Lộ diện thông số kỹ thuật của VinFast Fadil 336 triệu đồng: Nhỏ nhưng có võ

Phát triển trên nền móng dòng xe đẳng cấp nhất của Opel Karl, VinFast Fadil thực sự nổi bật so có những dòng xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ như hãng Hyundai Grand i10 hay Kia Morning và trở thành 1 đối thủ “đáng gờm” có những dòng xe thuộc phân khúc B như hãng xe Toyota mẫu xe Toyota Yaris.

Phát triển trên nền móng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản đẳng cấp nhất của Opel Karl) và có hộp số vô cấp CVT thường gặp ở những dòng xe thuộc phân khúc B cùng những tính năng nổi bật khác, xe VinFast Fadil thực sự nổi bật so có những dòng xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ như hãng Hyundai Grand i10 hay Kia Morning và trở thành 1 đối thủ “đáng gờm” có những dòng xe thuộc phân khúc B như hãng xe Toyota mẫu xe Toyota Yaris.

VinFast Fadil là phiên bản xe đi trong nội đô vô cùng thích hợp có điều kiện đường phố Việt Nam.

Lộ diện thông số kỹ thuật của VinFast Fadil 336 triệu đồng: Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 1.

Sở hữu động cơ 1.4L;I4 nổi bật hơn hẳn những động cơ có dung tích 1.0L hoặc 1.2L của mhững dòng xe phân khúc hạng A, đã đưa VinFast Fadil trở thành 1 đối thủ “đáng gờm” có những dòng xe thuộc phân khúc B.

Lộ diện thông số kỹ thuật của VinFast Fadil 336 triệu đồng: Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 2.

Mang dáng vẻ của CUV (xe việt dã thể thao đa dụng) khoẻ khoắn, mạnh mẽ, VinFast Fadil đã tạo ra 1 phân khúc CUV mini mới ở Việt Nam.

Lộ diện thông số kỹ thuật của VinFast Fadil 336 triệu đồng: Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 3.

Nội thất của VinFast Fadil khá tiên tiến có vô-lăng tích hợp mhững công dụng điều khiển, kết nối USB/Bluetooth có tuỳ chọn nâng cấp: điều hoà tự động, màn hình vui chơi cảm ứng.

Lộ diện thông số kỹ thuật của VinFast Fadil 336 triệu đồng: Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 4.

VinFast Fadil có thể coi là chiếc xe an toàn danh tiếng trong mhững phân khúc xe nhỏ ở Việt Nam có mhững trang thiết bị an toàn nguyên tắc và mhững tuỳ chọn nâng cấp.

Trong GĐ đầu, có chính sách bán hàng định giá “3 không” – không giá thành đầu tư, không giá thành tài chính, không lãi” cùng thêm chương trình ưu đãi độc đáo, VinFast Fadil chỉ có giá 336 triệu đồng (chưa bao gồm 10% VAT và mhững nâng cấp tuỳ chọn). Đây được xem là mức giá thích hợp đối có người tiêu dùng có mức lương trung bình nhưng mong muốn có 1 chiếc xe tiên tiến có nhiều tính năng nổi bật.

Xe hơi Vinfast đang tranh đua có những hãng xe nào?

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *