Lên sân khấu biểu diễn Chicken Dance, mời thịt gà các cá mập nhưng startup nuôi ‘gà đi bộ’ này vẫn phải ra về tay trắng

Shark Linh khen mô hình nhưng không đầu tư. Các Shark còn lại cũng không chịu rút ví.


Chàng trai Khơ-me kêu gọi 5 tỷ đồng cho 25% cổ phần doanh nghiệp nuôi gà ta thả vườn

Shark Tank lần này có sự xuất hiện của 1 … chú gà, do chính nhà sáng lập My Farm Asia là Sơn Wanari hóa trang.

Chàng trai người dân tộc Khơ-me có đến mô hình nuôi gà ta thả vườn, có hai sản phẩm gồm nuôi gà thịt theo hợp đồng và món gà nướng muối ớt thương hiệu Hot Food. Một năm qua, My Farm Asia đã nuôi được 10.000 con gà và đang phân phối dao động 500 con gà nướng mỗi tháng có giá 325 nghìn đồng/con. Hiện doanh nghiệp có hai trang trại ở Long Khánh (Đồng Nai) và Bến Lức (Long An).

Với tình hình kinh doanh đang ổn, nhà sáng lập trẻ đề xuất gói đầu tư 5 tỷ đồng đổi lấy 25% cổ phần doanh nghiệp. Với quyết tâm lấy lòng qua đường … bao tử, Sơn Wanari dự tính sẵn món gà nướng muối ớt để mhững “cá mập” nếm thử.

Các Shark không đầu tư vì mô hình có tính hộ gia đình

Trả lời câu hỏi của “shark” Hưng về mục đích cần gọi thêm 5 tỷ, Sơn Wanari cho biết sẽ đầu tư thêm trang trại, đã đi vào hoạt động hệ thống quản lý bằng phần mềm từ website đến áp dụng, mở thêm điểm phân phối gà chế biến ở TP HCM. Tuy công đoạn kinh doanh khá rõ ràng nhưng ông chủ CENGroup vẫn từ chối xuống tiền vì dự án quá dễ để bất kỳ hộ gia đình nào làm theo.

Trong khi đấy, có khả năng tính nhẩm nổi tiếng, “shark” Vương đã có được con số doanh thu năm của My Farm Asia là 2,8 tỷ đồng có lợi nhuận 25% trong vài giây. Cá mập này cộng có “vua chảo” SunHouse cũng nói không vì định giá quá cao trong khi mô hình không có sản phẩm đặc biệt, tính rủi ro cao.

Về phần mình, dù khó tính nhưng “shark” Linh vẫn có lời khen dành cho mô hình này. Tuy nhiên, bà không ưng ý kế hoạch đẩy mạnh món gà nướng hơn sản phẩm nuôi dịch vụ của Sơn Wanari. “Cá mập” này cũng kết luận rủi ro cao nên không đầu tư. Còn lại, “shark” Thủy từ chối vì là người ăn chay trường, không có quan tâm đến loại hình kinh doanh này.

MÔ TẢ MY FARM ASIA

My Farm Asia là mô hình nuôi gà thả vườn với hai sản phẩm gồm nuôi gà thịt theo hợp đồng và món gà nướng muối ớt thương hiệu Hot Food. Một năm qua, My Farm Asia đã nuôi được 10.000 con gà và đang phân phối dao động 500 con gà nướng mỗi tháng có giá 325 nghìn đồng/con. Hiện doanh nghiệp có hai trang trại ở Long Khánh (Đồng Nai) và Bến Lức (Long An).

– Kêu gọi 5 tỷ đồng cho 25% cổ phần doanh nghiệp.

– Kết quả: Không huy động được vốn.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *