Liên kết ví GrabPay by Moca với tài khoản BIDV, nhận ngay 3 chuyến Grab miễn phí

Giờ đây, việc chi trả không cần tiền mặt cho những chuyến xe Grab có GrabPay by Moca không những tiện dụng, an toàn mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều khi quý khách là chủ thẻ BIDV.

Lợi ích nhân đôi từ GrabPay by Moca và BIDV

Sau hơn 4 năm ở Việt Nam, Grab đang là 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất trong cuộc sống thường ngày của hàng triệu người dân. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm để phục vụ quý khách tốt hơn, tháng 10/2018, Grab đã triển khai phương thức chi trả GrabPay by Moca ngay trên ứng dụng, có đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích tiên tiến. Với GrabPay by Moca, quý khách sẽ không cần phải dùng tiền mặt để chi trả cho một vài dịch vụ kết nối kết nối và giao nhận hàng hóa từ ứng dụng Grab.

Ví điện tử GrabPay by Moca hiện đã liên kết có 8 trong số những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và 1 ngân hàng số. Trong đây, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được xem là 1 trong những đối tác chiến lược của phương thức chi trả này.

Thông qua quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, từ ngày 30/11 đến ngày 13/12/2018, chỉ cần sử dụng thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của BIDV nạp tiền vào ví GrabPay by Moca, quý khách sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 3 chuyến Grab. Không những thế, từ ngày 30/11 đến 31/12/2018, quý khách còn có thời cơ được tặng 4 chuyến Grab miễn phí (tối đa 50.000đ/chuyến) khi nhập mã BIDV. Mã ưu đãi BIDV chỉ ứng dụng cho quý khách BIDV lần Thứ nhất chi trả dịch vụ Grab bằng phương thức chi trả GrabPay by Moca (bao gồm chi trả trực tiếp qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế hoặc ví GrabPay by Moca).

BIDV hiện là 1 trong những ngân hàng có diện tích lớn đứng đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam, có hệ thống rộng khắp cả nước có 1.000 chi nhánh, phòng chuyển nhượng ở 63 tỉnh thành cộng hơn 56.000 điểm kết nối ATM/POS và nền móng 11 triệu quý khách là một vài cá nhân, tổ chức, công ty.

Cần gì Grab nấy – cung cấp xu thế 4.0

Tháng 7/2018, Grab đã ra mắt tầm nhìn trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày. Vươn xa hơn lĩnh vực đặt xe công nghệ có một vài dịch vụ GrabTaxi, GrabCar, GrabBike quen thuộc, giờ đây quý khách cần giao nhận hàng hóa đã có ngay GrabExpress, đâyi bụng đã có GrabFood có thức ăn đến tận nơi.

Cần gì Grab nấy! Dễ dàng hơn bao giờ hết

Mới đây nhất, công dụng chuyển tiền (Peer to Peer – P2P) mau chóng thông qua ví GrabPay by Moca cũng đã được triển khai, giúp người dùng có thể sử dụng tiền trong ví để chuyển cho quý khách bè, người thân 1 một vàih tiện dụng và hoàn toàn không mất phí. Dự kiến trong thời gian tới, dựa trên nền móng chi trả dịch vụ chi trả điện tử của Moca, người dùng Grab sẽ tiếp tục được tận hưởng thêm nhiều tiện ích chi trả di động phong phú Bên cạnh đây. Ngoài ra, khi chi trả qua GrabPay by Moca người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như nhân 3 điểm thưởng GrabRewards.

Dễ dàng chi trả, an toàn chi tiêu, tối đa ưu đãi, còn chần chừ gì nữa mà không kích hoạt ngay ví GrabPay by Moca bằng một vàih liên kết thẻ ATM của BIDV đi nào!

Cách thức kích hoạt ví GrabPay by Moca

● Bước 1: Ấn “Kích hoạt” ở màn hình chính của ứng dụng Grab.

● Bước 2: Tìm hiểu thêm tài liệu và quy định khi liên kết ví, sau đây ấn “Tiếp tục”

● Bước 3: Kiểm tra số hotline dùng để liên kết ví và ấn “Xác nhận”

● Bước 4: Điền tài liệu thẻ ATM của quý khách

● Bước 5: Kích hoạt thành công! Bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư GrabPay Credits giai đoạn này, nạp tiền vào ví và sử dụng một vài chức khác của ví.

Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca và một vài kích hoạt ví ở đây https://grb.to/GioiThieuGPM

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *