du an keppel land

Lý do nào khách hàng nên mua dự án Keppel Land

Keppel Land là được biết đến thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản gắn liền với những dự án bất động sản cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng tại nhiều quốc gia lớn ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ phân tích, đánh giá về chất lượng các dự án Keppel Land cũng như lý do vì sao mà khách hàng và nhà đầu tư nên mua căn hộ của tập đoàn Keppel Land.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Lý do nào khách hàng nên mua dự án Keppel Land

Keppel Land là thương hiệu đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Singapore, có tầm ảnh hưởng trên khắp Châu Á. Đặt biệt, tại thị trường bất động sản nước ta, danh tiếng và uy tín của tập đoàn Keppel Land đã được khẳng định qua nhiều dự án cực kỳ ấn tượng.

Hiện nay, chủ đầu tư Keppel Land đã bàn giao 3 chung cư Keppel Land Quận 2 đó là: The Estella, Estella Heights, Palm Heights và 1 biệt thự Keppel Land Quận 9 là Riviera Cove.

Các dự án Keppel Land kể trên được đánh giá là thiết kế đẹp, tiện ích sống được bàn giao chuẩn, dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, không gian sống hiện đại, sang trọng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng.

Sau khi gặt hái được tương đối thành công từ các dự án kể trên, Keppel Land lại tiếp tục muốn chứng minh tham vọng chinh phục thị trường Việt khi liên tiếp công bố nhiều dự án cực kỳ đẳng cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, An Phú và Quận 7.

Điều này cho thấy tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như bản lĩnh của Keppel Land Vietnam, thương hiệu mà khách hàng và nhà đầu tư có thể tin tưởng và yên tâm lựa chọn.

Những dự án Keppel Land được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp, không gian sống được thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Singapore, tiện ích sống nội khu đầy đủ, đẳng cấp, căn hộ được thiết kế sang trọng, nội thất được bàn giao chuẩn,…và nhiều giá trị hấp dẫn khác.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại chung cư Keppel Land cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, an ninh an toàn tại dự án luôn được đảm bảo 24/24, dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Thực tế cho thấy, tất cả các dự án Keppel Land Quận 2 đều được bán rất chạy từ những giai đoạn mở bán đầu tiên, khách hàng đã mua căn hộ Keppel Land thường có xu hướng tìm mua lại những dự án mới của chủ đầu tư Keppel Land khi đã cảm nhận được chất lượng và giá trị sống tuyệt vời tại đây.

du an keppel land

Đầu tư cho thuê tại dự án của Keppel Land

Đặc biệt, nhiều khách đầu tư cũng rất yên tâm khi mua dự án Keppel Land thì tỷ suất cho thuê tại đây luôn cao hơn so với mặt bằng xung quanh và duy trì ổn định qua nhiều năm, do đó khách đầu tư dễ dàng thu về nguồn lợi lớn từ việc đầu tư cho thuê căn hộ Keppel Land.

Ngoài ra, giá bán tại các dự án của Keppel Land Vietnam thường tăng mạnh vào thời điểm khoảng 4 – 6 tháng sau bàn giao, thị trường thứ cấp thời điểm này cực kỳ sôi động, thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Do đó, SaleReal cho rằng khách hàng muốn mua căn hộ để đầu tư hoặc an cư cùng gia đình thì chung cư Keppel Land là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *