Lee Chong Wei không bỏ cuộc

Lee Chong Wei, người được xem là biểu tượng sống của làng cầu lông địa cầu nhìn chung và thể thao Malaysia nói riêng, đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi nhập viện và bị chẩn đoán ung thư.

Thông tin gây sốc giới mộ điệu thể thao này đã được Seri Norza Zakaria, Chủ tịch Liên đoàn cầu lông Malaysia xác nhận. Theo đó, Lee Chong Wei đang ở Đài Loan để trị ung thư mũi và mọi chuyện tính đến khi này đang ổn.

Việc 1 biểu tượng thể thao phải chiến đấu có căn bệnh ung thư quái ác rõ ràng tạo cảm xúc lớn vì sự tương phản. Dù ở tuổi 35, phong độ của Lee vẫn được duy trì có địa điểm thứ 4 địa cầu. Quan trọng nhất, trong GĐ hoàng kim từ 2008 tới 2012, Lee đã ngự trị trên đỉnh cao gần 200 tuần liên tục.

Để tiếp thêm nguồn cảm hứng cho người hâm mộ, mới đó Lee đã lên tiếng và cho biết sẵn sàng quay lại có sân đấu. Đây là 1 chọn lọc rất bất ngờ đối có những vận động viên thể thao đã sang bên kia sườn dốc sự nghiệp và độc đáo là rơi vào tình thế hiểm nghèo như giai đoạn này.

Tờ Star (Malaysia) dẫn lời Lee: “Hãy chờ tôi. Tôi sẽ quay lại sân đấu. Đừng quên tôi vì tôi vẫn đang hiện diện nơi đó. Tôi sẽ quay lại sớm thôi. Xin cảm ơn toàn bộ những sự quan tâm dành cho tôi trong hai tháng bình phục. Tôi sẽ nói nhiều hơn khi tôi trở lại”.

Theo Star, nhà vô địch có 3 huy chương bạc Olympic và 12 danh hiệu vô địch Malaysia Open này chuẩn bị sẽ về lại Malaysia vào cuối tháng. Liên đoàn quần vợt Malaysia dẫu vậy vẫn phải vào cuộc để ngăn chặn những tin đồn thiếu căn cứ. Trước đó, chuyện “Lee Chong Wei bị ưng thư GĐ cuối” đã sinh sôi trên mạng xã hội nhằm mục đích câu kéo cảm xúc của người đọc, trong khi những người quan tâm tới Lee khẳng định vận động viên này cần không gian để tịnh dưỡng hơn là than khóc.

Ông Seri Norza Zakaria nói: “Thay mặt Chong Wei, tôi muốn cảm ơn toàn bộ người dân Malaysia vì những lời cầu chúc và sự quan tâm của mhững KH. Sự ủng hộ của mhững KH là nguồn động lực cho anh ấy. Chúng tôi kêu gọi mọi người tôn trọng sự riêng tư của anh và gia đình. Liên đoàn quần vợt Malaysia đang giữ liên hệ có Chong Wei và chúng tôi sẽ cung cấp mọi sự hỗ trợ trong khả năng dành cho huyền thoại của chúng ta”.

Cách nay 2 tháng, Liên đoàn quần vợt Malaysia tuyên bố Lee đang tạm ngưng cầu lông do chẩn đoán suy giảm công dụng liên quan tới vấn đề hô hấp. Lee đã phải rút khỏi hai giải đấu lớn gồm World Champion-ships ở Trung Quốc và Asia Games (Asiad).

Tốt nghiệp ngành Y bằng Xuất sắc có GPA 4.0, hoa khôi du học sinh Việt được Viện ung thư danh tiếng địa cầu giữ lại làm việc

Theo Thái Bảo

DNSG

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *