Mặc kệ nguồn cung quá nhiều trong 2 quý đầu năm, các dự án bất động sản của chủ đầu tư uy tín vẫn có sức hút

Theo báo cáo phân khúc căn hộ TP.HCM quý 2/2017 của CBRE, 6 tháng đầu năm đã chứng kiến sự bổ sung rất nhiều căn hộ mới vào nguồn cung khiến phân khúc càng ngày càng rơi vào hiện trạng “cung vượt cầu”. Tuy nhiên, sức hút vẫn nằm ở những dự án thực sự chất lượng và được phát triển bởi 1 vài chủ đầu tư danh tiếng trên phân khúc.

Thị trường căn hộ ở TP.HCM theo báo cáo của CBRE (Nguồn: CBRE)

Bùng nổ nguồn cung căn hộ trong nửa đầu năm 2017

Theo báo cáo của CBRE, phân khúc căn hộ ở TP HCM quý 2/2017 đã sôi động trở lại sau khi chủ đầu tư tham khảo xong chiến lược mở phân phối và phân tích sản phẩm. Số căn chào phân phối mới và số căn tiêu thụ đều tăng. Quý 2/2107 đón nhận tổng cộng 9.580 căn chào phân phối mới từ 31 dự án. Lượng căn hộ chào phân phối mới này tăng 80% so có quý trước..

Căn hộ trung cấp tiếp tục chiếm thị đa số nhất trong tổng nguồn cung mới, chiếm 56%. Tuy nhiên về tốc độ tăng trưởng thì phân khúc căn hộ đẳng cấp tăng mạnh nhất so có quý trước có mức tăng trưởng là 141% và sẽ tiếp tục tăng thêm trong sáu tháng cuối năm 2017 có nhiều dự án từ 1 vài chủ đầu tư danh tiếng.

Cũng trong phân khúc trung đẳng cấp, lượng tìm kiếm được rải đều 1 vài quận khu Đông, khu Nam và khu trọng điểm. Trong đó, những dự án căn hộ ở khu trọng điểm và hướng Nam luôn được sự quan tâm tìm kiếm của bạn, theo nhận định từ tổng hợp báo cáo của kênh batdongsan.com.

Bảng so sánh lượng tìm kiếm theo khu vực và phân khúc (Nguồn: batdongsan.com)

Tuy nhiên, giữa nguồn cung căn hộ rất dồi dào, bạn vẫn chọn ưu tiên mua những dự án được phát triển bởi 1 vài chủ đầu tư có danh tiếng và thương hiệu trên phân khúc mà Tiến Phát Corporation là 1 minh chứng rất cụ thể.

Uy tín và thương hiệu chọn lọc khả năng “xuống tiền” của bạn

Với nhà đất, khi nhân tố địa điểm đều có sự tương đồng, ví dụ 1 vài dự án đều nằm khu trọng điểm, trên cộng 1 tuyến các con phố hay đều là những căn hộ ven sông thì danh tiếng và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ giúp bạn chọn lọc chọn mua dự án nào. Với thành công từ dự án đầu tay The Ascent – Thao Dien Condominiums, Tiến Phát Corporation đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên phân khúc căn hộ cũng như đối có bạn. Với công đoạn xây dựng và bàn giao đúng cam đoan, dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums luôn được bạn nhắc đến như 1 điểm sáng giữa những khu căn hộ ở phân phối đảo Thảo Điền có rất nhiều tiện ích đẳng cấp như: 3 hồ bơi nước ấm, 3 tầng đậu xe trên cao, sân vườn ở tầng 28,…Tiếp nối thành công từ dự án Thứ nhất, Tiến Phát Corp đã hợp tác có 1 vài chủ đầu tư tên tuổi để cộng phát triển và đưa ra phân khúc nhiều căn hộ hoàn hảo có chi phí hợp lý và Riva Park là 1 minh chứng cụ thể.

Với địa điểm ngay trên trục các con phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành, quận 4, Riva Park còn là dự án hiếm có có địa thế 3 mặt các con phố các con phố (Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết – Đoàn Văn Bơ dự phóng), tầm nhìn 3 mặt sông nước về dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, 3 công viên xanh mát bao quanh cộng nhiều tiện ích nội khu đa dạng. Đặc biệt, dự án được xây dựng bởi nhà thầu xây dựng Hòa Bình và đang bàn giao căn hộ cho bạn, chính thức trở thành “quán quân” trong cuộc chạy đua bàn giao nhà năm 2017 giữa 1 vài dự án quận 4. Với tầm nhìn đẹp, địa điểm thuận lợi, Riva Park còn là tiêu điểm chọn lọc của giới đầu tư khi mua để chờ “sóng” từ việc mở rộng các con phố Nguyễn Tất Thành lên 41m và khu siêu thành phố ở khu vực cảng Khánh Hội sau khi được giải tỏa.

Khách hàng khi đặt mua căn hộ Riva Park sẽ nhận được chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” có quà tặng gói bên trong xe đã đi vào hoạt động 100% giá trị lên đến 320 triệu đồng/căn. Thanh toán không lãi suất trong 12 tháng.

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4

Hotline: 0919.25.55 88 – 0939.386.388

Website: http://tienphatcorp.com/riva-park

Đơn vị hợp tác đầu tư: Tiến Phát Corp; Phân phối độc quyền: Viettin Real

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *