Hé lộ thông tin vè dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền công bố mở bán ra mắt

Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền khu vực quận 2 Sài Gòn khu đông đầu tư bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand cung cấp tọa lạc vị trí đẹp. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền tiêu chuẩn một khu dự án lựa chọn hàng đầu cho dân cư. Hãy cùng phân tích các điều tuyệt vời chỉ ở Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Dự án d’Edge Thảo Điền được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Với bề dày kinh nghiệm của mình, đã biến cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên căn hộ d edge Thảo Điền được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Các nhà thiết kế dự án d edge Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

D’Edge Thảo Điền quận 2 đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *