Lợi nhuận Vinamilk vượt 10.000 tỷ đồng chỉ sau 9 tháng, hoàn thành 86% kế hoạch cả năm

2 quý gần đấy là dao động thời gian Vinamilk vận hành theo cơ cấu quản trị mới và có ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Coteccons trong Hội đồng quản trị.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ra mắt kết quả kinh doanh quý 3 và 9 tháng đầu năm 2017.

Doanh thu quý 3 của Vinamilk tiếp tục duy trì trên mức 13.000 tỷ đồng, xấp xỉ so có mức doanh thu quý 2. Lợi nhuận trước thuế là 3.217 tỷ đồng, tăng hơn 5% so có cộng kỳ năm trước nhưng giảm so có lợi nhuận quý 1 và quý 2.

Như vậy, sau 9 tháng, doanh thu Vinamilk đã đạt 38.758 tỷ đồng, tăng hơn 10% so có cộng kỳ năm trước, lợi nhuận trước thuế là 10.137 tỷ đồng, tăng 12%. Vinamilk đã đã đi vào hoạt động 76% kế hoạch doanh thu và 86% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Lợi nhuận Vinamilk vượt 10.000 tỷ đồng chỉ sau 9 tháng, đã đi vào hoạt động 86% kế hoạch cả năm - Ảnh 1.

2 quý gần đấy là dao động thời gian Vinamilk vận hành có cơ cấu quản trị mới, số lượng thành viên hội đồng quản trị tăng từ 6 lên 9 người, trong đấy ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Coteccons, doanh nghiệp thi công danh tiếng trên phân khúc. Ông Nguyễn Bá Dương được phân tách là 1 nhà lãnh đạo hoàn hảo và là 1 trong 10 nhà lãnh đạo phát triển đội ngũ hoàn hảo nhất Việt Nam.

Đầu tháng 9 vừa qua, hãng tin Reuters cho biết, SCIC sẽ thoái tiếp 3,33% vốn ở Vinamilk có mức giá 154.000 đồng/cổ phần, tương ứng giá trị thu về hơn 7.400 tỷ đồng. Thương vụ này chuẩn bị sẽ diễn ra trong tháng 10 vì phân khúc chứng khoán đang thuận lợi.

Nhận thấy ngành sữa, nước ép trái cây là mỏ vàng, ông lớn Thụy Điển chuyên làm vỏ hộp cho Vinamilk, TH TrueMilk đầu tư nhà máy 110 triệu USD ở Việt Nam

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *