Lễ ký kết hợp tác chính thức Tập đoàn Sun Group và công ty BĐS bầu trời Việt Nam Sky Realty

Lần Thứ nhất Tập đoàn Sun Group thực hiện lễ ký kết hợp tác chính thức có 1 đơn vị phân phối trong lĩnh vực Bất động sản – Công ty cổ phần BDS bầu trời Việt Nam Sky Realty. Qua đây khẳng định địa vị đại lý phân phối BDS danh tiếng của Tập đoàn Sun Group ở Việt Nam.

Sáng ngày 6/11 vừa qua, Công ty CP bất động sản Bầu trời Việt Nam Sky Realty long trọng tổ chức lễ ký kết đại lý chính thức giữa doanh nghiệp và tập đoàn Sun Group ở khách sạn Niiko 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Minh Châu – Giám đốc doanh nghiệp cổ phần S Land (Công ty thành viên của Sun Group) và ông Lê Văn Cường – Quản lý khối đại lý của tập đoàn. Về phía doanh nghiệp Sky Realty có sự có mặt đông đủ của thành viên Ban giám đốc, đại diện giám đốc 4 chi nhánh Hà Nội, Hạ Long, Sài Gòn, Phú Quốc cộng tới tham dự để chứng kiến sự kiện trọng đại này.

Phát biểu ở buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Minh Châu đại diện tập đoàn Sun Group khẳng định: “Sun Group luôn phân tách cao Sky Realty có tư mhữngh là 1 doanh nghiệp BDS chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm. Trong suốt thời gian hợp tác, Sky Realty đã đâyng góp vai trò quan trọng trong việc làm cánh tay nối dài, đưa sản phẩm BDS của Sun Group ra phân khúc, truyền tải đúng thông điệp, cũng như chính sách phân phối hàng phân phối hàng của từng sản phẩm của tập đoàn.”

Sự kiện ký kết hợp tác chính thức này không chỉ 1 lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, minh bạch và bền vững giữa tập đoàn Sun Group và doanh nghiệp Sky Realty mà còn là cột mốc quan trọng ghi nhận những nỗ lực và gắng sức của tập thể doanh nghiệp Sky Realty trong suốt hơn 3 năm thi công và phát triển cộng có sản phẩm của tập đoàn.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện cho doanh nghiệp cổ phần BDS Bầu trời Việt Nam ông Tống Thanh Chung đã điểm lại những con số phát triển ấn tượng của doanh nghiệp: “Tiếp nối thành công năm 2017 đạt doanh số 2.034 tỷ tính đến 8 tháng đầu năm 2018 doanh số của doanh nghiệp đạt 1700 tỷ đồng, có hơn 1680 công tác viêncộng hơn 50 đại lý hợp tác phân phối và 300 sale cứng trên toàn quốc; Sky Realty đang khẳng định rõ quyết tâm phủ sóng phân khúc, trở thành đơn vị phân phối BDS danh tiếng số 1 ở Việt Nam.”

Lễ ký kết hợp tác chính thức Tập đoàn Sun Group và doanh nghiệp bất động sản bầu trời Việt Nam Sky Realty - Ảnh 1.

Ông Tống Thanh Chung – Đại diện doanh nghiệp bất động sản Sky Realty phát biểu ở sự kiện

Đặc biệt sau sự kiện ký kết nàydoanh nghiệp Sky Realty sẽ có thời cơ để làm việc hiệu quả hơn không chỉ biểu hiện bằng doanh số mà còn bằng tạo dựng danh tiếng có bạn trên phân khúc. Đây chính là cơ sở để Sky Realty củng cố thêm niềm tin có bạn khi nghiên cứu sản phẩm BDS của Sun Group, qua đây giúp bạn định vị được kênh đại lý chính thức do Sun Group ủy quyền phân phối.

Trong khuôn khổ sự kiện 2 bên cũng thảo luận về định hướng phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai, theo đây chủ đầu tư Sun Group khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự hợp tác 2 bên, tăng cường mhững buổi thảo luận, đào tạo chuyên sâu về phân khúc cũng như sản phẩm, để đại lý hiểu rõ và truyền tải đúng tài liệu đến có bạn.

Lễ ký kết hợp tác chính thức Tập đoàn Sun Group và doanh nghiệp bất động sản bầu trời Việt Nam Sky Realty - Ảnh 2.

Kết thúc sự kiện, Công ty Sky Realty cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn trong thời gian quan và cam đoan sẽ nỗ lực Bên cạnh đây, để luôn là đối tác đắc lực, danh tiếng nhất của tập đoàn, phấn đấu trở thành hệ thống phân phối BDS lớn nhất của tập đoàn, góp phần đưa Sun Group dẫn đầu phân khúc BDS đẳng cấp ở Việt Nam.

Thông tin Công ty Sky Realty:

Công ty cổ phần BDS Bầu Trời Việt Nam Sky Realty

Địa chỉ:

Số 63 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số 105 Trần Hưng Đạo – TT Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

Toà Park4 – Khu thành phố Vinhomes Central Park – Bình Thạnh – TP HCM

Hotline: 0985.849.246

Website: https://sky-realty.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *