Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái

Sáng 15/1/2019 ở Gem Center đã diễn ra buổi ra mắt dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 nhân dịp tri ân bạn được tổ chức bởi Công ty cổ phần Long Hậu. Sự kiện lôi kéo hơn 400 khách mời, trong đó có sự góp mặt của hơn 170 Doanh nghiệp trong khu và cơ quan ban ngành, đối tác cùng tham dự.

Sau hơn 12 năm làm việc, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã không ngừng phát triển khi lấp đầy Khu công nghiệp Long Hậu 1 & Khu công nghiệp mở rộng, dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 ra đời đánh dấu sự phát triển bền vững và những nổ lực không ngừng của cả tập thể lãnh đạo cùng cùng đồng công ty ở Khu công nghiệp Long Hậu.

Ông Trần Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty CP Long Hậu cho rằng: “Bên cạnh nỗ lực tạo dựng môi trường đầu tư, chúng tôi còn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban quản lý khu kinh tế và 1 vài cơ quan chính quyền huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, cũng như sự đồng hành của công ty góp phần thi công thương hiệu cùng đồng công ty KCN Long Hậu phát triển vững mạnh, thân thiện có môi trường, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.”

Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái - Ảnh 1.

Tại sự kiện đã diễn ra lễ ký thỏa thuận thuê đất có 1 trong những bạn Thứ nhất là DN Hàn Quốc – Công ty TNHH Quốc Tế Cobi cho dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3. Đây là dự án được chờ mong tiếp tục thành công của Khu công nghiệp Long Hậu GĐ 1 & 2, góp phần 1 vàih tân bộ mặt kinh tế vùng, đóng góp kinh tế – xã hội cho cả cùng đồng công ty lẫn cùng đồng dân cư ở xã Long Hậu nói riêng và tỉnh Long An nhìn chung. Dự án KCN Long Hậu 3 – GĐ 1 được triển khai có diện tích 123,98 ha.

Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái - Ảnh 2.

Từ 2006 đến nay, LHC đã giúp nhiều công ty trong khu tăng thêm lợi thế tranh đua khi đầu tư và làm việc ở đó thông qua tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian trên nền móng phát triển thành công mô hình khu công nghiệp sinh thái có đầy đủ tiện ích cho nhà công ty lẫn người lao động.

Xây dựng môi trường đầu tư và kết nối cùng đồng công ty là nét đặc trưng mà Khu công nghiệp Long Hậu đã phát huy rất thành công. Chặng các con phố 12 năm đã đánh thức tiềm năng kinh tế công nghiệp của 1 vùng đất nông nghiệp. Khu công nghiệp Long Hậu là ví dụ thực ở chứng minh cho hành trình “thay da đổi thịt” trong thời kỳ kinh tế hội nhập trên địa bàn tỉnh Long An và khu vực kinh tế trọng tâm phía Nam.

Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái - Ảnh 3.

Trong thời gian tới, LHC tiếp tục triển khai KCN Long Hậu 3 và chú trọng nâng cao Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ, phong phú hóa tiện ích, tạo dựng môi trường phát triển bền vững cho 1 vài công ty.

Khu công nghiệp Long Hậu – Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0906 938 599 – (028) 3937 5599

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *