Lý do khách hàng của MobiFone ngóng ngày 12

Đến ngày 12 hàng tháng, chủ thuê bao MobiFone nạp tiền vào tài khoản sẽ được tặng data miễn phí. Gần 9 vạn thuê bao đều ngóng chờ ngày đặc trưng hàng tháng nhà mạng ngày chỉ dành để ưu đãi bạn. Các website nạp tiền online cũng nhộn nhịp hẳn lên khi không ngừng nghỉ nhắc nhở khách đừng quên “Ngày 12 mua 1 được 2”.

Không phải “canh sale” mòn mỏi

Từ ngày 12/5/2018, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc trưng “Ngày 12 mua 1 được 2”. Theo đấy, vào ngày 12 hàng tháng, toàn bộ 1 số thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền vào tài khoản (trên toàn bộ 1 số kênh nạp tiền) và toàn bộ 1 số thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền chi trả cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) sẽ được tặng từ 2GB đến 20GB data tốc độ cao được sử dụng đến hết ngày 20 trong tháng.

Lý do bạn của MobiFone ngóng ngày 12 - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: MobiFone

Trên mạng xã hội, rất nhiều người dùng hứng thú có chương trình mới này của MobiFone. Chủ nhân trang Facebook Nguyễn Thu Hiền chia sẻ: “Mobi chơi sang nhé. Nạp tiền thôi cả nhà”. Trên nhiều website nạp tiền trực tuyến cũng đăng tải tài liệu nhắc nhở bạn MobiFone đừng quên nạp tiền nhận data vào ngày 12 hàng tháng. Thông tin đăng tải trên Fanpage của MobiFone cũng được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và phản hồi tích cực.

Khách hàng còn yêu mến nhà mạng này hơn vì chương trình dành cho toàn bộ mọi thuê bao MobiFone trả trước, trả sau trên toàn quốc mà không cần bất cứ điều kiện nào ràng buộc nào. Thậm chí, ngoài dung lượng data khủng của chương trình, thuê bao sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại nạp thẻ (nếu có) ở cộng 1 thời điểm.

“Tháng nào MobiFone cũng có khuyến mại khi nạp thẻ. Giờ lại còn có thêm chương trình tặng data vào ngày 12. Tôi thấy làm chủ thuê bao MobiFone sướng nhất không như vợ mình ngày đêm thức canh sale ở mấy nhãn hàng thời trang”, anh Nguyễn Thắng hài hước chia sẻ trên trang cá nhân. Quả thực, dùng MobiFone bạn luôn ngập trong “mùa sale”.

Chiều bạn như MobiFone

Chia sẻ có phóng viên về chương trình khuyến mại đặc trưng này, đại diện MobiFone khẳng định: “Chúng tôi tặng data cho bạn có mong muốn chủ thuê bao MobiFone sẽ có thêm nhiều thời cơ học tập, vui chơi và chia sẻ trong địa cầu phẳng, internet kết nối mọi người. Ngày 12 cũng là mốc thời gian giữa tháng, hi vọng sẽ có nhiều câu chuyện hay được ghi lại, những thông điệp tích cực được chia sẻ qua mạng MobiFone. Với chương trình khuyến mại này, mỗi ngày 12 của tháng sẽ là 1 ngày vui vẻ, ý nghĩa dành cho bạn của chúng tôi”.

Lý do bạn của MobiFone ngóng ngày 12 - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: MobiFone

Ngoài ưu đãi về data, MobiFone cũng không ngừng nghỉ thực hiện 1 số chương trình khuyến mại đặc trưng cho hội viên Kết nối dài lâu như tận hưởng phòng chờ hạng thương gia ở sân bay, vui chơi ở 1 số khách sạn nổi tiếng hay chơi gofl cao cấp… Mỗi nhóm bạn từ công nhân, học sinh, sinh viên hay dân văn phòng… MobiFone đều có 1 số chương trình khuyến mại riêng, chiều lòng bạn và cung cấp đúng nhu cầu của chủ thuê bao. Có thể nói, tập trung vào chăm sóc bạn và nâng cao chất lượng dịch vụ là hướng đi đúng đắn của nhà mạng này.

Hướng dẫn biện pháp nhận data miễn phí sau khi nạp thẻ vào ngày 12 hàng tháng:

Sau khi nạp thẻ từ 50.000 đến dưới 100.000; bạn nhắn tin đăng kí theo cú pháp F2GB gửi 999 để nhận 2GB data

Sau khi nạp thẻ từ 100.000 đến dưới 300.000; bạn nhắn tin đăng kí theo cú pháp F4GB gửi 999, để nhận 4GB data

Sau khi nạp thẻ từ 300.000 đến dưới 500.000; bạn nhắn tin đăng kí theo cú pháp F12GB gửi 999, để nhận 12GB data

Sau khi nạp thẻ từ 500.000 đồng trở lên bạn nhắn tin đăng kí theo cú pháp F20GB gửi 999, để nhận 20 GB data

Mỗi thuê bao sẽ được hệ thống tặng 1 lần dung lượng data miễn phí theo giá trị thẻ nạp Thứ nhất.

Chi tiết về chương trình, truy cập website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc bạn của MobiFone 9090.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *