L’Oreal bán The Body Shop cho chủ Brazil

Tập đoàn mỹ phẩm khổng lồ L’Oreal, trụ sở ở Paris, Pháp, vừa thông báo thương vụ phân phối The Body Shop cho doanh nghiệp mỹ phẩm Natura của Brazil.

Dù chi tiết bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng trước đó, L’Oreal cho biết thương hiệu The Body Shop có giá dao động 1,1 tỷ USD.

Các nhà đánh giá cho rằng, thương vụ này sẽ có lại nhiều lợi ích cho Nature khi nó này đang nỗ lực phát triển phân khúc ngoài khu vực châu Mỹ – Latin. Hiện ở, một số sản phẩm của The Body Shop được phân phối ở 66 quốc gia trên khắp địa cầu.

Các nhà đánh giá Robert Waldschmidt và Anubhav Malhotra nhận định: “Nature sẽ đóng góp chuyên môn và cung cấp vốn đầu tư cần thiết để trẻ hóa The Body Shop”. Tuy nhiên, công đoạn này sẽ chưa được áp dụng ngay lập tức bởi rào cản pháp lý, chuẩn bị được đã đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

L’Oreal có The Body Shop, thương hiệu 40 năm tuổi được Dame Anita Roddick thành lập ở Brighton, Anh, từ năm 2006.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *