Lốp xe – Yếu tố quan trọng đằng sau sự thành công của MBDA

Những bài tập thể thao tốc độ liên tục tăng tốc, đánh lái và phanh gấp của Học viện Lái xe An toàn hãng xe Mercedes 2018 (MBDA) trong suốt 1 tuần chẳng thể diễn ra thành công và suôn sẻ nếu thiếu đi những chiếc lốp chất lượng từ đối tác an toàn MICHELIN

2018 là năm thứ sáu hãng lốp có chất lượng tốt nhất châu Âu đồng hành cộng hãng xe Mercedes Driving Academy – Học viện Lái xe An toàn hãng xe Mercedes, sự kiện trải nghiệm lái xe được chờ mong nhất cho những bạn trai thích xe 4 bánh ở Việt Nam.

2018 là năm thứ 6 Michelin đồng hành cộng Học viện lái xe an toàn hãng xe Mercedes.

Tại MBDA năm nay, tương ứng có 30 mẫu xe sang bao gồm cả mẫu sedan lẫn SUV, từ mẫu xe A-Class đến mẫu xe Mercedes-Benz S-Class, từ GLA đến GLS, Michelin đã có đến một vài sản phẩm lốp thích hợp, bao gồm nHonda Pilot Sport 4, Latitude Tour HP, Primacy 3 và Primacy SUV. Các sản phẩm này không chỉ có lại sự an toàn cho bạn trong một vài bài thử ở MBDA mà còn góp phần tạo nên trải nghiệm đặc thù được tạo nên từ sự kết hợp giữa tính năng đẳng cấp của xe hãng xe Mercedes, chất lượng nổi bật của lốp Michelin.

Phát biểu về sự kiện lần này, Ông Chevaphatrakul, Giám đốc điều hành của Michelin Việt Nam, cho biết: “Học viện lái xe hãng xe Mercedes tiếp tục phát triển về diện tích, phạm vi và danh tiếng. Chúng tôi vẫn luôn hân hạnh được cộng tác có những hãng xe đi tiên phong về đổi mới trong ngành công nghiệp như hãng xe Mercedes nhằm tạo ra những trải nghiệm đặc thù, kích thích trí tưởng tượng của những người đam mê lái xe ở Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện lần này sẽ tiếp tục tạo ra sự hiểu biết sâu sắc hơn của đối tác và một vài bạn về đam mê, sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu Michelin”.

Hằng ngày, từ sáng sớm, đội ngũ kỹ thuật viên của Michelin Việt Nam lại bắt đầu công việc kiểm tra từng lốp xe chắc chắn một vài xe hoạt động ở hiện trạng tốt nhất. Do một vài bài tập được gối đầu liên tục trong suốt 5 ngày, một vài kỹ thuật viên này cũng phải túc trực để giám sát và sẵn sàng khắc phục sự cố nếu có, nhằm có đến sự an tâm và cảm giác phấn khích cho người lái trong từng bài tập.

Lốp xe Michelin bền bỉ và ổn định trước những bài tập khắc nghiệt

MBDA 2018 được kiến trúc trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 4 bài tập khác nhau: 1. 4MATIC Experience có dòng xe GLC, GLE; 2. Kỹ năng đánh lái (Handling) cộng một vài mẫu xe A, CLA, GLA; 3. Kiểm soát trượt có vỏ xe Easy Drift; 4. Kỹ năng qua cua theo vạch các con phố đua hoàn hảo (Racing Line) cộng một vài mẫu xe Mercedes-AMG 45 – là bài tập hoàn toàn mới. Ở trong toàn bộ một vài bài tập, lốp Michelin đều cung cấp rất tốt đề nghị mà một vài huấn luyện viên đặt ra, có lại sự an toàn cho người lái thử, kể cả những bạn trước đó chưa từng đối mặt có một vài tình huống tương tự.

Lốp Michelin luôn cung cấp được những đề nghị khắt khe của một vài bài tập ở MBDA 2018

Nói về MBDA năm nay, anh Nguyễn Hồng Vinh, người đứng đầu nhóm huấn luyện viên Việt Nam ở sự kiện, người lập ra nhóm đua xe thể thao Redline Team, cho biết trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt như ở MBDA, lốp xe có vai trò chọn lọc. Chỉ những loại lốp xe tốt và bền bỉ mới có thể chịu được cái bài test đặc thù của một vài HLV cũng như cường độ chạy liên tục trên mặt các con phố ở các con phố đua Đại Nam. Theo anh Vinh, «Các dòng lốp Michelin năm nay cũng như một vài năm trước đều có lại trải nghiệm rất đáng nhớ cho một vài học viên MBDA nhờ độ bám các con phố tốt, độ bền rất cao, có thể chắc chắn hoạt động trong điều kiện an toàn suốt 5 ngày sự kiện mà không cần phải thay lốp».

Sau một vài bài thử, anh Nguyễn Thành Phương, sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh, tỏ ra rất hài lòng. “Tôi đang sử dụng xe hãng xe Mercedes C200. Ở MBDA này tôi đã lái thử xe giống như thế có lốp Honda Pilot Sport 4 mới của Michelin và có được cảm nhận rất rõ rệt về sự an toàn trong bài thử đạp phanh khẩn cấp”, anh cho biết.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *