“Lấy lòng” khách hàng nhờ giải pháp chăm sóc khác hàng hoàn toàn mới

Giải pháp chăm sóc bạn đấyng vai trò quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp có bạn. Theo Avaya – doanh nghiệp công nghệ danh tiếng chuyên về 1 số biện pháp quản lí quan hệ bạn, bất chấp việc càng ngày càng có nhiều công cụ chăm sóc bạn ra đời như SMS, Livechat, 79% bạn vẫn thích được trợ giúp trực tiếp qua kênh tel nhờ tính kịp thời và mau chóng.

Dịch vụ tổng đài tốt: Bước Thứ nhất để lấy lòng bạn

Trong mọi ngành nghề kinh doanh, đặc trưng là 1 số ngành nghề liên quan tới làm việc cung cấp dịch vụ, Contact Center (Trung tâm chăm sóc bạn) luôn nắm giữ vai trò cực kì quan trọng. Đây được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp có bạn, đối tác nhằm chăm sóc, hướng dẫn, mời gọi hoặc tiếp nhận tài liệu.

Một chu trình mua hàng của khách bình thường sẽ bắt đầu từ khi xem sản phẩm, phát sinh thắc mắc về sản phẩm cho tới khi họ thực sự thích thú gọi, nhắn tin xin được giải đáp và cuối cộng mới là bước mua hàng. Do đấy, Contact Center sẽ là 1 trong những kênh Thứ nhất tiếp cận để “lấy lòng” khách, ảnh hưởng đến trực tiếp đến chọn lọc có mua hàng hay không. Theo số liệu từ hãng nghiên cứu kỹ phân khúc McKinsey, 70% trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng đến từ trải nghiệm có Contact Center. Như vậy vấn đề đặt ra cho 1 số doanh nghiệp là làm sao tận dụng phương thức này để đạt được sự hài lòng của bạn?

Về mặt công nghệ, Contact Center là bước phát triển cao hơn của Call Center (Trung tâm trả lời bạn) trước đấy. Nếu Call Center là hình thức giao tiếp qua tel là chủ yếu thì Contact Center là sự kết hợp thống nhất 1 số phương thức tương tác có bạn từ tel, thư điện tử, website cho đến hình thức chat (đối thoại trực tiếp), hay gửi tin nhắn tức thời (instant messaging).

Nhờ đấy, việc sử dụng hiệu quả Contact Center giúp tăng lên lòng trung thành của người dùng thông qua việc hướng dẫn thắc mắc của họ gần như ngay lập tức. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn vì vừa cải thiện hình ảnh, nâng cao chất lượng phục vụ bạn lại vừa tiết kiệm kinh phí làm việc.

“Lấy lòng” bạn nhờ biện pháp chăm sóc khác hàng hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Giải pháp chăm sóc bạn toàn diện từ Mobifone

Quy trình tương tác bạn trên Contact Center

Thấu hiểu được nhu cầu và những gặp khó của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (chiếm 97% doanh nghiệp cả nước), MobiFone có đến biện pháp Cloud Contact Center có nhiều tính năng nổi bật, thích hợp có nhu cầu từng doanh nghiệp và kinh phí hợp lý.

Dịch vụ tổng đài Cloud Contact Center (3C) là biện pháp toàn diện cung cấp cho 1 số tổ chức, doanh nghiệp 1 hệ thống tổng đài sử dụng 1 hoặc nhiều số máy MobiFone (số đẹp) làm tổng đài chung (số Hotline) và sử dụng 1 số máy tel di động, tel cố định, softđiện thoại, SIP điện thoại làm số máy lẻ. Đặc biệt, tổng đài 3C có tính năng tích hợp đa kênh cả Facebook, Email, SMS, Livechat sẽ làm tăng sức mạnh kết nối và tương tác có bạn.

Đối tượng phục vụ của 1 số hệ thống Cloud Contact Center là toàn bộ người dùng và 1 số doanh nghiệp, 1 số đối tác kinh doanh chuyển nhượng trực tuyến có đông đảo bạn cộng 1 khi: phân phối hàng, quảng bá doanh nghiệp, giải đáp, hướng dẫn thắc mắc, xử lý tài liệu cho bạn từ A-Z về sản phẩm, dịch vụ, 1 số chế độ bảo dưỡng, hậu mãi…

Việc tương tác qua Cloud Contact Center đem đến lợi ích cho cả bạn và doanh nghiệp. Về phía bạn, họ sẽ nhận ra hài lòng khi được cung cấp nhu cầu mau chóng hỗ trợ hiệu quả. Đối có doanh nghiệp, sử dụng hệ thống Contact Center sẽ tạo dựng được phong 1 sốh kinh doanh cấp cao trong điều kiện tranh giành gay gắt giai đoạn này.

Bên cạnh đấy, có Cloud Contact Center doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí đầu tư ban đầu, nhân sự, duy trì hệ thống và bảo trì. Hơn nữa, kinh phí cước thoại từ biện pháp Cloud Contact Center mà MobiFone cung cấp trung bình thấp hơn từ 40-49% so có biện pháp cước phí di động truyền thống.

Toàn bộ hệ thống Mobifone Cloud Contact Center được quản lý tập trung và duy nhất trên công nghệ điện toán đám mây chắc chắn hệ thống làm việc online 24/7/365 mà không bị gián đoạn dịch vụ. Hơn nữa, dịch vụ 3C còn có đến những tính năng hiện đại như tự động soạn thảo kịch bản, quay số và báo cáo thời gian thực trên tel, máy tính bảng, PC…

Xem thêm về tính năng sản phẩm tại: http://marketplace.mobifone.vn/product/cloud-contact-center

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *