Bạn đang xem : máy tính chơi game tốt nhất là gì

Theo thời gian, mọi người đã chuyển từ hoạt động thể thao ngoài trời và chuyển sang chơi game công nghệ trên các thiết bị. Điều này đã làm tăng nhu cầu về PC chơi game trên thị trường, chủ yếu là của những người trẻ tuổi nghiện chơi game. Thân thiện với hầu hết các bảng điều khiển và siêu mạnh, PC chơi game là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ. Khi bạn bắt đầu chơi game, câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi mình là “Tôi cần PC với cấu hình nào?” Cho dù bạn là một game thủ cấp thấp hay chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy cần một chiếc PC chơi game. PlayStation và Xbox mang lại trải nghiệm chơi game mạnh mẽ, nhưng không gì có thể sánh được với một PC chơi game cụ thể. Cuối cùng, bạn sẽ cần nó để có trải nghiệm tốt hơn. Cho dù đó là ổ SSD tải nhanh, công nghệ dò tia tuyệt đẹp, số lượng lớn RAM, độ phân giải 4K hay tốc độ khung hình 60+ fps, bạn sẽ cần nâng cấp lên PC chơi game tốt nhất 2022.

Khi đã xác định được nhu cầu, bạn bắt đầu điều tra các máy tính chơi game được tạo sẵn tốt nhất. Đồng thời, bạn khám phá tùy chọn xây dựng nó theo cách riêng của bạn với tùy chỉnh. Điểm hấp dẫn nhất để bạn tự làm một chiếc PC là điều chỉnh cấu hình linh kiện cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Bạn có kiến ​​thức và ý tưởng về những gì bạn cần. Bạn chỉ cần nghiên cứu các bộ phận khác nhau để xây dựng một chiếc PC tùy chỉnh của riêng mình. Nhưng câu hỏi được đặt ra, nó có xứng đáng với công sức và thời gian bạn bỏ ra?

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với PC chơi game, nhiều thương hiệu máy tính cung cấp cho bạn chiếc PC tích hợp sẵn tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Họ đã sử dụng sự pha trộn tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm, mang lại cho bạn giá trị tốt nhất so với số tiền mà bạn yêu cầu. Về mặt kỹ thuật, thông số kỹ thuật và hiệu suất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khi bạn nhìn thấy nó xung quanh mình, có tất cả mọi thứ tốt nhất trong một PC chơi game. Bạn nhận được những gì bạn phải trả từ thẻ đồ họa tốt nhất, bộ xử lý nhanh nhất, bàn phím thoải mái và CPU tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm một PC được xây dựng sẵn? Nếu việc tạo ra một chiếc PC của riêng bạn là một nhiệm vụ khó khăn, thì việc lựa chọn một chiếc PC chơi game được xây dựng sẵn cũng không phải là một việc dễ dàng. Máy tính để bàn chơi game là một khoản đầu tư đáng kể, vì vậy bạn nên xem xét việc mua hàng một cách nghiêm túc và thực hiện nghiên cứu của mình. Một số yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Và chúng tôi đã liệt kê chúng cùng với các thương hiệu hàng đầu để giúp bạn dễ dàng đưa ra kết luận.

PC chơi game tốt nhất 2022:

Bạn có thể thích:
PC chơi game tốt nhất dưới 1000
Màn hình chơi game tốt nhất
Máy tính bảng tốt nhất

Lựa chọn của biên tập viên

ELUK OMEN 30L mới nhất

ELUK OMEN 30L mới nhất

CPU: Intel i9-10850K
Đồ họa: NVIDIA RTX 3090
RAM: 32 GB

Xem tại Amazon

Á quân

CUK Stratos Micro

CUK Stratos Micro Gamer PC

CPU: Intel Core i9-10900KF
Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 3080
RAM: 64 GB

Xem tại Amazon

Câu hỏi Thường gặp

Cái gì tốt hơn cho chơi game, máy tính xách tay hay máy tính?

Câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào các khía cạnh khác nhau của kỳ vọng. Nếu bạn hoàn toàn mong đợi hiệu suất chơi game tốt nhất, thì PC sẽ luôn xếp hạng cao hơn máy tính xách tay chơi game. Mặc dù vậy, máy tính xách tay đang ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, PC sẽ luôn hoạt động tốt hơn vì PSU lớn hơn và hệ thống làm mát tốt.

Điều này không có nghĩa là PC là người chiến thắng vì máy tính xách tay có những lợi thế riêng. Giống như nếu bạn đang thi đấu trong bất kỳ giải đấu thể thao điện tử nào, tham dự các sự kiện LAN, bạn không thể mang theo PC chơi game của mình. Đây chỉ là một khía cạnh, còn nhiều khía cạnh khác phân biệt tầm quan trọng của một trong hai khía cạnh. Vì vậy, nói cái này tốt hơn cái kia là một câu hỏi rất khó trả lời.

Xây dựng hoặc mua một PC chơi game có rẻ hơn không?

Về mặt kỹ thuật, việc xây dựng máy tính rẻ hơn so với việc mua một máy tính chơi game cấu hình sẵn. Đó là bởi vì, khi bạn tự xây dựng PC của mình, bạn chỉ trả tiền cho thành phần. Tuy nhiên, khi mua PC chơi game dựng sẵn, bạn phải trả phí thiết lập giá, hỗ trợ, bảo hành và được kiểm tra bởi những thứ chuyên nghiệp.

Hơn nữa, một bản dựng tùy chỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong tương lai vì tất cả các thành phần đều được lựa chọn cẩn thận và hầu hết chúng đều theo nhu cầu của bạn và sẽ không cần cập nhật trong thời gian dài. Trong trường hợp máy tính chơi game dựng sẵn, một số thành phần được cung cấp quá mức trong khi các thành phần khác được cung cấp đầy đủ so với nhu cầu của bạn. Trong cả hai, sớm hay muộn, bạn sẽ phải tiêu tiền.

Tôi cần bao nhiêu lõi để chơi game?

Chà, cốt lõi hơn có nghĩa là hiệu suất chơi game tốt hơn. Ngày nay, hầu hết CPU đều có ít nhất 4 lõi và chỉ một số CPU cũ có ít lõi hơn. Cũng có những CPU đi kèm với 16 lõi. Về mặt kỹ thuật, 4 hoặc 6 lõi là đủ để chạy hầu hết các trò chơi ở hiệu suất tối ưu.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên mua CPU có lõi cao nhất vì chúng có hiệu suất chơi game tốt hơn một chút và tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ ràng buộc nào về ngân sách thì như chúng tôi đã nói trước đó rằng hiệu suất cốt lõi hơn sẽ tốt hơn.

Việc xây dựng một PC chơi game tùy chỉnh có đáng giá không?

Việc xây dựng một chiếc PC chơi game là điều đáng giá vì hầu hết thời gian, một chiếc PC dựng sẵn có nhiều thành phần mà chúng ta không cần hoặc không muốn và cũng có một số thành phần mà chúng ta rất cần nhưng không có ở đó.

Trong bản dựng tùy chỉnh, mọi thứ đều được lựa chọn thủ công theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn có thể cẩn thận xây dựng toàn bộ PC của mình như chọn một vỏ PC hoàn toàn phù hợp với toàn bộ thiết lập chơi game của bạn (phòng, bàn và màn hình, v.v.). Ngoài ra, sau khi cẩn thận chọn tất cả các thành phần bên trong theo nhu cầu chơi game và ngân sách của bạn sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn sau này.

Hơn nữa, nó sẽ tồn tại trong thời gian dài vì mọi thứ đều được lựa chọn cẩn thận và sẽ không cần cập nhật trong thời gian dài.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên xây dựng một PC tùy chỉnh khi bạn có kiến ​​thức kỹ thuật tốt vì nếu không phải là chuyên gia, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề về khả năng tương thích hoặc hiệu suất.

Đánh giá sản phẩm

PC chơi game tốt nhất 2022

1. ELUK OMEN 30L

mới nhất

CPU: Intel i9-10850K | RAM: 32 GB | Bộ nhớ: 1TB NVMe SSD + 2TB HDD | Đồ họa: NVIDIA RTX 3090

ELUK OMEN 30L

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Thiết kế sang trọng
Dễ dàng nâng cấp
WiFi tích hợp 6

Thiết kế sang trọngDễ nâng cấp WiFi tích hợp 6

LÝ DO CẦN TRÁNH
Quạt ồn ào
Đắt tiền

HP Omen đã nổi tiếng với những thiết bị chơi game tuyệt vời. Họ sản xuất PC chơi game mạnh mẽ nhất trên thị trường với thiết kế siêu dễ tiếp cận và cấu trúc bền bỉ. ELUK OMEN 30L mới nhất của họ là một chiếc PC làm được điều kỳ diệu khi nói đến chơi game. Chỉ cần nhìn vào chiếc PC này thôi cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng vì thiết kế cao cấp mà nó mang lại. Bạn sẽ thấy khung gầm ấn tượng với cửa sổ bên bằng kính cường lực để bạn có thể nhìn vào bên trong. Nó cung cấp khả năng tùy chỉnh RGB bổ sung rất nhiều cho vẻ ngoài của chiếc PC chơi game này, cùng với một cánh cửa dễ dàng tiếp cận trong trường hợp bạn muốn nâng cấp.

Hơn nữa, nó không chỉ là một chiếc PC mà còn là một máy trạm hoàn chỉnh. ELUK OMEN được trang bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Nó có một biến thể khác để lựa chọn. Bạn có thể chọn cạc đồ họa ưa thích của mình cho dù bạn thích RTX 2080Ti, 3070 hay 3090. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập để chọn RAM, bộ nhớ và bộ xử lý bạn cần. Nó cung cấp các biến thể RAM 16GB, 32GB và 64GB, ngoài ra bạn cũng có thể chọn cửa hàng ưa thích của mình. Trong trường hợp bộ xử lý, bạn có thể chọn Intel i9-10900K và Intel i7-10700K. Không có máy tính chơi game nào khác có thể cung cấp nhiều tùy biến và đa dạng như vậy.

Hơn nữa, ELUK OMEN cung cấp PSU 750 watt để thách thức bất kỳ trò chơi nào có sẵn trong thời đại chơi game này. Đó không chỉ là về ngoại hình và bên trong, mà họ còn đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật này hoạt động phù hợp và mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà nhất có thể. Nó có một hệ thống làm mát tuyệt vời và được xây dựng để không bị nóng khi chơi trò chơi trên PC này. Vì vậy, nếu bạn nhìn vào tất cả những thứ này, nó có sức mạnh, công thái học tuyệt vời, hiệu quả và cũng cung cấp đủ tùy chỉnh. Gọi nó là PC chơi game tốt nhất trên thị trường sẽ không sai.

2. CUK Stratos Micro Gamer PC

CPU: Intel Core i9-10900KF | RAM: 64GB | Bộ nhớ: 1TB NVMe SSD + 3TB | Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 3080

CUK Stratos Micro Gamer PC

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Tiết kiệm điện
Thông số kỹ thuật chơi game tốt nhất
Bộ nhớ đệm tốt
Card đồ họa mạnh mẽ

Tiết kiệm điện năng Thông số kỹ thuật chơi game tốt nhất Bộ nhớ đệm tốtCạc đồ họa mạnh mẽ

LÝ DO CẦN TRÁNH
Nặng
Tạo ra ít tiếng ồn
Chỉ hỗ trợ một hệ điều hành

Chiếc PC này đắt tiền và được chế tạo đặc biệt cho người dùng cao cấp. Nó cực kỳ mạnh mẽ, làm cho nó hoàn hảo để chạy các trò chơi cạnh tranh. Sức mạnh mà CUK Stratos Micro Gamer PC mang lại có thể thách thức bất kỳ công việc nào, cho dù đó là chơi game hay chuyên nghiệp. Việc xây dựng là truyền thống, nhưng hiệu suất cung cấp là đặc biệt. Nếu bạn có nhiều tiền và muốn sở hữu một chiếc máy chơi game không bao giờ nói không với bất cứ thứ gì, thì CUK Stratos Micro Gamer PC sẽ là lựa chọn phù hợp. Chơi hầu hết các game ở FPS cao là một miếng bánh cho game thủ CUK micro Pc.

Hơn nữa, nếu bạn nhìn vào bên trong chiếc PC tuyệt vời này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những gì nó mang lại. CUK Stratos Micro Gamer PC được trang bị Intel Core i9-10900KF thế hệ thứ 10 mới nhất kết hợp với NVIDIA GeForce RTX 3080 với khả năng dò tia đủ mạnh để chạy bất kỳ trò chơi nào bạn muốn chơi. Ngoài ra, để xử lý các nhu cầu đa nhiệm và lưu trữ, bạn sẽ tìm thấy RAM 64GB cộng với SSD 1TB với ổ cứng HDD 3TB. Thấy chưa, Pc này có mọi thứ ở mức tối đa. Bạn sẽ không bao giờ cần thêm RAM hoặc bộ nhớ. Hệ thống làm mát của chiếc PC này cũng rất đặc biệt và sẽ không bao giờ để PC của bạn bị nóng và chậm hơn.

Xem Thêm  iPhone 12 Pro Max 128GB Pacific Blue Chính Hãng Giá Tốt - iphone 12 pro max bleu

Bên cạnh phần bên trong, CUK Stratos Micro Gamer PC cung cấp tất cả các cổng kết nối thiết yếu mà bạn cần để chơi game, Internet, kết nối các thiết bị khác (chuột, bàn phím), v.v. Ngoài ra, nó còn cung cấp ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh để làm cho chiếc PC này trông đẹp và đầy hứa hẹn hơn. Hơn nữa, PC cung cấp nguồn điện 850 watt thật tuyệt vời vì nguồn điện mạnh mẽ như vậy có thể chạy bất kỳ trò chơi nào và bạn sẽ không bao giờ hết điện. Vì vậy, về tổng thể, chiếc PC này có mọi thứ, hiệu suất, sức mạnh, ngoại hình và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó đắt và nhiều người dùng sẽ không thể mua được.

3. Máy tính chơi game kế thừa Skytech

CPU: Ryzen 7 3700X 3.6GHz | RAM: 16GB DDR4 | Bộ nhớ: 500GB SSD | Đồ họa: RTX 2070

Skytech Legacy Gaming PC

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Giá cả phải chăng
Thiết kế đơn giản và hấp dẫn
Hiệu suất chơi game tốt nhất

Giá cả phải chăngThiết kế đơn giản và hấp dẫn Hiệu suất chơi game tốt nhất

LÝ DO CẦN TRÁNH
Thiếu USB Type-C
Quạt ồn ào khi đầy tải
Các vấn đề về hệ thống sưởi,

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một chiếc PC chơi game. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều PC chơi game SkyTech trên thị trường. Chúng nổi tiếng với hiệu suất chơi game tuyệt vời, được xây dựng đáng kinh ngạc và hoàn toàn biện minh cho mức giá mà chúng đưa ra. Skytech Legacy Gaming PC là thiết bị chơi game cao cấp của họ, cung cấp rất nhiều thứ cho các game thủ đang tìm kiếm một thứ gì đó thời trang và mạnh mẽ. Nếu bạn nhìn vào chiếc PC này, bạn sẽ thấy đèn và khung máy tuyệt đẹp bao bọc những bộ phận bên trong mạnh mẽ nhất. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà và không muốn bị trễ, gặp sự cố khi chơi trò chơi, thì bạn đã đến đúng nơi.

Hơn nữa, chiếc PC này cung cấp một lớp nhôm được chế tạo đủ bền để đánh bại một hoặc hai điểm cộng là có đầy đèn RGB làm tăng thêm vẻ ngoài của chiếc PC xinh đẹp này. Khi nói đến trò chơi FPS, ngay cả một phần nghìn giây cũng có thể dẫn đến thắng hoặc thua. Thành thật mà nói, độ trễ và các vấn đề hoặc không thể chấp nhận được trong các trò chơi FPS. Nếu bạn nhìn vào điểm chuẩn của chiếc PC này, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó chơi được tất cả các trò chơi mới nhất trên 100 FPS ở cài đặt 1080. Thật tuyệt vời khi thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của bạn ở cài đặt HD đầy đủ mà không gặp bất kỳ sự cố và độ trễ nào. Tất cả chúng ta đều biết rằng gameplays mượt mà là niềm mơ ước của tất cả mọi người và chiếc PC này mang lại điều đó.

Nói về thông số kỹ thuật, SkyTech Legacy Gaming PC cung cấp nội thất rất mạnh mẽ. Nó được trang bị bộ xử lý Ryzen 7 3700X 3.6GHz mới nhất cùng với RTX 2070 Super 8G dò tia. Cả hai kết hợp này có thể tạo nên điều kỳ diệu khi nói đến hiệu suất. Ngoài ra, nó còn cung cấp RAM 16GB DDR4 3000MHz khổng lồ và SSD tốc độ 500GB SSD để xử lý các nhu cầu đa nhiệm và lưu trữ. Đó không chỉ là về sức mạnh và kiểu dáng, mà họ còn quan tâm đến việc làm mát hệ thống. SkyTech phải lắp quạt RGB để hệ thống của bạn không bị nóng khi chơi game. Nhìn chung, đây là một chiếc PC chơi game đẹp mắt, có hiệu suất, thiết kế tuyệt vời và độ bền cao.

4. CYBERPOWERPC Máy tính chơi game CYBERPOWERPC Gamer Xtreme VR

CPU: Intel Core i5-9400F 2.9GHz | RAM: 8GB DDR4 | Bộ nhớ: 120GB SSD + 1TB HDD | Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1660

CYBERPOWERPC Gamer Xtreme VR Gaming PC

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Đó là đối tác chơi trò chơi tốt nhất
Cài đặt nhanh
FPS cao
Đồ họa cực tốt

Đó là đối tác chơi game tốt nhất Cài đặt nhanh FPS cao Đồ họa cực tốt

LÝ DO CẦN TRÁNH
Sự cố quá nhiệt
Đôi khi kêu to hơn
Khả năng làm việc chỉ 6 giờ

CyberPowerPC đã trở thành một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game. Nó đã tạo nên thương hiệu của mình theo thời gian trong tâm trí mọi người. Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến việc mua một chiếc PC chơi game, đây là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Điều này là do hiệu suất vượt trội và thông số kỹ thuật tốt nhất mà nó đã cung cấp trong những năm qua. Máy tính chơi game này dành cho tất cả mọi người, từ cấp thấp đến game thủ mạnh mẽ, một sự pha trộn hoàn hảo cho bạn với mức giá rất hợp lý. Đây là hệ thống trò chơi chính thức của các tổ chức trò chơi chuyên nghiệp lớn, các sự kiện trò chơi và những người truyền phát chuyên nghiệp hàng đầu.

Sở hữu chiếc PC này sẽ đưa bạn đến một cấp độ trải nghiệm chơi game mới. Với Nvidia Geforce GTX 1660 và Intel Core 9400F, đây là một trong những thiết bị tốt nhất để chơi và thưởng thức các trò chơi AAA được đánh giá cao ở độ phân giải cao nhất 1080p. Với công nghệ DirectX2 mới, trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tốc độ xử lý đã tăng lên tạo ra FPS cao. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game đỉnh cao với đồ họa phong phú hơn và tiêu thụ điện năng thấp. Hơn nữa, thiết kế rất bóng bẩy và hào nhoáng, với hệ thống chiếu sáng RGB mang lại vẻ ngoài bắt mắt.

Ngoài ra, trong hộp còn có chuột và bàn phím, vì vậy bạn không cần phải bắt đầu tìm kiếm và chi tiền cho hai thiết bị này. Mạng không dây băng tần kép 802.11 AC tích hợp cho phép bạn kết nối với internet gia đình và văn phòng mà không gặp bất kỳ sự cố nào và thoải mái tận hưởng hiệu suất chơi game. Phần tốt nhất là bảo hành các bộ phận 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời không cần lao động có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào.

5. Máy tính chơi game SkyTech Blaze II

CPU: Ryzen 5 2600 6-Core 3,4 GHz | RAM: 8GB DDR4 | Bộ nhớ: 500GB SSD | Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1660 6G

Máy tính chơi game SkyTech Blaze II

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Thiết kế trang nhã
Vỏ ngoài tùy chỉnh chức năng
Dễ dàng nâng cấp

Thiết kế trang nhã Vỏ ngoài tùy chỉnh chức năngCó thể nâng cấp dễ dàng

LÝ DO CẦN TRÁNH
SSD gặp một số vấn đề
Khá đắt,

SkyTech là mọi thứ mà một game thủ cần. Nó được biết đến là nơi cung cấp PC chất lượng nhất cho các game thủ của mình. Luôn lưu ý đến ngân sách, họ đang cung cấp mọi thứ tốt nhất mà một game thủ hiện đại tìm kiếm. Chúng cung cấp Hệ thống chiếu sáng RGB sắc nét, độ tương phản màu sắc cân bằng, cấu trúc cơ bắp và hệ thống cáp lành nghề. Điều này thu hút một game thủ mang đến cho anh ta trải nghiệm chơi game đỉnh cao với các trò chơi từ tốc độ khung hình trung bình đến cao. SkyTech không bao giờ làm bạn thất vọng.

Bạn mua PC chơi game để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất. Và đây là những gì SkyTech có thể làm cho bạn. Ryzen 2700 được cài đặt trong PC này, giúp giảm thời gian tải, được tích hợp sẵn với tốc độ cao. Họ mang trí tưởng tượng thành hiện thực. Bạn có thể trải nghiệm hiệu suất nâng cao hơn mà bạn chỉ mơ ước. Với siêu card RTX 2060, bạn có thể trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Đây là một kết hợp được tối ưu hóa để phát trực tuyến ứng dụng của bạn và mang lại hiệu suất tốt nhất. Cuối cùng, điểm giá là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến việc bạn thực hiện điều này vì nó là giá trị đồng tiền.

Nó cũng có tất cả các cổng cần thiết: 1x HDMI, 1x Display Port, USB 3.0 (1 Front + 5 Rear) và 4x USB 2.0, Ethernet Port. Điều tốt nhất đối với Máy tính chơi game này là họ cung cấp bảo hành lao động và các bộ phận trong 1 năm cùng với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời. Vì vậy, trong một số vấn đề kỹ thuật, bạn luôn có sự hỗ trợ của phụ trợ. Nhìn chung, nó hoạt động rất tốt cho tất cả các loại trò chơi ở thiết lập cực cao, độ phân giải Quad HD 1440p chính xác và chơi trò chơi 60+ FPS mượt mà.

Cũng đọc:
Máy tính xách tay chơi game tốt nhất
Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất
Máy tính bảng tốt nhất dưới 200

6. iBUYPOWER dành cho người đam mê chơi game

CPU: Intel Core i7-9700F 3.0Ghz | RAM: 16GB DDR4 | Bộ nhớ: 240GB SSD + 1TB HDD | Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti

iBUYPOWER Người đam mê chơi game PC

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Vật liệu xây dựng tốt
Chơi game tốc độ nhanh 1080p
Có sẵn với giá tốt

Chất liệu xây dựng tốt, chơi game tốc độ nhanh 80pCó sẵn với giá tốt

LÝ DO CẦN TRÁNH
Thiếu đầu đọc thẻ flash

IbuyPower dành cho những game thủ nhiệt tình. Họ được đánh giá cao trên thị trường về sự đổi mới và cải tiến liên tục trong ngành công nghiệp game PC. Họ không thỏa hiệp về chất lượng và cung cấp cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa phần cứng, bộ xử lý, đồ họa, RAM, v.v., để cho phép bạn trải nghiệm trò chơi tốt nhất thế giới. Bạn sẽ có thể giải quyết các nhiệm vụ & amp; các chương trình chuyên sâu về hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không có bất kỳ thời gian trễ nào. Ngoài chơi game cường độ cao, nó cho phép bạn tận hưởng mọi thứ bạn cần, từ các hoạt động giải trí đến phân tích nghiên cứu; PC này sẽ đưa bạn đến đó.

Được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý Intel Core i7-9700F và 16GB DDR4– được thiết kế cho hiệu suất và độ tin cậy. Nó cho phép bạn thực hiện với tốc độ nhanh nhất với các trò chơi FPS cao hơn. Khi nói đến PC chơi game, bạn cần có nhiều dung lượng hơn để tải xuống các trò chơi có cấu hình nặng và chơi chúng mượt mà mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. PC này cung cấp bộ nhớ cao cho tất cả các trò chơi bạn cần với SSD 1TB. Với card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1660, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa sắc nét tuyệt vời giúp nâng cao hiệu suất chơi game của bạn.

Hơn nữa, PC này đi kèm với bàn phím và chuột bổ sung, vì vậy bạn không phải bỏ ra một xu nào từ túi của mình. Bàn phím và chuột được thiết kế đơn giản và thuận tiện khi sử dụng. Hệ thống iBuyPower bao gồm bảo hành nhân công và phụ tùng trong 1 năm cùng với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời. Vì vậy, bạn sẽ không bị lạc khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Chỉ cần gọi cho họ để được hỗ trợ kỹ thuật. Ngoài ra, điều này đi kèm với một số cổng xác định: cổng USB (4x 3.0), cổng USB (2x 2.0), HDMI và Ethernet. Nhìn chung, đây là chiếc PC chơi game mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có với một mức giá hợp lý. Bạn có thể sống và tận hưởng đồ họa cao bằng cách chơi các trò chơi hiện đại và có tỷ lệ AAA.

Xem Thêm  Tốc độ tải xuống: 15 cách để tăng tốc độ Internet của bạn ngay hôm nay - cách khắc phục tốc độ tải xuống

7. Máy tính chơi game Skytech Chronos

CPU: AMD Ryzen 7 2700X | RAM: 16GB DDR4 | Bộ nhớ: SSD 1TB | Đồ họa: NVIDIA RTX 2070

Máy tính để bàn chơi game Skytech Chronos

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Được lắp ráp độc đáo
Bộ xử lý chất lượng tốt nhất
Các thành phần mạnh mẽ
Thiết kế hoàn hảo và mát mẻ

Được lắp ráp độc đáoBộ xử lý chất lượng tốt nhấtCác thành phần mạnh mẽThiết kế hoàn hảo và tuyệt vời

LÝ DO CẦN TRÁNH
Đắt
Hơi ồn khi tải
Một chút ấm áp

SkyTech Chronos là một cỗ máy chơi game. Nó mang lại trải nghiệm chơi game cuối cùng tốt nhất mà không phải chi quá nhiều. Thiết kế rất thời trang và hấp dẫn làm cho nó trở nên đặc biệt khi chơi game. Tính thẩm mỹ và các thành phần khác được kết hợp tạo nên trải nghiệm chơi game thú vị cho một game thủ. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nếu coi trọng thiết kế trang nhã cùng với bộ xử lý nặng và đồ họa mạnh mẽ.

Phạm vi Chronos đang nâng tầm chơi game lên một tầm cao mới. Thế nào? Rõ ràng, bạn không thể tham gia vào một lĩnh vực nào đó nếu không có các công cụ phù hợp ở phần phụ trợ để hỗ trợ bạn. Bạn không thể tìm thấy thứ gì tốt hơn Ryzen 2700X của AMD. Nó cung cấp giải pháp tốt nhất cho tất cả các vấn đề về tốc độ và xử lý. Không có gì giống như thế này trên thị trường được nêu ra. Nvidia GeForce RTX 2070 Super mang đến đồ họa mạnh mẽ nhất cho thiết lập cao nhất mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Do đó, lối chơi tuyệt vời được cung cấp. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào RAM 16 GB và ổ SSD 1TB. Điều này giúp bạn giải quyết vấn đề về bộ nhớ vì hiện tại bạn có nhiều không gian để tải xuống mọi thứ bạn cần. Điều này phù hợp nhất với những người sử dụng nó để chơi game và những việc khác, chẳng hạn như phát trực tuyến, tạo nội dung hoặc các tác vụ đa nhiệm khác.

Hơn nữa, nó đi kèm với một số cổng khả dụng đa dạng: 2 DisplayPort, 2 HDMI, 5 USB 3.0 (1 phía trước + 4 phía sau), 3 USB 2.0 và giắc cắm âm thanh / micrô. Ngoài ra, có một bàn phím và chuột trong một hộp để mang lại cho bạn giá trị đồng tiền. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào I / O phía trước và các điều khiển khác tới đầu đọc thẻ cắm, ổ cứng, micrô, tai nghe, v.v. Nói một cách đơn giản, đó là một cỗ máy chơi game với đủ năng lượng thô để chạy bất kỳ bộ xử lý nào, đồ họa nặng. Trò chơi AAA mà không bị tạm dừng, đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi của bạn hoàn toàn đắm chìm.

8. CyberPower Supreme Liquid Cool PC

CPU: Intel Core i7-9700K 3.6GHz | RAM: 16GB DDR4 | Bộ nhớ: SSD 1TB PCI-E NVMe | Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2070

CyberpowerPC Gamer Supreme Liquid

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
SSD nhanh
Cạc đồ họa mới nhất
Hiệu suất tổng thể tốt nhất
Hiệu suất mạnh mẽ hoàn hảo

SSD nhanh Cạc đồ họa mới nhất Hiệu suất tổng thể tốt nhất Hoàn hảo hiệu suất mạnh mẽ

LÝ DO CẦN TRÁNH
Chỉ dành cho đối tượng mục tiêu
Hạng nặng

Dòng CyberPower Supreme đưa bạn lên cấp độ trải nghiệm chơi game mới với Bộ xử lý Intel i7 thế hệ thứ 9 và NVIDIA GeForce RTX 2070 Super với mức giá rất hợp lý. PC này là tất cả mọi thứ bạn sẽ thích khi chơi trò chơi. Nó mang lại trải nghiệm tổng thể tốt nhất. Thiết kế, thông số kỹ thuật, thành phần, mọi thứ đều độc quyền. Mẫu xe này có thiết kế mang tính biểu tượng và có hai cửa sổ kính trong suốt, một ở phía trước và một ở bên trái. Nhìn chung, điều này mang lại hiệu suất chơi game tuyệt vời với màn hình đặc biệt của nó.

PC này là một con quái vật về sức mạnh xử lý và cạc đồ họa vững chắc. Đây là những thành phần quan trọng nhất đối với một game thủ vì đồ họa càng cao và bộ xử lý càng nhanh thì tốc độ khung hình bạn sẽ càng mượt mà. Và dòng máy này là bộ cung cấp cho bạn những linh kiện tốt nhất. Chúng rất mạnh mẽ để chạy 999 trò chơi mà không có bất kỳ độ trễ nào. Bộ nhớ RAM 16GB – RAM khổng lồ cho phép bạn xử lý hệ thống một cách hiệu quả. Các ứng dụng chuyên sâu như chỉnh sửa video và chạy song song nhiều ứng dụng khá dễ dàng với việc này. Cùng với đó, SSD 1TB cho bạn cả dung lượng và tốc độ để lưu trữ các trò chơi hiện đại.

Hơn nữa, nó đi kèm với nhiều tùy chọn cổng. Nó có 6 cổng USB 3.1 thế hệ A, một vài cổng USB 2.0, một cổng HDMI và một vài cổng Display để truyền và kết nối dữ liệu. CyberPower Supreme Liquid Cool PC đã nhận được đánh giá cao nhất trong một ngành thiết lập lại điểm chuẩn. Điều này cũng đi kèm với một bàn phím và chuột bổ sung. Có Phần 1 Năm & amp; Lao động và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời miễn phí như các PC khác. Tóm lại, đây là thứ bạn không bao giờ có thể bỏ qua với mức giá mà họ đang đưa ra. Nó có sức mạnh để chạy các trò chơi được xếp hạng AAA và thiết kế tuyệt vời sẽ thu hút bạn mua nó.

9. Máy tính chơi game mini Zotac Gaming Mek

CPU: Intel Core i7-9700 | RAM: 16GB DDR4 | Bộ nhớ: 240GB SSD + 2TB HDD | Đồ họa: GeForce RTX 2070

Zotac Gaming Mek Mini Gaming PC

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Tốt nhất cho mạng
Cung cấp điện tốt
Tính năng làm mát tuyệt vời

Tốt nhất cho mạng Cung cấp điện tốt Tính năng làm mát tuyệt vời

LÝ DO CẦN TRÁNH
Đắt
Khó xử lý
Nó nặng

Zotac Mek Mini, đúng như tên gọi, là một chiếc PC chơi game nhỏ gọn, đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí chơi game của bạn. Điều quan trọng không phải là kích thước mà là tốc độ. Tin tưởng vào hiện tượng này, Zotac đã cố gắng hết sức để đáp ứng sự mong đợi của một game thủ. Nó không có thông số kỹ thuật hàng đầu như các đối thủ lớn hơn có, nhưng nó chiếm ít dung lượng và vẫn có thể chơi hầu hết các trò chơi ở cài đặt cao với mức giá mà họ đã báo. Nó hoạt động xuất sắc và mang lại đồ họa chất lượng cao nhất ở tốc độ hơn 60 khung hình / giây trong các trò chơi mới nhất. PC mini này cho phép bạn có toàn quyền chỉ huy và kiểm soát mọi hành động và trò chơi mà bạn chơi.

Nó được thiết kế để duy trì hệ thống thông gió tốt nhất. Cho dù bạn nhìn thấy mặt nào của MEK MINI, vẫn có một lỗ thông hơi được đặt ở vị trí chiến lược để làm mát tối ưu. Hơn nữa, card đồ họa GeForce RTX 2070 cung cấp khả năng dò tia theo thời gian thực. Nó mang lại kết quả đồ họa tốt nhất cho trò chơi của bạn, giúp nó trở thành thiết bị tốt nhất. Bộ xử lý siêu nhanh. Intel Core i7-9700 cho phép bạn nắm quyền chỉ huy các trò chơi mà mọi game thủ đã tưởng tượng. Hơn nữa, để truy cập tốt hơn vào các tệp và dữ liệu của bạn ở tốc độ cao, MEK MINI đi kèm với 16GB RAM DDR và ​​bộ nhớ trong 240 GB. Bạn không phải lo lắng khi tải xuống các trò chơi nặng và nhanh nhất.

Chúng cung cấp cho bạn mọi thứ mà bất kỳ PC chơi game nào cung cấp (4x USB, 2x USB 3.0) khi nói đến các cổng. Thiết kế tổng thể rất hấp dẫn đến nỗi khi ai đó đi ngang qua nó, họ luôn dừng lại và hỏi nó là gì. Mặt trước có màu đen với logo của Zotac và phần còn lại có màu xám. Nó khá nhỏ nhưng đầy phong cách. Điều tồi tệ của điều này là bạn phải truy cập trang web của công ty để cài đặt phần mềm và sau đó làm theo các bước. Nó không được bao gồm với PC trong một hộp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính để bàn chơi game nhỏ gọn, Zotac Mek Mini đáng giá từng xu mà bạn phải trả.

10. Máy tính để bàn Skytech Shiva Gaming PC

CPU: AMD Ryzen 5 2600 | RAM: 16GB DDR4 | Bộ nhớ: 500GB SSD | Đồ họa: NVIDIA RTX 2060

Máy tính chơi game Skytech Shiva

Xem tại Amazon

LÝ DO NÊN MUA
Thiết kế tuyệt vời
Nội thất được chiếu sáng RGB
Các tùy chọn kết nối tốt nhất
Giá cả phải chăng

Thiết kế tuyệt vời Nội thất chiếu sáng GBCác tùy chọn kết nối tốt nhất Giá cả phải chăng

LÝ DO CẦN TRÁNH
Thiếu USB Type-C
Các vấn đề về nhiệt
vấn đề phần cứng

SkyTech Shiva là mọi thứ mà bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào cũng mong muốn. PC này dành cho chơi game, tính toán nghiêm túc và hiệu quả. Nó được xây dựng thủ công dựa trên đặc điểm kỹ thuật của khách hàng, rất gần với những gì bạn sẽ tự làm. Mọi game thủ PC đều quan tâm đến những điều nhỏ nhặt khiến một công trình bình thường trở nên phi thường. Máy tính này là tốt nhất trên thị trường, từ phối màu sống động đến ánh sáng RGB và chất lượng xây dựng cao. Nó đủ mạnh để chạy tất cả các trò chơi nặng.

Hơn nữa, nó mang lại hiệu suất tốt nhất cho tất cả các loại tiêu đề AAA. Bạn tận hưởng tốc độ khung hình cao cuối cùng cho đồ họa 1080p, HD + và 4K. Shive trang bị bộ vi xử lý Ryzen 5 2600 cung cấp tốc độ khung hình và đa nhiệm được cải thiện nhanh chóng đáng kể theo nhu cầu của các game thủ và trình điều khiển mạnh mẽ. Cùng với đó, nó được trang bị card đồ họa siêu mạnh Nvidia’s RTX 2060. Điều này cho phép bạn chạy các trò chơi một cách mượt mà mà không có bất kỳ độ trễ nào. Bạn có thể tận hưởng một trong những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Đối với mục đích kết nối, nó cung cấp tất cả các nồi mà bạn cần. Có bốn cổng USB 3.1, hai cổng USB 2.0, một cổng HDMI duy nhất, một cổng Ethernet và đầu vào âm thanh / mic. Ngoài ra, còn có tính khả thi của ăng-ten không dây. Bên trong gói còn có bàn phím và chuột. Đây là những lời khen ngợi từ thương hiệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đi và tìm kiếm những gì phù hợp nhất với bạn cho PC này. Một điều khác mà họ cung cấp là bảo hành 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời để sửa chữa và các vấn đề kỹ thuật. Nhìn chung, khi nói đến một máy tính chơi game chất lượng cao được tạo sẵn có thể xử lý 1080p một cách dễ dàng, thì SkyTech Shiva sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể quan tâm:
Máy rửa áp lực tốt nhất
Máy giặt tốt nhất
Máy điều nhiệt thông minh tốt nhất

Hướng dẫn Người mua

Những điều cần xem xét – Hướng dẫn người mua

PC chơi game là một khoản đầu tư lớn mà bạn sẽ thực hiện. Bạn sẽ tốn một đống tiền có thể gây ra một vết lõm đáng kể trong túi của bạn. Do đó, bạn cần phân tích nhiều yếu tố trước khi đi đến bất kỳ quyết định nào. Đầu tiên, bạn cần phân tích mục tiêu của mình. Giống như bạn cần tự hỏi bản thân: Tôi muốn chơi loại trò chơi nào? Tôi cần loại tốc độ và đồ họa nào để chơi các trò chơi dự định? Hay có thứ gì khác mà tôi muốn sử dụng PC này ngoài việc chơi game không?

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất cho năm 2022 - cnet xem xét tất cả trong một máy tính

Có một số điều bạn cần tự xác định bằng cách tự hỏi mình một số câu hỏi. Dựa trên các câu trả lời, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang bước tiếp theo là đánh giá các tính năng và thông số kỹ thuật của mọi PC. Nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã xác định được nhu cầu của mình. Bạn biết chính xác mình cần gì và do đó, việc chọn trò chơi được tạo sẵn tốt nhất không còn khó khăn nữa.

Sau đây là một số yếu tố mà chúng tôi đã liệt kê cho bạn có thể giúp bạn đánh giá và so sánh các PC khác nhau hiện có trên thị trường và các thông số kỹ thuật tương ứng của chúng.

Bộ xử lý

Bộ xử lý được cho là trái tim của tất cả các PC. Nó xác định mức hiệu suất của PC của bạn. Nó càng tốt thì kết quả sẽ tốt nhất và nhanh nhất. Giá chủ yếu được phản ánh bởi bộ vi xử lý tích hợp trong PC. Nó là một trong những thành phần đắt tiền nhất. Nếu bạn sử dụng bộ vi xử lý nhanh nhất, bạn sẽ phải trả một cái giá đắt. Bộ vi xử lý Intel Core i7 là bộ xử lý tốt nhất trên thị trường. Bạn cần kiểm tra nhu cầu của mình để dựa vào đó bạn có thể đưa ra bất kỳ quyết định nào. Nếu các trò chơi bạn cần chạy cần bộ xử lý nhanh, bạn sẽ cần tìm những chiếc PC có thể hỗ trợ chúng.

Thẻ đồ họa

Đồ họa là thứ quan trọng nhất trong trò chơi. Không có đồ họa, không ai có thể có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Cần có một card đồ họa vững chắc để có thể mang lại kết quả chơi game mượt mà. Do đó, bạn cần xem xét các lựa chọn hiện có trên thị trường để có card đồ họa tốt nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của bạn. NVIDIA và AMD cung cấp nhiều loại card đồ họa khác nhau được đánh giá cao để cung cấp đồ họa tốt nhất. Nói chung, bạn nên chọn các thẻ mới hơn, trong trường hợp này là GPU Nvidia’s GTX 16-series và RTX 20-series và AMD’s RX 5000-series. Bạn cần phải đáp ứng nhu cầu của mình với cạc đồ họa được cài đặt trong PC chơi game để có được trải nghiệm tuyệt vời.

Kích thước của PC

Thị trường có đầy đủ các kích cỡ khác nhau của PC, từ tháp nhỏ đến tháp cao. Bạn muốn kích cỡ nào? Vấn đề hoàn toàn phụ thuộc vào không gian bạn có trong phòng nơi bạn định đặt PC. Một chiếc PC kích thước đầy đủ đi kèm với mọi thứ khổng lồ, nhưng nó chiếm hầu hết những chỗ mà bạn có thể không đủ tiền mua. Mặt khác, PC nhỏ chiếm ít vị trí hơn đáng kể. Chúng được quản lý dễ dàng, nhưng nó không cung cấp nhiều khả năng nâng cấp, đây là nhược điểm lớn nhất. Mặc dù bạn có thể chơi hầu hết mọi loại trò chơi trên đó và chúng cho đồ họa tốt nhất. Kích thước trung bình 18-inch là khả thi nhất cho bất kỳ cá nhân nào. Họ cung cấp sự kết hợp tốt nhất của mọi thứ mà một game thủ cần trên PC.

Khả năng nâng cấp

Với sự tiến bộ trong công nghệ, các thành phần chơi game không ngừng phát triển. Thị trường liên tục xuất hiện một số đổi mới khiến mẫu cuối cùng trở nên chậm chạp và lỗi thời. Tại một số thời điểm trong cuộc sống, bạn sẽ thấy cần phải cập nhật một số thành phần của PC. Ví dụ, card đồ họa, bộ xử lý, RAM, bo mạch chủ, v.v. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì bạn không thể thay đổi một chiếc PC hoàn toàn mới mỗi năm khi công nghệ mới thâm nhập thị trường. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét liệu bạn có thể dễ dàng hoán đổi các thành phần như vậy bất cứ khi nào bạn muốn hay không.

RAM

Bạn cần RAM để xử lý tốt hơn. Không có đủ RAM có nghĩa là CPU của bạn phải quản lý khối lượng công việc làm ngừng hoạt động của PC. Đối với chơi game, bạn cần RAM tối thiểu 8GB hoặc 16GM để chạy mượt mà các trò chơi của mình và tận hưởng hiệu suất tuyệt vời. Nó có thể dễ dàng quản lý tất cả các trò chơi được xếp hạng AAA khắt khe và các ứng dụng mạnh mẽ khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Việc sử dụng bộ nhớ RAM cao hơn chỉ có thể làm tăng thêm chi phí của bạn. Do đó, hãy suy nghĩ một cách chiến lược và sau đó đi đến bất kỳ quyết định nào.

SSD

Bộ nhớ là cần thiết để tải xuống trò chơi, ứng dụng và dữ liệu khác. Nếu bạn có đủ dung lượng để lưu trữ mọi thứ, PC của bạn sẽ có một hiệu suất ấn tượng và mượt mà. Một game thủ sẽ muốn có một ổ đĩa thứ hai. 2TB là đủ cho bạn nếu SSD là ổ duy nhất của bạn và có nhiều chương trình, trò chơi và tệp nặng.

Cổng

Cổng là một tính năng cần thiết mà bạn cần điều tra. Bạn sẽ sớm nhận thấy nhu cầu về các cổng cho micrô / tai nghe, HDMI, USB, v.v. Vì vậy, bạn cần xem xét phạm vi và số lượng cổng được nhúng trong PC. Bạn có thể cần ít nhất sáu cổng USB 3.0, ba cổng hiển thị và một HDMI. Ngoài ra, bạn cần một loại cổng tốt hơn để xử lý và hiệu suất tốt hơn.

Giá

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến túi của bạn. Máy tính chơi game tốt nhất trên thị trường có thể là sự lựa chọn của bạn và bạn muốn mua nó, nhưng với ngân sách bạn có, bạn có thể không đủ khả năng để mua nó. Bạn không bao giờ có thể có tất cả cùng một lúc. Do đó, bạn thỏa hiệp với một thứ để có được thứ khác ;, trước tiên, bạn cần lưu ý đến ngân sách của mình. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải chi nhiều tiền. Bạn có thể nhận được sự kết hợp tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm với mức giá rất hợp lý dưới $ 1500 và $ 1000.

Lời cuối cùng

Chọn một PC chơi game hoàn hảo là một nhiệm vụ khó khăn. Duyệt qua nhiều PC trên internet, đây là một câu hỏi sẽ khiến bạn luôn trăn trở, “Liệu chiếc PC này có giúp trải nghiệm chơi game của tôi tốt hơn không?” Với các tùy chọn có sẵn trên thị trường, bạn có thể bối rối không biết loại nào tốt hơn. Bạn cần phải đầu tư nhiều hơn vào một bộ phù hợp các thành phần cần thiết để chơi game như Quy trình, Thẻ đồ họa, v.v. Còn lại, những thứ khác là những thứ giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể nhưng không ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của bạn. Do đó, hãy tiêu tiền vào những thứ cần thiết. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách PC chơi game 2022 tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể đánh giá những điều đó và đưa ra quyết định.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề máy tính chơi game tốt nhất là gì

Đây là bộ PC Gaming đủ cân hết mọi tựa game với chi phí hợp lý nhất? ft Intel® Core™ i5-11600K

alt

 • Tác giả: Tony Phùng Studio
 • Ngày đăng: 2021-04-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cấu hình bộ PC mình sử dụng trong video:
  Intel Core i5 11600K.
  Mainboard ASUS Tuf Gaming Z590 Plus Wifi.
  RAM 32GB Kingston HyperX Fury 32GB DDR4 3600Mhz.
  SSD Kingston KC 2500 500GB.
  VGA ASUS TUF Gaming 3060.
  Tản nhiệt ASUS TUF Gaming LC 240 RGB.
  Màn hình ASUS TUF Gaming VG279QM FHD.
  Nguồn 650W. Case ASUS TUF Gaming GT301.
  —————
  Trái tim trong hệ thống này của mình là Intel Core I5 11600K, 1 trong những con chip mạnh nhất ở phân khúc tầm trung, cân bằng giữa trải nghiệm gaming và làm việc đồ hoạ hàng ngày. Điểm nhấn là xung nhịp rất cao và hiệu năng đa nhân ấn tượng, tương đương Intel Core I9 thế hệ cũ luôn ấy chứ. Bạn cần 1 con CPU giá tốt hiệu năng ngon, mình nghĩ không bỏ qua em I5 11600K này được, đừng quên là rất nhiều công nghệ xịn xò khác cũng được tích hợp như hỗ trợ bus ram cao mặc định và PCIE 4.0 nhé.
  —————–
  Tham khảo Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất tại:
  https://phongvu.vn/bo-vi-xu-ly-cpu-intel-core-i5-11600k-6-cores-12-threads-up-to-4-9-ghz-11th-gen-lga-1200-s210300860.html
  GameWithIntel 11thGen Asus Kingston

  Email hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
  Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
  Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
  Skype: tonyphungrv@hotmail.com

  Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
  Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

  Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
  Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email ads.tpsmedia@gmail.com để được hỗ trợ.

Top 6 Bo Mạch Chủ ( Main Máy Tính Chơi Game Tốt Nhất Hiệu Năng Cao Giá Từ 1Tr

 • Tác giả: vumon.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây dựng cấu hình máy tính chơi game dựa trên yếu tố nào?Hiện tại, rất nhiều bạn build cấu hình dựa theo tựa game mà mình muốn chơi, vi dụ như cấu hình chơi Liên minh huyền thoại, Dota 2,

+15 Laptop chơi game tốt nhất (2021)

 • Tác giả: digitrends.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Laptop chơi game tầm trung là gì? Nên mua laptop chơi game MSI hay Asus? Tư vấn mua laptop chơi game tốt hiện nay (2021).

PC Gaming là gì? Top bộ máy tính chơi game tốt nhất

 • Tác giả: vietnamta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính chơi game rẻ tiền được cấu hình để chơi tốt các game hiện nay. Bạn không biết làm thế nào để lựa chọn các thành phần sẽ

Cấu hình máy tính chơi game và những điều bạn cần biết

 • Tác giả: stream-hub.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, nếu muốn mua máy tính hoặc laptop thì người sử dụng quan tâm đến vấn đề gì nhất? Một trong những yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là cấu hình máy

TOP 5 bộ nguồn máy tính chơi game tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: giatin.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9993 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GIA TÍN Computer xin giới thiệu đến các bạn TOP 5 bộ nguồn máy tính chơi game tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

10 máy chơi game tốt nhất hiện nay của Sony, Nintendo, Microsoft, Asus

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng Websosanh điểm qua top 10 máy chơi game tốt nhất hiện nay để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý với cấu hình mạnh, mượt mà giá cả phải chăng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ