Lamborghini giờ đây tham gia cả vào thị trường xe đạp điện với hai mẫu xe phong cách

Mẫu xe đạp điện của thương hiệu xe hơi siêu sang nước Ý có mhững con phố nét kiến trúc khỏe khoắn và được khẳng định sẽ có lại tốc độ đi đến cực kỳ ấn tượng.

Ít nhất đã có hai lần, Lamborghini đã hợp tác có mhững nhà sản xuất xe đạp để tạo nên những chiếc xe đua đẳng cấp.

Lamborghini giờ đó tham dự cả vào thị trường xe đạp điện có hai mẫu xe phong mhữngh - Ảnh 1.

Và giờ đó, hãng sản xuất xe hơi hạng sang nước Ý lại tiếp tục hợp tác có 1 doanh nghiệp trong nước có tên Italtechnology cho công bố dòng xe đạp điện mới có thương hiệu Lamborghini.

Mới đó ở bảo tảng Lamborghini ở Sant’Agata Bolognese, Ý, Lamborghini đã trình làng mẫu xe đạp điện mới lần Thứ nhất của hãng. Xe đạp điện Lamborghini gồm hai phiên bản dành cho người thích leo lúi và phiên bản còn lại dành cho người thích đạp xe bình thường.

Lamborghini giờ đó tham dự cả vào thị trường xe đạp điện có hai mẫu xe phong mhữngh - Ảnh 2.

Lamborghini hiện chưa công bố thông số của hai phiên bản xe đạp điện nhưng hãng khẳng định, doanh nghiệp đã tối ưu hiệu suất và cho phép xe có thể đạt tốc độ tối đa mà người dùng mong muốn.

Lamborghini giờ đó tham dự cả vào thị trường xe đạp điện có hai mẫu xe phong mhữngh - Ảnh 3.

Cả hai mẫu xe đều được kiến trúc và chế tạo hoàn toàn ở Ý sau hơn 5 năm nghiên cứu kỹ.

Sản phẩm sẽ có mặt trên gian hàng trực tuyến và nhiều cửa hàng bán lẻ của Lamborghini từ tháng 5 tới. Người dùng tham dự chương trình Ad Personam của hãng có thể tùy chỉnh màu sơn cho xe chiếc khi mua.

Chưa rõ giá bán của xe là bao nhiêu nhưng đảm bảo của sản phẩm đảm bảo sẽ không hề rẻ, đúng như cái chất của thương hiệu Lamborghini vẫn tồn ở hàng chục năm nay.

Tham khảo Newatlas

Lãnh đạo Vinasun: 78.000 chiếc xe của Uber và Grab sáp nhập gấp mấy lần so có 20.000 taxi truyền thống của cả nước, đảm bảo dẫn đến độc quyền

Theo Thiên Long

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *