Mặt bằng xây dựng dự án Grand World Phú Quốc

Được thực hiện với quy mô 85.3ha ven bờ biển Bãi Dài, Phú Quốc, Grand World Phú Quốc là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Vingroup với nhiều hạng mục thi công rất hấp dẫn, thu hút mạnh mẽ nhất là ở những tầng kiến trúc được thực hiện tại dự án.

Vậy thiết kế mặt bằng tại dự án Grand World Phú Quốc được thực hiện như thế nào? Condotel Grand World Phú Quốc có thật  sự hấp dẫn như lời đồn? Tại bài viết này, các dự án Grand World VNREP sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc của quý khách trong các chủ đề dưới đây.

Thiết kế mặt bằng dự án Grand World Phú Quốc

Trên quỹ đất rộng 85.3ha, dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc được tập đoàn Vingroup phân thành nhiều khu vực quy hoạch với 2 hạng mục chủ yếu đó chính là hạ tầng và các tiện ích du lịch nghỉ dưỡng được thực hiện bên trong dự án.

mat bang du an grand world

Theo đó, kết cấu xây dựng tại đây sẽ bao gồm 19 toà tháp được thiết kế theo hướng cánh buồm vươn ra biển, cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế với độ cao tăng dần từ 8 đến 12 tầng từ hướng bờ biển vào, mở ra hướng view cực kỳ đẹp mắt.

Tại đây, các hạng mục được thực hiện chủ yếu là condotel, minihotel và shophouse với diện tích linh hoạt từ 70 đến 120m2/căn. Trong đó, loại hình condotel sẽ bao gồm khoảng 10.000 sản phẩm, shophouse và các căn khách sạn minihotel thì sẽ có tổng cộng khoảng 1.000 sản phẩm.

Condotel Grand World Phú Quốc được thực hiện với 3 loại hình, đáp ứng 3 tiêu chuẩn nổi bật với những đường nét kiến trúc khác nhau. Trong đó, condotel đạt tiêu chuẩn 3 sao sẽ được thực hiện theo phong cách Đông Dương – Nhật Bản, tiêu chuẩn 4 sao sẽ được thực hiện theo lối kiến trúc của Pháp thanh lịch.

Video giới thiệu dự án Grand World

Và những sản phẩm cuối cùng cũng là hạng mục được quan tâm đầu tư nhiều nhất là ở condotel tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế sát bờ biển sống động với phong cách Hoàng Gia Châu Âu – Địa trung hải sang trọng, lộng lẫy và đẹp mắt.

Tất cả các hạng mục này được thực hiện với mật độ rất thấp, chỉ chiếm khoảng 19.6% diện tích xây dựng, phần còn lại dành cho việc thiết kế các tiện ích phục vụ đa dạng các nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng tại dự án.

Thiết kế tiện ích tại condotel Grand World Phú Quốc

Với hơn 80% diện tích, Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư thực hiện chỉnh chu với đa dạng các loại hình tiện ích, nổi bật ngay giữa khu vực trung tâm đó chính là hồ bơi tràn với thiết kế dài 30 mét, xung quanh được bố trí các hàng ghế tựa, chòi nghỉ mát, hệ thống đèn led lung linh hấp dẫn.

Khu vực thương mại nổi bật lên với hàng loạt cá khu vực như: phố đèn lồng, phố ẩm thực, phố diễu hành, lễ hội, nghệ thuật, trung tâm thương mại,… với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi bật.

Bên cạnh đó còn có các tiện ích khác như: công viên san hô, công viên sóng, đảo dừa, quảng trường biển, khu vui chơi dưới biển, bar club, nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp,… cũng được thực hiện hết sức chỉnh chu và giàu thẩm mỹ.

Từ đó, có thể thấy, chủ đầu tư đã có dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế các hạng mục tại shophouse Grand World Phú Quốc, quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm 1 số tin tức khác của các chuyên gia VNREP của chúng tôi được cập nhật thường xuyên tại đây để có thể lựa chọn đầu tư phù hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *