nha mau sunshine diamond river

Mặt bằng thiết kếSunshine Diamond River Quận 7 vô cùng hấp dẫn

Sunshine Diamond River Quận 7 là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng bất động sản trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp, tiện ích sang, khách hàng còn dễ dàng thấy được dự án có một mặt bằng thiết kế vô cùng ấn tượng khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết nhất có liên quan đến mặt bằng thiết kế của căn hộ Diamond River để khách hàng có được cái nhìn tổng quan về căn hộ Quận 7.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond được chia sẻ tại video:

Mặt bằng thiết kếSunshine Diamond River Quận 7 vô cùng hấp dẫn

Dự án Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng trên diện tích đất rộng 112, 585m2, quy mô dự án gồm 8 block, mật độ xây dựng chỉ chiếm 23,6%, dự kiến căn hộ Quận 7 này sẽ cung ứng ra thị trường 4000 căn hộ với thiết kế vô cùng thông minh. Dự án Sunshine Diamond River được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 69m2 -77m2 – 109m2 – 117m2 – 453m2, giá bán dự kiến từ 50 triệu/m2.

nha mau sunshine diamond river

Từng căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh, tối ưu hóa được diện tích giúp đón nắng, gió tự nhiên len lỏi vào từng góc nhỏ trong phòng. Mỗi căn đều được thiết kế đầy đủ những khu chức năng, từng khu được liên kết chặt chẽ với nhau mang đến sự thoải mái nhất cho gia chủ.

Từng Block được thiết kế hình lá gió vô cùng độc đáo, toàn bộ dự án được lắp đặt hệ thống kính Low – E giúp cách âm, cách nhiệt, thanh lọc ánh sáng mang đến sự yên tĩnh, không gian sống trong lành cho người dân. Được thiết kế theo phong cách quần thể sinh thái 4.0 chắc chắn căn hộ chung cư Sunshine Diamond River sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi đến với thị trường căn hộ Quận 7 trong năm 2019.

Tiến độ xây dựng căn hộ Sunshine Diamond River đến đâu?

Là dự án được quan tâm hàng đầu, cái tên chung cư Sunshine Diamond River đang tạo cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường căn hộ Quận 7, nhiều khách hàng đang rất muốn biết tiến độ thi công của dự án này đến đâu? khi nào thì được bàn giao?

tien do can ho sunshine diamond river quan 7

Các chuyên gia hàng đầu của SaleReal Team cho biết hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng các Block, với uy tín của chủ thầu cùng tiềm lực tài chính của của đầu tư thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ xây dựng của dự án Quận 7 này, dự kiến chung cư Sunshine Diamond River sẽ được hoàn thành bàn giao vào năm 2021.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến từng bước đi của siêu dự án Sunshine Group Quận 7 cùng những thông tin mới nhất có liên quan đến thị trường căn hộ Quận 7 để khách hàng tiện theo dõi.

Giá bán dự án Sunshine Diamond River có cao không?

Không chỉ là những thắc mắc về tiến độ xây dựng, thông tin về giá bán của dự án này cũng được khách hàng săn lùng nhiều nhất trong thời gian này. Chúng tôi có được thông tin từ chủ đầu tư về giá bán căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River rơi vào khoảng 50 triệu/m2, còn tùy thuộc vào view, vào diện tích của từng căn hay thời điểm mua của khách hàng.

Nếu khách hàng thực sự quan tâm đến căn hộ Quận 7 thì nhanh tay đăng ký để có được căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *