Dưới đây là những máy tính gia đình tốt nhất cho năm 2022, bao gồm các tùy chọn chạy hệ điều hành macOS hoặc Windows tốt nhất.

Bạn đang xem : máy tính gia đình tốt là gì? trước đây.

Chắc chắn, máy tính xách tay tốt nhất cung cấp tính di động cao hơn, nhưng điều đó thường đi kèm với chi phí năng lượng thô cũng như sự linh hoạt trong việc lựa chọn của riêng bạn màn hình, loa và thiết bị ngoại vi.

Tất nhiên, quãng đường đi được sẽ thay đổi tùy theo quy trình làm việc của bạn. Nhiều ngành công nghiệp sáng tạo có xu hướng nghiêng về máy tính macOS để có các tùy chọn chỉnh sửa video và âm thanh tích hợp mạnh mẽ, trong khi PC Windows có xu hướng tùy biến hơn nhiều về các tùy chọn xây dựng, cũng như cung cấp khả năng tương thích tốt hơn cho chơi game và công việc đồ họa chuyên sâu. Nếu bạn không chắc hệ điều hành nào phù hợp nhất với mình, hãy xem hướng dẫn Windows vs MacOS của chúng tôi.

Tất cả các máy trên trang này sẽ phục vụ bạn tốt cho những người thích duyệt web, phát trực tuyến nội dung video yêu thích của bạn và chỉnh sửa một vài bức ảnh, nhưng chúng cũng sẽ dễ dàng xử lý văn bản, email và một số trò chơi nhẹ. Tuy nhiên, còn hơn thế nữa và bạn có thể muốn thêm một GPU mạnh hơn.

Cũng cần nhớ rằng không phải tất cả các PC trong danh sách này đều là tùy chọn “tất cả trong một”. Ví dụ: mặc dù iMac 2021 đi kèm với mọi thứ bạn cần, nhưng Mac mini không bao gồm màn hình.

Không cần nói thêm, đây là những máy tính gia đình tốt nhất cho năm 2022.

Giải thích về máy tính tại nhà

Sau đây, chúng tôi giải thích các bộ phận khác nhau của máy tính thực sự là gì để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi mua một máy tính mới.

CPU

CPU là viết tắt của đơn vị xử lý trung tâm và về cơ bản đây là bộ não của một máy tính. Nó diễn giải và thực thi các hướng dẫn mà hệ điều hành và các chương trình của bạn gửi cho nó. CPU nhanh hơn sẽ cho phép bạn thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều hơn và cũng cho phép máy tính của bạn xử lý nhiều tác vụ hơn cùng một lúc.

Có hai nhà sản xuất CPU chính – Intel và AMD. Chip Intel phổ biến hơn, nhưng cả hai đều tạo ra phần cứng tốt. Các chip Intel tăng lên về số lượng tùy thuộc vào sức mạnh – I3, I5, I7 và I9. I3 là yếu nhất, và I9 là mạnh nhất. Intel gần đây đã phát hành thế hệ vi xử lý thứ 11, là những CPU nhanh nhất và hiệu quả nhất cho đến nay.

RAM

RAM là viết tắt của bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên. RAM về cơ bản là kênh giữa CPU / GPU và các chương trình của bạn, cho phép dữ liệu lưu chuyển giữa chúng. Hãy coi nó giống như một đường cao tốc cần xử lý giao thông. Nếu bạn không có đủ RAM, bạn sẽ bị tắc đường và mọi thứ sẽ tạm dừng. Nhiều RAM hơn có nghĩa là bạn có thể chạy nhiều chương trình hơn cùng lúc và các chương trình chuyên sâu hơn như trò chơi.

GPU

GPU là viết tắt của đơn vị xử lý đồ họa, mặc dù chúng ‘ lại thường được gọi là card đồ họa. Chúng chịu trách nhiệm tạo và hiển thị đồ họa máy tính, có nghĩa là bạn thực sự cần một cái nếu định chơi trò chơi hoặc chỉnh sửa video. Một số PC có đồ họa tích hợp (hay còn gọi là đồ họa tích hợp), là phiên bản GPU rẻ tiền, không rườm rà, có thể xử lý các tác vụ cơ bản. Đồ họa tích hợp phù hợp với người dùng bình thường, nhưng nếu PC của bạn thực hiện công việc đồ họa chuyên sâu, bạn cần một GPU tốt.

HDD / SSD

Những là hai loại lưu trữ khác nhau cho máy tính của bạn. SSD là viết tắt của ổ trạng thái rắn, trong khi HDD là viết tắt của Hard Disc Drive. SSD nhanh hơn HDD nhưng cũng đắt hơn. Bộ nhớ được đo bằng gigabyte (GB) hoặc terabyte (TB). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SSD làm ổ đĩa chính để chạy các chương trình, sau đó là ổ lưu trữ HDD phụ để lưu trữ những thứ như ảnh, video và nhạc.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết lúc này. Chúng tôi sẽ thảo luận các chi tiết cụ thể về những gì bạn cần cho việc sử dụng của mình trong cả văn bản trên máy tính tại nhà bên dưới và ở cuối hướng dẫn này. Bạn có thể chuyển ngay đến đó nếu cần, sử dụng điều hướng trên màn hình này.

Máy tính gia đình tốt nhất Năm 2021

1. Máy tính để bàn Dell XPS: Máy tính gia đình tốt nhất nói chung

(Tín dụng hình ảnh: Dell)

Máy tính để bàn Dell XPS

< p class = "icon icon-star">

Những chiếc PC cao cấp chạy Windows này có giá trị tốt, được hỗ trợ tốt và mạnh mẽ

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

Windows

Xây dựng theo thứ tự:

Có thể nâng cấp:

Màn hình tích hợp:

Không

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Walmart

Xem tại Walmart

Xem tại Amazon

Lý do nên mua < / h4>

+

PC cao cấp mạnh mẽ

+

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

+

Thì thầm chạy êm

Những lý do nên tránh

Tương đối đắt

Chúng tôi chọn dòng máy tính để bàn Dell XPS làm máy tính gia đình tốt nhất cho năm 2021 vì chất lượng những gì bạn nhận được trong mỗi PC ở đây là không thể đánh bại. XPS là dòng PC cao cấp của Dell và tất cả các thành phần được sử dụng bên trong mỗi thiết bị đều có chất lượng hàng đầu. Những chiếc PC này được xây dựng tốt, phong cách, rất thân thiện với người dùng và chúng chạy thì thầm yên tĩnh gần như mọi lúc. Hơn nữa, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Dell là hạng nhất và bạn nhận được hỗ trợ miễn phí trong năm, phạm vi bảo hiểm chống vi-rút và sử dụng Windows 10. Bạn có thể chọn và cấu hình máy tính để bàn XPS của mình theo ý muốn cũng như giá của mỗi PC là công bằng cho những gì bạn nhận được. Không phải là rẻ nhất, nhưng là giá trị tuyệt vời nếu xét về chất lượng.

Phạm vi XPS sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 và 11, và mặc dù bạn có thể mua một chiếc PC i3 ​​với giá rẻ – phạm vi bắt đầu từ $ 649 – chúng tôi khuyên bạn nên mua i5 hoặc i7 XPS, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn PC của mình để duyệt web và chạy các ứng dụng cơ bản hơn, thì i5 là tốt – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản này , có bộ xử lý i5 , RAM 16 GB và SSD 256 GB với ổ cứng HDD 1TB và GPU Nvidia 1650. Điều này bao gồm tất cả các cơ sở và bạn thường sẽ nhận được nó với giá dưới $ 1000.

Nếu bạn muốn thứ gì đó mạnh mẽ hơn, để chỉnh sửa video, chơi trò chơi và các tác vụ khác đòi hỏi nhiều hơn, thì kiểu i7 là hoàn hảo. Bạn nhận được chip i7 thế hệ thứ 11, RAM 16 GB, SSD 256 GB và ổ cứng 1TB, và thẻ đồ họa Nvidia 1660Ti với giá khoảng 1400 đô la. Nếu bạn đang làm việc với video 4K, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mô hình này , với 32GB RAM và bộ xử lý i9.

Tất cả Máy tính Dell XPS có nhiều loại kết nối nhanh và tích hợp WiFi6, vì vậy bạn có thể kết nối với bộ định tuyến không dây và nhận được tín hiệu mạnh. Chúng là những chiếc PC tuyệt vời.

 • Đọc toàn bộ Bài đánh giá máy tính để bàn Dell XPS < / li>

2. Apple iMac (2021): Máy tính gia đình tốt nhất của Apple

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Apple iMac (2021)

< p class = "chunk rating">

< / p>

Cải tiến nhiều, mạnh mẽ hơn và nhiều màu sắc hơn – iMac mới là một vẻ đẹp

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

MacOS (Windows tùy chọn)

Xây dựng theo đơn đặt hàng:

Không

Có thể nâng cấp:

Không (mặc dù bạn chọn màu)

Màn hình tích hợp:

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem tại Newegg

Xem ở Best Buy

Lý do nên mua

+

Máy tính mỏng, đẹp hoàn toàn

+

Đầy màu sắc và hiệu quả

+

Không đắt bằng iMac cũ hơn

Những lý do nên tránh

Nhưng vẫn đắt

Dung lượng lưu trữ kém

Apple iMac mới là một bước tiến táo bạo cho dòng máy tính gia đình của Apple, vốn chưa được cập nhật đúng cách cho nhiều năm. Cho đến bây giờ. Điều chúng tôi yêu thích ở iMac là kiểu dáng thời trang và nhỏ gọn của nó – đây là một chiếc máy tính tất cả trong một mỏng và nó sẽ hài lòng với mọi không gian bàn làm việc hoặc văn phòng tại nhà vì về cơ bản nó có cùng kích thước như một màn hình thông thường. Nó chỉ có độ sâu 11,5mm. Nhược điểm là bạn phải trả nhiều tiền cho nó và bạn không nhận được sức mạnh thô như khi sử dụng PC Windows. Máy Mac hiệu quả hơn PC, nhưng bạn vẫn cần phải chi nhiều tiền để có được một chiếc iMac có khả năng chỉnh sửa video nặng. Nói chung, Mac cũng không phải là PC chơi game.

Tuy nhiên, là một máy tính hoạt động, đây là một chiếc máy đặc biệt. Phạm vi mới có sẵn vào cuối tháng 5 và tất cả các iMac này đều có màn hình 24 inch và bộ xử lý M1 mới của Apple. Bạn đang xem xét 1299 đô la cho chiếc máy rẻ nhất, có SSD 256 GB, bàn phím và chuột thông thường, lên tới 1699 đô la cho iMac hàng đầu, đi kèm với 512GB bộ nhớ. Bạn sẽ tìm thấy cả ba tùy chọn tại đây và chúng có sẵn với nhiều màu sắc.

Về kiểu dáng, bạn không thể đánh bại iMac mới. Và mặc dù chúng không mạnh bằng nhiều PC nhưng chúng thực hiện công việc của mình một cách lặng lẽ và hiệu quả. Mỗi cái đều được tích hợp công nghệ không dây và một loạt các cổng để cắm vào các thiết bị khác nhau. Bản thân màn hình có kích thước 4,5K retina và trông thật đáng kinh ngạc, ngay cả khi chúng nhỏ hơn một chút so với một số màn hình. Mối quan tâm thực sự duy nhất của chúng tôi là thiếu dung lượng lưu trữ trên chính iMac – thậm chí 512GB cũng không nhiều và bạn sẽ nhanh chóng thấy mình đang sử dụng iCloud và ổ cứng ngoài để thêm nhiều tệp và ứng dụng hơn.

Xin lưu ý rằng các mẫu máy năm 2021 cực kỳ mới, vì vậy có thể được đặt hàng trước hoặc đặt hàng trước.

 • Đọc toàn bộ của chúng tôi Đánh giá Apple iMac

3 . Máy tính để bàn Dell Inspiron: Máy tính gia đình giá rẻ tốt nhất

(Tín dụng hình ảnh: Dell)

Máy tính để bàn Dell Inspiron

< p class = "icon icon-star">

Máy tính cá nhân chất lượng và hỗ trợ công nghệ hạng nhất với mức ngân sách tiết kiệm

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

Windows

< p class = "spec__name"> Được xây dựng để đặt hàng:

Có thể nâng cấp:

Màn hình tích hợp:

Không

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem ở Best Buy

Xem tại Dell

Lý do nên mua

+

Giá cả phải chăng Chất lượng của Dell

+

Dễ dàng nâng cấp hoặc sửa đổi

< / span>

+

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Không rẻ bằng một số

Đôi khi bạn không muốn chi 1000 đô la cho một máy tính mới. Đó là lý do mà dòng sản phẩm Inspiron của Dell xuất hiện – bạn vẫn nhận được chất lượng và dịch vụ khách hàng của sản phẩm Dell, nhưng bạn đang phải trả ít hơn cho một chiếc máy không cao cấp vẫn hoạt động xuất sắc trong các công việc hàng ngày. Không giống như máy tính để bàn XPS ở đầu hướng dẫn của chúng tôi, Inspiron tốt hơn để duyệt internet đơn giản, xử lý văn bản và các ứng dụng nhỏ hơn giúp bạn tổ chức cuộc sống hàng ngày của mình.

Phạm vi Dell Inspiron bắt đầu vào khoảng $ 470 , mặc dù các giao dịch diễn ra thường xuyên và đối với điều này, bạn sẽ nhận được bộ xử lý i3, RAM 8GB, và một ổ cứng 1TB. Đối với người dùng năng lượng thấp, đây là tất cả những gì bạn thực sự cần và trong khi PC của bạn không tải Windows siêu nhanh hoặc chạy tải ứng dụng cùng một lúc, bạn sẽ có một chiếc máy giá rẻ, chắc chắn cho các tác vụ cơ bản – tất cả đều được sao lưu với một năm hỗ trợ của Dell và bản sao miễn phí của Windows 10.

Nếu mua Inspiron, chúng tôi nghĩ rằng bản dựng này có giá trị đáng kinh ngạc . Những gì bạn nhận được ở đây là một PC tất cả trong một, vì vậy không cần phải chi thêm tiền cho màn hình hoặc bàn phím. Nó có bộ vi xử lý i5 thế hệ thứ 11, khá nhanh, RAM 8GB và ổ lưu trữ kết hợp với SSD 256GB và ổ cứng HDD 1TB và màn hình 27 inch Full HD. Tất cả với giá dưới $ 930. Điều đó có vẻ không phải là ngân sách cho lắm, nhưng bạn sẽ có được tất cả những gì bạn cần ở đây với giá chưa đến $ 1000, giảm giá thường xuyên và PC của bạn thực sự khá nhanh và linh hoạt.

 • Đọc toàn bộ bài đánh giá máy tính để bàn Dell Inspiron

>

4. Alienware Aurora R12: Máy tính chơi game tốt nhất tại nhà

(Tín dụng hình ảnh: Alienware)

Máy tính để bàn chơi game Alienware R12

Để chơi game, Alienware cung cấp các thành phần chất lượng và các bản dựng mạnh mẽ, phong cách

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

Windows

Được xây dựng để đặt hàng:

Có thể nâng cấp:

Màn hình tích hợp:

< p class = "spec_value"> Không

Hôm nay ‘ s Ưu đãi Tốt nhất

Xem tại Walmart

Xem tại Best Buy

Xem tại Dell

Lý do nên mua

+

Máy tính chơi game mạnh mẽ

+

Rất phong cách

+

Sử dụng các thành phần chất lượng tốt < / p>

Những lý do nên tránh

Đắt quá

Không tốt bằng xây dựng của riêng bạn

Vì vậy, bạn muốn một máy chơi game nghiêm túc? Dòng Alienware không phải là loại rẻ nhất và – nếu bạn biết mình đang làm gì – thì chúng không có giá trị tốt bằng việc tự chế tạo một chiếc PC chơi game. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chiếc PC chơi game phong cách, mạnh mẽ, với các linh kiện cao cấp bên trong, thì dòng Alienware là lựa chọn tốt nhất hiện có. Mặc dù chất lượng của những thứ như RAM và SSD trong các máy tính gia đình thông thường không quan trọng lắm, nhưng chất lượng của một cạc đồ họa và tất cả các thành phần bổ sung bạn cần bên trong một PC chơi game để giữ cho nó hoạt động hiệu quả là rất nhiều – và đây là những gì bạn phải trả với Alienware. Máy tính chơi game rẻ hơn đã tồn tại, nhưng bạn sẽ đánh mất chất lượng bên trong.

Dòng Aurora R12 bắt đầu với i5 / 8GB RAM / 1TB HDD / Nvidia 1650 Super build với giá $ 1100. Thành thật mà nói, đó không phải là một PC chơi game thích hợp. Để chơi game Full HD chắc chắn, bạn cần bắt đầu với R12 ở mức $ 1929 , có RAM 16 GB, chip i7 K-series và 3060 phù hợp Card đồ họa Ti. Bạn có thể chơi trò chơi 4K với tính năng này, nhưng những trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất sẽ yêu cầu nhiều sức mạnh hơn.

Nếu bạn đang sử dụng Alienware và bạn muốn có một thông số kỹ thuật chơi game phù hợp, thì R12 với bộ xử lý i9, 32 GB RAM 3200MHz, SSD 1TB và ổ cứng 1TB và một card đồ họa Nvidia 3080 là đủ để đánh bại bất kỳ trò chơi nào ở 4K. Bạn có trả tiền cho nó không, với chi phí cơ bản là $ 3100 . Đó là trước khi bạn thêm bàn phím và chuột hạng chơi game, sẽ thêm 200 đô la nữa và một màn hình chơi game 4K thích hợp có thể sẽ là hơn 700 đô la nữa. Vì vậy, không có nhiều thay đổi trong số $ 4000 ở đây, nhưng bạn đang nhận được một trong những thiết bị chơi game có khả năng nhất hiện nay. Những tay ăn chơi triệu phú có thể lựa chọn siêu máy 5129 USD, với bộ xử lý i9 KF-series, Nvidia 3090 và bộ nhớ RAM khổng lồ 128GB, nhưng điều đó cảm thấy quá đáng.

 • Đọc toàn bộ bài đánh giá về Alienware Aurora R12

>

5. Mac Mini 2021: Máy tính gia đình nhỏ gọn tốt nhất

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Mac Mini (2021)

Sức mạnh của iMac trong gói có kích thước pint

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

MacOS ( Windows tùy chọn)

Xây dựng theo thứ tự:

Có thể nâng cấp:

Chỉ RAM

Màn hình tích hợp:

Không

Tốt nhất hôm nay Giao dịch

Kiểm tra Amazon

Truy cập trang web

Lý do nên mua

+

Kiểu dáng siêu nhỏ

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Có thể có thông số kỹ thuật cao

Những lý do cần tránh

Hiệu suất đồ họa kém

Khả năng nâng cấp hạn chế

Gần đây, được nâng cấp để bao gồm chip Apple M1 mới, Mac Mini bắt đầu từ chỉ 800 đô la. Tất nhiên, bạn sẽ cần thêm màn hình, bàn phím và chuột để thực sự có thể sử dụng nó và bằng cách thêm các tùy chọn thông qua trang web xây dựng theo đơn đặt hàng, bạn có thể tự chỉ định cho mình một máy tính mạnh mẽ miễn là bạn không cần hiệu suất xử lý đồ họa – Mini sẽ không bao giờ trở thành một máy chơi game.

Cũng như iMac, Mac Mini đi kèm với hệ điều hành MacOS của Apple chứ không phải Windows, mặc dù bạn có thể cài đặt của Microsoft Hệ điều hành nếu bạn muốn. Lựa chọn giữa cả hai phần lớn là vấn đề sở thích, không có tính năng lớn nào có thể làm được mà tính năng còn lại không thể làm được.

Mac Mini nằm ở mức thấp nhất trong phạm vi của Apple và mặc dù bản dựng để đặt hàng tùy chọn, nó sẽ không bao giờ trở thành máy tính bạn muốn nếu sở thích của bạn bao gồm kết xuất 3D hoặc bất cứ thứ gì cần GPU. Tuy nhiên, với CPU M1 mới, nó sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh và mọi tác vụ đòi hỏi nhiều CPU khác. Đây là chiếc máy văn phòng tại nhà hoàn hảo và cũng vượt trội với vai trò là một trung tâm đa phương tiện, kết nối trực tiếp với TV hoặc lưu trữ phương tiện của bạn trên ổ SSD lớn, nhanh và phân phối nó qua một hệ thống chẳng hạn như Plex. Và nó rất nhỏ, bạn có thể dễ dàng cất nó trong tủ.

 • Đọc toàn bộ bài đánh giá về Apple Mac Mini của chúng tôi < / strong>

6. Acer Aspire TC: Một lựa chọn ngân sách tuyệt vời khác

(Tín dụng hình ảnh: Acer)

Chúng tôi thực sự ấn tượng với việc bạn nhận được bao nhiêu chiếc máy tính đáng đồng tiền bát gạo với Acer. Mặc dù các tùy chọn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng không thể sánh được với Dell và bên trong bạn đang nhận được các linh kiện cũ hơn và chất lượng thấp hơn, nhưng bạn thực sự nhận được nhiều năng lượng hơn so với bất kỳ nhà sản xuất máy tính gia đình nào khác. Dòng Aspire TC là trung tâm của phạm vi giá trị của Acer và chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tải nặng hơn một trong những máy tính để bàn cơ bản nhưng chắc chắn này.

Phạm vi bắt đầu với phiên bản Intel i5, đi kèm với RAM 8GB và ổ cứng HDD 1TB – quá đủ để sử dụng hàng ngày – và có giá bắt đầu từ $ 479, đó là một mức giá tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một SSD siêu nhanh bên trong PC của mình thay vì ổ cứng (và chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy, bất kể bạn là người dùng nào) thì bạn có thể nhận được cùng một thông số kỹ thuật nhưng với SSD 512GB cho thêm vài đô la với $ 549 . Những chiếc máy tính để bàn này cũng thường được giảm giá, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn mua nó với giá dưới 500 đô la. Đây là giá trị tuyệt vời cho những gì bạn đang nhận được.

Acer có các dòng máy tính để bàn khác, bao gồm cả máy tính Veriton trông giống PS4, nhưng bạn đang trả nhiều tiền hơn cho thiết kế nhỏ gọn ở đây và bạn sẽ nhận được ít hơn máy tính mạnh mẽ phù hợp với túi tiền của bạn. Gắn bó với thương hiệu phụ Aspire, bạn sẽ có được một chiếc PC gọn gàng với chi phí thấp hơn.

 • Đọc toàn bộ Acer Aspire của chúng tôi Đánh giá máy tính để bàn của TC

7. Origin PC – Máy tính gia đình tùy chỉnh tốt nhất

(Tín dụng hình ảnh: Origin PC)

PC gốc

Tại sao nên mua một chiếc PC được sản xuất trước, khi Origin PC có thể tùy chỉnh tạo một chiếc theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn?

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

Windows

Được tạo ra để đặt hàng ?:

Có thể nâng cấp ?:

Màn hình tích hợp ?:

Không

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem Origin PC

Lý do nên mua

+

Tùy chỉnh được xây dựng theo thông số kỹ thuật của bạn

+

< p class = "pros__entry"> Nhiều thành phần

+

Tuyệt vời dịch vụ khách hàng

Những lý do nên tránh

Quá mức cần thiết cho nhiều người dùng

Và bây giờ cho một thứ hoàn toàn khác. Mặc dù hầu hết các máy tính gia đình đều được tạo sẵn và có thể có một vài tùy chọn tùy chỉnh, nhưng Origin PC là một trang web cho phép bạn tùy chỉnh tạo máy tính để bàn của riêng mình từ đầu.

Origin PC có một loạt các thành phần từ vô số nhà sản xuất khác nhau, vì vậy bạn sẽ có thể xây dựng một máy tính để bàn hoàn hảo, bất kể nhu cầu của bạn. Trọng tâm chính của trang web là xây dựng PC chơi game, nhưng bạn cũng có thể xây dựng các máy trạm lý tưởng cho các chuyên gia làm việc tại nhà.

Điều khiến các trang web như Origin PC trở nên khác biệt so với đối thủ là mức độ tùy chỉnh được cung cấp. Bạn có thể chọn xem bạn muốn một CPU Intel hay AMD, hoặc bao nhiêu RAM bạn cần, hoặc bạn muốn một card đồ họa Nvidia hay AMD, hoặc thậm chí nếu bạn muốn các tùy chọn đặc biệt hơn như làm mát bằng nước.

Với sự lựa chọn Tuy nhiên, đi kèm với một yêu cầu nhất định về kiến ​​thức. Bạn cần biết một chút về máy tính nếu bạn định chọn thông số kỹ thuật của riêng mình ở cấp độ này và Origin không thực sự cung cấp các thành phần cấp thấp – những chiếc PC rẻ nhất mà hãng bán vẫn trên $ 1000, vì vậy những chiếc này sẽ là quá mức cần thiết người dùng bình thường.

 • Đọc toàn bộ bài đánh giá PC xuất xứ của chúng tôi. < / strong>

8. Alienware Ryzen Edition R10: Máy tính chơi game giá rẻ tốt nhất

(Tín dụng hình ảnh: Dell)

Nói thẳng ra, tiết kiệm tiền trên một thiết bị chơi game là một thách thức. Bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy bạn càng chìm đắm vào máy tính chơi game nhiều tiền mặt, thì bạn càng nhận được nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng mua thương hiệu bộ xử lý AMD, thực sự ngang bằng và tốt hơn chip của Intel ở một số khía cạnh, bạn có thể giảm vài trăm đô la so với giá PC chơi game của mình.

Được, vì chúng tôi đã gắn cờ đây là tùy chọn ngân sách của mình, chúng tôi sẽ liên kết bạn với thông số kỹ thuật thấp nhất của PC AMD Aurora, có bộ xử lý Ryzen 5, GPU AMD Radeon RX5300 và RAM 8GB – nhiều năng lượng hơn so với cùng một PC Alienware dựa trên Intel và tiết kiệm một chút ở mức $ 1080, nhưng điều đó là không đáng kể. Đối với những gì bạn nhận được, đó là giá trị tốt, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi chạy các trò chơi 1080p ở cài đặt cao hơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Ryzen 7 5800 tầm trung, có RAM 16GB mà bạn cần, SSD 512GB để tải game nhanh hơn và card đồ họa Nvidia 3060 Ti gọn gàng. Đó là máy mạnh mẽ với giá $ 1820 .

Bạn có thể sử dụng toàn bộ phiên bản Ryzen 9, với cạc đồ họa Nvidia 3080, với giá $ 2769 … đó là giá trị tốt, chắc chắn. Nếu bạn quyết định chi thêm, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung thêm 16GB RAM để bảo vệ máy của bạn trong tương lai và có thể nhận được ổ lưu trữ thứ hai để lưu trữ dung lượng lớn, vì SSD 1TB đi kèm sẽ nhanh chóng lấp đầy nếu bạn đang chạy Windows, ứng dụng và trò chơi từ nó.

 • Đọc toàn bộ bài đánh giá về Alienware Aurora R10 Ryzen
 • 9. Microsoft Surface Studio 2 – Máy tính tất cả trong một chạy Windows tốt nhất

  (Tín dụng hình ảnh: Microsoft)

  < h3 class = "product__title" id = "microsoft-surface-studio-2"> Microsoft Surface Studio 2

< / p>

Nếu bạn muốn có máy tính tất cả trong một nhưng không muốn có máy Mac thì Microsoft Surface Studio 2 là lựa chọn phù hợp.

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

Windows

Xây dựng theo đơn đặt hàng ?:

Không

Có thể nâng cấp:

Không (trừ RAM và SSD)

Đã xây dựng -in screen ?:

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Newegg

Xem tại Walmart

Kiểm tra Amazon 71 đánh giá của khách hàng Amazon

Lý do nên mua

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Stu nning display

+

Bút cảm ứng tuyệt vời để vẽ

< / span>

Những lý do nên tránh

Đắt

Các thành phần lỗi thời

Microsoft Surface Studio 2 Bây giờ đã được vài năm tuổi, nhưng nó vẫn là một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường – hãy tận hưởng vinh quang của màn hình 28 inch 4.500 x 3.000 pixel này. Nếu bạn là một người sáng tạo, thường xuyên làm công việc thiết kế kỹ thuật số và thích thiết bị Windows, thì đây là lựa chọn tốt nhất hiện có dành cho bạn.

Bản thân chiếc máy cũng trông tuyệt đẹp – bạn chắc chắn sẽ không xấu hổ khi có vẻ đẹp này ngồi trên bàn của bạn. Chân đế có bản lề đôi, cho phép bạn điều chỉnh giữa góc thẳng đứng và góc nông tùy thuộc vào việc bạn đang làm

Như chúng tôi đã nói, Microsoft Surface Studio 2 hiện đã được vài năm tuổi và nó hiển thị trong các thành phần. CPU vẫn là một mô hình tốt, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được các tùy chọn rẻ hơn và nhanh hơn hiện nay. Đó là câu chuyện tương tự với các GPU có sẵn – chúng hoàn toàn phù hợp để chạy phần mềm sáng tạo, nhưng chúng không còn là hàng đầu nữa. Với giá bắt đầu từ $ 3,499, bạn đang trả rất nhiều tiền cho màn hình đẹp mắt đó, nhưng màn hình đó là gì.

 • Đọc toàn bộ của chúng tôi Đánh giá Microsoft Surface Studio 2 .

10. HP Pavilion: Một sự thay thế tuyệt vời

( Tín dụng hình ảnh: HP Pavilion)

Đôi khi bạn chỉ muốn một chiếc PC tốt, trông ổn và hoạt động tốt. Mặc dù dòng HP Pavilion không làm được điều gì tốt hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào, nhưng bạn vẫn nhận được một chiếc PC làm việc hàng ngày tuyệt vời tại đây, từ một nhà sản xuất có uy tín cao. Nếu điều đó nghe giống như một lời khen ngợi mờ nhạt, thì đúng là như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi đã đánh giá PC HP Pavilion và chúng thực sự là những chiếc máy tốt, vì vậy nếu bạn thấy ưu đãi hàng đầu trên Pavilion, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cân nhắc mua một chiếc.

Nó có tất cả các cổng và kết nối mà bạn có thể cần, có vẻ tốt và chạy tương đối nhẹ nhàng. Bạn không nhận được chất lượng tương tự, các thành phần mới như dòng Dell XPS, nhưng điều này giúp giảm chi phí một chút, cho bất kỳ ai muốn có một chiếc máy tính cá nhân có thông số kỹ thuật tốt nhưng không muốn trả giá của Dell. Pavilion rẻ nhất có giá trị tuyệt vời, ở mức $ 549 và bạn nhận được một bộ xử lý AMD phù hợp, RAM 8GB và ổ cứng 1TB / 256GB SSD CỘNG một đầu ghi DVD ném vào.

HP Pavilion có một số tính năng tất cả trong phạm vi khá tốt, nhưng nếu bạn đang mua một trong số những thứ này, chúng tôi khuyên bạn nên mua cao hơn thông số kỹ thuật cơ bản, để bạn có đủ chỗ cho PC cũ. duyên dáng hơn. Mô hình i5 này, với màn hình 24 inch, có giá trị khá tốt ở mức $ 799 và thường được giảm giá. Bạn có thể nhận được thông số kỹ thuật tốt hơn, nhưng chúng tôi nhận thấy nguồn hàng thực sự khác nhau tại chính HP, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm chúng.

 • Đọc toàn bộ bài đánh giá máy tính để bàn HP Pavilion

>

Lời khuyên về máy tính tại nhà

Máy tính gia đình tốt nhất là Windows hay Mac?

Bây giờ, đó là câu hỏi triệu đô. Ngày nay, vấn đề chủ yếu là sở thích cá nhân. Cả Windows 10 và MacOS đều là những hệ điều hành tuyệt vời. Xét về sức mạnh thuần túy, khả năng tùy biến và giá trị đồng tiền, PC chạy Windows nhìn chung tốt hơn Mac. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn có một chiếc PC chơi game, bạn thực sự nên mua một chiếc PC Windows vì nhiều trò chơi và nền tảng như Steam chỉ hoạt động tốt hơn trên PC.

Mặt khác, Mac nhìn chung đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và được tối ưu hóa tốt hơn so với PC chạy Windows. MacOS bóng bẩy và trông tuyệt vời, và mặc dù Mac có giá cao hơn PC cho các thông số kỹ thuật tương đương, nhưng chúng có xu hướng tận dụng phần cứng của mình nhiều hơn PC bởi vì Mac được thiết kế riêng bởi Apple, thay vì một bộ sưu tập các bộ phận mà một nhà sản xuất PC đã lắp ráp lại với nhau. .

Còn những thứ như chỉnh sửa video và chỉnh sửa ảnh thì sao? Theo truyền thống, Apple có lợi thế ở đây, vì các ứng dụng sáng tạo như bộ Adobe được thiết kế để hoạt động hiệu quả trên máy Mac. Điều đó, một lần nữa, đã thay đổi với Windows 10, nhưng bạn cần một PC tốt hơn để chạy các ứng dụng sáng tạo hơn so với máy Mac tương đương. Chúng tôi muốn nói rằng sân chơi ở đây rất tốt ngay cả khi bạn tính đến chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nói thêm rằng nếu bạn đang chi nhiều tiền hơn để chạy các ứng dụng sáng tạo như bộ Adobe, bạn sẽ thực sự nhận được một máy tính Windows linh hoạt hơn với số tiền bỏ ra, điều đó có nghĩa là – đối với chúng tôi – PC chỉ vượt qua trận chiến này.

Tuy nhiên, điều đó thực sự phụ thuộc vào bạn. Apple cực kỳ nổi tiếng và bạn có thể yêu thích sự sang trọng của iMac và thực tế là nó – chắc chắn – là chiếc máy tính tất cả trong một tốt nhất mà bạn có thể mua. Việc tích hợp các thiết bị Apple khác và iCloud trên máy Mac cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, bạn không thể đánh bại một chiếc PC chạy Windows được lựa chọn tốt về sức mạnh và giá trị. Và nếu lựa chọn cẩn thận, bạn cũng có thể có được khiếu thẩm mỹ tuyệt vời và khả năng tích hợp dễ dàng hơn với các thiết bị khác.

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Tôi có nên đợi Windows 11 không?

Hiện tại, mọi thứ đã có chút khởi sắc khi nói đến Windows, vì Microsoft vừa thông báo rằng Windows 11 vẫn sẽ ra mắt vào năm 2022. Nó mang đến một thiết kế được đại tu và một loạt các tính năng mới Tính năng, đặc điểm. May mắn thay, Windows 11 là bản nâng cấp miễn phí dành cho tất cả chủ sở hữu Windows 10, vì vậy, không có lý do gì để ngừng mua PC chạy Windows 10 ngay bây giờ.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các PC đều có thể chạy Windows 11. Microsoft đã phát hành danh sách các yêu cầu hệ thống tối thiểu , cùng với công cụ kiểm tra tính tương thích của Windows 11 điều đó sẽ cho phép bạn kiểm tra xem PC hiện tại của mình có thể chạy Windows 11. Nếu bạn mua một chiếc PC mới, gần như chắc chắn nó sẽ vượt qua những thông số kỹ thuật tối thiểu này, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng về điều đó.

< h2 id = "what-spec-of-home-computer-do-you-need-xa0"> Bạn cần thông số kỹ thuật nào của máy tính gia đình?

Người dùng nhẹ – Vì vậy, bạn chỉ muốn duyệt internet, gõ một số email và có thể sử dụng trình xử lý văn bản? Khỉ thật, hoang đường quá, bạn thích một hoặc hai bảng tính. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm cho mình một số tiền và nhận được bộ xử lý Intel i3 hoặc i5, RAM 8GB và ổ cứng 1TB. Đó là tất cả những gì bạn cần. Do bạn muốn sự đơn giản, bạn có thể mua một PC tất cả trong một, để tiết kiệm tiền cho các thiết bị ngoại vi như màn hình và bàn phím.

Người dùng công việc – Nếu bạn sử dụng PC của mình cho công việc và muốn chạy nhiều chương trình cùng một lúc và các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn, thì bạn cần một cỗ máy mạnh mẽ hơn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng bộ xử lý Intel i5 hoặc i7 (thế hệ thứ 11), với 16GB RAM và ổ SSD thuần túy hoặc hệ thống lưu trữ kết hợp SSD / HDD. Tại sao? Có SSD có nghĩa là Windows sẽ tải nhanh hơn rất nhiều (cũng như tất cả các ứng dụng khác của bạn), đồng thời bộ xử lý và RAM của bạn sẽ cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa nhiều ứng dụng khi bạn thực hiện công việc của mình. Đó là một giải pháp rất hiệu quả và không nên phá vỡ ngân hàng quá nhiều.

Người dùng sáng tạo – Tất cả điều này thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tạo, nhưng nếu bạn đang chạy Adobe Suite hoặc tương đương… bạn cần PC chạy Windows i7, với RAM 16GB / 32GB và ổ SSD lớn (512GB-1TB) hoặc iMac mới hơn. Bạn sẽ xử lý các tệp lớn hơn và sử dụng các ứng dụng ngốn năng lượng, vì vậy máy của bạn cần có khả năng theo kịp. Đừng quên rằng bạn có thể cũng cần phải thêm màn hình 4K vào chi phí của mình và những thứ này bắt đầu khoảng 300 đô la.

Người chơi trò chơi – Chắc chắn, bạn có thể sử dụng thông số kỹ thuật chơi game cơ bản, nhưng vì máy chơi game quá đắt và có xu hướng già đi nhanh hơn các loại máy tính khác, đây là những gì chúng tôi đề xuất. Bắt đầu với bộ xử lý i7 (thế hệ thứ 11) trở lên và sở hữu cho mình Nvidia 3060 Ti trở lên. Bạn sẽ cần tối thiểu 16GB RAM và chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất 1TB SSD. Chắc chắn, bạn có thể chạy trò chơi trên ổ cứng HDD, nhưng việc sử dụng ổ SSD sẽ làm mất một lượng thời gian tải đáng kể.

(Tín dụng hình ảnh: Dell)

Bạn cần mua những sản phẩm bổ sung nào?

Nếu bạn nhận được Máy tính tất cả trong một, như iMac, bạn không cần bất kỳ tính năng bổ sung nào để bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua một tháp máy tính để bàn – giống như hầu hết các PC trong danh sách của chúng tôi – thì bạn sẽ cần thêm thiết bị.

Màn hình – Trừ khi bạn cắm PC vào TV, mà chúng tôi không đề xuất như một giải pháp toàn thời gian cho bất kỳ thứ gì khác ngoài việc nó là một trung tâm truyền thông, bạn sẽ cần một màn hình. Hầu hết các màn hình PC bắt đầu khoảng 24 inch và có thể vượt qua 32 inch. Chúng tôi nghĩ điểm hấp dẫn là màn hình 27 inch, dành cho hầu hết các văn phòng gia đình. Hầu hết tất cả các màn hình hiện đã sẵn sàng Full HD, do đó sẽ hiển thị lên đến 1080p, điều này tốt cho mọi thứ ngoại trừ các tác vụ đòi hỏi cao hơn như chỉnh sửa video và ảnh cũng như chơi game cao cấp. Đối với những điều này, bạn có thể cần màn hình làm mới cao hơn hoặc màn hình 4K. Màn hình bắt đầu ở mức chỉ hơn 100 đô la và chạy đến … tốt, hơn 2000 đô la cho các màn hình chơi game lớn.

Bàn phím – Vâng, bạn cũng sẽ cần bàn phím cho máy tính để bàn của mình. Thật hạnh phúc, bạn có thể nhận được bộ kết hợp chuột và bàn phím có dây với giá khoảng $ 25 , chỉ thêm một chút khi mua PC của bạn. Hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp cơ hội tặng kèm bàn phím và chuột khi bạn mua máy tính để bàn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ cần làm như vậy.

Chuột – Như đã đề cập ở trên, bạn cũng sẽ cần một con chuột, nhưng chúng có thể dễ dàng đi kèm với bàn phím với một ít chi phí bổ sung khi bạn mua. Mặc dù có thể bạn sẽ ổn với bàn phím có dây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn nên trả thêm một chút cho chuột không dây để loại bỏ sự rối ren của dây.

Cáp – Trong khi hầu hết các PC đi kèm với tất cả các loại cáp bạn cần, điều đáng cân nhắc là bạn có cần cắm thêm thứ gì khác hay không. Ví dụ: một số màn hình có cổng HDMI, nhưng không phải tất cả đều có. Nếu bạn muốn cắm vào bộ định tuyến của mình cho kết nối có dây, bạn sẽ cần cáp ethernet để làm điều đó.

Bộ định tuyến – Mặc dù hầu hết các hộ gia đình đều có bộ định tuyến ngày nay, nhưng điều đó cần được đề cập rằng bạn không thể truy cập Internet mà không có thiết bị này, vì vậy hãy đảm bảo bạn có bộ định tuyến khi mua PC. Chúng tôi có danh sách bộ định tuyến không dây tốt nhất nếu bạn cần, mặc dù hầu hết các nhà cung cấp internet sẽ gói một bộ định tuyến với gói đăng ký của họ.

Webcam < / strong> – Mặc dù một số máy tính All-in-One có webcam tích hợp và một số màn hình có chúng, bạn có thể sẽ cần một camera riêng nếu muốn tham gia vào cuộc gọi điện video hoặc tự ghi âm. Một lần nữa, chúng tôi có hướng dẫn về webcam tốt nhất và chúng thực sự không đắt như vậy.

Máy in – Cái này không phải là một thứ cần thiết, nhưng máy in là một bổ sung tuyệt vời cho việc thiết lập văn phòng tại nhà của bạn. Một máy in tất cả trong một tốt sẽ cho phép bạn in, quét và sao chép tài liệu từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn – lý tưởng khi bạn làm việc tại nhà. Nếu thiếu dung lượng, bạn có thể mua máy in nhỏ gọn , trong khi những người yêu thích nhiếp ảnh có thể hưởng lợi từ máy in ảnh để chế tạo hầu hết hoạt động của máy ảnh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề máy tính gia đình tốt là gì

Laptop hãng nào ngon nhất?!!

 • Tác giả: LapVip
 • Ngày đăng: 2020-12-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔶 Tham khảo giá bán sản phẩm:
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Laptop nổi tiếng. Điều đó khiến cho mọi người đang băn khoăn không biết nên mua laptop hãng nào để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Hôm nay mình sẽ có một video chỉ ra những thế mạnh cũng như các ưu điểm để giúp các bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn khi mua laptop nhé!

  1.Macbook

  Điểm mạnh:
  Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo di chuyển bất cứ đâu.
  Hệ điều hành riêng biệt: Không giống với bất kỳ thương hiệu khác nào trên thị trường, MacBook được trang bị riêng hệ điều hành MacOS mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
  Thời lượng pin khủng, điều mà các laptop Windows vẫn chưa sánh kịp.
  Điểm yếu:
  Không có nhiều dòng máy mà chỉ xoay quanh Macbook, Macbook Air, Macbook Pro.
  Mọi phụ kiện đi kèm đều là hàng cao cấp.
  Macbook chẳng may bị hỏng hóc thì chi phí sửa chữa, thay thế cũng rất là cao.
  Link Tham Khảo
  Macbook Air M1:https://lapvip.vn/macbook-air-m1-441.html
  Macbook Pro M1:https://lapvip.vn/macbook-pro-m1.html
  Macbook 14 inch:https://lapvip.vn/macbook-pro-14.html
  Macbook 16 inch:https://lapvip.vn/macbook-pro-16.html

  2. ThinkPad X1
  Điểm mạnh
  Sở hữu một bàn phím tốt nhất thị trường
  Build quality đã qua rất nhiều các bài test cùng với khả năng “Weather Resistant” thì các bạn không cần phải lo lắng với độ bền của các mẫu máy Thinkpad.
  Hiệu năng tốt, bền bỉ trong thời gian dài. Phù hợp nhất với những người hay phải soạn thảo văn bản, các coder cần làm việc trong thời gian dài.
  Điểm yếu:
  Giá thành do những mẫu máy có giá khởi điểm khá cao so với các đối thủ cùng cấu hình.
  Thiết kế không đổi qua các đời khác nhau tạo cảm giác nhàm chán.
  3. Dell
  Điểm mạnh
  Độ bền cao.
  Giá thành tương xứng với hiệu năng
  Cấu hình ổn, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ làm việc văn phòng đến chơi game.
  Bảo hành: Dell có nhiều trung tâm bảo hành tại Việt Nam nên nếu hỏng hóc bạn có thể đem đến trung tâm bảo hành gần nhất mà không cần phải chuyển máy đi xa và chờ đợi trong thời gian dài.
  Điểm yếu:
  Phong cách thiết kế của hãng laptop này lại không được đẹp mắt và có ấn tượng nhiều lắm, ngoại trừ dòng laptop XPS đời mới dành cho game thủ hay những người làm công việc thiết kế đồ họa.
  4. Surface
  Điểm mạnh:
  Thiết kế tối giản, giá cả trải dài từ thấp đến cao để dễ dàng lựa chọn.
  Chất lượng hoàn thiện tốt, hiệu năng mang lại trên giá thành ổn áp.
  Nhiều cấu hình để lựa chọn.
  Điểm yếu:
  Độ bền theo nhiều người dùng phản ánh không cao như các hãng khác
  Nhiều phụ kiện lỉnh kỉnh.
  5.HP:
  Điểm mạnh:
  Không thua kém so với bất kỳ đối thủ nào, HP cũng cho ra rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ phân khúc thấp đến phân khúc cao cấp. Có cả dòng máy cho doanh nhân và sinh viên. Người dùng có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm đến HP.
  Độ bền tương đối cao
  Cấu hình và giá thành tương xứng với nhau
  Máy có tốc độ chạy ổn định trong thời gian dài

  Điểm yếu:
  Thiết kế của những chiếc laptop HP có phần hơi thô. Hiện nay tuy đã có nhiều cải tiến nhưng vẫn chưa thể sánh bằng với các thương hiệu khác.
  Pin của máy không được đánh giá cao.
  lapvip HP Dell Macbook Surface ThinkPad

  LapVip – Uy tín tạo niềm tin.
  Chuyên laptop cao cấp
  🌎 Địa chỉ: 294 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ☎️ Hotline: 0852.66.67.68
  👉 Fanpage: https://www.facebook.com/lapvip.vn/
  🚨 Website: https://lapvip.vn/

Đánh giá các loại máy tính bảng giá rẻ để biết mình nên xài cái nào.

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn, máy tính bảng giá rẻ của các hãng sản xuất TQ phù hợp vơi túi tiền, nhu cầu của nhưng bạn ham công nghệ nhưng kinh tế eo hẹp, nên mình lập topic này để nhờ nhưng bạn cao thủ đã xài rồi…

TOP 10 mẫu thang máy gia đình hiện đại – Báo giá & Chi phí lắp đặt 2022

 • Tác giả: cibeslift.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thang máy gia đình đang ngày càng được nhiều gia đình nhà phố, biệt thự chọn sử dụng vì vừa mang lại tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà, vừa giúp mọi thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển, đi lại với đa dạng kích thước tải trọng từ 300kg -500kg. Đồng thời giá thành hợp lý với thang máy liên doanh từ 400.000.000 VNĐ – 800.000.000 VNĐ và thang máy nhập khẩu từ 1.000.000.000 VNĐ. Xem chi tiết bài viết dưới đây

Máy In Nào Tốt Nhất Phân Khúc Máy In Laser Giá Rẻ 2022?

 • Tác giả: truereview.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên mua máy in nào tốt cho các văn phòng nhỏ, hay cho gia đinh? Xem đánh giá 10 sản phẩm máy in tốt nhất hiện nay ở phân khúc giá rẻ, bình dân tại bài viết này. Chất lượng in, tốc độ in và kết nối Wifi là những tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc khi mua máy in.

Top 10 máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay 2022

 • Tác giả: tuvanmuasam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9977 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy tính bảng với giá thành và chất lượng phù hợp? Giới thiệu với bạn top 10 máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Máy đo thân nhiệt là gì? Top 10 sản phẩm chất lượng nhất hiện nay

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy đo nhiệt độ cơ thể còn được gọi là máy đo trán, nhiệt kế điện tử hay nhiệt kế hồng ngoại dùng để đo thân nhiệt của người dùng để nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe người bạn.

Hệ Điều Hành Là Gì? 5 Loại Hệ Điều Hành Tốt Trên Máy Tính, Điện Thoại

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái niệm Hệ điều hành là gì? Cấu trúc và nhiệm vụ của hệ điều hành? Một số hệ điều hành điện thoại, máy tính là Windows, macOS, Linux, Android,… Cùng tìm hiểu ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Máy tính để bàn tốt nhất cho năm 2022 - máy tính để bàn tốt nhất là gì