Nếu bạn muốn có một chiếc PC để bàn mà không cần phải lắp một màn hình riêng biệt, thì một chiếc PC tất cả trong một là dành cho bạn. Dưới đây là những máy tính tất cả trong một tốt nhất mà bạn có thể mua.

Bạn đang xem : cnet xem xét tất cả trong một máy tính

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi. Tại sao lại tin tưởng chúng tôi?

Một chiếc máy tính để bàn là rất tốt, nhưng có lẽ bạn không muốn tất cả những thứ liên quan đến bàn làm việc hoặc sàn nhà của bạn đều có kích thước lớn. Máy tính xách tay là tuyệt vời, nhưng chúng nhắm mục tiêu chức năng làm việc khi di chuyển hơn là hiệu suất làm việc mệt mỏi. Đó là lúc PC tất cả trong một (AIO) xuất hiện: Nó nhồi nhét máy tính để bàn của bạn màn hình vào một bộ phận để bạn có nhiều không gian hơn để thở và chơi. < / p>

Máy tính tất cả trong một yêu thích của chúng tôi là HP Envy 32, với lựa chọn phần cứng tuyệt vời và kiểu dáng cao cấp. Nhưng có rất nhiều mẫu tuyệt vời khác để bạn lựa chọn, từ Apple iMac đến Dell Inspiron 7000.

Dưới đây là danh sách các máy tính tất cả trong một tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

HP Envy 34 AIO

Máy tính AIO toàn năng tốt nhất

Ưu điểm

 • Chip Intel thế hệ thứ 11, tám lõi
 • Cấu hình có thể xử lý tất cả các loại công việc hoặc giải trí
 • Card đồ họa GeForce có khả năng chơi game
 • Kích thước 34 inch rộng rãi, thoải mái
 • 32GB RAM cho các tác vụ yêu cầu cao
 • Webcam mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Thông số kỹ thuật có thể cao hơn mức mà một số người dùng thực sự cần

Tại sao bạn nên mua cái này : Đây hiện là máy tính để bàn AIO tốt nhất mà bạn có thể mua.

Dành cho ai : Người dùng PC có ý thức về không gian muốn có sức mạnh mà không có tháp cao.

Tại sao chúng tôi chọn HP Envy 34 :

Envy AIO của HP luôn là những cỗ máy ấn tượng, nhưng chiếc máy mới nhất này dễ dàng vươn lên dẫn đầu. Không cần phải lo lắng nếu AIO sẽ có đủ sức mạnh cần thiết với mô hình này: Nó được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật tuyệt vời bao gồm bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11, 8 nhân, 32 GB RAM và chưa kể đến 34 inch mở rộng , Màn hình độ phân giải 5120 x 2160.

Bất kể bạn có suy nghĩ gì về AIO này, nó luôn sẵn sàng để xử lý. Điều đó mở rộng đến card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1650, có thể cung cấp năng lượng cho các cuộc phiêu lưu chơi game của bạn và kết nối Thunderbolt 4 kép (cùng với USB-A và USB-C và đầu đọc thẻ SD). Bộ nhớ đi kèm với SSD NVMe PCIe 512GB, mặc dù bạn có tùy chọn nâng cấp lên TB đầy đủ.

Gói này cũng bao gồm một webcam từ tính mà bạn có thể gắn vào năm vị trí khác nhau dọc theo màn hình tùy thuộc vào điều gì phù hợp nhất với bạn. Nhìn chung, mặc dù không phải ai cũng cần gói thông số kỹ thuật đầy đủ này, nhưng đó là AIO tốt nhất mà chúng tôi đã gặp cho đến nay – bạn có thể cần một chút kiên nhẫn vì nó chưa được phát hành ở tất cả các khu vực.

HP Envy 34 AIO

Máy tính AIO toàn năng tốt nhất

Lenovo Yoga A940

AIO tốt nhất cho quảng cáo

Ưu điểm

 • Màn hình cảm ứng có bản lề với bút
 • Bộ sạc không dây tích hợp
 • Quay số sáng tạo đi kèm
 • Tùy chọn bộ nhớ kết hợp

Nhược điểm

 • Không có kết nối USB-C hoặc DisplayPort

Tại sao bạn nên mua cái này : Thiết kế này lý tưởng cho các quảng cáo.

Dành cho ai : Những người muốn có màn hình có bản lề hoạt động với bút cảm ứng và đi kèm với mặt số sáng tạo

Tại sao chúng tôi chọn Lenovo Yoga A940 :

Yoga AIO của Lenovo được tích hợp các tính năng mà các chuyên gia sáng tạo cũng như những người có sở thích sẽ thực sự đánh giá cao. Màn hình 27 inch có bản lề có thể điều chỉnh mọi góc độ, chuyển đổi giữa các góc phác thảo hoặc chỉnh sửa gần như phẳng sang thẳng đứng để sử dụng máy tính để bàn truyền thống. Nó cũng có khả năng màn hình cảm ứng để hỗ trợ sử dụng bút và một bút BT Active Pen được bao gồm. Một quay số sáng tạo, tương tự như Surface Dial, cũng được bao gồm, cho phép bạn di chuyển nhanh chóng qua các bảng màu và các tùy chọn chỉnh sửa phức tạp khác trong khi làm việc. Và phần đế đó, tuy cồng kềnh nhưng có rãnh cắm bút tích hợp và đế sạc không dây cho các phụ kiện.

Bên trong, bạn sẽ thấy máy tính cung cấp bộ xử lý tám nhân Intel i7-9700 thế hệ thứ 9, được ghép nối với GPU AMD Radeon RX 560 rời có khả năng cao. Bạn cũng nhận được 16GB RAM và hệ thống lưu trữ kết hợp với 1TB HDD và 256GB SSD. Những thông số kỹ thuật đó phù hợp với nhiều loại chương trình thân thiện với sáng tạo (và mô hình này thậm chí còn được tặng kèm một tháng Photoshop miễn phí).

Các cổng ở đây bao gồm Thunderbolt, một số USB-A 3.1 và HDMI, mặc dù rất tiếc là không có USB-C. Sự kết hợp giữa đế sạc không dây, hỗ trợ bút và màn hình có bản lề khiến đây trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai làm công việc sáng tạo, đặc biệt là khi các tùy chọn như Microsoft Studio không còn khả dụng và Màn hình Studio của Apple rất đắt cho một màn hình. < / p>

Lenovo Yoga A940

AIO tốt nhất cho quảng cáo

Apple iMac M1 (2021)

Máy tính Apple AIO tốt nhất

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi

Ưu điểm

 • Màn hình mãn nhãn
 • Loa âm thanh tuyệt vời
 • Webcam rất xuất sắc
 • Hiệu suất của M1 vẫn gây bất ngờ
 • Rất nhiều tùy chọn màu sắc thú vị
 • Touch ID được tích hợp trong bàn phím

Nhược điểm

 • Lựa chọn cổng khập khiễng
 • Magic Mouse vẫn còn khó chịu

Tại sao bạn nên mua cái này : Đây là chiếc iMac mạnh mẽ nhất mà Apple từng phát hành và các tùy chọn màu sắc mới rất nổi bật.

Dành cho ai : Bất kỳ ai muốn một AIO đơn giản có đủ sức mạnh để xử lý hầu hết các công việc.

Xem Thêm  Kết nối PC Windows 10 với Smart TV - truyền từ máy tính sang TV không dây

Tại sao chúng tôi chọn Apple iMac M1 :

Bản cập nhật năm 2021 của Apple cho iMac đã mang đến cho chúng ta phiên bản 24 inch đầy màu sắc của thiết bị đa năng phổ biến, hiện được trang bị chip xử lý M1 của riêng Apple. Thiết kế mới, siêu mỏng đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc, nhưng ngôi sao thực sự ở đây là màn hình độ phân giải 4.5K, 4480 x 2520 cho hình ảnh cực kỳ rõ nét (chưa kể 100% trong dải sRGB và 90% trong AdobeRGB phạm vi cho màu sắc). Như mọi khi, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế – miễn là bạn không ngại làm việc với MacOS.

Ngoài chip M1 mạnh mẽ của Apple (thực sự là một bản nâng cấp so với các iMac nhỏ hơn trước đây), iMac này còn có GPU bảy lõi (có thể nâng cấp lên tám lõi), RAM 8GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. Mô hình cơ sở đi kèm với hai cổng Thunderbolt 4 / USB4, nhưng các mô hình nâng cấp cũng có thêm cổng USB-A và Gigabit Ethernet.

Nhược điểm là tùy chọn duy nhất cho phiên bản iMac M1 là kiểu 24 inch nhỏ hơn, điều này làm giảm diện tích trưng bày. Các iMac 27 inch lớn hơn có chip Intel Core i9 mạnh mẽ, nhưng chúng không phải là bản vá trên Apple M1 mới hơn.

Apple iMac M1 (2021)

Máy tính Apple AIO tốt nhất

Apple iMac 5K 27 inch

Apple AIO 27 inch tốt nhất

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi

Ưu điểm

 • Tùy chọn bộ nhớ và RAM tốt hơn
 • Cải thiện đồ họa
 • Hiệu suất được cải thiện đáng kể
 • Kính kết cấu nano là một cuộc cách mạng
 • Loa và webcam là đỉnh cao

Nhược điểm

 • Thiết kế lỗi thời
 • Không có Apple Silicon

Tại sao bạn nên mua cái này : Đây là chiếc iMac 27 inch mạnh mẽ nhất mà bạn có thể mua.

Dành cho ai : Người hâm mộ Apple muốn có AIO 27 inch và không thể chờ đợi mẫu mới.

Tại sao chúng tôi chọn Apple iMac 5K 27 inch :

Apple đã chuyển sang silicon M1 của riêng mình trên iMac 24 inch, nhưng mẫu 27 inch với màn hình 5K vẫn đang sử dụng chip Intel. Mặc dù nóng hơn và ngốn điện hơn so với đối tác M1, nhưng iMac 27 inch vẫn là chiếc máy tất cả trong một 27 inch tốt nhất hiện nay – ít nhất là cho đến khi Apple làm mới mẫu máy này bằng chip của riêng mình.

Bạn không có các tùy chọn màu sắc giống nhau, nhưng thiết kế màu bạc mang tính biểu tượng của iMac trông vẫn đẹp hơn bao giờ hết. Dưới mui xe, bạn đang nhìn vào bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 với tám lõi, bộ nhớ lên đến 128GB, bộ nhớ 512GB và quan trọng là AMD Radeon Pro 5500 XT. IMac 27 inch không phải là một máy chơi game, nhưng GPU chuyên dụng mang lại cho nó một số chân đế chơi game mỏng để đứng vững.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề hỗ trợ, thì đừng – Apple đã nói rằng hãng dành riêng để hỗ trợ các máy Intel trong nhiều năm tới, bao gồm cả iMac 5K 27 inch. Chip Intel bên trong mô hình này có thể chạy nóng hơn, nhưng nó sẽ làm hỏng hầu hết mọi tác vụ đặt ra trước đó. So với thế hệ trước, chúng tôi nhận thấy một số tác vụ đã cải thiện tới 48%.

iMac Pro là một chiếc máy mạnh hơn nhưng cũng đắt hơn nhiều. Chiếc máy này đi kèm với một CPU Xeon thay vì bộ xử lý Intel Core i7 và sự thay đổi đó thể hiện sự tăng giá lớn. Bạn sẽ chi ít nhất 3.800 đô la cho một chiếc iMac Pro tân trang và nhiều nhất là 7.200 đô la.

Apple iMac 5K 27 inch

Apple AIO 27 inch tốt nhất

Dell Inspiron 27 7000

Máy tính gia đình AIO tốt nhất

Ưu điểm

 • Thiết kế AIO tuyệt vời dành cho gia đình
 • Các tùy chọn kết nối phong phú
 • Wi-Fi 6 đã sẵn sàng

Nhược điểm

 • AIO tổng hợp tất cả các giao dịch này có thể không đủ đối với một số người

Tại sao bạn nên mua cái này : Đây là một sản phẩm tất cả trong một có ngân sách ổn định bao gồm phần cứng mới nhất.

Dành cho ai : Người dùng văn phòng tại gia muốn sức mạnh của một chiếc ultrabook ở dạng tất cả trong một.

Tại sao chúng tôi chọn Dell Inspiron 27 7000 :

Mẫu Inspiron 27 7000 của Dell là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một chiếc máy tính AIO để cả gia đình có thể sử dụng. Nó hầu như không nhiều hơn các tùy chọn ngân sách của chúng tôi nhưng có ngoại hình hàng đầu và cung cấp nhiều phần cứng hiệu suất cao cập nhật cho mọi thành viên trong gia đình.

Máy tính Inspiron AIO gần đây nhất của Dell giới thiệu màn hình InfinityEdge HD 27 inch, chuyển đổi sang màn hình nhỏ gọn hơn và viền mỏng. Đằng sau màn hình này là bộ vi xử lý Core i7-1165G7 mới nhất của Intel, bộ nhớ lên đến 12GB và một ổ SSD PCIe NVMe với dung lượng lưu trữ 512GB. Các cấu hình cũng bao gồm GPU GeForce MX330 tinh tế của Nvidia.

Máy tính này lý tưởng cho những người cần nhiều kết nối. Nó có bốn cổng USB-A, một cổng USB-C, đầu ra và đầu vào HDMI. Nó cũng có đầu đọc thẻ SD, Ethernet có dây, Bluetooth phiên bản 5.1, webcam bật lên và Wi-Fi 6 (2 × 2), làm cho Dell Inspiron 27 7000 trở thành một chiếc PC xuất sắc cho gia đình bạn.

Dell Inspiron 27 7000

Máy tính gia đình AIO tốt nhất

HP Tất cả trong Một 24

Máy tính Ryzen AIO tốt nhất

Ưu điểm

 • Bộ xử lý Ryzen 5
 • Bộ nhớ kết hợp
 • 16GB RAM

Nhược điểm

 • Màn hình có thể quá nhỏ đối với người dùng

Tại sao bạn nên mua cái này : Đây là một trong số ít các tính năng tất cả trong một có sẵn với bộ xử lý AMD Ryzen.

Dành cho ai : Những người mua có đầu óc ngân sách không cần màn hình lớn.

Tại sao chúng tôi chọn HP All-in-One 24 :

Nếu bạn đặt niềm tin vào bộ vi xử lý Ryzen, HP đã trả lời cuộc gọi với All-in-One 24 với bộ xử lý AMD Ryzen 5 4600H sáu lõi và GPU AMD Radeon. HP cũng cung cấp các mẫu có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11, nhưng HP All-in-One 24 là một trong số ít tất cả trong một cung cấp bộ vi xử lý Ryzen.

Xem Thêm  Làm thế nào để sử dụng Red Alert trên Windows 10? - chỉ huy và chinh phục báo động đỏ

Máy tính Full HD cũng đi kèm với 16GB RAM và giống như lựa chọn HP Envy hàng đầu của chúng tôi, nó cung cấp sự kết hợp của bộ nhớ HDD 1TB và SSD PCIe NVMe 512GB để có hiệu suất nhanh hơn khi cần thiết.

Các kết nối cho tất cả trong một bao gồm USB-A, USB-C và đầu vào / ra HDMI. Mô hình hỗ trợ Wi-Fi 5 và Bluetooth 5, mặc dù lưu ý rằng chuột và bàn phím đi kèm đều là mô hình có dây. Màn hình 24 inch là màn hình cảm ứng IP với độ sáng tối đa là 250 nits.

Tất cả trong một này hoạt động ở hai cấp độ: Nó cung cấp cho người dùng sức mạnh xử lý Ryzen cho những người thích AMD bất cứ khi nào thương hiệu này có sẵn và đây là một lựa chọn thay thế rất hợp lý cho các mẫu đắt tiền hơn như Envy 32 – miễn là bạn sẵn sàng thỏa hiệp một chút về kích thước hiển thị.

HP Tất cả trong Một 24

Máy tính Ryzen AIO tốt nhất

Lenovo IdeaCentre AIO 3

Máy tính AIO ngân sách tốt nhất

Ưu điểm

 • Thân thiện với ngân sách
 • 16Gb RAM
 • Quản lý cáp dễ dàng

Nhược điểm

 • Thông số kỹ thuật có thể quá hạn chế đối với một số tác vụ

Tại sao bạn nên mua thi s: Nó rẻ như máy tính để bàn tất cả trong một.

Dành cho ai : Các gia đình và sinh viên cần khả năng tính toán vững chắc với cạc đồ họa chuyên dụng.

Tại sao chúng tôi chọn Lenovo IdeaCentre AIO 3 :

Dòng IdeaCentre của Lenovo là sự kết hợp lành mạnh giữa khả năng chi trả và hiệu suất. Bộ xử lý AMD Ryzen 4500U cung cấp đủ năng lượng cho cả công việc và giải trí, trong khi màn hình FHD 24 inch tiết kiệm không gian trong khi cung cấp các tùy chọn quản lý cáp tối giản ở phía sau.

Mô hình cụ thể này đi kèm với 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ SSD. Các tính năng thân thiện với công việc như webcam 720p với màn trập riêng tư tích hợp khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các tình huống làm việc từ xa với chi phí thấp hơn nhiều loại tất cả trong một.

Tuy nhiên, các cổng có phần hạn chế trên IdeaCentre AIO 3: Có hai kết nối USB-A 3.0 và hai USB-A 2.0, nhưng không có tùy chọn USB-C và không có gì giống như cổng USB4 tiên tiến mà iMac M1 có thể phục vụ. Ngoài ra còn có cổng HDMI và đầu đọc thẻ ba trong một.

Lenovo IdeaCentre AIO 3

Máy tính AIO ngân sách tốt nhất

HP Chromebase tất cả trong một

Chrome OS AIO tốt nhất

Ưu điểm

 • Hệ điều hành Chrome nhanh chóng
 • Thiết kế AIO bao gồm chế độ màn hình dọc
 • Khả năng của màn hình cảm ứng

Nhược điểm

 • Không có USB-C

Tại sao bạn nên mua cái này : Đây là máy tính Chrome để bàn có thiết kế độc đáo, giá cả phải chăng.

Dành cho ai : Sinh viên, căn hộ và nhà ở cần máy tính để bàn đa năng, tốc độ cao.

Tại sao chúng tôi chọn HP Chromebase All-in-One :

Máy tính để bàn chạy trên Chrome có một số ưu điểm: Giá cả phải chăng, khởi động nhanh và cung cấp trải nghiệm dễ học để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Chromebase 22 inch của HP cũng bổ sung một số tính năng thú vị khiến AIO này trở nên đặc biệt linh hoạt: Màn hình được thiết kế để lật nhanh sang vị trí thẳng đứng nghiêng về phía sau để trò chuyện video và làm việc / học tập từ xa dễ dàng hơn. Đó là sự kết hợp tốt với khả năng của màn hình cảm ứng, cho phép bạn lướt nhanh qua các tìm kiếm hoặc sử dụng các ứng dụng theo cách bạn cảm thấy thoải mái nhất (bao gồm màn trập máy ảnh và điều khiển của phụ huynh).

Bên trong HP Chromebase All-in-One này, bạn sẽ tìm thấy bộ xử lý Intel Core i3-10110U lõi kép thế hệ thứ 10, RAM 16 GB và ổ SSD 256 GB PCIe NVMe để lưu trữ. Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0 đều được hỗ trợ ở đây và có USB-C để cung cấp điện, DisplayPort 1.2 cho các kết nối màn hình phức tạp hơn và cổng SuperSpeed ​​USB-A. Giao tiếp được kích hoạt với dãy micrô và cam 5 megapixel, cùng với loa kép 5W.

HP Chromebase tất cả trong một

AIO của Chrome OS tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp

Máy tính tất cả trong một là gì?

Những máy tính này kết hợp “tháp” PC – nơi chứa các chip, thẻ và ổ đĩa tích hợp của máy tính – với màn hình hiển thị. Kết quả trông giống như một màn hình khổng lồ nhưng không yêu cầu tháp PC hoạt động. Điều này rất tốt để tiết kiệm không gian và nhận mọi thứ trong một hộp, nhưng bạn sẽ từ bỏ khả năng nâng cấp các bộ phận cụ thể của máy tính như màn hình hoặc các khía cạnh hiệu suất nhất định. IMac là một ví dụ điển hình, nhưng như bạn có thể thấy từ danh sách của chúng tôi, nhiều thương hiệu sản xuất các mẫu tất cả trong một.

Ưu điểm của tất cả là gì. -trong một máy tính?

Chúng là những máy tính nhỏ gọn giúp tiết kiệm dung lượng, đặc biệt nếu bạn không thực sự có đủ dung lượng cho một tháp PC. Vì tháp và màn hình được kết hợp nên cũng có ít dây cáp hơn để quản lý. Nếu bạn đang ở trong tình huống phải di chuyển máy tính để bàn thường xuyên, việc di chuyển tất cả trong một sẽ dễ dàng hơn nhiều.

nhược điểm của máy tính tất cả trong một?

Bạn thường gặp khó khăn với màn hình đi kèm với máy tính và việc nâng cấp màn hình thường có nghĩa là mua một chiếc máy tính mới hoàn toàn. Tháp PC cho phép người dùng chọn các nâng cấp của riêng họ cho các thành phần cụ thể và được thiết kế để thực hiện các nâng cấp đó dễ dàng nhất có thể. Nhưng trên thiết bị tất cả trong một, việc nâng cấp các thành phần cụ thể có thể khó hoặc không thể. Cũng không có chỗ để bổ sung hoặc cải tiến hệ thống làm mát, một lý do khác khiến chúng không phải là máy tính chơi game phổ biến.

Tôi có nên mua một máy tính tất cả trong một hay máy tính để bàn?

Máy tính tất cả trong một tạo ra máy tính toàn bộ gia đình hoặc máy tính trạm tuyệt vời cho các tác vụ đơn giản và màn hình lớn hơn cho đa nhiệm. Họ cũng có thể xử lý phần mềm đòi hỏi cao nếu bạn chọn các mô hình có thông số kỹ thuật phù hợp. Như bạn có thể thấy với các lựa chọn như Studio 2 hoặc iMac 5K, chúng cũng là những lựa chọn phổ biến cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế.

Xem Thêm  Một số trang web không mở trên máy tính của bạn? - làm thế nào để sửa chữa trang web không tải

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp các thành phần máy tính của mình theo thời gian hoặc muốn có màn hình chuyên dụng hơn, hãy chọn một máy tính để bàn truyền thống thay thế. Điều đó có nghĩa là tất cả trong một không dành cho game thủ, những người dùng cần sự siêu bền thực sự hoặc những người muốn giữ máy tính của họ càng lâu càng tốt. Chúng cũng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho PC trung tâm giải trí.

Tôi nên tìm kiếm gì ở một máy tính tất cả trong một?

 • Tìm kiếm một màn hình lớn, chi tiết. Đây là một trong những lợi thế lớn của tính năng tất cả trong một, đặc biệt nếu bạn có các yêu cầu cụ thể về hình ảnh cho công việc / giải trí của mình và bạn sẽ không thể thay thế màn hình sau này như bằng các PC khác. Hãy tìm khoảng 24 đến 27 inch để bắt đầu và độ phân giải 4K nếu bạn có hứng thú với độ phân giải cao hơn. Một số là màn hình cảm ứng, nhưng tính năng này không phải lúc nào cũng quan trọng trên thiết bị tất cả trong một.

 • Tốt hơn là nên đi sâu vào thông số kỹ thuật. Bộ xử lý mạnh mẽ và RAM bổ sung sẽ giúp thiết bị tất cả trong một luôn hữu ích với tuổi thọ dài hơn. Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ chỉnh sửa video nào hoặc muốn tất cả trong một của mình hoạt động như một PC chơi game, hãy đảm bảo rằng bạn cũng có một GPU đủ khả năng. Hãy nhớ rằng tất cả các thông số kỹ thuật này đều khó hoặc không thể nâng cấp trên thiết bị tất cả trong một, vì vậy bạn hãy giữ nguyên những gì mình mua.

 • Đừng lo lắng nhiều về dung lượng lưu trữ: ổ cứng ngoài tốt là phụ kiện tuyệt vời cho tất cả trong một cho cả bản sao lưu và bộ nhớ bổ sung.

  < / li>

 • Chọn hệ điều hành bạn thích. IMac của Apple là một trong số những chiếc iMac tốt nhất hiện nay, nhưng bạn có thể cần phải mua một tùy chọn khác nếu thích hệ điều hành Windows và ngược lại.

Đề xuất của ban biên tập


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cnet xem xét tất cả trong một máy tính

Chồng CÓ TIỀN ĐỔI VỢ Mẹ Đơn Thân Khóc Ngất Tìm Ba Mới Cho Con Quyền Linh Xót Xa😢Bạn Muốn Hẹn Hò 2022

 • Tác giả: BẠN MUỐN HẸN HÒ
 • Ngày đăng: 2022-05-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chồng CÓ TIỀN ĐỔI VỢ Mẹ Đơn Thân Khóc Ngất Tìm Ba Mới Cho Con Quyền Linh Xót Xa😢Bạn Muốn Hẹn Hò 2022
  ————————————
  BANMUONHENHO QUYENLINH CATTUONG HONGVAN NGOCLAN NAMTHU
  ————————————
  BANMUONHENHOMOINHAT BMHH
  ————————————
  • 👍 và 𝙨𝙪𝙗𝙨𝙘𝙧𝙞𝙗𝙚 𝐁𝐚̣𝐧 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐇𝐞̣𝐧 𝐇𝐨̀: http://mcvnetworks.net/BanMuonHenHo
  • 𝗖𝗮́𝗰 𝗰𝗹𝗶𝗽 𝗵𝗼𝘁 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝐁𝐚̣𝐧 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐇𝐞̣𝐧 𝐇𝐨̀: http://bit.ly/bmhhmoinhat
  ————————————
  𝗕𝗮̣𝗻 𝗠𝘂𝗼̂́𝗻 𝗛𝗲̣𝗻 𝗛𝗼̀ là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công cho rất nhiều các cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn. Hãy SUBSCRIBE và ẤN_THÔNG_BÁO để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào nhé 🤩

  ————————————
  Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
  • Đăng kí tham gia qua:
  📞 Hotline: 0916.861.099 – 0902.805.494 (Giờ hành chính)
  📩 Email: banmuonhenho@gmail.com
  📌 Tham gia: https://bit.ly/BAN-MUON-HEN-HO
  “Chương trình dựa theo format của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản”
  • Email: banmuonhenho@gmail.com
  💠 Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho
  💎 Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
  🌐 Website: http://mcv.com.vn

  netlove SpeedCouple
  ————————————
  Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/

  🎶 Tiktok Bạn Muốn Hẹn Hò: https://www.tiktok.com/@banmuonhenho.mcv

  💠 Đăng kí các kênh hấp dẫn khác để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT
  👉 MCVTV: http://mcvnetworks.net/MCVTV
  👉 LOVE HOUSE: https://bit.ly/lovehouse-mcv
  👉 CƯỜI SẶC SỤA: http://bit.ly/CUOISACSUA
  👉 LOVETV: http://bit.ly/LOVETVMCV
  👉 MC Quyền Linh: https://bit.ly/DangkikenhQuyenLinh
  👉 Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu: http://mcvnetworks.net/ChuyenMCND
  👉 Chuyện Vợ Chồng Hay Nhất : https://bitly.com.vn/ik1f4w
  👉 MCVMedia: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA

  © Các video trên kênh BẠN MUỐN HẸN HÒ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ☞ Do not Reup

  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  ————————————

Máy tính ‘tất cả trong một’ Việt Nam đầu tiên

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5976 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: máy tính

Máy Tính Tất Cả Trong Một: Tin tức Máy Tính Tất Cả Trong Một 2022 mới nhất

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: máy tính tất cả trong một, những tin tức và sự kiện về máy tính tất cả trong một cập nhật liên tục và mới nhất năm 2022. Các chủ để liên quan đến máy tính tất cả trong một hấp dẫn và đầy đủ mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích và nhanh nhất

Danh sách tất cả các phím tắt trên máy tính Windows 10

 • Tác giả: surfacepro.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phím tắt trên Windows 10 mang đến những cách nhanh chóng và tiện ích hơn để điều hướng cũng như vận hành một thiết bị mà không cần đến vài lần hoặc nhiều lần thao tác với chuột…

Máy tính tất cả trong một chỉ 9 triệu đồng

 • Tác giả: baohatinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lenovo vừa trình làng máy tính “tất cả trong một” (AIO) đầu tiên hoạt động trên hệ điều hành Android – N308 và có giá 450USD (khoảng 9 triệu đồng).

Máy tính All-in-One là gì, ưu nhược điểm so với máy bộ truyền thống?

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính bộ All-in-One (tất cả trong một), là dòng sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của máy tính bàn (PC) và laptop. Điển hình nhất trong đó là tính gọn nhẹ…

Có nên dùng máy tính “tất cả trong một”?

 • Tác giả: congnghevadoisong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ