Thế mạnh mà quận 9 mang lại cho công trình VinCity New Saigon là gì?

VinCity New Saigon không phải là vùng được lưu ý của thành phố như Q1, Q7… trong những năm trước đây, tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã biến đổi khi nhà nước tập trung các quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở khu Đông thành phố và vấn đề này đã kéo theo việc đất đai ở Quận 9 cũng đang được khai thác cùng tiềm lực tiến triển đặc biệt lớn trong thời gian tới. Chính vì thế mà việc tọa lạc tại Quận 9 cũng mang tới nhiều điểm lợi mạnh cho du an VinCity New Saigon quan 9 tại giai đoạn hiện nay và trong thời gian tới nữa.

Khám phá ngay tiềm năng về vị trí của dự án VinCity New Saigon tại http://canhoquan9.today/vi-tri-du-an-vincity-new-saigon-quan-9/

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon tọa lạc ngay tại ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm TPHCM chừng 15km. Khí hậu nơi đây quanh năm tươi mát và ôn hoà vì được bao bọc mạng lưới rạch và sông ngòi nhiều. Phong cảnh tự nhiên, cây cỏ hoa lá còn giữ nguyên vẻ tự nhiên. Bao quanh chỗ này là rất nhiều các khu du lịch sinh thái, nơi hoàn hảo để mọi người cùng với gia đình sum họp, giao lưu mỗi dịp tết đến xuân về.

Xem xét về tố chất địa lý thì vị thế căn hộ VinCity New Saigon ở Quận 9 được ví như 1 bán đảo. 4 Mặt sông nước bao quanh, có thể tiếp cận dự án bằng đường bộ là đường Nguyễn Xiển hoặc bởi đường thuỷ qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Xét về phong thuỷ thì công trình VinCity New Saigon với địa hình nhìn giống như hình lục giác, trong đó: có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, một mặt là đường Phước Thiện, những mặt còn lại được bao bọc bởi Rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai.

Bên cạnh việc có hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, VinCity New Saigon còn có các ưu thế trong gắn kết cơ sở hạ tầng như:

Chủ đầu tư Vingroup được Uỷ ban nhân dân Tp. HCM giao thi công trục đường kết nối dự án với đường Vành đai 3.

Gắn kết thuận lợi với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Chuẩn bị khởi công, gắn kết dự án với Khu CNC Giai đoạn II.

Cơ sở hạ tầng, tiện ích bao quanh: Khu Công nghệ cao Giai đoạn 1, sân golf 36 lỗ…

Những trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc TP. HCM, ĐH Quốc Gia,…

Rõ ràng với một vị thế vô cùng tốt tại Quận 9, khu đô thị VinCity New Saigon sẽ có tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong tương lai và thu hút nhiều cư dân của Tp.HCM về đây sống. Nhất là, VinCity New Saigon còn hội tụ các tố chất tuyệt hảo như có chất lượng ba sao giá một sao; nhà đầu tư là Vingroup – thương hiệu bất động sản đáng tin cậy nhất 2016; được thừa hưởng những tiện nghi không thua kém gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, hệ thống shopping Vincom; các hạng mục sản phẩm phong phú bao gồm căn hộ (sẽ triển khai trước), villa, nhà phố, shophouse, trung tâm thương mại. Khu dân cư VinCity New Saigon lúc hoàn tất chắc chắn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên và choáng ngợp vì những tiện ích đẳng cấp, môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, cấu trúc tiên tiến, giao thông tiện lợi… của công trình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *