Máy ảnh không hoạt động trong Windows 10? Nguyên nhân có thể do cài đặt không đúng, tệp hệ thống bị hỏng, bị chặn bởi một số ứng dụng hoặc bản cập nhật hệ thống. Nhìn vào bài đăng này để biết về các bản sửa lỗi.

Bạn đang xem : cách sửa camera trên windows 10

Tóm tắt:

Bài đăng này sẽ cho bạn thấy Cách sửa lỗi camera Windows 10 không hoạt động trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả camera Lenovo, Acer, Dell, Asus, HP webcam không hoạt động. Người ta đã chứng minh rằng người dùng có thể sử dụng FonePaw Screen Recorder để thay thế ứng dụng Máy ảnh.

Nhiều người cho biết camera tích hợp trên máy tính xách tay hoặc webcam ngoài của họ như Logitech, Alienware ngừng hoạt động sau khi cập nhật Windows 10. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy ảnh Windows 10 không hoạt động trong các tình huống khác nhau . Hy vọng bạn có thể tìm thấy các giải pháp phù hợp với camera tích hợp hoặc gắn ngoài của mình.

[Jan. Đã cập nhật 13, 2022!] Giống như Windows 10, sau khi nâng cấp Hệ điều hành lên Windows 11 , vấn đề máy ảnh không hoạt động đã trở nên phổ biến. Hệ thống không nhận dạng được camera tích hợp, quyền riêng tư được bật, sự cố phần cứng hoặc các bản cập nhật tích lũy cài đặt gần đây cũng có thể gây ra lỗi này trên Windows 11. Dù lý do trong trường hợp của bạn là gì, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn bên dưới và tìm cách ra ngoài.

Tại sao Máy ảnh của tôi không hoạt động?

Trước khi bắt đầu khắc phục sự cố, hãy xem nguyên nhân nào trình điều khiển máy ảnh không hoạt động bình thường.

Trong một số trường hợp, máy ảnh không thể khởi động với mã lỗi 0xA00F4244 (0x200F4244) hoặc 0xA00F4246 hoặc hiển thị hình ảnh có nền xám và máy ảnh màu trắng có dấu thập qua đó. Ngoài ra, có những người dùng nhận được mã lỗi 0xA00F4243 (0xC00D3704) vì “có vẻ như một ứng dụng khác đang sử dụng máy ảnh”.

Nguyên nhân chính của lỗi này là:

 • Bản cập nhật của Windows 10;
 • Cấu hình cài đặt không phù hợp;
 • Nó bị ứng dụng chặn;
 • Tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng;
 • Sự cố phần cứng;
 • Các lý do không xác định khác.

Trong các phần sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 4 cách khả thi để sửa máy ảnh không hoạt động sự cố trên Windows 10 . Hoặc, nếu bạn gặp phải tình trạng máy ảnh không hoạt động được do mã lỗi cụ thể, bạn có thể trực tiếp thử các phương pháp trong ở phần cuối cùng, nơi chúng tôi liệt kê một số lỗi phổ biến và giải pháp .

Thay thế Ứng dụng Camera tích hợp bằng Ứng dụng Webcam khác

Bạn có thể thấy điều đó sau khi cập nhật Windows 10 , máy ảnh máy tính xách tay của bạn có thể hoạt động với Skype và các ứng dụng máy ảnh khác, nhưng không hoạt động với ứng dụng Máy ảnh tích hợp của Windows 10. Nếu đúng như vậy, có thể có lỗi với ứng dụng Máy ảnh của bạn trên Windows 10 chứ không phải chính máy ảnh . Vì vậy, giải pháp đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng webcam của bên thứ ba để thay thế ứng dụng Máy ảnh khi bạn không muốn thử từng bản sửa lỗi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách này để kiểm tra lại xem vấn đề máy ảnh không hoạt động là do ứng dụng Máy ảnh của bạn hay máy ảnh.

FonePaw Trình ghi màn hình là một ứng dụng máy ảnh được đề xuất. Máy ghi cho phép bạn không chỉ chụp ảnh hoặc quay video bằng webcam mà còn ghi lại các hoạt động trên màn hình bằng âm thanh và webcam trên Máy tính Windows. So với ứng dụng Máy ảnh tích hợp sẵn, ứng dụng này linh hoạt hơn vì có thể:

 • Ghi lại các cuộc họp trực tuyến để xem / nghe ngoại tuyến.
 • Cung cấp chức năng chú thích để tạo video trình diễn.
 • Lưu video của bạn ở 7 định dạng và ảnh chụp màn hình ở 5 định dạng.
 • Có sẵn để ghi lại các video / âm thanh phát trực tuyến trong thời gian dài.
 • Hỗ trợ ghi âm nâng cao như thiết lập bản ghi thời lượng, khóa và quay video, lịch trình tác vụ, v.v.

Bây giờ, hãy xem cách quay video hoặc chụp ảnh nhanh bằng công cụ này.

Mẹo:

 • Trước khi ghi âm, bạn có thể kiểm tra âm thanh để đảm bảo âm thanh hệ thống và micrô của bạn hoạt động tốt. FonePaw cung cấp khả năng loại bỏ và tăng cường tiếng ồn.
 • Nếu bạn quên lưu video sau khi quay, FonePaw Screen Recorder sẽ giúp bạn khôi phục video chưa lưu khi bạn khởi chạy lại chương trình.

Bước 1. Chạy Trình ghi màn hình FonePaw. Bật nút Webcam.

Bước 2. Để chụp ảnh bất cứ thứ gì trước camera máy tính xách tay của bạn, nhấp vào Chụp ảnh.

Chụp ảnh bằng Webcam

Bước 3. Để quay video bằng máy ảnh trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào nút Quay để bắt đầu quay video. Nó có thể thu âm thanh hệ thống và giọng nói của micrô cùng một lúc.

Quay video bằng Webcam

Cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển máy ảnh bằng Trình quản lý thiết bị

Nếu máy ảnh của bạn ngừng hoạt động sau khi cài đặt bản cập nhật tích lũy hoặc phiên bản mới của Windows 10, có khả năng trình điều khiển máy ảnh Windows 10 đang gây ra sự cố tương thích. Để cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển máy ảnh nhằm khắc phục sự cố webcam trên Windows 10:

Bước 1. Mở Cài đặt . Và sau đó nhấp vào Cập nhật & amp; bảo mật .

Bước 2. Nhấp vào Xem các bản cập nhật tùy chọn có màu xanh lam.

 xem các bản cập nhật tùy chọn

Bước 3. Trong phần “Cập nhật trình điều khiển”, chọn bản cập nhật trình điều khiển mới hơn cho cửa sổ máy ảnh.

Bước 4. Nhấp vào nút Tải xuống và cài đặt . < / p>

Sau khi cài đặt trình điều khiển máy ảnh mới nhất, bây giờ bạn có thể kiểm tra máy ảnh của mình bằng ứng dụng Máy ảnh của Microsoft.

Quay lại Trình điều khiển Webcam

Đôi khi, việc cập nhật trình điều khiển máy ảnh cho Windows 10 có thể gây ra sự cố. Điều này thường là do máy ảnh đã hoạt động trước khi có bản cập nhật trình điều khiển gần đây. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách khôi phục và đưa trình điều khiển trở lại phiên bản trước bằng Trình quản lý thiết bị.

Bước 1. Mở Bắt đầu . Nhập “ Trình quản lý thiết bị ” để tìm kiếm và sau đó nhấp vào kết quả trên cùng.

Bước 2. Mở rộng danh mục Thiết bị hình ảnh, Máy ảnh hoặc Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi .

Bước 3. Nhấp chuột phải vào máy ảnh và chọn Tùy chọn thuộc tính .

camera quản lý thiết bị

Bước 4. Và sau đó trong tab “ Trình điều khiển ”, chọn “ Quay lại trình điều khiển

Bước 5. Đánh dấu “Ứng dụng của tôi không hoạt động với trình điều khiển này” và nhấn ““, sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

Sau khi bạn hoàn tất các bước trên, phiên bản cũ hơn của trình điều khiển webcam sẽ được khôi phục, cho phép máy ảnh của bạn hoạt động trở lại.

Kiểm tra Máy ảnh Windows 10 Cài đặt quyền riêng tư

Đôi khi, vấn đề không phải xảy ra ra không hoạt động nhưng máy ảnh đã bị tắt đối với một số ứng dụng (chẳng hạn như Microsoft Teams, Zoom, Skype) do cài đặt bảo mật Windows 10 của bạn. Khi máy ảnh của bạn đang hoạt động nhưng bạn không thể truy cập nó từ một ứng dụng cụ thể, bạn có thể chọn kiểm tra cài đặt quyền riêng tư trước.

Bước 1. Mở Cài đặt . Nhấp vào Bảo mật . Và sau đó nhấp vào Máy ảnh .

Bước 2. Trong phần “Cho phép truy cập máy ảnh trên thiết bị này”, nhấp vào Thay đổi và chuyển “Quyền truy cập máy ảnh cho thiết bị này” thành “ Bật ”.

cài đặt bảo mật máy ảnh

Bước 3. Trong phần” Chọn ứng dụng Microsoft Store có thể truy cập phần máy ảnh của bạn “, hãy bật nút chuyển đổi cho chương trình bạn muốn cho phép truy cập máy ảnh.

Sau khi hoàn thành các bước trên, giờ đây, máy ảnh sẽ có thể truy cập được từ các ứng dụng bạn đã chọn.

< h2> Mã lỗi dẫn đến máy ảnh Windows 10 không hoạt động

Lỗi 1. Không tìm thấy máy ảnh nào

Như thông báo lỗi “Có thể” t Tìm hoặc Khởi động Máy ảnh của bạn (0xA00F4244 hoặc 0x200F4244) “cho thấy, không thể tìm thấy hoặc khởi động máy ảnh Windows 10 có thể do bị chặn bởi dịch vụ chống vi-rút hoặc webcam dr iver đã lỗi thời. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử để sửa lỗi máy ảnh Windows không hoạt động.

Lỗi máy ảnh Windows 10 0xA00F4244

Giải pháp 1. Cho phép ứng dụng truy cập máy ảnh của bạn

Sau khi cập nhật Windows 10, một số ứng dụng có thể không có quyền truy cập vào máy ảnh của bạn, do đó các ứng dụng không thể tìm thấy hoặc khởi động máy ảnh.

Bước 1. Trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào nút Bắt đầu rồi chọn Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Máy ảnh .

Bước 2. Bật nút cho Cho phép ứng dụng truy cập máy ảnh của bạn và chọn các ứng dụng có thể truy cập máy ảnh.

Cài đặt bảo mật máy ảnh

Lưu ý:

 • Đừng quên kiểm tra cả phần mềm chống vi-rút của bạn. Nó có thể chặn quyền truy cập vào máy ảnh như một phần của biện pháp bảo vệ quyền riêng tư.

Giải pháp 2. Nhấn F8

Vẫn chưa rõ tại sao nó hoạt động nhưng một số người dùng nhận thấy rằng máy ảnh Windows bắt đầu hoạt động sau nhấn phím F8. Phương pháp F8 không phải lúc nào cũng hoạt động, nhưng đây là một thủ thuật rất đơn giản để thử.

Giải pháp 3. Đặt lại ứng dụng camera trên Windows 10

Đặt lại ứng dụng máy ảnh có thể khắc phục sự cố hệ thống có thể khiến máy ảnh không hoạt động trên Windows 10 và khởi động lại ứng dụng mới.

Bước 1. Trên PC, hãy truy cập Cài đặt & gt; Ứng dụng & gt; Ứng dụng & amp; tính năng & gt; Máy ảnh .

Bước 2. Chọn ứng dụng Máy ảnh và nhấp vào tùy chọn Nâng cao .

Bước 3. Nhấp vào Đặt lại.

Đặt lại ứng dụng máy ảnh

Giải pháp 4. Kiểm tra trình điều khiển webcam của Microsoft

Có thể có sự cố với trình điều khiển webcam khiến camera Windows 10 không hoạt động. Vì vậy, hãy xem trình điều khiển webcam trước.

Bước 1. Mở Trình quản lý thiết bị.

Bước 2. Điều hướng đến Thiết bị hình ảnh .

Bước 3 Nhấp chuột phải vào trình điều khiển webcam của bạn và chọn Thuộc tính .

Thuộc tính thiết bị hình ảnh

Bước 4. Trong tab Trình điều khiển, nhấp vào Chi tiết Trình điều khiển và xem có tệp stream.sys không. Nếu có, webcam của bạn đã lỗi thời và không thể hoạt động với Windows 10. Bạn phải có một webcam mới.

Chi tiết trình điều khiển

Giải pháp 5. Khôi phục hoặc cập nhật trình điều khiển webcam

Nếu không có stream.sys trong trình điều khiển webcam, webcam có thể hoạt động được nhưng bạn phải cập nhật hoặc khôi phục trình điều khiển webcam.

Bước 1. Trên Trình quản lý thiết bị, hãy tìm trình điều khiển webcam của bạn.

Bước 2. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính .

Bước 3. Nhấp vào tab Trình điều khiển . Nếu có tùy chọn Roll Back Driver , hãy nhấp vào nó để đưa trình điều khiển về phiên bản cũ hơn.

Bước 4. Nếu không có tùy chọn Roll Back , nhấp vào Gỡ cài đặt & gt; Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này. Sau khi xóa, quay lại Trình quản lý thiết bị, nhấp vào Hành động & gt; Quét các thay đổi phần cứng và cài đặt lại trình điều khiển webcam.

Roll Back Driver

Khởi động lại máy tính để thay đổi có hiệu lực.

Nếu không có thiết bị hình ảnh hoặc máy ảnh tích hợp trong Trình quản lý thiết bị, bạn có thể muốn quét các thay đổi phần cứng để cài đặt lại người lái xe. Ngoài ra, nếu không có phương pháp nào ở trên hoạt động, hãy kiểm tra xem có phần mềm chống vi-rút được bật hay không, nếu có, hãy tạm thời tắt phần mềm đó và xem máy ảnh có hoạt động khi phần mềm chống vi-rút bị tắt hay không.

Lỗi 2. Webcam của máy tính xách tay không hoạt động

Sau khi cài đặt Windows 10 mới, ứng dụng máy ảnh ngừng hoạt động với lỗi 0xA00F4246 (0x887A0004). Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử:

Giải pháp 1. Đặt lại ứng dụng máy ảnh trong Cài đặt & gt; Hệ thống & gt; Ứng dụng & amp; các tính năng.

Giải pháp 2. Kiểm tra Quyền riêng tư trong Cài đặt Windows và đảm bảo rằng bạn đã cho phép ứng dụng Máy ảnh và các ứng dụng khác sử dụng máy ảnh.

Giải pháp 3. Chạy trình gỡ rối phần cứng và thiết bị : nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu & gt; nhấp vào Tìm kiếm & gt; nhập Khắc phục sự cố & gt; mở công cụ và nhấp vào Phần cứng và Thiết bị. Chạy trình gỡ rối này.

Giải pháp 4. Cài đặt lại hoặc cập nhật trình điều khiển webcam . Mở Trình quản lý Thiết bị, chọn Thiết bị Hình ảnh hoặc Webcam tích hợp. Cập nhật trình điều khiển. Nếu không có bản cập nhật nào khả dụng, hãy xóa bản cập nhật đó và cài đặt lại trình điều khiển.

Nếu không có phương pháp nào ở trên, bạn có thể cố gắng khắc phục các camera tích hợp hoặc bên ngoài không hoạt động bằng cách thêm giá trị đăng ký mới.

Giải pháp 5. Thêm giá trị đăng ký mới

Bước 1. Mở Registry Editor. Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run. Nhập regedit và nhấn Enter.

Bước 2. Nhấp vào HKEY_LOCAL_MACHINE & gt; PHẦN MỀM & gt; Microsoft & gt; Windows Media Foundation & gt; Nền tảng.

Bước 3. Nhấp chuột phải vào không gian trống trong Nền tảng, nhấp vào Mới & gt; Giá trị DWORD (32-bit) và tạo một giá trị mới có tên EnableFrameServerMode .

Bước 4. Nhấp đúp vào giá trị EnableFrameServerMode và nhập 0 vào dữ liệu Giá trị của nó. Nhấp vào OK.

Tạo giá trị mới

Khởi động lại máy tính của bạn và bạn sẽ thấy máy ảnh bắt đầu hoạt động trở lại sau khi khởi động lại.

Lỗi 3. Trình điều khiển webcam Windows 10 không hoạt động

Sau khi cập nhật Windows 10, bạn có thể không sử dụng ứng dụng Máy ảnh hoặc các ứng dụng như Skype với máy ảnh tích hợp trên máy tính xách tay của bạn vì mã lỗi 0xA00F4243 cho biết: Đóng các ứng dụng khác. Có vẻ như một ứng dụng khác đang sử dụng máy ảnh.

Lỗi Máy ảnh Windows Không hoạt động 0xA00F4243

Nếu bạn đang gặp sự cố máy ảnh như thế này, hãy thử các giải pháp sau.

Giải pháp 1. Tắt các ứng dụng sử dụng máy ảnh

Bước 1. Đi tới Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Máy ảnh .

Bước 2. Tắt tất cả các ứng dụng được phép sử dụng máy ảnh.

Khi bạn mở một ứng dụng cần sử dụng máy ảnh, nó sẽ yêu cầu sự cho phép của bạn. Bằng cách này, bạn có thể khởi động máy ảnh mà không cần ứng dụng khác đang sử dụng máy ảnh.

Giải pháp 2. Kiểm tra Trình quản lý tác vụ

Bước 1. Nhấp chuột phải vào không gian trống của thanh công cụ và chọn Trình quản lý tác vụ .

Bước 2. Khi Trình quản lý tác vụ đang mở, hãy chọn < strong> Xử lý và đóng các ứng dụng có thể đang sử dụng máy ảnh của bạn.

Trình quản lý tác vụ

Những người dùng khác đề xuất rằng nếu bạn thấy các dịch vụ như Intel (R) RealSense (TM) Camera Manager Services bị dừng trong tab Dịch vụ, hãy chạy dịch vụ và máy ảnh sẽ bắt đầu hoạt động.

Giải pháp 3. Đặt lại hoặc cài đặt lại ứng dụng máy ảnh

Trước tiên, hãy đi tới Cài đặt & gt; Ứng dụng & amp; tính năng & gt; Máy ảnh & gt; Nâng cao và nhấp vào Đặt lại để đặt lại ứng dụng. Nếu máy ảnh vẫn không hoạt động sau khi đặt lại, bạn có thể cài đặt lại ứng dụng.

Để gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định của Windows như Máy ảnh, bạn cần sử dụng PowerShell .

 • Chạy Windows PowerShell với tư cách quản trị viên.
 • Nhập lệnh sau: Get-AppxPackage Microsoft.WindowsCamera | Gỡ bỏ-AppxPackage. Nhấn Enter.

Windows PowerShell

< p> Ứng dụng Máy ảnh đã được gỡ cài đặt. Bạn có thể cài đặt lại nó từ Microsoft Store.

Giải pháp 4. Cập nhật trình điều khiển máy ảnh

Lỗi 0xA00F4243 có thể do trình điều khiển máy ảnh lỗi thời hoặc bị hỏng. < / p>

Đó là lý do tại sao bạn nên cập nhật trình điều khiển máy ảnh để máy ảnh Windows 10 hoạt động trở lại.

Bước 1. Mở Trình quản lý Thiết bị & gt; Thiết bị hình ảnh.

Bước 2. Nhấp chuột phải vào trình điều khiển của webcam và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cập nhật trình điều khiển webcam.

Hy vọng máy ảnh Windows 10 của bạn hiện đang hoạt động. Nếu máy ảnh Windows 10 của bạn không hoạt động, FonePaw Screen Recorder có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ứng dụng Máy ảnh. Hãy thử giải pháp đơn giản này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi camera trên windows 10

HOW TO FIX WEBCAM WIN 10 KHÔNG HOẠT ĐỘNG | Dat Computer

alt

 • Tác giả: Dat Computer
 • Ngày đăng: 2021-11-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn HOW TO FIX WEBCAM WIN 10 KHÔNG HOẠT ĐỘNG | Dat Computer
  Với những thao tác đơn giản thì các bạn có thể SỬA LỖI WEBCAM WIN 10 KHÔNG HOẠT ĐỘNG.
  WEBCAM là thứ mà chúng ta cần để xử lí những công việc online hay gặp gỡ bạn bè. việc WEBCAM không hoạt động khiến chúng ta đau đầu vì nó.

  Các bước thực hiện SỬA LỖI CAMERA MÁY TÍNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG :
  + Bật camera trong setting.
  + Cấp quyền ứng dụng sử dụng camera.
  + Enable Driver camera
  + Cài Đặt Driver camera
  ——————————————————————
  Người Thực Hiện: Dat Computer
  webcam camera win10 webcamwin10 datcomputer
  ——————————————————————
  Liên Hệ Qua Các Trang Mạng Xã Hội:
  🤝 FaceBook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100035201105634
  🤝 Instagram: https://instagram.com/huy.kuboy.12
  🤝 Twitter: https://twitter.com/cuhuy7
  ——————————————————————
  Nếu bạn thấy hữu ích, bạn hãy bấm Like, Share và để lại Bình luận ở bên dưới! Cảm ơn bạn rất nhiều!
  ❤ Hãy bấm LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ để có động lực làm video tiếp theo.

Cách sửa lỗi không mở được Camera trên Windows 10

 • Tác giả: thuthuat.hourofcode.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không mở được Camera trên Windows 10 là lỗi khá phổ biến, để khắc phục vấn đề này bạn hãy cùng thế giới thủ thuật thử những cách dưới đây nhé.

Lỗi camera win 10 – Không mở được camera phải làm sao?

 • Tác giả: vuhoangtelecom.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi camera win 10 không mở được phải làm sao. Dưới đây là những cách đơn giản giúp khắc phục. Theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Mẹo sửa lỗi camera Windows 10 triệt để tận gốc

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này GhienCongNghe sẽ hướng dẫn sửa lỗi camera Windows 10 bằng nhiều cách khác nhau vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được camera trong Windows 10

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi không mở được camera trong Windows 10 sẽ trở nên cực kì phiền phức mỗi khi bạn cần dùng camera để thực hiện các cuộc gọi video hoặc công việc stream. Vậy thì sửa như thế nào?

Cách sửa lỗi không mở được Camera trên Windows 10

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4676 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không mở được Camera trên Windows 10 là lỗi khá phổ biến, để khắc phục vấn đề này bạn hãy thử những cách dưới đây nhé.

Camera không hoạt động trong Windows

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách khắc phục sự cố khi camera không hoạt động Windows bạn thấy lỗi hoặc 0xA00F4244 ảnh 0x200F4244.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Khắc phục sự cố Bluetooth trong Windows - cách khắc phục sự cố bluetooth trong windows 8.1