Lợi nhuận quý II của Amazon giảm 77% khiến Jeff Bezos “mừng hụt”

Sau khi Amazon mở bán báo cáo tài chính quý II, cổ phiếu của đại gia bán lẻ quay đầu giảm mạnh khiến CEO Jeff Bezos chẳng thể duy trì địa điểm người giàu nhất địa cầu được lâu.

Theo báo cáo tài chính của Amazon, doanh thu quý II của hãng đạt 38 tỷ USD, tăng 25% so có cộng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, lợi nhuận ròng chỉ đạt 197 triệu USD, tương đương 40 cent trên 1 cổ phiếu, giảm 77% so có cộng kỳ năm 2016.

Các nhà đánh giá từng dự đoán Amazon sẽ đem về lợi nhuận 1,41 USD 1 cổ phiếu cộng doanh thu đạt 37,2 tỷ USD. Chi phí của doanh nghiệp đã giảm lợi nhuận, như kinh phí thực hiện (thực hiện đơn đặt hàng của khách trên trang web) tăng dao động 33% so có 1 năm trước và chi cho công nghệ và nội dung tăng dao động 43%.

Cổ phiếu Amazon từng được chuyển nhượng ở mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này, khiến Amazon là doanh nghiệp Mỹ thứ 4 có vốn hóa phân khúc 500 tỷ USD và giúp CEO Jeff Bezos “soán ngôi” người giàu nhất địa cầu của Bill Gates trong vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, cổ phiếu ngay lập tức giảm dao động 2% sau giờ chuyển nhượng.

Theo Trang Hồ

NDH

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *