Lộ diện chủ nhân rinh xe Lexus đầu tiên của Hảo Hảo

Đã 2 tháng trôi qua, chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe hãng ES Lexus” đã đi được hơn 1 phần hai chặng một số con phố. Chủ nhân của những giải thưởng đã dần hé lộ, độc đáo vào ngày 22/01 vừa qua, Acecook Việt Nam đã tìm ra chủ sở hửu của chiếc xe hơi hãng ES Lexus Thứ nhất.

Trong buổi quay số may mắn lần thứ I diễn ra vào ngày 22/01/2019, được tổ chức ở trụ sở chính doanh nghiệp Acecook Việt Nam ở TP.HCM, dưới sự theo dõi và chứng kiến từ đại diện của Bộ Công Thương và doanh nghiệp Acecook Việt Nam, chương trình đã tìm ra chủ sở hửu của 40 giải III – TV Sony, 12 giải II – xe hãng Honda Vision và 1 giải I – xe hơi hãng ES Lexus NX300.

Buổi quay số may mắn lần thứ I diễn ra vào ngày 22/01/2019 ở TP.HCM

Đặc biệt, vào ngày 30/01/2019, đã diễn ra buổi trao thưởng vô cộng náo nhiệt cho chủ sở hửu Thứ nhất của chiếc xe hãng ES Lexus NX300 của chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe hãng ES Lexus” ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Dưới sự chứng kiến đông đảo của người dân địa phương, người thân và bạn bè của anh Mai Văn Trường, buổi trao thưởng đã diễn ra vô cộng nhộn nhịp và nhiều cảm xúc.

Anh Mai Văn Trường – Chủ nhân xe hãng ES Lexus Thứ nhất không giấu nổi sự vui mừng và sung sướng khi chia sẻ: “Hôm đây tôi ăn sáng thì thấy trong gói mì Hảo Hảo có 1 tấm thẻ của chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe hãng ES Lexus”, tôi cào và trúng 1 thẻ 500.000 VNĐ, tôi vẫn giữ lại thẻ hy vọng may mắn sẽ đến có tôi lần nữa. Đến khi tổng đài thông báo trúng thưởng, lần đầu thì tôi không tin lắm, tôi phải nhờ tổng đài viên nhắc lại cho mình 3 lần mới tin là thật. Cảm xúc khi đây khó tả lắm, khi nghe phone xong, tôi đã hét toáng lên vì vui mừng. Thực sự tối đây tôi vui quá không làm sao ngủ được mãi đến tầm 3-4h sáng mới ngủ. Nhân dịp cũng dự định bước sang năm mới tôi kính chúc doanh nghiệp Acecook Việt Nam và toàn thể người tiêu dùng an khang, thịnh vượng”.

Lộ diện chủ sở hửu rinh xe hãng ES Lexus Thứ nhất của Hảo Hảo - Ảnh 2.

Anh Mai Văn Trường – chủ sở hửu Thứ nhất nhận giải xe hơi hãng ES Lexus trị giá 2,5 tỷ

Có mặt ở buổi trao thưởng, đại diện doanh nghiệp Acecook Việt Nam – Ông Majima Fumihiro – Giám đốc Chi Nhánh Acecook Việt Nam ở Hà Nội không giấu nổi vui mừng khi trao thưởng, ông chia sẻ: “Hôm nay tôi rất phấn khởi khi được trao chiếc xe hơi hãng ES Lexus này cho bạn trúng giải. Thật sự, tôi cũng hồi hộp và hào hứng khi đã tìm thấy chủ sở hửu chiếc xe hơi hãng ES Lexus Thứ nhất của chương trình. Rất cảm ơn anh và gia đình đã luôn tin dùng sản phẩm mì Hảo Hảo của chúng tôi. Thay mặt Acecook Việt Nam tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Tôi kính chúc mọi người có 1 năm mới an khang, thịnh vượng và mong rằng người tiêu dùng Việt Nam vẫn sẽ luôn dành đồng hành và tin tưởng một số sản phẩm của Acecook Việt Nam nhìn chung và sản phẩm mì Hảo Hảo nói riêng”.

Lộ diện chủ sở hửu rinh xe hãng ES Lexus Thứ nhất của Hảo Hảo - Ảnh 3.

Ông Majima Fumihiro – Giám đốc Acecook Việt Nam chi nhánh Hà Nội trao hãng ES Lexus cho anh Mai Văn Trường

Dù đã đi qua hơn 1 phần hai chặng một số con phố nhưng chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe hãng ES Lexus” vẫn đang tiếp tục diễn ra để tìm ra chủ sở hửu thứ hai của chiếc xe hơi hãng ES Lexus NX300 cộng hàng ngàn giải thưởng khác. Tính đến thời điểm giai đoạn này, vẫn còn 13 hãng Honda Vision, 49 Tivi Sony, 4.629 thẻ cào. Hãy mau mau tới cửa hàng hoặc tiệm tạp hóa gần nhất để mua mì Hảo Hảo và săn giải thưởng lớn nhé!

Chương trình khuyến mại “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe hãng ES Lexus” được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 3/12/2018 – 2/3/2019. Chương trình được xem là món quà Tết nhiều ý nghĩa dành cho bạn yêu mến mì Hảo Hảo nói riêng và một số sản phẩm của Acecook Việt Nam nhìn chung.

Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 8/3/2019. Hãy giữ thẻ cào cộng tin nhắn gửi tổng đài để trở thành người thứ hai được may mắn gọi tên.

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng điện thoại hotline: 19001884 hoặc truy cập https://acecookvietnam.vn/

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *