Màn ra mắt Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”?

Ngay sau khi công bố, Bphone 3 và Bphone 3 Pro mau chóng lôi kéo sự chú tâm của cộng đồng người dùng phone có quan điểm ở hai chiều trái ngược: yêu và ghét. Thậm chí có quan điểm bày tỏ không yêu nổi Bphone 3 chỉ vì CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn quá “nổ” sau hai lần thất bại.

Sẽ mua Bphone 3 vì…

Ngay sau khi chính thức công bố, hai sản phẩm Bphone 3 và 3 Pro của Bkav đã mau chóng được đặt lên bàn cân so sánh có Bphone đời Thứ nhất và Bphone 2 về giá phân phối.

Nhiều quan điểm cho rằng sau 2 lần công bố không thành công, công ty này đã có sự điều chỉnh thích hợp hơn, nhất là có Bphone 3 ở mức 6,99 triệu đồng đã “gần” có người tiêu dùng trong nước hơn.

Mức giá không gây sốc, hai sản phẩm tích hợp vô số tính năng cấp cao mà không phải đối thủ nào cộng phân khúc giá cũng có.

Bphone 3 sở hữu màn hình Full HD+, camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Trong khi đấy Bphone 3 Pro dùng màn hình Full HD+, camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Ngoài ra, hai sản phẩm còn có khả năng chống nước theo nguyên tắc IP86 của những chiếc flagship.

Nhiều quan điểm phân tích, Bphone 3 và 3 Pro có mức độ đã đi vào hoạt động, kiến trúc nhìn tổng thể khá ổn, thậm chí không thua kém gì phone như Sony.

Nhiều ý kiến cho rằng đấy là 1 nỗ lực rất đáng khen của Bkav, máy có nét đẹp riêng và cấu hình vừa đủ, sản phẩm như Bphone 3 tạm tương xứng có giá.

Nhưng nhiều người nói sẽ không mua Bphone vì…

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến phân tích dành cho Bphone 3 những điểm cộng, thì không ít quan điểm cho rằng chưa sẵn sàng rút ví mua Bphone 2018.

Điểm trừ Thứ nhất là chê kiến trúc “tràn đáy”, có tạo ra cảm giác hơi khó chịu, mất cân đối của Bphone 3 và 3 Pro.

Màn công bố Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”? - Ảnh 1.

Cùng đấy, camera sau nhìn bé quá, lọt thỏm có mặt lưng khi vừa bé vừa được đặt ở địa điểm cao tít, sát mép trên. Một thành viên diễn đàn Tinh Tế đưa ra 3 lý do khiến thành viên này sẽ không mua Bphone 3: Viền trên quá dày, nhìn thô; kiến trúc bố trí loa thoại sẽ dễ bị bẩn bụi vào trong khe.

“Thứ ba, vẫn là cái logo chữ B. Tuy đã bé hơn trước nhưng mình vẫn cho rằng chữ B này là 1 thảm họa kiến trúc logo, nó chẳng tạo nên được nét hài hòa cho mặt lưng máy. Dù khách mua có làm mặt lưng vuông hay bo cong góc thì cái chữ B đấy vẫn cực kỳ thô kệch và khó ăn nhập vào tổng thể. Thiết nghĩ Bkav nên đầu tư sáng tạo lại logo thương hiệu cho dòng phone này”, thành viên Tinh Tế Dotat… thẳng thắn.

“Dầy phía dưới thì đẹp hơn là dầy phía trên”, “Việc viền ở dưới dày không những nhìn thuận mắt hơn, mà thực ở nó cũng giúp cho chúng ta thao tác trên màn hình đảm bảo hơn”…, một vài ý kiến bày tỏ quan điểm.

Màn công bố Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”? - Ảnh 2.

Cũng ở 1 số diễn đàn, group công nghệ trên mạng xã hội Facebook, nhiều người cho rằng Bphone 3 Pro có giá 9,99 triệu đồng là giá phân phối chưa thực sự thích hợp, có dao động một vàih còn hơi xa so có Bphone 3, sẽ thích hợp hơn nếu được điều chỉnh ở mức giảm dao động 1 triệu đồng.

Đáng chú tâm, khá bất ngờ là nhiều quan điểm khó tính chưa tỏ ra hài lòng có màn ra mắt sản phẩm của vị “tổng chỉ huy” Bkav Nguyễn Tử Quảng ở sự kiện công bố ngày 10/10.

Nhiều người truyền nhau hình ảnh chế CEO Nguyễn Tử Quảng phát biểu ở sự kiện có thái độ không hài lòng vì ông vẫn… “nổ” quá:

Màn công bố Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”? - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: soha.vn

Màn công bố Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: soha.vn

Nhiều ý kiến cho rằng vị lãnh đạo của Bkav luôn biểu hiện tinh thần dân tộc, muốn làm 1 chiếc smartphone cho người Việt là điều đáng trân trọng, nhưng chuyện ông Nguyễn Tử Quảng luôn “nổ” 1 một vàih thái qúa trong một vài màn công bố, hay nói một vàih khác là không khiêm tốn, đã khiến họ “không ưa nổi”, và thành ra họ không ưa, không muốn mua Bphone.

Màn công bố Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”? - Ảnh 5.

Có người nói ghét Bphone từ ngày đầu công bố chỉ vì công bố quá “nổ”

Như thường lệ, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã có màn phát biểu gây chú tâm: “Khó có nơi nào trên địa cầu có chiếc smartphone tốt bởi thế có mức giá ấn tượng bởi thế”, hoặc khẳng định không có 1 chiếc smartphone nào được “cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất bởi thế”…

Màn công bố Bphone 3 sẽ trọn vẹn hơn nếu CEO Nguyễn Tử Quảng không quá “nổ”? - Ảnh 6.

Hàng loạt ý kiến trên một vài diễn đàn, mạng xã hội bày tỏ: “Có ai thấy chữ Chất nó cứ gây cảm giác khó chịu không?”, “3 năm rồi vẫn không chịu một vàih tân một vàih truyền thông, không biết lần này Bphone có thành công hay không, cứ nói Chất mãi mà không phân phối được cũng nên xem lại”…

Lý do Bphone 3 không xuất hiện trên hệ thống Thế Giới Di Động như trước đấy: Nhân viên phân phối hàng toàn hướng người dùng đến sản phẩm của Apple, Samsung hay Xiaomi

Theo Phan Minh

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *