Lần đầu tiên sau hơn 4 năm vào Việt Nam, Starbucks mở một cửa hàng không phải ở Hà Nội hay TP.HCM

Starbucks Trần Phú – Hải Phòng là cửa hàng thứ 29 của thương hiệu cà phê số 1 địa cầu ở Việt Nam.

Không lâu sau khi công bố Reserve Bar ở Hà Nội, cửa hàng Starbucks ở Hải Phòng đánh dấu sự hiện diện của Starbucks ở đô thị thứ ba trên đất nước Việt Nam.

“Starbucks rất tự hào có trải nghiệm “ngôi nhà thứ ba” đặc biệt tới vùng đất mới, để lần Thứ nhất được phục vụ 1 vài bạn mới ngoài phân khúc Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh”, bà Patricia Marques, tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết.

Được biết, cửa hàng Starbucks tọa lạc ở 15A Trần Phú, 1 khu vực khá sầm uất của đô thị cảng Hải Phòng. Cửa hàng bắt đầu mở cửa từ ngày hôm nay và sẽ phục vụ thực đơn thức uống cổ điển của Starbucks trong hai tháng Thứ nhất.

Ra đời năm 1971, Starbucks là chuỗi cà phê lớn nhất địa cầu có hơn 22.519 tiệm ở 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tính tới tháng 6.2015. Ở Đông Nam Á, tính tới năm 2014, Thái Lan có dao động 200 quán Starbucks, Philippines là 222 quán, Indonesia là 163 quán, Malaysia là 168 quán.

Đến Việt Nam từ năm 2013, đến nay Starbucks đã mở được 20 cửa hàng ở TP. HCM và 8 cửa hàng ở Hà Nội. Dưới đấy là 1 số hình ảnh nội khu cửa hàng Starbucks Thứ nhất ở Hải Phòng:

Trường Minh

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *