Lãnh đạo Go-Viet bất ngờ tiết lộ: Đã nắm 35% thị phần xe hai bánh tại TPHCM, sẽ xây dựng hệ sinh thái có GoCar, GoPay, GoFood, thậm chí là đi chợ hộ, làm đẹp tại nhà,…

Lãnh đạo Go-Viet khẳng định sự xuất hiện của ông lớn Indonesia giúp người dùng có nhiều sự chọn lọc hơn đồng thời chắc chắn sự tranh giành bền vững trên phân khúc.

Chiều ngày 12/9, Go-Viet đã tổ chức lễ công bố chính thức ở thủ đô Hà Nội sau 2 tháng triển khai làm việc thử nghiệm ở TPHCM.

Chia sẻ ở sự kiện, ông Nadiem Makarim, CEO, đồng sáng lập Go-Jek, đối tác chiến lược của Go-Viet, cho biết Việt Nam là quốc gia Thứ nhất trong kế hoạch mở rộng quốc tế của Go-Jek và Go-Viet là công nghệ được phát triển riêng cho phân khúc Việt Nam.

Ông Makarim cũng tiết lộ Go-Viet đã có hơn 1,5 triệu lượt tải trong vòng 6 tuần sau khi công bố ở TPHCM, thậm chí giành được 35% thị phần cho làm việc liên quan đến dịch vụ gọi xe 2 bánh ở đây.

“Sự thành công của Go-Viet cho thấy người Việt Nam đang tìm kiếm 1 dịch vụ an toàn hơn, dễ dàng hơn. Người tiêu dùng luôn mong có nhiều sự chọn lọc hơn, sự canh tranh trên phân khúc cũng chắc chắn bền vững hơn”.

Xuất giai đoạn này sự kiện, ông Nguyễn Vũ Đức, đồng sáng lập, Tổng giám đốc Go-Viet khẳng định ngoài GoBike, trong vòng 4 tháng tới, Go-Viet sẽ tiếp tục triển khai một vài sản phẩm cốt lõi trong hệ sinh thái là GoCar, GoFood, GoPay.

“Ngoài ra hệ thống Go-Viet còn một vài sản phẩm khác như đi chợ hộ, gọi người giúp việc đến nhà, làm đẹp ở nhà,…Tất cả sẽ được tiếp tục triển khai dựa trên nhu cầu của phân khúc Việt Nam”, ông Đức cho hay.

Tổng giám đốc Go-Viet cũng khá tự tin khi khẳng định họ có 3 nhân tố để tạo nên sự thành công ở Việt Nam, đây là: Công nghệ hiện đại, đội ngũ con người có năng lực, am hiểu phân khúc nội địa và cuối cùng là tiềm lực tài chính.

“Chúng tôi tin Việt Nam có đủ nhân sự quản lý, hoạt động để thi công Go-Viet thành công tương tự như một vàih Go-Jek thành công ở Indonesia”, ông Đức khẳng định.

Thủ tướng gọi sự kiện công bố Go-Viet ở Hà Nội chiều nay là tin vui, tin nóng

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *