Tải xuống lịch tiếp thị năm 2022 miễn phí. Biết các ngày chính của năm 2022 sẽ là điều cần thiết để phát triển chiến lược tốt nhất có thể.

Bạn đang xem : phát sóng gì vào tháng 1 năm 2022

Cuối cùng thì chúng ta cũng sắp kết thúc năm nay 2021 và 2022 đã kết thúc < / strong>>. Đã đến lúc bạn lên danh sách những giải pháp cho Năm Mới của mình để khởi đầu năm mới một cách thuận lợi. Nếu bạn đang đọc bài viết này, giải pháp “Có một chiến lược tiếp thị tuyệt vời” chắc chắn nằm trong danh sách của bạn.

Để giúp bạn phát triển chiến lược tốt nhất có thể , chúng tôi đã quyết định tóm tắt lại tất cả các ngày quan trọng trong năm. Khám phá phần còn lại của bài viết này những ngày cần đưa vào kế hoạch của bạn và tải xuống lịch tiếp thị năm 2022 miễn phí của chúng tôi để cập nhật quanh năm.

Tại sao lịch tiếp thị cho năm 2022 lại quan trọng?

Phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào là xác định mục tiêu bạn muốn đạt được . Bạn cần phải tìm ra chúng trước. Khi bạn đã thiết lập mục tiêu của mình, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch cho các hành động khác nhau sẽ cho phép bạn đạt được chúng. Và để làm được điều đó, điều cần thiết là bạn phải dựa vào các sự kiện văn hóa lớn trong năm. Năm 2020 và 2021 đã cho chúng ta thấy những hoàn cảnh đặc biệt đòi hỏi các thương hiệu phải điều chỉnh chiến lược của họ như thế nào để thu hút khán giả mục tiêu.

Và ngay cả khi sự không chắc chắn tiếp tục kéo dài đến năm 2022, bạn phải chuẩn bị trước những ngày quan trọng trong năm cho bất kỳ điều gì xảy ra. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn về 12 tháng tới, ngay cả khi nó có nghĩa là phải suy nghĩ lại về các hành động nhất định đã lên kế hoạch trong năm trong trường hợp không mong muốn. Nhưng vẫn có hy vọng cho năm mới này và người tiêu dùng chắc chắn sẽ muốn bù đắp khoảng thời gian đã mất.

Chuẩn bị chiến lược tiếp thị của bạn

Khi bạn chuẩn bị các chiến dịch tiếp thị mà bạn sẽ thiết lập cho các ngày lễ hoặc ngày quan trọng trong năm, đừng quên chia thông tin liên lạc của bạn thành 3 giai đoạn :

 • Trước ngày : thông báo trước ưu đãi của bạn với khách hàng và cho họ biết cách họ có thể hưởng lợi từ nó.
 • Cùng ngày : quảng cáo ưu đãi của bạn qua email và sử dụng mạng xã hội để tạo buzz.
 • Sau ngày : Đừng quên theo dõi những người đã chuyển đổi để nhận phản hồi của họ hoặc cung cấp cho họ các sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung để xây dựng lòng trung thành.

Tìm các kênh tiếp thị phù hợp

Chiến lược tốt nhất là sử dụng đa kênh. Thật vậy, chiến dịch tiếp thị kết hợp các kênh khác nhau (ví dụ: tại cửa hàng, trên trang web, trên mạng xã hội và tiếp thị qua email) cho phép bạn tương tác với khán giả của mình theo những cách khác nhau.

Như chúng tôi đã nói, một trong những kênh đó là tiếp thị qua email . Email vẫn là kênh tiếp thị có lợi tức đầu tư tốt nhất vì nó cho phép bạn cá nhân hóa thông điệp, phân khúc đối tượng mục tiêu và tối ưu hóa kết quả của bạn bằng cách sử dụng thử nghiệm A / B và thống kê chi tiết. Một lợi thế lớn khác là các thông điệp tiếp thị của bạn sẽ vẫn còn trong hộp thư đến của các liên hệ của bạn, vì vậy, chẳng hạn như họ có thể sử dụng mã khuyến mại hoặc tìm địa chỉ cửa hàng của bạn khi đến thời điểm.

Những ngày quan trọng cho các chiến dịch tiếp thị năm 2022 của bạn

Tháng Giêng

Như bạn đã biết, tháng 1 đồng nghĩa với Năm mới và hy vọng. Bắt đầu bằng cách chúc người dùng của bạn một năm mới vui vẻ và bắt đầu quảng cáo bán hàng mùa đông để bắt đầu năm 2022 thật phong cách.

Năm mới

Tháng 1 cũng là Ngày quốc tế bảo vệ dữ liệu. Nhân cơ hội này để nhắc nhở người dùng của bạn tầm quan trọng của tính bảo mật và quyền riêng tư đối với thông tin của họ đối với bạn và cho họ biết bạn có những biện pháp nào. Điều này sẽ cho phép bạn củng cố niềm tin mà khách hàng dành cho thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, hãy tận dụng Thứ Hai Xanh , cái tên được đặt cho ngày được cho là buồn nhất trong năm, để tạo mối liên kết với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách thúc đẩy tinh thần của họ thông qua những trò vui và sự thoải mái, và tại sao thậm chí không dành cho họ những ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt để khiến ngày này bớt buồn hơn một chút.

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 1:

 • Ngày 1 tháng 1: Năm mới
 • Ngày 6 tháng 1: Lễ hiển linh
 • Ngày 12 tháng 1: Giảm giá Mùa đông
 • Ngày 17 tháng 1: Thứ Hai trong xanh
 • Ngày 28 tháng 1: Ngày Quốc tế về Bảo mật Dữ liệu

Các tài nguyên giúp bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch trong tháng 1 của mình:

Tháng 2

Sự hào hứng của Năm mới có thể đã giảm bớt, nhưng điều đó không có nghĩa là Tháng Hai không có những ngày đặc biệt dành cho bạn. Đã vậy vì bữa tiệc kéo dài hơn nhờ Tết Nguyên Đán / Tết Nguyên đán .

Và cũng bởi vì tháng 2 có một trong những thời điểm tiếp thị lớn nhất trong năm: Ngày lễ tình nhân . Trung bình, phần lớn người Pháp chọn một món quà dưới € 50, trong khi 41% sẽ chi tới € 150 để làm hài lòng nửa kia của mình. Ngày lễ tình nhân vẫn được 96% người Pháp tổ chức. Dựa trên những con số này, tháng Hai chắc chắn là một tháng không thể bỏ qua.

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 2:

 • Ngày 1 tháng 2: Tết Nguyên Đán / Tết Âm lịch
 • Ngày 2 tháng 2: Đèn nến
 • Ngày 4 tháng 2: Bắt đầu Thế vận hội Mùa đông
 • Ngày 13 tháng 2: Super Bowl
 • Ngày 14 tháng 2: Ngày lễ tình nhân
 • Ngày 28 tháng 2: Tuần lễ thời trang Paris
Xem Thêm  10 trang web phát trực tiếp miễn phí NFL hàng đầu - phát trực tuyến vé chủ nhật nfl trên máy tính

Các tài nguyên giúp bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 2 của mình:

mars

Tháng 3 đặc biệt quan trọng vì nó được dành để đấu tranh cho quyền của phụ nữ và giảm bất bình đẳng với nam giới, với Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức hàng năm vào ngày 8 tháng 3. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để kể câu chuyện thương hiệu của bạn, chia sẻ câu chuyện của những người phụ nữ tạo nên công ty của bạn và cách bạn ủng hộ bình đẳng tại nơi làm việc.

Lịch tiếp thị năm 2022 của chúng tôi bao gồm các ngày quan trọng khác như Ngày của bà , Ngày tôn vinh thế giới St. Cơ hội hoàn hảo để chia sẻ một chút tình yêu và sự cuồng nhiệt với khán giả của bạn.

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 3:

 • Ngày 1 tháng 3: Ngày Tuân thủ Thế giới
 • Ngày 6 tháng 3: Ngày của bà
 • Ngày 8 tháng 3: Ngày Quốc tế Phụ nữ
 • Ngày 17 tháng 3: Ngày Thánh Patrick

Các tài nguyên giúp bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 3 của mình:

Tháng 4

Tháng 4 tất nhiên là tháng của Cá tháng Tư . Đây là cơ hội hoàn hảo để tạo liên kết với người dùng bằng một câu chuyện cười liên quan đến thương hiệu hoặc hoạt động của bạn. Nếu có một thời điểm trong năm mà bạn có thể chấp nhận rủi ro, đó là ngày 1 tháng Tư. Vì vậy, hãy bắt đầu động não trước với nhóm của bạn để mọi thứ sẵn sàng vào Ngày D.

Tháng 4 cũng là tháng của Lễ Phục sinh . Đối với nhiều người, đó là những chú thỏ sô cô la và những cuộc săn trứng. Vậy tại sao bạn không giấu một quả trứng Phục sinh trong các chiến dịch tiếp thị của mình để tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng?

Lịch tiếp thị lễ Phục sinh 2022

Tháng 4 cũng là tháng của Ngày Trái đất Quốc tế . 60% người tiêu dùng bị thu hút bởi các công ty cam kết cải thiện môi trường. Đây là cơ hội để cho độc giả thấy cam kết của bạn đối với sinh thái và phát triển bền vững.

Không đề cập đến Ngày sức khỏe quốc tế , chắc chắn sẽ đặc biệt quan trọng trong năm nay theo quan điểm của cuộc khủng hoảng COVID đã ảnh hưởng đến tất cả chúng ta và những tiến bộ y tế đang xuất hiện trong các các nước trên thế giới.

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 4:

 • Ngày Cá tháng Tư
 • Ngày 2 tháng 4: Bắt đầu tháng Ramadan
 • Ngày 7 tháng 4: Ngày Sức khỏe Thế giới
 • Ngày 17 tháng 4: Chủ nhật Phục sinh
 • Ngày 18 tháng 4: Thứ Hai Lễ Phục sinh
 • Ngày 22 tháng 4: Ngày Trái đất Thế giới

Các tài nguyên giúp lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 4 của bạn:

Tháng 5

Có một số ngày quan trọng trong tháng 5, nhưng ngày nào quan trọng hơn Ngày Chiến tranh giữa các vì sao vào ngày 4 tháng 5? Ngày được chọn theo cách chơi chữ của một cụm từ nổi tiếng trong phim. Do đó, “May the Force be with you”, được phát âm là “May the Force be with you” trong tiếng Anh, đã được đổi thành “May the 4th be with you”. Dù bạn có phải là người hâm mộ hay không thì cũng không thể phủ nhận rằng đây là một buổi hẹn hò quan trọng trên mạng xã hội, vì vậy hãy nhớ tận dụng nó.

Có những sự kiện mang tính biểu tượng khác diễn ra vào tháng 5 tại Pháp: Liên hoan Cannes Roland-Garros . Giữa lấp lánh và ngắn ngủi, bạn phải tìm cách liên kết các sự kiện này trong năm với các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp cho người dùng của mình. Đó là tất cả về trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Và vào cuối tháng 5, chúng ta đừng quên chúc mừng một ngày tuyệt vời dành cho tất cả những người mẹ .

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 5:

 • Ngày 1 tháng 5: Ngày lao động
 • Ngày 2 tháng 5: Kết thúc tháng Ramadan
 • Ngày 4 tháng 5: Ngày Chiến tranh giữa các vì sao
 • Ngày 16 tháng 5: Roland-Garros
 • Ngày 17 tháng 5: Liên hoan phim Cannes
 • Ngày 27 tháng 5: Ngày hàng xóm
 • Ngày 30 tháng 5: Ngày của Mẹ

Các tài nguyên giúp lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 5 của bạn:

Tháng 6

Tháng 6, và đặc biệt là ngày 21 tháng 6 với lễ hội âm nhạc , đánh dấu sự bắt đầu của mùa hè và vì vậy đây là tháng yêu thích của nhiều người Pháp. Tuy nhiên, đối với nhiều công ty, phải đến tháng 6, doanh số bán hàng mới bắt đầu giảm. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạm dừng các chiến dịch tiếp thị của mình? Hoàn toàn không.

Ngược lại, mùa hè có thể là thời điểm tốt nhất trong năm để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và giữ liên lạc với người nhận của bạn. Hơn nữa, tháng 6 được đánh dấu bằng các sự kiện quan trọng khác mà bạn có thể chơi để tương tác với độc giả của mình, chẳng hạn như Tháng tự hào Ngày của cha . Không quên giảm giá mùa hè là điểm nhấn của nhiều thương hiệu.

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 6:

  • Ngày 1 tháng 6: Tháng Tự hào
  • Ngày 5 tháng 6: Ngày Môi trường Thế giới
  • Ngày 11 tháng 6: 24 giờ đua xe tự động Le Mans
  • Ngày 12 tháng 6: Ngày Sức khỏe Thế giới
  • Ngày 15 tháng 6: Ngày đói thế giới
  • Ngày 19 tháng 6: Ngày của Cha
  • Ngày 21 tháng 6: Ngày âm nhạc
  • Ngày 22 tháng 6: Giảm giá mùa hè

Các tài nguyên giúp lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 6 của bạn:

Tháng 7

Cuối cùng thì kỳ nghỉ đã bắt đầu. Bạn có thể thấy rất khó để giữ chân người dùng của mình trong suốt mùa hè. Tin tốt là có một số sự kiện thể thao với Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu và Tour de France.

Tháng 7 cũng là tháng của Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới . Bạn có thể đã nhận thấy điều đó, nhưng tại Mailjet, chúng tôi nghiện biểu tượng cảm xúc. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm ngày này. Thật thú vị, ngày này được chọn vì nó là ngày xuất hiện trên biểu tượng cảm xúc nổi tiếng trên lịch.

Xem Thêm  Cách khắc phục nút dính trên bộ điều khiển Xbox - cách sửa lỗi dính các nút trên bộ điều khiển xbox one

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 7:

 • Ngày 1 tháng 7: Tour de France
 • Ngày 6 tháng 7: Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu
 • Ngày 7 tháng 7: Bắt đầu kỳ nghỉ hè
 • Ngày 14 tháng 7: Ngày Quốc khánh
 • Ngày 17 tháng 7: Ngày biểu tượng cảm xúc
 • Ngày 30 tháng 7: Ngày Quốc tế Hữu nghị

Các tài nguyên giúp lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 7 của bạn:

Tháng 8

Tháng 8 thường là một tháng chậm trong năm ở nhiều quốc gia. Mùa hè đang sôi động, nhưng khi nhiều tuần trôi qua, mọi người bắt đầu trở về nhà sau kỳ nghỉ của họ. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để nhắm mục tiêu họ bằng ưu đãi hoặc khuyến mại mà họ có thể đã bỏ lỡ.

Nhưng bạn hỏi làm cách nào để thực hiện điều này một cách hiệu quả? Tất nhiên, bằng cách phân đoạn danh sách liên hệ của bạn . Với phân đoạn , bạn có thể lọc các địa chỉ liên hệ dựa trên hành vi trong quá khứ của họ (ví dụ: bất kỳ ai chưa mở email trong một ngày nhất định) và gửi cho họ những sản phẩm đặc biệt mùa hè mà họ muốn. ‘

Để tiếp tục nhấn mạnh thông tin liên lạc của bạn trong tháng Tám, bạn có thể biến một vài ngày để lợi thế của bạn như ngày bia quốc tế, Nhiếp ảnh ngày hoặc thậm chí Blog ngày.

Ngày không thể bỏ qua trong tháng:

 • 05 tháng 8: Ngày Bia quốc tế
 • 19 tháng 8: Ngày Nhiếp ảnh Thế giới
 • 31 tháng 8: Thế giới Blog Day

Tài nguyên để giúp bạn lập kế hoạch chiến dịch Tháng Tám của bạn:

Tháng Chín

trở lại trường học , và không chỉ dành cho trẻ em! Trong thực tế, ngày đôi khi cảm thấy như một tháng một lần thứ hai. những mục tiêu mới, dự án mới và cơ hội tiếp thị mới. Kids (và người lớn) không thể chờ đợi để mua những thứ mới để làm cho một sự khởi đầu tuyệt vời để năm học. Giữ điều này trong các chiến dịch tâm và tiếp thị kế hoạch để tái thu hút khách hàng của bạn sau khi mùa hè với chương trình khuyến mãi đặc biệt, các cuộc thi và cung cấp độc quyền. Và đừng quên để theo dõi với những người còn lại sản phẩm trong giỏ hàng trực tuyến của họ bằng cách gửi chúng bị bỏ rơi email giỏ hàng.

tháng cũng là tháng của Beard và Hòa bình ngày để thêm một chút ngọt ngào này tháng back-to-trường. Và nếu bạn có phát triển giữa các khán giả của bạn, bây giờ là thời gian để giao tiếp đặc biệt với họ nhân dịp Ngày Nhà phát triển thế giới . Ví dụ, bạn có thể tổ chức một Hackathon để tạo ra một sự kiện thân thiện và hợp tác, và do đó tạo ra tập tin đính kèm để thương hiệu của bạn.

Ngày không thể bỏ qua trong tháng Chín:

 • 01 tháng 9: Trở về trường
 • ngày 04 tháng 9: Ngày Beard Thế giới
 • 13 tháng 9: Global Developer Day
 • 17 tháng 9: Châu Âu Di sản ngày
 • Tháng Chín 21: Ngày Quốc Tế Hòa Bình
 • 27 tháng 9: Ngày Du lịch thế giới

Tài nguyên để giúp bạn lập kế hoạch chiến dịch Tháng Chín của bạn:

Tháng mười

Tháng đáng sợ nhất của năm cuối cùng đã đến. Mùa thu là chính thức ở đây, và Halloween quá. Chuẩn bị cho Halloween, chúng tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi của nó. Thậm chí nếu chúng tôi nhận ra nó, đó là rất nhiều công việc: đào một bí ngô một cách chính xác, áp dụng giả máu cẩn thận, việc tìm kiếm một trang phục tốt hơn so với năm trước … Trong tiếp thị cũng vậy, việc phát triển một chiến dịch Halloween cung cấp cho người theo dõi mình creep (trong một tốt chiều), đòi hỏi phải có sự chuẩn bị và sự sáng tạo.

Đối với các nhà tiếp thị, tháng Mười cũng đánh dấu sự bắt đầu của quý IV và kỳ nghỉ mùa , một thời gian rất lớn cho các thương hiệu trên thế giới. Với những ngày lớn trên lịch đang đến gần, thời gian để hoàn thiện chiến lược kỳ nghỉ của bạn.

Chưa kể những ngày lịch khác mà sẽ cho phép bạn tạo một kết nối với khán giả của bạn, ví dụ vào dịp người ông Ngày , hoặc để làm nổi bật giá trị của công ty bạn với Màu hồng Tháng mười ví dụ.

Ngày không thể bỏ qua vào tháng:

 • ngày 01 tháng 10: Pink tháng mười
 • 02 tháng 10: ông nội của ngày
 • 24 tháng 10: Diwali
 • 31 tháng 10: Halloween

Tài nguyên để giúp bạn lập kế hoạch chiến dịch Tháng Mười của bạn:

Tháng Mười Một

Tháng Mười Một là thời gian quan trọng nhất của năm cho các thương hiệu B2C và tháng chính thức để bắt đầu mua những món quà Giáng sinh. Như mọi năm, đó là Black Friday , một ngày đặc biệt của bán hàng, trong đó đánh dấu sự bắt đầu giai đoạn mua sắm. Đối với Cyber Monday , nó là một ngày cho phép các thương gia để mở rộng Black Friday Thứ Hai sau, với mục tiêu chính của những người yêu thích các sản phẩm công nghệ cao. Nói cách khác, đó là thời gian để bước lên một bánh răng: bạn nên khoanh tròn những ngày này màu đỏ trên lịch thị 2022 của bạn vì nó là thời gian tốt nhất để thúc đẩy bán hàng của bạn .

Đây cũng là tháng của Movember , một sự kiện thường niên do Movember Quỹ từ thiện tổ chức. Hàng năm vào tháng, người đàn ông trên thế giới đang mời mọc ria mép trong một nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức của các bệnh của nam giới như ung thư tuyến tiền liệt, và để gây quỹ cho nghiên cứu. Trong tháng mười một, đừng quên để bánh mì nướng với khách hàng nhân dịp Beaujolais Nouveau .

Ngày không thể bỏ qua trong Tháng Mười Một:

 • 1 tháng 11: All Saints Day
 • 1 tháng 11: Movember

 • Ngày 17 tháng 11: Beaujolais Nouveau
 • Ngày 21 tháng 11: Bắt đầu FIFA World Cup (nam)
 • Ngày 25 tháng 11: Thứ Sáu Đen
 • Ngày 28 tháng 11: Thứ Hai điện tử

Các tài nguyên giúp bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 11 của mình:

Lịch Tiếp thị - Mẫu Email

Tháng 12

Điều tốt nhất cho cuối cùng: Giáng sinh . Các đường phố phủ đầy tuyết, có những đồ trang trí lễ hội ở khắp mọi nơi, và bạn đang ở trên chiếc quần vợt thứ 54 của mùa giải. Đây là cơ hội để bạn tăng cường sức mạnh cuối cùng cho Quý 4 với các chiến dịch và chương trình đặc biệt dành cho ngày lễ.

Nhưng tháng 12 không chỉ là khoảng thời gian bán hàng, đây còn là dịp để tham gia vào không khí lễ hội và để cảm ơn những người liên hệ đã dành cả năm cho bạn, để giới thiệu những thành tích của bạn với họ trong năm và những người sắp tới. < / p>
E-Mail Marketing Christmas

Bạn có thể sáng tạo và tổ chức một cuộc thi nhỏ về lễ Giáng sinh trên phương tiện truyền thông xã hội (cây thông Noel đẹp nhất hoặc đồ trang trí Giáng sinh điên rồ nhất) hoặc thậm chí quay phim nhóm của bạn hát bài hát mừng Giáng sinh bằng chiếc áo len đẹp nhất của họ Rudolph cho một chiến dịch Giáng sinh vui vẻ ban đầu. Như bạn có thể thấy, không có cách nào tốt hơn để kết thúc một năm thành công ngoài sự sáng tạo của tháng 12.

Những ngày không thể bỏ qua trong tháng 12:

 • Ngày 1 tháng 12: Ngày Thế giới phòng chống AIDS
 • Ngày 6 tháng 12: Thánh Nicholas
 • Ngày 8 tháng 12: Ngày Khí hậu Thế giới
 • Ngày 17 tháng 12: Ngày Quốc tế Áo len Giáng sinh
 • Ngày 18 tháng 12: Hannukah
 • Ngày 25 tháng 12: Lễ Giáng sinh
 • Ngày 31 tháng 12: Đêm Giao thừa

Các tài nguyên giúp bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch tháng 12 của mình:

Tải xuống lịch tiếp thị năm 2022 với các sự kiện quan trọng nhất trong năm

Theo quan điểm của chúng tôi, đây là những điểm nổi bật trong năm không thể bỏ qua và chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các nguồn lực cần thiết để biến năm 2022 trở thành một năm thành công. Bây giờ, việc thực hiện các chiến dịch truyền thông và tiếp thị của bạn là tùy thuộc vào bạn. Hãy thoải mái sử dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn để tăng mức độ tương tác của khách hàng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn .

Tải xuống lịch tiếp thị năm 2022 này (phiên bản kỹ thuật số hoặc có thể in được bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới) để tiện sử dụng cả năm và chia sẻ với các thành viên trong nhóm của bạn. Lịch này cũng sẽ khiến người quản lý cộng đồng của bạn thích thú để làm sinh động các mạng xã hội của bạn trong suốt cả năm.

Tải xuống Lịch tiếp thị

Tải xuống Lịch tiếp thị

Những ngày làm việc quan trọng nhất đối với công ty của bạn là gì? Truy cập các trang truyền thông xã hội của chúng tôi LinkedIn Twitter để chia sẻ với chúng tôi phản hồi của bạn .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề stream gì vào tháng 1 năm 2022

🔴01-01:Trương Quốc Huy :Năm 2022 Báo Chí Cộng Sản Việt Nam Không Là Cho Săn Tai Sai Thì Là Gì?

alt

 • Tác giả: N10Tv
 • Ngày đăng: 2022-01-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: N10tv TinNóng TruongQuocHuy tintuc tinhoaky tintonghop tinvietnam MissGrantInternational2021 tinthegioi BiểnĐông Trump N10TvLiveStream ChuaConNua Convid19 PhanDong ToLam BoDatVang saltbae ToLamBoTruongCongAn BuiTuanLam thanhrachanh Saltbae ToLam SaltbaeToLaam Vietnam bodatvang CommieBeef
  🔴01-01:Trương Quốc Huy :Năm 2022 Báo Chí Cộng Sản Việt Nam Không Là Cho Săn Tai Sai Thì Là Gì?
  Huyền Trâm Facebook : https://www.facebook.com/huyen.tram.52
  Đây là Channel Chính Thức Của Trương Quốc Huy N10Tv Kênh phụ ,
  Link Chính Thức : Kênh Chính : https://www.youtube.com/n10tv
  Kênh Phụ :Kênh Phụ : https://www.youtube.com/channel/UCqe1gLP3zFDmcQ-HCjP1Xbg
  Ủng Hộ Viên Cho N10Tv Duy Trì : https://www.youtube.com/channel/UCs_qVVbQ0Oc-IuN-3JKWRZw/join
  Donate Tips Coffe : Paypal : tennewstivi@gmail.com . Venmo : QuocHuy-N10Tv
  Zelle : tennewstivi@gmail.com

Có gì mới trên Netflix và top 10: ngày 22 tháng 4 năm 2022

 • Tác giả: netflix-news.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2600 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Câu hỏi thường gặp về Microsoft Stream

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhận định VCS có ít cơ hội dự CKTG 2022, BLV Hoàng Luân ra tay ‘làm phép’ phù hộ LMHT nước nhà trên kênh stream đầu năm

 • Tác giả: game4v.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong buổi stream đầu tiên của năm 2022, BLV Hoàng Luân đã “trổ tài làm phép”, “phù hộ” VCS sẽ được dự CKTG 2022

Chi tiết các ngày lễ đáng quan tâm trong tháng 1 năm 2022

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3389 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 1 là thời điểm diễn ra nhiều ngày lễ, ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng tính theo cả Dương lịch và Âm lịch. Cùng tìm hiểu các ngày lễ tháng 1 năm 2022 nổi bật trong bài viết sau.

Dòng vốn FDI sẽ tăng trưởng và bứt phá trong năm 2022

 • Tác giả: vneconomy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2022, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam được kỳ vọng sẽ khởi sắc trở lại nhờ những chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn và chủ trương mở cửa trở lại nền kinh tế sau hai năm đóng cửa bởi dịch bệnh Covid-19.

Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì? Cung gì? Có nên sinh con năm 2022?

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2022 đã sắp đến, bạn đã biết năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì? Có nên sinh con vào năm này hay không? Hãy cùng Chanh tìm hiểu về những thông tin xoay quanh năm 2022 để sắp xếp lại kế hoạch của mình hợp lý nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ