Lý do Bphone 3 không xuất hiện trên hệ thống Thế Giới Di Động như trước đây: Nhân viên bán hàng toàn hướng người dùng đến sản phẩm của Apple, Samsung hay Xiaomi

Thay vào đây Bphone 3 được phân phối qua chuỗi 300 cửa hàng liên kết và phủ sóng tới từng quận, huyện để dễ tiếp cận hơn tới người dùng.

Sáng ngày 10/10, Bkav chính thức công bố sản phẩm Bphone 3 có hai mức giá: 6,99 triệu đồng cho phân khúc tầm trung và 9,99 triệu đồng cho phân khúc cận cấp cao. Cả 2 dòng tel đều có kiến trúc tràn đáy ấn tượng, có thể sử dụng dưới nước trong vòng 30 phút và hướng tới sự bảo mật toàn diện: Dù máy bị mất trộm và reset hoàn toàn, người dùng vẫn tìm được máy nếu ai đây sử dụng và ra lệnh khoá máy từ xa.

Tuy nhiên khác có phiên bản Bphone 2, Bphone 3 sẽ không được phân phối trên hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động như trước đây nữa. Trao đối có chúng tôi, 1 nguồn tin bên lề thừa nhận Thế Giới Di Động là chuỗi lớn, có nhiều cửa hàng nhưng vấn đề nằm ở nhân viên giải đáp, mà theo anh nhận định là “chưa chuẩn mực lắm”.

“Trước khi Bphone 3 công bố, Bkav có chương trình đi khảo sát mhững cửa hàng Thế Giới Di Động, xem họ nắm về sản phẩm thế nào. Cơ bản là nhân viên phân phối hàng không nhiệt tình ra mắt sản phẩm: Đến dao động 80-90% nhân viên sẽ chuyển hướng sang ra mắt iPhone X của Apple hoặc Xiaomi“.

Lý giải cụ thể, người này cho biết mức giá Xiaomi dễ chịu hơn nên người dùng sẽ thuận tiện bỏ tiền ra mua trong khi có Apple hoặc Samsung, bạn thường nghĩ tel có thương hiệu tốt hoặc chất lượng tốt hơn. Kết quả là nhân viên hướng người dùng đến những sản phẩm của mhững thương hiệu trên chứ không hướng về Bphone.

Từ đây, Bkav chọn lọc sẽ đi theo hướng khác, phân phối Bphone 3 qua 300 cửa hàng liên kết và phủ sóng đến tận mhững quận, huyện, chắc chắn có đủ máy cũng như có đủ mhững điểm trải nghiệm để bạn tiếp cận, tránh trường hợp thiếu máy như có Bphone 1 và Bphone 2.

Cũng trong ngày công bố, Bphone 3 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng Bfan, những người đã có thời cơ trải nghiệm mhững phiên bản Bphone trước đây.

Lý do Bphone 3 không xuất hiện trên hệ thống Thế Giới Di Động như trước đây: Nhân viên phân phối hàng toàn hướng người dùng đến sản phẩm của Apple, Samsung hay Xiaomi - Ảnh 1.

Từ Hải Phòng lên Hà Nội để tham dự lễ công bố Bphone 3, anh Bùi Đức Trung làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cho biết anh vào Bphone Fan Club hơn 1 năm trước và đã sử dụng Bphone 2 từ những ngày đầu. Theo anh Bphone 3 có tác vụ mượt mà hơn, màn hình trong, sáng hơn, âm thanh loa cũng tốt hơn Bphone 2. Phiên bản này còn bổ sung tác vụ chạm tay, tạo trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Nhưng điều làm anh bất ngờ nhất chính là mức giá của Bphone 3, “tốt hơn nhiều so có kỳ vọng”. “Với mức giá này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mở lòng có Bphone”, anh Trung cho biết.

Đồng quan điểm có anh Trung, anh Nguyễn Duy Mạnh, 1 thành viên Bfan đến từ TPHCM nhận định mức giá Bphone 2 năm ngoái không dành cho đa số vì mhữngh tiếp cận phân khúc của Bkav chưa hợp lý. Tuy nhiên năm nay, có phiên bản trung cấp, những người có lương lẽ thường dao động 5-7 triệu/tháng sẽ thuận tiện tiếp cận hơn.

Từ trải nghiệm của những lần trước đây, anh Mạnh cho biết phiên bản lần này nhẹ hơn, hay hơn “đúng như những gì anh Quảng (CEO Nguyễn Tử Quảng, PV) nói, chất và chất thật”.

Trên tay & phân tách nhanh Bphone 3 giá từ 6.99 triệu: Cuối cộng, người Việt đã có 1 chiếc smartphone đáng để tự hào

Hồng Lam

Theo Thời Đại

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *