tap doan novaland

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Novaland

Dự án Novaland – kênh đầu tư sinh lợi an toàn, việc giảm trần lãi suất huy động xuống còn 6% đã làm các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu cân nhắc lại hiệu quả sinh lợi của bởi các dự án của tập đoàn Novaland. Theo giới chuyên môn, bất động sản đang trở nên “sáng giá” hơn đặc biệt là Novaland.

tap doan novaland

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Novaland

Nắm bắt tình hình, Tập đoàn Novaland đang nhanh chóng đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản với nhiều loại hình nhà ở đa dạng, có chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền và mong muốn của khách hàng ở 3 loại hình bất động sản chính của mình, gồm có:

danh sach can ho novaland

– Các dự án nghỉ dưỡng Novaland, biệt thự biển Novaland, dự án condotel Novaland: Novaland Cam Ranh, Novaland Hồ Tràm, Novaland Phan Thiết);

– Loại hình Căn hộ Du lịch Novaland, Căn hộ khách sạn Novaland và quen thuộc nhất là

– Các dự án nhà phố Novaland, căn hộ Novaland, căn hộ cao cấp Novaland, hay chung cư Novaland ( Sunrise City (Q.7), The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), Lexington Residence (Q.2), Tropic Garden (Q2), Galaxy (Q4) Icon 56 (Q.4) ….)

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland hiện đang mở bán dự án Aqua City Novaland tại khu vực Đồng Nai. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết của SaleReal để tìm hiểu rõ về thông tin Aqua City.

Đó là chưa bao gồm các dự án có quy mô khủng khác đang được lên kế hoạch triển khai sớm được được giới chuyên môn đánh giá là có tính thanh khoản tốt, là kênh đầu tư sinh lợi, an toàn.

Dù thị trường bất động sản đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc, song các nhà đầu tư và người mua nhà ở giờ đây càng cẩn trọng hơn với quyết định đầu tư của mình. Chỉ có những dự án của các thương hiệu có uy tín, vị trí tốt, pháp lý rõ ràng, tiến độ và chất lượng đúng cam kết mới có thể cạnh tranh và mở bán thành công.

Chính vì vậy, các dự án của chủ đầu tư Novaland được các nhà đầu tư đánh giá cao. Các dự án Shophouse Novaland, chung cư cao cấp Novaland, căn hộ chung cư Novaland hoặc nhà phố thương mại Novaland…đều chiếm giữ các vị trí chiến lược, ví dụ như là dự án Sunrise City trải dài 1km tại cửa ngõ Nam Sài Gòn; The Prince Residence có vị trí ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi; Và Icon 56 đối diện trung tâm tài chính Q.1,…

Sau nhiều tháng tìm hiểu thị trường các dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ, sau cùng một khách hàng của SaleReal chia sẻ họ đã quyết định đầu tư căn hộ Lexington 49m2. Với giải thích về việc đầu tư này, cái chính là vì đầu tư BĐS là tính đường dài, an toàn nên họ chỉ chọn những dự án từ thương hiệu có uy tín. Khi quyết định mua căn hộ của Novaland họ hoàn toàn an tâm.

Thay vì đầu tư tầm 2,6 tỷ đồng mua nhà phố Novaland thì họ có thể mua được đến 2 căn hộ Lexington của Novaland và có khả năng sinh lợi gần như gấp đôi.

Uy tín của tập đoàn Novaland

Tham khảo thêm thông tin Novaland tại video dưới đây:

Suy cho cùng thì sau tất cả các lý do của mỗi khách hàng, mỗi nhà đầu tư thì lý do quan trọng nhất khiến khách hàng tin tưởng để mua các sản phẩm biệt thự Novaland, condotel Novaland …của Novaland chính là uy tín của tập đoàn:

Novaland là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại TPHCM, đứng thứ 3 trong Top 3 chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Novaland luôn giao nhà đúng hạn và vượt tiến độ các dự án như Sunrise City, Tropic Garden, Galaxy 9,…

Tốc độ bán sản phẩm siêu khủng trong 2 năm liên tiếp 2014 – 2015.

Chủ đầu tư có tiến độ thi công cực tốt .

Đang “tấn công” vào ngành BĐS nghỉ dưỡng với những dự án cực lớn.

Với các lý do trên SaleReal nghĩ bạn đã muốn mua biệt thự Novaland, căn hộ của Novaland. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin Hot về các dự án của chủ đầu tư Novaland không ngừng được săn tìm nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *