Lần đầu livestream, “thiếu gia” Cường đôla tiết lộ dự định sau khi rời chức ở Quốc Cường Gia Lai

Đây là lần Thứ nhất cựu thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc QCG trả lời câu hỏi về việc sẽ làm gì sau khi rời chức vụ ở doanh nghiệp gia đình.

Chiều nay, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường – cựu thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai – đăng tải video livestream của vị này và khách hàng gái Đàm Thu Trang. Theo tiết lộ của vị này, đấy là lần Thứ nhất Quốc Cường giao lưu có khách hàng bè trên facebook bằng hình thức này, đồng thời trả lời 1 số câu hỏi liên quan đến sự rút lui đầy bất ngờ khỏi mhững địa điểm thuộc doanh nghiệp gia đình, sau nhiều năm gắn bó.

Theo đây, Quốc Cường cho biết anh vẫn áp ủ những ước mơ riêng, trong đây, việc kinh doanh ổn định và mở rộng chuỗi nhà hàng ẩm thực Hong Kong có tên C-TAO. Đây là chuỗi nhà hàng có hương vị châu Á, sử dụng trọn vẹn trọn vẹn nguyên liệu chế biến là thực phẩm hữu cơ, đồng thời gia giảm dầu mỡ và gia vị sao cho thích hợp có khẩu vị của thực khách Sài Thành.

Chuỗi nhà hàng này bắt đầu khai trương vào tháng 2/2018 có 1 cơ sở ở TP.HCM, và mới đấy đã có mặt ở Vũng Tàu. Theo thực đơn trên trang fanpage, C-TAO phục vụ hơn 100 món, bao gồm cả đồ uống, bánh, thực đơn mặn làm từ thịt lợn, thịt bò, vịt, hải sản…

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cho biết, C-TAO nằm trong dự án C-concept – được làm việc bởi cả doanh nhân này và khách hàng gái Đàm Thu Trang. Ngoài thực phẩm, nhà hàng, dự án này sẽ sớm mở rộng sang mhững dịch vụ khác, trong đây có cả chăm sóc xe siêu sang.

Cũng trong buổi livestream, khi nhận được câu hỏi “Anh phá sản rồi hả?”, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường phản ứng lại khá bình tĩnh. Doanh nhân này thẳng thắn hỏi lại: “Phá sản là không còn tài sản hay là đem tài sản đi phá?” thay cho câu trả lời.

Trước đây, ngày 16/11, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai bất ngờ đăng tải thông báo của Hội đồng quản trị về việc thống nhất thông qua đơn từ nhiệm mhững chức vụ của ông Nguyễn Quốc Cường, bao gồm thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc và người ra mắt tài liệu. Nguyên nhân của việc từ chức được đưa ra trong thông báo chỉ được ghi chung chung là nguồn gốc cá nhân.

Sự rút lui của Nguyễn Quốc Cường rơi đúng vào thời điểm làm việc của doanh nghiệp này không mấy suôn sẻ có kết quả kinh doanh quý III/2018 chỉ đạt 82 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận trước thuế vỏn vẹn hơn 1 tỷ, tức ghi nhận giảm dao động 30% doanh thu, thậm chí lợi nhuận chưa bằng 1% của cộng kỳ năm trước.

Để có tiền trang trải cho vô số dự án BDS dang dở, sức ép giá thành lãi vay cao khi đang vay nợ tương đối lớn trong khi công đoạn “dậm chân ở chỗ” có hàng nghìn tỷ đồng tồn kho mắc kẹt, Quốc Cường Gia Lai đã phải có nhiều tài sản đi thế chấp, đồng thời vay nợ vô số cá nhân trong doanh nghiệp có số tiền hàng nghìn tỷ đồng, trong đây có cả khoản vay hơn 1.400 tỷ từ tài sản riêng của chủ tịch Nguyễn Thị Như Loan.

TP.HCM chỉ đạo làm rõ sai phạm ở chung cư Quốc Cường Gia Lai quận 7

Theo L.T

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *