Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng ngân hàng điện tử

Ngày nay, nhịp sống ngày càng bận rộn, công nghệ liên tục phát triển và xu hướng “Internet hóa ngân hàng” vẫn tiếp tục được đẩy mạnh. Các nhà băng đang nỗ lực để bắt kịp nhu cầu của người dùng hiện đại, đặc biệt là các Khách hàng Doanh nghiệp. Sacombank cũng đang từng bước chinh phục “miếng bánh” đầy tiềm năng này bằng dịch vụ Ngân hàng điện tử iSacombank (www.isacombank.com.vn) với nhiều tiện ích vượt trội và ưu đãi hấp dẫn.

Chi lương bổng đúng hạn và bảo mật tuyệt đối

Thông thường khi mhững công ty chi lương bổng thủ công cho nhân viên rất dễ gặp sai sót, ảnh hưởng đến ích lợi của nhân viên dẫn đến tốn thời gian để tìm kiếm và xử lý sai sót. Một số trường hợp công ty có việc đột xuất vào thời điểm chi lương bổng thì phải dời ngày chi lương bổng cho nhân viên. Dịch vụ chi lương bổng qua iSacombank giúp Doanh nghiệp khắc phục toàn bộ mhững bất tiện trên, có thể chi lương bổng lên đến tối đa 500 người thụ hưởng cho một lần giao dịch, đảm bảo đúng hạn, cơ chế bảo mật thông qua mô hình phân quyền chi lương bổng cho một số người nhất định, đa dạng mô hình phê duyệt phù hợp với đặc thù của mỗi Doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian tối đa khi thanh toán phí dịch vụ Cảng

Sacombank vừa phối hợp có Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai dịch vụ Thanh toán phí dịch vụ Cảng dành cho khách hàng có nhu cầu chi trả phí mhững dịch vụ như: hạ bãi chờ xuất, giao container hàng nhập, giao – nhận container rỗng ở cảng Tân Cảng – Cát Lái thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. Cụ thể, sau khi đăng ký dịch vụ trên cổng tài liệu ePort của Tân Cảng Sài Gòn (https://eport.saigonnewport.com.vn) và nhận được Mã chi trả (TransactionID), bạn chỉ cần đăng nhập vào Dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank iBanking tại website www.isacombank.com.vn, chọn dịch vụ “Mua vé lữ hành và DV chi trả khác’’ tại mục “Giao dịch”, chọn nhà cung cấp dịch vụ là Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, nhập Mã chi trả và tiến hành thanh toán. Với dịch vụ này, mhững công ty có thể chi trả phí đến Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn 1 mhữngh tiện dụng, mau chóng chỉ trong vòng vài phút mà không cần trực tiếp đến Cảng như trước đấy, giúp tiết kiệm thời gian và quản lý tài chính nghiêm ngặt, khoa học hơn.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng sẽ được chiết khấu 2% giá trị chuyển nhượng khi thanh toán phí dịch vụ Cảng qua cổng tài liệu ePort của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

“Ngân hàng Doanh nghiệp 24/7” dành riêng cho Khách hàng Doanh nghiệp

Từ nay đến hết ngày 08/10/2017, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi “Ngân hàng Doanh nghiệp 24/7” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ iSacombank của Sacombank với quà tặng là 800 vali du lịch có tổng trị giá 400 triệu đồng. Theo đó, 800 Khách hàng Doanh nghiệp đầu tiên đăng ký mới iSacombank, Khách hàng đang sử dụng iSacombank truy vấn chuyển sang iSacombank thanh toán hoặc Khách hàng đăng ký iSacombank thanh toán nhưng chưa kích hoạt khi có phát sinh thành công tối thiểu 3 giao dịch tài chính (chi lương bổng và thanh toán theo lô, thanh toán, chuyển khoản, nạp tiền…) trong thời gian triển khai ưu đãi sẽ được tặng vali du lịch trị giá 500.000 đồng.

Mọi tài liệu chi tiết, bạn vui lòng truy cập:

  • Website: www.sacombank.com.vn;
  • Trung tâm Dịch vụ bạn Sacombank 24/7 theo số tel: 1900 5555 88;
  • Email: ask@sacombank.com.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *