Luôn rửa bát cho vợ mỗi tối dù là tỷ phú đôla, chuyện gì đã xảy ra với mối tình kéo dài hơn 2 thập kỷ đẹp như mơ của người đàn ông giàu có nhất hành tinh?

Người đàn ông giàu có nhất địa cầu Jeff Bezos từng tuyên bố rằng sau bữa tối ông luôn đảm nhiệm công việc rửa bát thay vợ.

Ngày hôm nay, tài liệu gây sốc nhất toàn địa cầu là tỷ phú Jeff Bezos đã chính thức tuyên bố ly hôn có người vợ đã chung sống suốt 25 năm. Điều đáng nói là trong suốt dao động thời gian còn chung sống, Jeff Bezos luôn không ngớt dành những lời khen ngợi vợ của mình.

Ông từng thừa nhận rằng mình may mắn có Mac Kenzie trong đời khi bà đấyng vai trò người vợ, người hậu phương vững chắc hỗ trợ chồng từ việc nhà đến kinh doanh. Jeff đã không đơn độc khi thành lập Amazon, càng không lẻ loi khi đưa nó trở thành 1 trong số doanh nghiệp nghìn tỷ đôla Thứ nhất trên địa cầu. Vợ ông – MacKenzie đã ở bên ông suốt cả cuộc hành trình đấy.

MacKenzie và Jeff Bezos gặp nhau lần đầu ở doanh nghiệp quản lý đầu tư D.E. Shaw. Khi đấy, MacKenzie là chuyên viên nghiên cứu kỹ, còn Jeff Bezos là Phó chủ tịch doanh nghiệp. Ông là người Thứ nhất phỏng vấn cô ở doanh nghiệp này. Ông nhận xét: “Vợ tôi là người phụ nữ tháo vát, thông minh và gợi cảm. Tôi thực sự may mắn vì được xem bản lý lịch của cô ấy trước khi gặp mặt. Chính bởi thế tôi biết chính xác điểm thi SAT của cô ấy”.

MacKenzie đã mạnh dạn “tấn công” bằng mhữngh mời Jeff đi ăn trưa, sau đấy họ chính thức hẹn hò. Họ chọn lọc đính hôn chỉ sau ba tháng nghiên cứu và kết hôn sau sáu tháng.

Khi nghe Jeff nói về ý tưởng kinh doanh của mình, dù chưa từng trải qua bất cứ trường lớp đào tạo nào về kinh doanh, nhưng vợ ông vẫn cảm nhận được nhiệt huyết và niềm đam mê trong giọng nói, ánh mắt của người bạn đời. Năm 1994, hai vợ chồng họ cộng xin nghỉ việc ở D.E.Shaw, chuyển tới Seattle để thành lập Amazon.

MacKenzie trở thành kế toán của doanh nghiệp, đồng thời là 1 trong những nhân viên Thứ nhất của doanh nghiệp thương mại điện tử đa quốc gia này.

Cho đến năm 1999, cặp đôi vẫn sống trong căn hộ đi thuê ở Seattle. Hiện nay, họ có 5 dinh thự trên khắp nước Mỹ, từ Medina, Washington, Beverly Hills, Van Horn, Texas, D.C cho tới Manhattan. Ông được biết đến như là người có đất nhiều đứng thứ 25 ở Mỹ.

Ngay cả khi đã phát triển thành giàu có, Jeff Bezos vẫn không ngớt ca ngợi vợ mình và thậm chí có lần ông còn không ngần ngại tiết lộ rằng mỗi ngày, sau bữa tối ông luôn đảm nhiệm công việc rửa bát thay vợ. “Tôi bị thuyết phục rằng đấy là công việc quyến rũ nhất mà tôi từng làm”, Bezos chia sẻ 1 mhữngh hài hước có Blodget.

Luôn rửa bát cho vợ mỗi tối dù là tỷ phú đôla, chuyện gì đã xảy ra có mối tình kéo dài hơn 2 thập kỷ đẹp như mơ của người đàn ông giàu có nhất hành tinh? - Ảnh 1.

Được biết Jeff Bezos cũng rất chú trọng đến việc dành thời gian cho vợ và mhững con dù lịch trình vô cộng bận rộn. Ông luôn bắt đầu 1 ngày mới bằng việc thưởng thức bữa ăn sáng bổ dưỡng có vợ chính vì vậy ông không bao giờ sắp xếp lịch mhững cuộc họp vào sáng sớm.

Jeff và Mackenzie Bezos có 4 người con. Trong thông báo về việc ly hôn, Jeff Bezos nói rằng: “Chúng tôi thấy cực kì may mắn vì đã tìm thấy nhau trong đời và thực lòng thấy biết ơn mỗi chặng các con phố trải qua cộng nhau. Nếu biết rằng dù sẽ phải ly biệt sau 25 năm, thì chúng tôi vẫn sẽ không mhữngh tân chọn lọc của mình”.

Dù là bất cứ nguồn gốc gì thì đấy là tài liệu thực sự đáng tiếc bởi vợ chồng Jeff Bezos từng được ngưỡng mộ trên toàn địa cầu bởi cuộc sống hôn nhân của họ.

Hậu ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất hành tinh?

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *