Máy in phun đa chức năng tiện dụng và gọn gàng cho văn phòng nhỏ

Brother đưa vào Việt Nam năm mẫu máy in phun đa công dụng chuyên cho văn phòng vừa và nhỏ, giúp công ty có được khả năng xử lý in ấn, photocopy, fax, scan chỉ trong 1 thiết bị.

Mô hình văn phòng không pháp lý (paperless) tuy đang là xu hướng mới, nhưng chẳng thể phủ nhận 1 điều là in ấn vẫn còn là nhu cầu cơ bản của 1 công ty, nhất là công ty vừa và nhỏ (SMB) và có môi trường làm việc như ở nước ta giai đoạn này. Do vậy, 1 chiếc máy in có kiến trúc nhỏ gọn, kết nối mạng tiện lợi, thao tác tiện lợi và giá thành mực thấp,…sẽ rất phù hợp. Brother là 1 trong những thương hiệu máy in có thể cung cấp được việc cung cấp những biện pháp tối ưu cho việc in ấn của công ty và đáng để khách mua cân nhắc chọn lọc.

Đa năng hay đơn năng?

Được kiến trúc chuyên cho văn phòng vừa và nhỏ, nên nếu 1 máy in đơn năng (chỉ có công dụng in ấn) là không đủ khi công ty thường phải xử lý những tác vụ như photocopy, fax, quét (scan) chứng từ, hoá đơn… Nếu chọn biện pháp đơn năng, công ty của khách mua sẽ tốn thêm giá thành đầu tư cho từng loại máy khác để thực hiện những tác vụ kể trên, đấy là chưa kể đến quy mô lắp đặt, giá thành bảo trì, giá thành điện năng và nhiều thứ phát sinh khác. Một chiếc máy in đa năng có thể làm được mọi công việc kể trên, trong 1 kiến trúc gọn gàng, đẹp mắt là biện pháp vừa đủ, lý tưởng.

Có thể khách mua cho rằng 1 thiết bị chỉ chạy 1 công dụng (như chỉ chuyên in ấn, hay chuyên photocopy) sẽ tốt hơn 1 máy đa năng. Điều này đúng trong trường hợp công ty khách mua in ấn hay photocopy số lượng nhiều, và chỉ phù hợp có công ty lớn. Với SMB, chọn lọc 1 máy in đa công dụng để thay thế là hợp lý hơn rất nhiều, vì nó hội được nhiều y

ếu tố: kiến trúc đẹp mắt, không quá tốn quy mô sử dụng và giá thành đầu tư và hoạt động khá hợp lý. Trong khi đấy, công nghệ in ấn phát triển cũng giúp máy in đa công dụng có công năng gần hơn có máy in đơn năng về chất lượng bản in/bản photocopy cũng như tốc độ in ấn/photocopy.

Brother kiến trúc máy in chuyên cho SMB

Ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Brother Việt Nam, cho biết: “Các công ty vừa và nhỏ ngày nay thường phải đối mặt có 1 số gặp khó khi đưa ra chọn lọc chọn lọc 1 chiếc máy in đa công dụng phù hợp có nhu cầu của họ như: giá thành in ấn, chất lượng bản in và tính linh hoạt trong việc xử lý văn bản thế nào để có thể nâng cao được hiệu suất công việc, cắt giảm những rủi ro không đáng có. Để có thể giúp công ty tháo gỡ mhững bận tâm về việc chọn lọc máy in phù hợp có mục đích kinh doanh, chúng tôi cung cấp biện pháp in phun mới, có sự phong phú về chuỗi sản phẩm, in ấn số lượng lớn mà vẫn tiết kiệm tối đa giá thành trên từng bản in, đem đến những bản in nổi trội về màu sắc. Từ đấy, công ty và người dùng có nhiều sự chọn lọc hơn.”

Máy in phun đa công dụng tiện dụng và gọn gàng cho văn phòng nhỏ - Ảnh 1.

Máy in Brother MFC-T810W có hỗ trợ in qua mạng có dây lẫn không dây.

Có lẽ minh chứng rõ nhất cho tên tuổi của máy in Brother là mhững giải thưởng do người dùng bình chọn trên mhững trang mạng công nghệ nổi tiếng như PCMag Reader’s Choice Award, PCMag Business Choice Award … suốt nhiều năm qua. Tháng 4 vừa qua, bộ phận R&D của Brother lại cải tiến khả năng in ấn có công nghệ mới là Hệ thống nạp mực liên tục cho dòng máy in phun của mình, cải thiện Bên cạnh đấy về chất lượng, tốc độ in và khả năng xử lý giấy

Hiện ở, Brother có 5 model vừa được ra mắt bao gồm: DCP-T310 (in, copy, scan), DCP-T510W và DCP-T710W (in, copy, scan có kết nối wi-fi, in từ phone), MFC-T810W (in, fax, scan, copy có kết nối mạng LAN/wi-fi) và MFC-T910DW (in hai mặt tự động, fax, scan và copy, kết nối mạng LAN/wi-fi, khay đựng giấy lên đến 80 tờ), có mức giá từ 3,9 triệu đến 6,9 triệu đồng. Các mẫu trên đều có màn hình hiển thị và bàn phím tiện lợi để thiết lập từ ngoại khu, giúp người dùng tiện lợi điều chỉnh và nhận diện sự cố mau chóng. Ngoài ra, những model có hỗ trợ kết nối mạng (LAN và wi-fi) rất phù hợp cho nhu cầu làm việc cộng chia sẻ in ấn trên 1 thiết bị, độc đáo hiệu quả cho SMB khi phần lớn người dùng sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng hay phone để làm việc.

Máy in phun đa công dụng tiện dụng và gọn gàng cho văn phòng nhỏ - Ảnh 2.

Máy in phun đa công dụng MFC-T910DW nổi trội có khả năng in hai mặt tự động.

Bên cạnh đấy, Brother cũng cung cấp bộ bình mực 4 màu, trong đấy bình màu đen in được 6.500 trang và ba bình mực màu còn lại in được 5.000 trang có mức giá chỉ 620.000 đồng/bộ. Đối có mhững máy in trên, hệ thống chứa mực liên tục của Brother có vỏ bọc trong suốt, ngăn chứa mực từ ngoại khu giúp người sử dụng thay mực tiện lợi và chính xác.

Thiết kế thông minh và thân thiện giúp cắt giảm toàn bộ mhững thao tác phức tạp, là những điểm mạnh khiến Brother luôn là thương hiệu máy in được rất nhiều công ty vừa và nhỏ cân nhắc chọn lọc để sử dụng trong văn phòng làm việc của mình.

Bạn có thể xem xét chi tiết mhững dòng sản phẩm máy in của Brother ở: http://www.brother.com.vn/contents/refilltankprinter

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *