Linkhouse Nha Trang trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án Napoleon Castle I

Ngày 9/9/2017 vừa rồi, buổi “Lễ Ký Kết Tổng Đại Lý Dự Án Napoleon Castle I” giữa Công ty TNHH Cat Tiger Khareal và Công ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang đã chính thức diễn ra ở trụ sở doanh nghiệp Bất động sản Khatoco – số 13B Hoàng Hoa Thám, Nha Trang.

Lễ kí kết hợp tác giữa LinkHouse Nha Trang & Cty TNHH Cat Tiger Khareal.

Theo thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, doanh nghiệp Bất động sản LinkHouse Nha Trang sẽ giữ vai trò tổng đại lý bán chính thức Căn hộ Napoleon Castle I, dự án do Công ty TNHH Cat Tiger Khareal – đơn vị có hơn 20 năm bí kíp giải đáp, kiến trúc thi công mhững công trình ở Úc và làm chủ đầu tư.

Ngoài việc tọa lạc địa điểm đắc địa và sầm uất: số 26 Nguyễn Đình Chiểu, bên cạnh Đại học Nha Trang, mhữngh bãi biển Hòn Chồng 5 phút tản bộ và tháp bà Ponagar chỉ 10 phút, dự án Căn hộ Napoleon Castle I còn có tầm nhìn hoàn hảo có 3 mặt view biển, 1 mặt còn lại view trọn đô thị và tháp bà Ponagar. Ngoài ra, nhờ địa thế đặc biệt nằm trên đồi La San là khu dân cư cao nhất ở đô thị biển nên Napoleon Castle I còn là 1 trong những dự án căn hộ có chiều cao vượt bậc nhất Nha Trang. Tự tin có sologan “Tầm nhìn thịnh vượng” giai đoạn này khó có dự án nào có thể vượt mặt về chiều cao so có Napoleon Castle I.

Được thi công trên qui mô gần 3.000 m2; có diện tích 3 tầng hầm, trên 38 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương mại và 37 tầng căn hộ cộng mhững tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym cấp cao. Napoleon Castle I hiện được phân tách là 1 trong những dự án căn hộ có sức tranh giành lớn về giá có mhững sản phẩm cộng phân khúc cộng thời cơ đầu tư cao.

Với phong mhữngh kiến trúc tinh tế, lấy ánh sáng chủ đạo từ môi trường xung quanh và kết hợp tối đa mảng xanh có lại cảm giác thư thái, cân bằng giữa bên trong xe tân tiến và không khí trong lành từ biển xa về.

Khi đã đi vào vận hành Napoleon Castle sẽ cung cấp cho phân khúc hơn 800 căn hộ có qui mô cơ bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ), có lại nhiều chọn lọc tối ưu cho nhu cầu ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê trước tiềm năng du lịch cực kỳ lớn của đô thị biển Nha Trang.

Ông Phạm Việt Đức – giám đốc LinkHouse Nha Trang chia sẻ trong buổi lễ ký kết: “Với địa điểm Tổng đại lý, LinkHouse Nha Trang sẽ là cầu nối giữa Chủ đầu tư và mhững đơn vị bán chính thức; giữ vai trò giải đáp chiến lược sản phẩm, chắc chắn tài liệu chính xác về dự án, minh bạch và trao tận tay bạn những sản phẩm chất lượng nhất.”

Được phân tách là 1 trong những start-up tiêu biểu có tốc độ phát triển và tăng trưởng vượt bậc, chỉ sau hơn 1 năm, LinkHouse đã thành lập 12 chi nhánh trên cả nước giúp tạo nên lợi thế tranh giành cho hệ thống LinkHouse trên phân khúc BDS Việt Nam.

Có mặt ở Nha Trang, Khánh Hòa có sứ mệnh phát triển chiến lược hạ tầng cơ sở địa phương và vùng phụ cận. Việc đồng hành cộng dự án Napoleon Castle trong vai trò Tổng đại lý, để hỗ trợ tối đa bạn, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những tài liệu chính xác nhất về sản phẩm, LinkHouse Nha Trang đã tiếp tục khai trương văn phòng mới ở trọng điểm Hà Nội.

Với động thái này, ngoài việc tiếp cận bạn cả nước bằng nhiều phân khúc sản phẩm thì đấy còn là sự có mặt chiến lược để thúc đẩy vận hành BDS của LinkHouse Nha Trang trên toàn quốc.

Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle I.

Website: http://www.napoleoncastle.vn

Fanpagse: https://www.facebook.com/NapoleonCastle.Vn/

Hotline: 0909706789

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *