, trên thực tế, dịch vụ Windows Update hoạt động trơn tru trên máy tính của bạn khi bạn gặp sự cố trong cửa hàng ứng dụng. Vì vậy, lý do có thể nhất là có vấn đề gì đó khi truy cập vào thư mục lưu trữ ứng dụng. Làm thế nào để sửa lỗi?

Bước 1 Khởi chạy hộp Run bằng cách nhấn phím Windows cùng với phím R. Nhập C: \ Users \ \ AppData \ Local vào hộp tìm kiếm. Vui lòng thay thế bằng tên tài khoản người dùng và C bằng ổ cài đặt Windows.

Bước 2 Thư mục Local sẽ được mở và định vị thư mục Packages bằng cách cuộn thanh cuộn bằng chuột. Khi bạn tìm thấy thư mục, vui lòng nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Thuộc tính.

Bước 3 Cấp quyền cho mọi người trong tên người dùng có toàn quyền kiểm soát và nhấp vào nút “Nâng cao”. Trên cửa sổ bật lên, hãy đảm bảo rằng tất cả người dùng được toàn quyền kiểm soát. Nếu không, hãy nhấp vào “Thêm”.

Bước 4 Bây giờ, một cửa sổ mới bật lên và nhấp vào Chọn người dùng chính và nhập Người dùng vào Hộp chọn người dùng hoặc Nhóm và nhấp vào Kiểm tra tên. Sau đó, bạn có thể kiểm tra Toàn quyền kiểm soát trong Phần Quyền cơ bản.

Cuối cùng, hãy nhấp vào “OK” và “Áp dụng” để lưu các thay đổi và khởi động lại máy tính để những thay đổi này có hiệu lực. Khi các thao tác này hoàn tất, bạn sẽ có thể cập nhật bất kỳ ứng dụng nào trong Windows Store.

Khắc phục # 3: Lỗi Hệ thống Kích hoạt Office

Bạn đã bao giờ gặp mã lỗi khi cố gắng kích hoạt Office 2013 hoặc Office 365 chưa? Một số người dùng gặp sự cố khi kích hoạt nó thành công và nhận được thông báo lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra lỗi và chúng tôi không thể giải quyết vấn đề này cho bạn ngay bây giờ. Vui lòng thử lại sau. (0x80070005)” hoặc “Xin lỗi, chúng tôi đã gặp sự cố sự cố khi cố gắng cài đặt khóa sản phẩm. Nếu điều này vẫn tiếp tục xảy ra, bạn nên thử sửa chữa sản phẩm văn phòng của mình. ”

Lỗi này có thể xảy ra với tất cả các phiên bản của Microsoft Office 360 ​​và 2013 (phiên bản Personal, Student, Pro, Home và Business). Nếu bạn nằm trong số những người đang gặp phải lỗi này, vui lòng làm theo các bước dưới đây để giải quyết vấn đề. Trong phần này, chúng tôi sẽ lấy Windows 8 làm ví dụ để giải thích các bước giải quyết mã lỗi.

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất cho năm 2022 - màn hình và máy tính tất cả trong một

Phương pháp 1. Kích hoạt Office với tư cách quản trị viên

Trước khi bắt đầu, chúng tôi cần đóng tất cả các chương trình và tài liệu Office đang chạy và khởi động lại máy tính.

Bước 1 Mở menu Bắt đầu. Bạn có thể nhấn phím “Windows” từ bàn phím hoặc chỉ cần di chuyển chuột đến góc trên bên phải của màn hình để mở thanh charm và nhấp vào Tìm kiếm.

Bước 2 Nhập tên chương trình, chẳng hạn như “Word 2013” vào hộp tìm kiếm và bạn có thể thấy biểu tượng ứng dụng trên kết quả tìm kiếm.

Bước 3 Nhấp chuột phải vào biểu tượng đại diện cho Word và chọn Run as administrator. Sau đó, hãy làm theo các bước để kích hoạt Office.

Các bước này sẽ cho phép bạn kích hoạt MS Office thành công. Nếu bạn vẫn gặp lỗi, hãy thử các bước trong phương pháp 2.

Phương pháp 2. Sửa lỗi Microsoft Office

Bước 1 Mở Bảng điều khiển. Nhấn tổ hợp phím phím logo Windows và “R” để mở cửa sổ Run. Nhập lệnh “control” và nhấn “Enter”.

Bước 2 Chọn Chương trình và nhấp vào “Chương trình và Tính năng” trên giao diện tiếp theo.

Bước 3 Cuộn chuột để tìm Office và nhấp chuột phải vào nó để chọn Thay đổi. Tiếp theo, chọn “Sửa chữa nhanh” và nhấp vào nút “Sửa chữa”.

Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, MS Office sẽ hoạt động bình thường. Nếu sự cố vẫn tồn tại, bạn cần gỡ cài đặt Office và cài đặt lại chương trình.

Khắc phục # 4: Lỗi 0x80070005: Quyền truy cập bị từ chối

Lỗi bị từ chối truy cập có xu hướng xuất hiện khi bạn không thực hiện được các thay đổi đối với một số thư mục nhất định, chẳng hạn như đổi tên, sao chép, sửa, xóa hoặc di chuyển các thư mục. Mã lỗi là viết tắt của việc bạn không có quyền thay đổi dữ liệu được lưu trữ trên máy tính.

Mã lỗi cũng được mô tả là ACCESS DENIED và nó thường xuất hiện khi bạn thiếu quyền đối với tệp hoặc sổ đăng ký được yêu cầu khi cài đặt lại các bản cập nhật. Đó là vì quyền đối với tệp hoặc sổ đăng ký có thể đã bị vi-rút hoặc phần mềm độc hại sửa đổi. Tuy nhiên, thông thường, lỗi bao gồm một loạt các tình huống, khó tìm ra nguyên nhân chính xác. Ngoài các trường hợp được đề cập trong các phần trước, lỗi cũng có thể xảy ra khi bạn cố gắng kích hoạt Windows hoặc kết nối với mạng. Mặc dù vậy, các nguyên nhân gây ra lỗi gần như giống nhau, do đó khá dễ dàng để giải quyết vấn đề. Làm cách nào để khắc phục lỗi 0x80070005: Quyền truy cập bị từ chối? Tham khảo các giải pháp bên dưới:

Phương pháp 1: Chuyển sang tài khoản quản trị viên

Bước 1 Nhấp chuột phải vào menu “Bắt đầu” và chọn “Cài đặt”. Sau đó nhấp vào “Tài khoản” & gt; “Gia đình & amp; người dùng khác”.

Bước 2 Nhấp vào nút “Thay đổi loại tài khoản” trong phần “Người dùng khác”.

Bước 3 Chọn loại tài khoản “Quản trị viên” và nhấp vào nút “OK”. Sau đó, khởi động lại máy tính.

Phương pháp 2: Chạy SFC để kiểm tra và sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng

Bước 1 Nhập “cmd” vào hộp tìm kiếm trên máy tính để tìm “Command Prompt” và nhấp vào “Run as administrator”.

Bước 2 Khi Command Prompt bật lên, hãy nhập “sfc / scannow” và nhấn phím Enter. Sau đó, nó bắt đầu quét các tệp hệ thống và sửa chữa các tệp bị hỏng.

Phương pháp 3: Chạy trình khắc phục sự cố bảo trì hệ thống

Bước 1 Nhập “control” vào hộp tìm kiếm bên cạnh menu “Start”. Sau đó nhấp vào “Bảng điều khiển” từ kết quả tìm kiếm.

Bước 2 Chọn “Biểu tượng lớn” từ danh sách “Xem theo” và bạn có thể dễ dàng tìm “Khắc phục sự cố”.

Bước 3 Nhấp vào “Khắc phục sự cố” & gt; “Xem tất cả” & gt; “Bảo trì hệ thống”.

Bước 4 Nhấp vào nút “Tiếp theo” trên cửa sổ “Bảo trì Hệ thống”, sau đó chọn “Thử khắc phục sự cố với tư cách quản trị viên”.

Cách khôi phục dữ liệu bị mất khi quyền truy cập ổ đĩa bị từ chối?

Mã lỗi được đề cập trong bài viết này xuất hiện trong nhiều tình huống khác nhau và một số người dùng không thể xử lý nó bằng các giải pháp chính xác hoặc chỉ để lại sự cố chưa được giải quyết. Vẫn có một số người dùng muốn thử phân vùng lại ổ cứng hoặc cài đặt lại hệ thống để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng quen với việc cài đặt lại hệ thống và việc mất dữ liệu luôn xảy ra do thao tác không đúng cách.

Chúng tôi đề xuất cho bạn giải pháp tốt nhất và dễ dàng nhất để khắc phục sự cố mất dữ liệu: phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng an toàn và đáng tin cậy DiskGenius. Với DiskGenius, bạn có thể khôi phục các tệp hoặc phân vùng bị mất thông qua các bước đơn giản. Bố cục trực quan cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm cài đặt và làm việc với chương trình này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bước 1 Cài đặt và khởi chạy DiskGenius. Chọn ổ đĩa bị mất dữ liệu và nhấp vào nút “Khôi phục tệp”.

Bước 2 Chọn các tùy chọn khôi phục và nhấp vào nút “Bắt đầu” để tìm kiếm dữ liệu bị mất từ ​​vùng đĩa đã chọn.

Xem Thêm  40 nền tảng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất (Hướng dẫn năm 2022) - phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Bước 3 Khi quá trình quét đang diễn ra, bạn có thể xem trước các tệp được liệt kê trong kết quả quét. Sau đó, bạn có thể ước tính khả năng khôi phục thành công ổ cứng.

Bước 4 Đăng ký DiskGenius với một phiên bản phù hợp và khôi phục dữ liệu bị mất vào vị trí an toàn. Chọn tệp mong muốn & gt; bấm chuột phải vào dữ liệu đã chọn & gt; chọn “Sao chép vào” & gt; chỉ định vị trí để lưu trữ dữ liệu bị mất & gt; đợi quá trình sao chép tệp kết thúc.

Câu hỏi Thường gặp

1. Làm cách nào để khắc phục mã lỗi 0x80004005?

Bạn có thể thử các giải pháp sau để khắc phục mã lỗi 0x80004005:

 • Cài đặt các bản cập nhật Widows theo cách thủ công
 • Chạy Trình gỡ rối tự động
 • Sửa đổi giá trị sổ đăng ký trong Registry Editor
 • Tắt tính năng chặn chống vi-rút

2. Mã lỗi 0x80072f8f có nghĩa là gì?

Mã lỗi 0x80072f8f thường xuất hiện khi không thể kích hoạt Windows 10 trên máy tính của bạn. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử kích hoạt lại Windows sau hoặc đến Cửa hàng để mua Windows chính hãng.

3. IPersistFile lưu không thành công mã 0x80070005 là gì?

Lỗi “IPersistFile :: Lưu không thành công; mã 0x80070005. Quyền truy cập bị từ chối” xảy ra trong khi cài đặt một số phần mềm của bên thứ ba trên máy tính Windows 10. Để khắc phục lỗi, bạn có thể thử: # 1 Tắt phần mềm bảo mật của bên thứ ba; # 2 Lần lượt “Truy cập thư mục được kiểm soát” trong Trung tâm Bảo mật của Bộ bảo vệ Windows; # 3 Bỏ chọn tùy chọn tạo lối tắt trên màn hình khi cài đặt phần mềm báo lỗi.

4. Làm cách nào để khắc phục lỗi 0x800705b4?

Lỗi 0x800705b4 ngăn máy tính cài đặt các bản cập nhật Windows nhưng nó có thể được khắc phục bằng các phương pháp sau. Để biết thêm giải pháp từng bước, hãy tham khảo bài viết: Khắc phục lỗi 0x800705b4 trong Windows Update và Windows Defender

Kết luận

Mã lỗi 0x80070005 có thể xuất hiện trong nhiều trường hợp, ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính bình thường. Làm theo các giải pháp được thảo luận ở trên và bạn có thể loại bỏ mã lỗi một cách an toàn và dễ dàng. Một điều bạn cần lưu ý là sao lưu Windows và các dữ liệu quan trọng bằng công cụ sao lưu miễn phí và hiệu quả như DiskGenius Free Edition.

Bạn cũng có thể thích


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi 0x80070005

Fix microsoft store something happened on our end | There has been an error | Error code 0x80070005

 • Tác giả: Teconz
 • Ngày đăng: 2021-11-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2165 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This tutorial is about how to fix something happened on our end microsoft store | something unexpected happened.

  Here i get this error message in my new 2022 released windows 11 laptop.

  At same time this solution also works on windows 10 pc.

  This video has english subtitle at same time you can translate to tamil,kaise kare hindi,bangla telugu,kannada and malayalam languages.

  ———————————————————————————————————-

  Today i get the following one error notification while i try to check the app updates in microsoft store :

  Something happened on our end.

  There has been an error.

  See details.

  Something unexpected happened

  Reporting this problem will help us understand it better.You can wait a bit and try again or restart your device.That may help.

  Code:0x80070005

  Report this problem Close

  ———————————————————————————————————-

  ►►How To Change Your Username On Windows 11 PC : https://youtu.be/Z7u71hksxP4

  ►►How To See Liked Youtube Shorts : https://youtu.be/KDYs_0Hb4x4

  ►►How To Hide Your Birthday In Facebook : https://youtu.be/sy57l9cFW14

  ———————————————————————————————————-

  How to solve something happened on our end. waiting a bit might help :

  1.One of my subscriber ask why it shows this kind of message even i try to download the apps from windows store?.

  2.So if you get this issue just one time repair this microsoft store.

  3.Because this is one and only way to fix this error message.

  4.By simply goto settings – Apps – Apps & Features – Microsoft store – Advanced options.

  5.Finally click to “Repair”.

  6.So i hope if you follow this simple step,finally this problem is solved in permanently.

  ———————————————————————————————————-
  somethingunexpectedhappened therehasbeenanerror somethinghappenedonourend

Cách sửa lỗi 0x80070005 windows

 • Tác giả: vie.teknikmark.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự cố kỹ thuật liên quan đến sự xuất hiện của lỗi 0x80070005, chỉ ban đầu có vẻ khá phức tạp. Nếu bạn làm theo các khuyến nghị, mỗi người dùng sẽ có thể loại bỏ một lỗi như vậy.

Mã lỗi 0x80070005: Nó là gì và cách khắc phục nó – Taptin Blog

 • Tác giả: taptin.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5263 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

#1 Mã lỗi 4: 0x80070005 – Cấp hệ thống khi cập nhật trình duyệt Chrome

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Mã lỗi 4: 0x80070005 – Cấp hệ thống khi cập nhật trình duyệt Chrome” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Sửa mã lỗi 0x80070005 trong OneDrive

 • Tác giả: news.maiphuong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sửa lỗi “0x80070005” trên Windows đơn giản nhất

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách sửa lỗi “0x80070005” trên Windows đơn giản nhất, lỗi 0x80070005 là một trong những lỗi trên máy tính mà người dùng thường hay gặp phải.

Cách sửa lỗi Microsoft Store 0x80070005 trên Windows 10

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ