Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 2 phòng ngủ The Avila 2

Dự án The Avila 2 được xây dựng và thiết kế theo 2 loại hình căn hộ chính là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình có đông thành viên. Và bài viết này chúng tôi xin phân tích mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 2 phòng ngủ của dự án.

Dự án can ho The Avila 2 được xây dựng và thiết kế theo 2 loại hình căn hộ chính là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình có đông thành viên. Và bài viết này chúng tôi xin phân tích mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 2 phòng ngủ của dự án.

Dự án được thiết kế với diện tích dao động từ 60 – 78 m2 cho căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ nhưng được bố trí và thiết kế hợp lí giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ theo hướng thông minh và hiện đại. Toàn bộ căn hộ đều được trang bị kính cường lực có độ trong và sức chịu lực cao, ngoài ra các trang thiết bị đều được nhập khẩu và đạt chuẩn Châu Âu. The Avila 2 được thiết kế với 4 dạng căn hộ có diện tích dao dộng từ 60m2 – 74m2 đều được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng bếp, phòng ăn, logia và sân phơi. Tất cả đều được kết hợp hài hòa tận dụng tối đa công năng, tất cả các phòng khách đều có view nhìn hướng ra trục đường chính hay hướng vào khuân viên cây xanh, hồ bơi trong nội khu dự án.
Sinh sống tại dự án khu căn hộ The Avila, quý cư dân sẽ được tận hưởng lợi ích sống nội khu nổi bật như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, sân thể thao, đường chạy bộ, phòng tập gym…Với mật độ xây dựng chỉ hơn 30%, phần diện tích còn lại của dự án dành cho các công trình kiến trúc, không gian xanh, đường nội bộ cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ nhằm đảm bảo một cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân tại đây. Dự án là không gian sống lí tưởng cho những hộ gia đình muốn sống cuộc sống tiện nghi sang trọng nhưng cũng không kém phần yên bình trong lành.
Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án The Avila 2 quận 8 đang được bán với mức giá là 800 triệu đồng tương đương với 15 triệu/m2, đây là mức giá vô cùng hợp lí và cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dự án này.
PKD.DA: 0905.222.379
 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *