Lý do nào nên đầu tư dự án FPT City Đà Nẵng?

FPT Đà Nẵng là một trong những dự án thuộc khu phức hợp lớn nhất tại hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng.

Dự án Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư cũng như các quý cư dân. Vậy lý do chúng ta nên đầu tư vào FPTCity là gì? Hãy cùng PiRealtor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nào nên đầu tư dự án FPT City Đà Nẵng?

Dự án công ty FPT nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng và gần với sông Cổ Cò. Đây là một trong những khu vực có vị trí địa lý đắc địa, dễ dàng tận hưởng các tiện ích ngoại khu của trung tâm thành phố hay các khu vực trung tâm quận khác.

Hơn nữa, nói về tiềm năng vị trí, trong tương lai, Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch của cả nước, thu hút nhiều các khách du lịch. Nơi đây luôn diễn ra những sự kiện lớn như sự kiện APEC năm 2017, lễ hội bắn pháo hoa quốc tế.

Như vậy, Đà Nẵng cũng ngày càng hấp dẫn khách du lịch bởi kinh tế xã hội ngày càng gia tăng. Giá trị bất động sản của chủ đầu tư FPT cũng sẽ được tăng cao, mang lại những lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư. Giá trị bất động sản của công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng tăng cao kéo theo cư dân dự án FPT tại Đà Nẵng cũng nâng cao được đẳng cấp của mình.

Dễ dàng trong việc kết nối từ FPT Đà Nẵng

Tại thời điểm hiện tại, từ dự án khu đô thị Đà Nẵng, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác như từ dự án nhà phố Đà Nẵng đến trung tâm thành phố và sân bay chỉ 30 phút, đến bãi biển Tân Trà chỉ 5 phút, vào phố cổ Hội An 15 phút. Quý cư dân biệt thự Đà Nẵng quan tâm tới giá FPT City Đà Nẵng, muốn tới sân gôn Đà Nẵng cũng chỉ 5 phút.

Như vậy, xét về vị trí địa lý của dự án đất nền Đà Nẵng, chúng ta có thể thấy đất nền Đà Nẵng là 1 dự án xứng đáng để xuống tiền đầu tư.

Trong tương lai, khi Sông Cổ Cò được nạo vét, mở rộng, trở thành tuyến du lịch đường thủy, kết nối thành phố Đà Nẵng về phố cổ Hội An. Và đường Võ Chí Công được nâng cấp mở rộng, làm cầu qua sông Cổ Cò, nối thẳng ra bãi tắm Tân Trà sẽ càng làm gia tăng đi giá trị bất động sản của các khu đô thị FPT City Đà Nẵng.

Giá bán các tại khu đô thị FPT Đà Nẵng

Chúng ta có thể thấy giá bán của biệt thự FPT City Đà Nẵng cũng đang tăng mạnh từ thời điểm tháng 5 năm 2016 cho tới tháng 7 năm 2019. Giá các lô đất đã vào khoảng 3 tỷ đồng / lô.

Như vậy, việc đầu tư vào các dự án nhà phố FPT City Đà Nẵng sẽ giúp cho các chủ đầu tư có được lợi về kinh tế lớn chính lớn trong tương lai. Và tất nhiên, không chỉ được tận hưởng không gian thoải mái, thông thoáng với tiện ích tuyệt vời mà trong những mùa du lịch, ngay cả những cư dân sinh sống tại dự án giá FPT City Đà Nẵng cũng có thể cho thuê căn hộ của mình để thu lợi nhuận.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án dự án FPT City Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với PiRealtor để được giải đáp một cách nhanh chóng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *