Làm thế nào để thương hiệu của bạn đẹp hơn trong mắt khách hàng?

Quảng bá thương hiệu là nhiệm vụ danh tiếng của công ty, nó là nghệ thuật lôi kéo khách mua, bởi thế thương hiệu cần được kiến trúc và đạt 1 số giá trị chuẩn mực của cái Đẹp để có thể tranh đua hiệu quả.

Thương hiệu của khách mua liệu đã có chỗ đứng trong tâm trí khách mua?

Năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của nhiều cái tên mới trong mọi ngành nghề, làm tăng thêm sự canh tranh phân khúc. Thuật ngữ “Top of mind” có ý nghĩa khi thương hiệu của khách mua xuất hiện Thứ nhất trong tâm trí của khách mua trở thành cái đích của mọi nhãn hàng bởi sự hiện diện Thứ nhất đấy có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi hành vi mua hàng tới trên 50% (theo Brand Health Check). Vì vậy, để duy trì chỗ đứng của thương hiệu trong tâm trí khách mua, mỗi thương hiệu cần hiện diện thật đặc biệt nhưng vẫn đủ quen thuộc để gợi nhớ tiềm thức của khách mua. Tuy nhiên, kiến trúc thương hiệu, quy hoạch chiến lược marketing khai thác sâu bản sắc thương hiệu đồng thởi tạo cho thương hiệu 1 nhãn quan Đẹp trong mắt khách mua là điều mà không phải công ty nào cũng làm tốt.

Thách thức và thời cơ nuôi dưỡng, phát triển thương hiệu.

Xã hội càng phát triển, cảm nhận và tư duy con người càng tinh tế, người làm thương hiệu càng cần chạm tới xúc cảm của khách mua 1 1 sốh khéo léo và tế nhị. Cuộc 1 sốh mạng công nghiệp 4.0 kết nối con người đến có nhau thuận lợi hơn bao giờ hết, song cũng thế chỗ nhiều giá trị văn hoá truyền thống. Chiến lược khác biệt sẽ có 1 số công ty tìm đến những trải nghiệm mới mẻ mà vẫn có cảm xúc thân thuộc trong thói quen tiêu dùng, thích hợp văn hóa, tập quán…. Qua hàng ngàn năm, con người tồn ở nhờ nếp sống cùng đồng và tinh thần đoàn kết, bởi thế những nhân tố chạm tới ý thức tự tôn có tác động mạnh mẽ tới lý trí và hành vi của họ. Khai thác định hướng này là thời cơ cho công ty phát triển thương hiệu của mình theo 1 hướng đi đặc biệt và trúng đích.

Làm thế nào để lan tỏa giá trị thương hiệu?

Theo nhận định của những chuyên gia kiến trúc thương hiệu, việc thai nghén và cho ra đời 1 sản phẩm cung cấp đầy đủ 1 số quy chuẩn là cả 1 quá trình lao động sáng tạo kiên nhẫn, bền bỉ. Thời điểm tháng 8 hàng năm là thời điểm vàng để triển khai kiến trúc 1 số chiến lược tiếp thị tri ân khách mua, tiêu biểu là kiến trúc Lịch độc quyền. Lịch độc quyền là ấn phẩm đặc biệt, truyền tải được những giá trị văn hóa của công ty, hoặc lớn hơn là của đất nước, con người hay xu hướng xã hội… bằng sự hiện diện trong concept cụ thể, mới nhưng vẫn chắc chắn trọn vẹn ý nghĩa thông điệp công ty muốn gửi tới khách mua của mình.

Những tác phẩm Lịch được ra đời từ việc nghiên cứu kỹ tâm lí, hành vi và đổi mới theo đúng phân khúc khách mua tiềm năng theo đặc biệt mỗi công ty sao cho làm hài lòng nhu cầu thưởng thức, đồng thời gợi nhắc họ sử dụng không ngừng nghỉ, từ đấy dấu ấn thương hiệu sẽ đi sâu vào tiềm thức. Tìm đến những chuyên gia tư vấn kiến trúc và nhà cung cấp danh tiếng, chuyên nghiệp chính là biện pháp hiệu quả để tối ưu hóa vấn đề nâng tầm thương hiệu cho công ty, giúp bộ phận marketing có thêm Trí và Lực phát triển phân khúc và tăng trưởng doanh thu. Đội ngũ chuyên gia ở BongSen Media sẽ giúp 1 số khách mua tiếp cận 1 số biện pháp và tìm ra chìa khóa cho bài toán Thương hiệu của khách mua.

BongSen Media, có cái Đẹp đến có thương hiệu của khách mua!

Với địa vị là đơn vị tiên phong và đặt nền tảng cho phân khúc kiến trúc Lịch Tết và Lịch độc quyền cho nhiều công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam, BongSen Media đã giúp công ty đạt được mục đích của họ trong việc tìm kiếm 1 số nguyên liệu biểu hiện trên Lịch sao cho vừa định vị rõ nét thương hiệu, vừa làm hài lòng nhu cầu thưởng thức cái Đẹp của Khách hàng. Nhờ đấy mà vô hình chung đã lôi kéo, tạo ra tình cảm yêu mến của khách mua đối có công ty.

Với bề dày danh tiếng gần 20 năm trong ngành, BongSen Media đã dày công phát triển dòng sản phẩm Lịch tết và Lịch độc quyền lan tỏa trong cùng đồng công ty Việt, không chỉ góp phần phát triển 1 số thương hiệu Việt mà còn tôn vinh văn hóa Việt có tâm ý lan tỏa những giá trị nhân văn của dân tộc cho 1 số thế hệ sau. Truyền tải thông điệp văn hóa công ty trong văn hóa dân tộc 1 1 sốh tinh tế, hài hòa qua ấn phẩm Lịch Tết, Lịch Bông Sen giúp thương hiệu của Bạn được lan tỏa thuận lợi và chiến thắng đổi thủ, trở thành “top of mind” của họ thật môi trường xung quanh. Đó là tư duy và quan điểm của BongSen Media trong 1 số chiến lược thi công độ phủ sóng thương hiệu của công ty qua 1 số ấn phẩm Lịch Tết và Lịch độc quyền.

Liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Bông Sen Việt Nam

Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 024.38264410 – 3924604

Email: info@bongsencreative.com

Website: http://www.bongsencalendar.com

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *