Lý do khiến Smart City của Đông Hưng Group hấp dẫn nhà đầu tư

Nhờ vào những chính sách phân phối hàng phân phối hàng cực kì ưu đãi trong tháng 9, Smart City Thủ Đức của chủ đầu tư Đông Hưng Group vừa bung hàng có mức giá 29 triệu/m2, giữ chỗ ưu tiên 20 triệu/nền đã lôi kéo số lượng lớn bạn đăng kí giữ chỗ

Lý giải cho hiện tượng này, đại diện phía chủ đầu tư Đông Hưng Group cho biết, “Động lực cho sự một sốh tân nay chính là chính sách phân phối hàng kích cầu, tăng thanh khoản từ chủ đầu tư dự án. Người mua trong dịp này luôn được hưởng lợi lớn từ mức chiết khấu, khuyến mãi, đồng thời nhận luôn lợi ích kép khi chủ đầu tư chủ tâm dành những sản phẩm đẹp nhất để ra hàng trong tháng này”

Vậy Smart City Thủ Đức hút khách nhờ những điểm nào?

Giá ưu đãi trong tháng 9 Duy nhất trong tháng này, bạn mua dự án Smart City Thủ Đức ở thời điểm này chỉ nhận mức giá 29 triệu/m2. Đặc biệt, Smart City Thủ Đức giữ chỗ chỉ 20 triệu đồng/nền (tiền giữ chỗ sẽ được hoàn trả lại ở lễ mở phân phối). Sau đó sẽ bổ sung cọc và ra VPCC nhà nước công chứng sang tên ngay. Nếu ở VPCC pháp lý không rõ ràng, doanh nghiệp sẽ bồi thường gấp đôi số tiền bạn đã đặt cọc.

Smart City Thủ Đức gây sự chú tâm chưa từng có khi hệ thống pháp lý vô cộng minh bạch, sổ hồng riêng từng nền đã tách, để chắc chắn tính công tâm minh bạch, Đông Hưng Group độc đáo cho khách xem sổ ngay ở buổi mở phân phối 15.9 này. Đi kèm có đó là chính sách phân phối hàng cam đoan sinh lời, Đông Hưng Group sẽ kí hợp đồng cam đoan có bạn lợi nhuận lên đến 20% trong vòng 6 tháng

Vị trí của Smart City Thủ Đức thuận lợi tọa lạc ngay khu dân cư thành phố có hơn 300.000 dân, liền kề tuyến một số con phố Tô Ngọc Vân sắp mở rộng lên 30m, kết nối trực tiếp Quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng. Đồng thời, Chủ đầu tư theo đuổi kiểu thiết kế “thành phố xanh”. Theo chủ đầu tư Đông Hưng Group, Smart City được trình làng trong bối cảnh phân khúc TPHCM đang “khát” một số dự án đất nền ven sông dành cho giới thượng lưu nên mau chóng tạo ra cơn sốt cho cả người mua ở và giới đầu tư.

Sinh lợi ngay 500 ngàn/m2 ngay ở lễ mở phân phối Một điểm độc đáo ở chính sách phân phối hàng ưu đãi của chủ đầu tư trong dự án Smart City chính là khi bạn đặt giữ chỗ ưu tiên trước, sẽ sinh lợi nhuận 500 ngàn/m2 giả dụ bạn không muốn mua nữa.

Lý do khiến Smart City của Đông Hưng Group quyến rũ nhà đầu tư - Ảnh 1.

Nhờ vào chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ nên khi dự án vừa mới tung thông báo, nhiều nhà đầu tư đã chen chân nhận đặt giữ chỗ, số lượng vượt ngoài có chuẩn bị chờ mong. Và sắp tới đó, mọi điều “bí mật” về Smart City sẽ được “bật mí” trong ngày lễ mở phân phối 15/09 này

Smart City Thủ Đức là dự án bất động sản cấp cao của chủ đầu tư Đông Hưng Group. Tập đoàn này có hơn 12 năm bí kíp thành công từ một số dự án đất nền như KDC Bình Chiểu Riverside 1, 2, 3,4, dự án Linh Đông 1, 2, 3, 4, dự án Galaxy Linh Đông 1, 2, 3, Ngô Chí Quốc 1, 2, 3, 4, Thủ Đức Central Park…

Lễ mở bản sẽ được diễn ra vào 16h ngày 15/9 ở Nhà hàng tiệc cưới Claris Place 22 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh có giá giữ chỗ 20 triệu đồng/nền.

Lễ mở phân phối có sự tham dự của 500 nhân viên doanh nghiệp Đông Hưng Group, bạn thân thiết, đại diện ngân hàng, chính quyền địa phương quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, cơ quan nhà báo tên tuổi , đài truyền hình VTV và một số ca sĩ khách mời nổi tiếng khác.

Độc giả có thể xem xét ở website: donghunggroup.com; điện thoại: 0939633833 – 0933373393 hoặc gửi thắc mắc đến email: info@donghunggroup.com để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *