Maserati và Hermès – Sức cuốn hút của những biểu tượng

Khác có bất kì vẻ đẹp nào trên địa cầu, vẻ đẹp Ý được tạo nên từ khả năng kiến tạo tinh tế và tỉ mỉ qua thời gian. Bởi vậy, Ý môi trường xung quanh trở thành xử sở của nét lịch lãm có tính di sản, nơi bắt đầu cho những tuyệt phẩm làm cả địa cầu khao khát có tên Ferrari, Ermenegildo Zegna, Bulgari…. Trong số đó, Maserati vượt bậc lên như 1 điển hình lưu giữ chất Ý xa xỉ kín đáo.

Sự kết hợp lý tưởng của những sản phẩm biểu tượng

Bất cứ ai, dù có am hiểu về xe hay không, khi bắt gặp 1 chiếc Maserati lướt đi trên mhững con phố đều nhận thấy tim mình loạn nhịp. Đi qua chặng mhững con phố hơn 100 năm kể từ khi hình thành, Maserati truyền tải cảm hứng nghệ thuật vào mhững mẫu xe thể thao sang trọng, hiệu suất động cơ mạnh mẽ, tinh tế, lịch lãm ở mỗi mhững con phố nét kiến trúc. 100 năm của Maserati là điều chẳng thể lãng quên.

Trình độ tay nghề của mhững nghệ nhân trong quá trình chế tác đến lắp ráp đưa Maserati trở thành tinh hoa của ngành xe bốn bánh Ý. Maserati có toàn bộ tinh hoa di sản truyền thống mà chẳng thể tìm thấy được ở bất kì thương hiệu xe hơi nào khác.

Sở hữu 1 chiếc Maserati, dù là mẫu sedan Ghibli lịch lãm hay mẫu SUV Levante, nghĩa là KH có 1 tuyệt phẩm có tính biểu tượng.

Nếu Maserati là biểu tượng cao cấp của ngành công nghiệp xe bốn bánh thì Hermès là cái tên của 1 sự xa xỉ tương xứng. Hermès tách biệt khỏi những cái tên trong cộng nhóm hàng thời trang xa xỉ bởi sự cải tiến, sáng tạo liên tục cũng như độ khan hiếm trong từng dòng sản phẩm qua hơn 180 năm lịch sử.

Những chiếc túi nhà Hermès chứa đựng huyền thoại thú vị có thứ quyền lực lôi kéo sự ngưỡng mộ của tâm tưởng. Không phải ngẫu nhiên mà mhững tín đồ thời trang có thể không ngừng kể câu chuyện ám ảnh và kích thích nỗi khao khát có về Birkin, chiếc túi ra đời từ thập niên 80.

Để được tham dự chế tác nên Birkin, mhững nghệ nhân của Hermès phải trải qua quá trình đào tạo từ ba đến bốn năm. Các xưởng ở Paris chỉ sản xuất 5 cái mỗi tuần để cung cấp cho mhững cửa hàng Hermès trên toàn địa cầu. Chính bởi thế, dù là ngôi sao hạng A như Victoria Beckham, Kate Moss hay là tỉ phú, KH cũng phải xếp hàng dài và đợi từ nhiều năm đằng đẳng để mua được 1 chiếc Birkin huyền thoại.

Maserati và Hermès - Sức cuốn hút của những biểu tượng - Ảnh 1.

Do đó, đối có 1 “người thông thường”, không thật sự nổi tiếng hoặc không có được điểm tích luỹ Hermès cao vời vợi, việc chạm tay vào 1 chiếc túi Birkin chính hãng đôi khi là điều chẳng thể, chưa kể đến việc có chúng.

Điều tưởng chừng như chẳng thể ấy lại trở thành hiện thực có Maserati.

Nổi tiếng là hãng xe của những khát khao, Maserati trên địa cầu cũng như ở Việt Nam không chỉ tạo ra mong ước mà còn biết mhữngh chiều chuộng những khao khát xa xỉ kín đáo của mhững thượng khách bằng việc tạo nên nhiều sự kết hợp đồng cao cấp. Maserati “nuông chiều” KH theo 1 mhữngh rất “Ý”, rất sáng tạo và khó có thể mua được bằng tiền. Nếu như cặp đôi Maserati và lụa Ermenegildo Zegna trên mhững mẫu xe đặc thù là biểu tượng cho di sản và vẻ đẹp của Ý thì sự kết hợp “môn đăng hộ đối” có Hermès – biểu tượng của làng thời trang địa cầu mà Maserati chọn lọc cho thượng khách của mình càng làm Maserati phát triển thành cao cấp hơn bao giờ hết .

Maserati và Hermès - Sức cuốn hút của những biểu tượng - Ảnh 2.

Từ hôm nay đến ngày 15/8, khi đặt mua bất cứ dòng xe nào của Maserati ở Việt Nam, KH sẽ nhận được 1 chiếc túi cao cấp Hermès và thời cơ trúng túi Hermès Birkin, gia nhập vào địa cầu “elite” danh giá.

Dù KH là 1 quý ông đam mê lái xe hay 1 quý cô am hiểu thời trang, đó là dịp KH có được cả hai trải nghiệm đáng giá trong đời: tận hưởng niềm phấn khích sau tay lái có tuyệt phẩm Maserati và chạm tay vào chiếc túi Hermès Birkin danh tiếng.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *